ty so truc tiep Xây dựng trên Công viên Fonner tạm thời ‘Racino, sẽ bắt đầu vào tháng 9

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 18 tháng 8 năm 2022
Xây dựng sòng bạc Nebraska tạm thời tháng 9

Nó có thể không tự hào về tất cả các tiện nghi và long lanh của cuối cùng Sòng bạc Nebraska, nhưng nó có thể sắp ra mắt. Một trong những đường đua trong Nhà nước Cornhusker Là ngứa khi bắt đầu cung cấp các trò chơi và trò chơi bàn cho khách truy cập, với kế hoạch có khả năng bắt đầu làm như vậy vào Lễ Tạ ơn năm 2022.

Công viên Fonner Trong Đảo lớn Sẽ bắt đầu xây dựng trên một sòng bạc tạm thời ngay sau tháng tới. Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, điều đó có nghĩa là người Nebrask có thể chi tiêu Thứ sáu đen tối Năm nay đánh các máy đánh bạc.

Đầu tiên của một số sòng bạc Nebraska có thể mở vào tháng 11

Theo Brandon Summers của Đảo lớn độc lập, Công viên Fonner Giám đốc điều hành Chris Kotulak đã nói đến Câu lạc bộ quay Noon Island Noon vào thứ ba và chia sẻ tin tức về bản Rac Racino sắp tới tại The Racetrack.

Kotulak cho biết đường đua có kế hoạch bắt đầu xây dựng trên một ngôi nhà tạm thời cho các máy đánh bạc trên đường đua Hội chợ bang Nebraska kết thúc. Lý tưởng nhất, điều đó sẽ xảy ra vào ngày 7 tháng 9, hai ngày sau trận chung kết hội chợ vào ngày 5 tháng 9.

Kotulak nói thêm rằng, kế hoạch là để đưa các máy đánh bạc lên và chạy trên mạng khi việc xây dựng trên sòng bạc vĩnh viễn tại đường đua đang diễn ra. Sau đó, khi chúng tôi đến gần hơn khi khu nghỉ mát sẽ mở cửa, có lẽ có thể gấp lại trong một số trò chơi trên bàn.

Sòng bạc tạm thời sẽ Có 300 máy đánh bạc. Kotulak nhấn mạnh rằng trong khi nó sẽ thiếu nhiều tiện nghi mà vị trí cố định sẽ tự hào, Nó đã thắng một bài thuyết trình trần trụi.

Tất cả cùng, chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ không mở ra một số nhà kho kim loại và ném vào một số vị trí và gọi nó là xong, ông Kot Kotulak nói thêm.

Kotulak cũng tuyên bố rằng quảng cáo cho địa điểm tạm thời sẽ bắt đầu phát sóng sớm và họ dự kiến ??sẽ vận hành cơ sở đó trong ít nhất hai năm. Nó sẽ cung cấp cho Nebraskan một hương vị của những gì sắp tới.

Nhiều hơn so với các khe đến Nebraska

Tại chính Công viên Fonner, kế hoạch tương lai kêu gọi nhiều hơn một nhà kho kim loại được tôn vinh với một số vị trí bên trong. Một tháng 4 năm 2021 Thông cáo báo chí Từ đường đua cho biết dự án trị giá 100 triệu đô la sẽ cung cấp tới 850 máy đánh bạc, 20 bàn chơi game và các tiện nghi của Sportsbook Plus như khách sạn, nhà hàng, thẩm mỹ viện và spa.

Xây dựng đang diễn ra về việc mở rộng sòng bạc tại các đường đua trong LincolnOmaha Hiện tại cũng vậy. Vào tháng 11 năm 2020, các cử tri bang bang đã ủy quyền cho tất cả sáu đường đua ở Nebraska thêm các khe và trò chơi bàn vào các tùy chọn đánh bạc của họ. Cũng kể từ đó, cơ quan lập pháp bang bang có Được chấp thuận đặt cược trực tiếp về các sự kiện thể thao tại các đường ray.

Cơ sở tạm thời tại Fonner Park có thể là trường đầu tiên trong số đó thực sự kích hoạt các máy đánh bạc. Ngay bây giờ, toàn bộ sự việc chỉ chờ đợi trên hội chợ.

Ảnh của Grant Schulte/Associated Press
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật