bxh vong loai wc Evolution thêm craps vào thực đơn các trò chơi đại lý trực tiếp tại Sòng bạc trực tuyến PA

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 5 tháng 8 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 9 tháng 8 năm 2022
Craps Pennsylvania Sòng bạc Onliine Sòng bạc

Pa sòng bạc trực tuyến Đã trở thành cuộc nói chuyện của thị trấn, nhưng giờ đây, người chơi thậm chí còn nhiều lý do ở các tiểu bang khác có thể ghen tị. Vào thứ Sáu, Sự phát triển Đã thêm craps vào mảng các trò chơi đại lý trực tiếp Pennsylvania có sẵn trên các ứng dụng và trang web của đối tác.

Như hầu hết các ứng dụng thích Sòng bạc Caesars Cung cấp quyền truy cập vào các hãng phim trực tiếp Evolution Evolution ở Pennsylvania, một chiếc ghế ảo tại bảng Craps Evolution có thể là một hàng hóa nóng. Sự tiến hóa hy vọng sẽ cung cấp Trực tiếp craps Sản phẩm cho nhiều người chơi sớm, mặc dù.

PA Trực tuyến Sòng bạc Trò chơi đại lý trực tiếp hiện có tính năng Craps

Evolution đã đưa ra thông báo cho Pennsylvania vào thứ Sáu. Theo một Thông cáo báo chí, các Bàn hiện đang mở Đối với tất cả các đối tác đại lý trực tiếp của Evolution trong tiểu bang. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở:

Bản phát hành cho biết các trò chơi sẽ diễn ra trong một studio theo phong cách nói chuyện và cung cấp một trò chơiChế độ dễNgười chơi thiếu kinh nghiệm. Chế độ đó cung cấp một hướng dẫn tương tác trực tuyến đơn giản của người Viking để giải thích trò chơi và cách chơi nó.

Jeff Millar, Giám đốc thương mại cho Evolution Bắc Mỹ, được gọi là bổ sung craps là một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt. Người chơi sòng bạc trực tuyến ở các tiểu bang khác cũng có thể sớm tôn vinh các địa danh tương tự.

Liệu Evolution sẽ làm cho craps có sẵn trong các thị trường sòng bạc trực tuyến khác của Hoa Kỳ?

Thông cáo báo chí Thứ Sáu làm cho một sự khẳng định. Tuyên bố tuyên bố, Evolution Evolution đang nhắm đến việc ra mắt những cuộc tấn công trực tiếp trên khắp Michigan và New Jersey trong tương lai gần.

Không có dấu hiệu cho dù Sự phát triển Kế hoạch để làm cho cùng có sẵn ở Connecticut hoặc West Virginia vào thời điểm này. Ngoài ra, không có thông số nào cho loại khung thời gian nào trong tương lai gần thực sự có nghĩa là đối với các sòng bạc trực tuyến Michigan và New Jersey.

Nếu người Pennsylvania thường xuyên lăn xúc xắc trên bảng Craps Evolution, điều đó có thể rút ngắn sự chờ đợi đối với người Michiganders và New Jersey, vì Evolution có thể có nhiều động lực hơn để đưa sản phẩm vào các thị trường đó và chạy càng sớm càng tốt. Đó có thể là trường hợp, mặc dù. Dù bằng cách nào, Pennsylvania có một lý do mới để kiểm tra nền tảng sòng bạc trực tuyến của họ vào cuối tuần này.

Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật