ty le keo bd hom nay Máy khe vàng khổng lồ

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy khe vàng khổng lồ
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Phần thưởng khổng lồ đang chờ bạn với vàng khổng lồ trò chơi máy đánh bạc qua WMS. Có hai bộ cuộn, một cuộn chính 5 × 4 và một 5x12 COLOSSAL REEL, nó cung cấp trò chơi thú vị và âm thanh liên quan đến trang trại thực tế. Người chơi thưởng thức bố cục của trò chơi và nhiều tính năng mà nó cung cấp.

Jack và Beanstalk là những gì trò chơi dựa trên. Nữ anh hùng là ngôi sao của Giant Gold Gold khi cô cố gắng đánh bại người khổng lồ với hy vọng chiến thắng lớn. Các Trò chơi thân thiện với thiết bị di động là một thứ mà bạn sẽ thấy mọi người xếp hàng Chơi ở Atlantic City Đó là nơi WMS có nhiều máy tương tự nhau trong bố cục và thanh toán.

Đánh bại người khổng lồ và bạn rất có thể đứng đầu với Giải thưởng tiền mặt.

Đậu khổng lồ, trứng vàng, và những người đàn ông khổng lồ

Trong trò chơi khe vàng khổng lồ, nữ anh hùng phải trèo lên cây và vào những đám mây để đối đầu với người khổng lồ. Các biểu tượng đặc biệt và được tìm thấy trong suốt các cuộn phim bao gồm Đậu khổng lồTrứng vàng. Các biểu tượng khác được nhìn thấy trong suốt trò chơi bao gồm bò, vịt, đại gia, đàn hạc và các biểu tượng thẻ poker truyền thống của nữ hoàng, vua, jack và aces.

Mặc dù hiệu ứng âm thanh thực tế của nó, bạn sẽ không tìm thấy âm nhạc nào trong trò chơi trừ khi bạn giành chiến thắng. Sự quay vòng của các cuộn không tạo ra gì ngoài âm thanh của động vật trang trại.

Sau vài phút lắng nghe Chim squawkBò Moo, bạn có thể muốn giảm âm lượng trong trò chơi. Một chiếc bánh răng cho phép bạn nhập bảng cài đặt và chọn bỏ chọn hộp cho âm thanh. Bạn có thể chọn quay lại bất cứ lúc nào bạn muốn trong trò chơi.

Cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu là $ 0,50. Đặt cược tối đa là $ 1. Có 5 cuộn và 100 đường lương RTP là 96,21%. Khoản thanh toán tối đa cho trò chơi là $ 250.000.

Tùy chọn Autoplay cho phép bạn tự động quay 10, 50, 100 hoặc 200 lần mà không dừng lại. Bạn có thể đặt lại tùy chọn trở lại các vòng quay thủ công bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút lần thứ hai. Bạn cũng có thể chọn số lượng vòng quay tự động thấp hơn hoặc cao hơn bằng cách nhấp vào số hấp dẫn nhất đối với bạn.

Tính năng thưởng trong máy đánh bạc Gold Gold khổng lồ

Các Biểu tượng hoang dã là hạt đậu khổng lồ. Nó làm cho tất cả các biểu tượng hoang dã ngoại trừ biểu tượng vàng hoặc biểu tượng phân tán có mặt trên cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm trên guồng chính và cuộn thứ nhất, thứ ba và thứ năm trên cuộn khổng lồ. Xếp chồng lên nhau hoang dã Trên cuộn chính chuyển sang cùng một cuộn trên cuộn khổng lồ làm cho chiến thắng của bạn lớn hơn mỗi khi tính năng được kích hoạt.

Tính năng hoang dã xếp chồng lên nhau được kích hoạt, bạn càng nhận được nhiều khoản thanh toán. Mặc dù trò chơi không phải là tính năng giàu tính năng như những người khác của nhà sản xuất, nhưng nó vẫn giải quyết được giải độc đắc tối đa thú vị. Nếu giành được hàng trăm ngàn đô la đứng đầu danh sách xô của bạn và bạn đã có đồng xu dự phòng, bạn có thể thử vận ??may của mình và xem những gì diễn ra.

Vòng thưởng

Phép thuật thực sự được tìm thấy khi một người chơi bước vào vòng thưởng. Nó đang ở đâu đó Thanh toán lớn hơn Diễn ra trong khi đặt cược tối thiểu. Người chơi có thể ghi được số lượng đáng kinh ngạc của các vòng quay miễn phí, thêm sự phấn khích mới cho một trò chơi đã trở nên rất quen thuộc.

Vòng thưởng spins miễn phí diễn ra khi các biểu tượng trứng vàng rơi vào ba hoặc nhiều vị trí trên mỗi bộ cuộn. Kết quả cuối cùng là lên đến 100 vòng quay miễn phí với một Hệ số nhân 2x Trên mỗi chiến thắng mà các cuộn khổng lồ đặt giá đỡ lên. Đó là một số tiền thưởng đáng kinh ngạc bằng bất kỳ ước tính nào.

Phí-Fi-Fo-Hmmm?

Bên cạnh đồ họa đầy đủ màu sắc ngoạn mục và phần thưởng quay miễn phí, trò chơi này không phải là thú vị như nhiều Các dịch vụ WMS khác với cùng một bố cục. Vàng khổng lồ khe trực tuyến Vàng cho phép Đặt cược tối thiểu thấp Và trò chơi dài cho những người chơi mới, những người quan tâm đến việc có một khoảng thời gian vui vẻ hơn là chiến thắng lớn.

Bất cứ ai muốn đặt cược tối đa để tích lũy giải độc đắc khá lớn đều có thể tìm thấy các trò chơi tương tác Williams khác được trả lương cao hơn và phù hợp hơn với chiến thắng.

Người khổng lồ có thể nói,Phí-Fi-Fo-Fum, Nhưng trò chơi này có chúng tôi trả lời, Fi Fi-Fi-Fo-Hmmm? Mặc dù giải trí xấu xa ở một số khía cạnh, nhưng đó không phải là trải nghiệm vô cùng nhất mà người chơi có thể có.

Việc đặt cược của bạn khi giành được 100 vòng thưởng Spins miễn phí có thể là đặt cược tốt nhất của bạn bởi vì, ở mức 0,5 đô la một lần quay, có thể khó có thể xuất hiện với giải độc đắc đáng kể theo những cách khác.

Chính sách bảo mật