đánh bạc Trò chơi khe của Kingdom Gorilla

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe của Kingdom Gorilla
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn đã sẵn sàng để nói lời tạm biệt với nền văn minh và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu động vật hoang dã? Vương quốc khỉ đột qua Mạng Đưa bạn vào sâu trong rừng rậm, nơi bạn sẽ bắt gặp những con vật kỳ lạ như khỉ đột hùng mạnh, những con báo ranh mãnh và những con toucans đầy màu sắc. Mỗi spin cung cấp một cơ hội để xem động vật mới, làm cho các trận đấu biểu tượng và kiếm tiền thưởng.

Trò chơi này có các phần thưởng cổ điển như phân tán và vòng quay miễn phí. Nó cũng cung cấp một phần thưởng chuyển đổi biểu tượng độc đáo, thay đổi các biểu tượng thành khỉ đột có giá trị cao. Bạn càng nhận được nhiều khỉ đột, khoản thanh toán sẽ càng cao.

Điều gì làm cho khe vương quốc khỉ đột trở nên tuyệt vời

Dưới đây là những tính năng hàng đầu làm cho Kingdom Gorilla trở nên tuyệt vời:

  • Cách để giành chiến thắng: Trò chơi này có 1.024 cách đặt cược.
  • Các trò chơi miễn phí: Người chơi có thể tận hưởng phần thưởng miễn phí rộng rãi (có thể được thu hồi vô thời hạn).
  • Phạm vi đặt cược rộng: Với phạm vi đặt cược từ 0,10 đến 350 đô la, trò chơi này hấp dẫn cả người chơi an toàn và người chấp nhận rủi ro.

Làm thế nào khe Kingdom Gorilla có thể cải thiện

Cuộc phiêu lưu động vật này sẽ còn thú vị hơn nữa nếu nó được cải thiện các yếu tố sau:

  • Không có hoang dã: Các thiết lập có thể là một khu rừng hoang dã, nhưng bạn đã giành được bất kỳ loại hoang dã nào trong khe này.
  • Biểu tượng giá trị thấp: Biểu tượng giá trị cao nhất (Gorilla) có giá trị chỉ 4 lần đặt cược của bạn.
  • Không có giải độc đắc: Trò chơi này sẽ được hưởng lợi từ phần thưởng Jackpot tiến bộ.

Thông số kỹ thuật của Vương quốc Gorilla

TênVương quốc khỉ đột
Phần mềmMạng
RTP %0,9603
Biến độngTrung bình đến cao
Min/Max đặt cược$ 0,10 - $ 350
# của đặt cược trả tiền1024
Thanh toán tối đa4X
Tối đa các vòng quay miễn phíThay đổi
Tính năng thưởngPhân tán, vòng quay miễn phí, biến đổi biểu tượng
Chủ đềRừng rậm, khỉ đột

Cách chơi khe cắm Kingdom Gorilla trực tuyến

Máy đánh bạc Gorilla Kingdom là một khe video năm reel với 1.024 cách đặt cược. Bắt đầu bằng cách chọn số tiền đặt cược của bạn (dao động từ $ 0,10 đến $ 350). Sau đó, nhấp vào nút mũi tên để quay. Vui lòng tùy chỉnh cài đặt trước - người chơi có thể nhanh chóng tốc độ trò chơi, kích hoạt tự động phát và quyết định xem đặt cược nên được hiển thị bằng tiền mặt hay giá trị tiền xu.

Bạn đã sẵn sàng để thử các khe của Kingdom Gorilla cho chính mình chưa? May mắn thay, bạn không phải đến thăm rừng để chơi. Phiên bản miễn phí (cung cấp các khoản tín dụng không giới hạn) có sẵn trên trang này. Trong khi đó, khe tiền thật có sẵn thông qua Sòng bạc trực tuyến hợp pháp Như là Golden NuggetSòng bạc sao , cả hai đều cung cấp Đăng ký chương trình khuyến mãi. Golden Nugget đôi khi có Mã tiền thưởng không nhận được Tùy thuộc vào trạng thái của bạn, ví dụ, trong khi các ngôi sao cung cấp vòng quay miễn phí và phần thưởng tiền mặt cho người chơi thường xuyên.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Vương quốc Gorilla (xếp hạng 4/5)

Bất cứ ai là một fan hâm mộ của tiền thưởng sẽ đi vượn trên các tính năng thú vị của Gorilla Kingdom Slot Machine. Phần thưởng đầu tiên mà bạn nhận thấy là sự phân tán. Được đại diện bởi một viên kim cương lấp lánh, nó trao giải như sau:

  • Ba phân tán: 10 vòng quay miễn phí
  • Bốn phân tán: 15 vòng quay miễn phí
  • Năm phân tán: 20 vòng quay miễn phí

Bạn có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn bằng cách phát hiện ra các phân tán thêm. Hai, ba, bốn và năm phân tán bổ sung sẽ kiếm được ba, 10, 15 và 20 vòng quay miễn phí nữa.

Trong các vòng miễn phí, người chơi có thể kích hoạt ngẫu nhiên phần thưởng chuyển đổi biểu tượng. Khi được kích hoạt, khỉ đột biến thành mặt nạ khỉ đột, lấp đầy một khe trên bảng điều khiển động vật (một vật tổ với sáu khe). Khi tất cả sáu vị trí được lấp đầy, chúng tạo thành một con vật. Sau đó, tất cả các biểu tượng của con vật đó trở thành khỉ đột có giá trị cao.

Nếu chúng tôi phải xếp hạng các tính năng thưởng, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ 4/5 vững chắc. Khả năng giành được nhiều vòng quay miễn phí, cùng với phần thưởng chuyển đổi biểu tượng độc đáo, chắc chắn là thú vị. Tuy nhiên, thật tuyệt nếu có một biểu tượng hoang dã.

Đồ họa và hình ảnh Kingdom Gorilla (xếp hạng 5/5)

Các khe trực tuyến của Gorilla Kingdom làm mọi thứ có thể để tạo lại cảm giác của một khu rừng thực sự. Bối cảnh chứa đầy tất cả các loại yếu tố liên quan đến rừng rậm, từ cây xanh tươi sáng và hoa đầy màu sắc đến thác nước chảy và bọ bay. Trong khi đó, các cuộn phim giới thiệu hàng tấn động vật, bao gồm khỉ đột, gazelles, armadillos và toucans.

Khi bạn kết hợp nền tảng, các biểu tượng vui nhộn và hoạt hình, bạn có được hình ảnh rất mạnh, chúng xứng đáng được xếp hạng 5/5.

Gorilla Kingdom Gameplay (xếp hạng 4/5)

Mỗi người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi cá nhân, nhờ máy đánh bạc Gorilla Kingdom. Ngoài các tính năng cổ điển như Autoplay, trò chơi này cung cấp khả năng quay nhanh và nút chuyển tiếp nhanh (để bỏ qua chiến thắng). Có cả một tùy chọn để hiển thị đặt cược của bạn bằng tiền mặt hoặc tiền xu.

Có một vài điều sẽ giúp quản lý trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn, chẳng hạn như các biểu tượng có giá trị cao hơn hoặc tiền thưởng hoang dã. Tuy nhiên, đây là những lời chỉ trích nhỏ mà don không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng quá nhiều, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá chơi trò chơi 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho Vương quốc Gorilla theo Netent (xếp hạng 4,3/5)

Cho dù bạn là một người cắm trại cuồng nhiệt hay nhiều hơn một người trong nhà, bạn có ràng buộc phải tận hưởng cuộc phiêu lưu ngoài trời này. Gorilla Kingdom Slots có hầu hết mọi thứ bạn cần trong một trò chơi khe, bao gồm tiền thưởng thú vị, hình ảnh hấp dẫn và tùy biến mạnh mẽ. Những điều duy nhất còn thiếu là các khoản thanh toán cao hơn và nhiều tiền thưởng hơn.

Nhìn chung, trò chơi kiếm được xếp hạng 4,3/5. Nếu bạn thích các trò chơi theo chủ đề động vật, chúng tôi khuyên bạn nên thử các vị trí trực tuyến Jungle Spirit của Netent.

Chính sách bảo mật