ty le keo bong Trò chơi khe cắm đoàn xe Cosmic

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm đoàn xe Cosmic
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn đã sẵn sàng cho một số du lịch liên thiên hà? Các vị trí trực tuyến của Cosmic Convoy bởi Cao 5 trò chơi vận chuyển bạn đến một cụm hành tinh kỳ quặc, đầy màu sắc trong một phần xa xôi của vũ trụ. Tại đây, bạn sẽ bắt gặp một loạt người ngoài hành tinh thân thiện - tìm kiếm các nhóm ít nhất năm người ngoài hành tinh sẽ dẫn đến một khoản thanh toán.

Khi bạn khám phá không gian và tạo ra những người bạn ngoài trái đất mới, bạn sẽ bắt gặp một vài tính năng thưởng. Thưởng thức các loại hoang dã điển hình của bạn và các vòng quay miễn phí, cũng như các tính năng phong phú và nam châm ngoài thế giới này.

Điều gì làm cho khe cắm đoàn xe vũ trụ trở nên tuyệt vời

Máy khe cắm đoàn Cosmic nổi bật nhờ các tính năng tuyệt vời này:

  • Tiềm năng xuất chi khổng lồ: Trò chơi này có khoản thanh toán tối đa 50.000 lần đặt cược của bạn.
  • Phạm vi đặt cược rộng: Với phạm vi đặt cược từ 10 đến 15.000 đô la, trò chơi này phù hợp cho cả người chơi thấp và cao.
  • Nhiều tiền thưởng: Người chơi có thể tận hưởng năm phần thưởng trong suốt trò chơi, từ hoang dã đến số nhân.

Làm thế nào khe cắm đoàn xe vũ trụ có thể cải thiện

Chuyến đi ngoài không gian này sẽ còn tốt hơn nếu nó được cải thiện các yếu tố sau:

  • Vòng quay miễn phí hạn chế: Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại.
  • Không có tiền thưởng Jackpot: Trò chơi này sẽ còn tốt hơn nếu nó có phần thưởng giải độc đắc.
  • Trò chơi khó hiểu: Nếu bạn đã từng sử dụng các dòng thanh toán truyền thống, hệ thống thanh toán cụm lúc đầu có thể gây nhầm lẫn lúc đầu.

Thông số kỹ thuật của Cormic

TênĐoàn xe vũ trụ
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,959
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 10 - $ 15.000
# của cuộn100
Thanh toán tối đa50.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí20
Tính năng thưởngHoang dã, quay miễn phí, làm giàu, tính năng nam châm
Chủ đềNgười ngoài hành tinh, không gian bên ngoài

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm đoàn xe Cosmic trực tuyến

Cosmic Convoy không giống như trò chơi khe tiêu chuẩn của bạn. Thay vì thực hiện các trận đấu dọc theo đường lương, mục tiêu là tạo thành các cụm các biểu tượng giống hệt nhau-bạn sẽ kiếm được một khoản thanh toán cho các nhóm ít nhất năm biểu tượng phù hợp. Trước khi chơi, điều chỉnh đặt cược, tốc độ trò chơi và giới hạn tổn thất của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển ở bên trái. Bạn có thể đặt cược bất cứ nơi nào từ 10 đến 15.000 tín dụng. Sau đó, nhấp vào nút mũi tên để quay 100 cuộn.

Bạn có thể tìm thấy đoàn xe vũ trụ khe tiền thật tại DraftKings và Golden Nugget sòng bạc. Sau khi tạo tài khoản, hãy nhập thông tin thanh toán của bạn để gửi tiền. Đăng ký cũng có thể cho phép bạn truy cập vào các chương trình khuyến mãi đặc biệt, chẳng hạn như Tiền thưởng không nhận được (cho phép bạn kiểm tra các trò chơi) hoặc quảng cáo tiền mặt (được trao hàng tuần hoặc hàng tháng). Một phiên bản demo miễn phí, cho phép bạn làm mới màn hình cho các khoản tín dụng không giới hạn, cũng có sẵn trên trang này. Trước khi đăng ký để chơi tại một Sòng bạc thực sự, Kiểm tra các liên kết ưu đãi tiền thưởng được liệt kê dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho đoàn xe vũ trụ (xếp hạng 5/5)

Bạn không phải là một phi hành gia để đánh giá cao các đặc điểm tiền thưởng của Cosmic Convoy Slot Machine. Mặc dù tăng vọt qua thiên hà khổng lồ, bạn có thể khám phá các tính năng này:

  • Giá đỡ giàu có: Khi một sự kết hợp chiến thắng được thực hiện, các biểu tượng mà một phần của nó được thay thế.
  • Tính năng nam châm: Sau khi tăng sự giàu có được kích hoạt, bất kỳ biểu tượng nào phù hợp với sự kết hợp chiến thắng (nhưng một phần của nó) có thể di chuyển để tham gia nó.
  • Biểu tượng biến đổi: UFO hoặc các ngôi sao vàng bên cạnh một hành động kết hợp chiến thắng như Wilds bằng cách biến đổi và trở thành một phần của sự kết hợp đó.
  • Số nhân: Số nhân Giải thưởng Biểu tượng UFO (từ 2 lần đến 10 lần đặt cược của bạn).

Cùng với những phần thưởng này, bạn có thể tìm thấy các ngôi sao, có thể kích hoạt bất cứ nơi nào từ năm đến 20 trò chơi miễn phí. Vào đầu mỗi trò chơi miễn phí, một nhóm gồm năm, sáu hoặc chín biểu tượng phù hợp được đặt trên các cuộn. Tuy nhiên, không có ngôi sao bổ sung nào có sẵn (điều đó có nghĩa là các vòng miễn phí có thể được kích hoạt lại).

Nhìn chung, các vị trí đoàn xe vũ trụ don don giữ lại khi nói đến các tính năng thưởng. Không chỉ có rất nhiều tiền thưởng để thưởng thức, mà mỗi người mang đến một cái gì đó đặc biệt cho trò chơi, vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi phần này nhận được 5/5.

Đồ họa và hình ảnh của Cosmic Convoy (xếp hạng 5/5)

Cosmic Convoy Online Slots sử dụng âm nhạc vui nhộn, màu sắc tươi sáng và hoạt hình để vẽ người chơi. Bối cảnh bao gồm một khung cảnh không gian hoàn chỉnh với bầu trời màu tím, các hành tinh lớn và các ngôi sao sáng. Bạn cũng sẽ nhận thấy một vài tàu vũ trụ bay xung quanh, cũng như một quán ăn và trạm xăng nổi. Các cuộn, trong khi đó, chứa đầy người ngoài hành tinh, từ những con quái vật ba mắt, đỏ đến những sinh vật xanh, nhếch nhác.

Giữa bối cảnh phức tạp và bộ sưu tập các biểu tượng đầy màu sắc, nó khó có thể tìm thấy bất cứ điều gì để chỉ trích về đồ họa Cosmic Convoy. Do đó, chúng tôi đã trao giải cho khía cạnh này 5/5.

Trò chơi Côn tập Cosmic (xếp hạng 4/5)

Trò chơi khe này nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua lối chơi có khả năng tùy biến cao. Người chơi có thể cá nhân điều chỉnh gần như mọi khía cạnh của trò chơi, từ tốc độ của các cuộn cho đến số lượng vòng quay tự động. Có một tùy chọn để đặt giới hạn tổn thất, điều này làm cho trò chơi dừng tự động sau khi một số tín dụng nhất định bị mất.

Vấn đề lớn nhất với trò chơi là hệ thống thanh toán cụm có thể hơi khó hiểu. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận ra khi bạn đạt được một trận đấu. Cuối cùng, lối chơi Cosmic Convoy, nhận được 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho đoàn xe vũ trụ bằng 5 trò chơi cao (xếp hạng 4,7/5)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi khe thú vị với một chủ đề thú vị, đồ họa tốt và rất nhiều tính năng thưởng, thì đoàn xe vũ trụ phù hợp với hóa đơn. Từ bối cảnh chi tiết và cuộn đầy màu sắc cho đến nhiều phần thưởng và tùy chỉnh cao, mọi khía cạnh đều thêm vào trải nghiệm người dùng. Mặc dù trò chơi có thể hơi khó hiểu đối với người chơi mới, nhưng nó không mất nhiều thời gian để bắt kịp.

Do tất cả các yếu tố tích cực này, trò chơi này xứng đáng có 5/5. Để có nhiều niềm vui liên thiên hà hơn, hãy thử trái tim vũ trụ bằng 5 trò chơi cao.

Chính sách bảo mật