tylebongda Vegas hit máy đánh bạc

Xếp hạng trò chơi này
(3.7/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Vegas hit máy đánh bạc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Vegas đạt được đánh giá khe

Sự quyến rũ và quyến rũ của Las Vegas đã tạo ra cảnh Máy đánh bạc phổ biến của Bally Vegas đánh. Khe cắm miễn phí này có âm nhạc xung khi các cuộn phim quay với nền màu xanh sống động và dấu hiệu biểu tượng của Las Vegas trong nền.

Vegas đạt được trò chơi khe sòng bạc có tổng cộng 40 đường lương trên năm cuộn và chấp nhận đánh cược ít nhất là 40 xu và lên tới $ 400. Các Max Jackpot trong trò chơi này là 5.000 đô la, đó là cao như một số trò chơi Bally Slot khác. Điều đó nói rằng, niềm vui thực sự bắt đầu khi không chỉ một, mà là hai bánh xe thưởng giảm.

Với lợi nhuận 94 phần trăm cho người chơi (RTP), trò chơi này được thiết lập để mang lại một số chiến thắng. Vegas Hits thân thiện với thiết bị di động và có sẵn trực tuyến để chơi miễn phí hoặc bằng tiền thật tại Sòng bạc dự thảo trực tuyến và betmgm.

Vegas Hits: Trò chơi cốt lõi

Bắt đầu trò chơi tương đối đơn giản. Chỉ cần chọn cược của bạn mỗi vòng - tất cả các khoản thanh toán luôn luôn hoạt động, vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi đặt cược - và quay mũi tên tròn ở dưới cùng của màn hình. Cá cược tăng và giảm sang bên trái của nút bắt đầu, sử dụng mũi tên lên và xuống.

Thay vì các biểu tượng được đánh số thường, Vegas Hits Slots sử dụng hình ảnh sòng bạc mang tính biểu tượng, như một Bàn tay đenThì Quả anh đào, một Giành chiến thắng thanh và a bánh xe roulette.

Vegas hit máy đánh bạc

Hoang dã và Biểu tượng tiền là các biểu tượng để tìm kiếm khi chúng kích hoạt trò chơi Tính năng thưởng. Tuy nhiên, việc dừng các cuộn là một chút khó khăn, vì dấu hiệu Vegas bao gồm nhiều biểu tượng khi chúng quay.

Một điều cần lưu ý - mặc dù có rất nhiều cơ hội xuất chi, nhưng cũng có nhiều của các ký hiệu giá trị thấp hơn. Các khoản thanh toán trong vòng thông thường có xu hướng thấp hơn các vòng tiền thưởng, do đó, đánh vào Bánh xe bí ẩn hoặc là Bánh xe thưởng là quan trọng.

Khi chơi các vòng thông thường, có những cơ hội cho Số nhân poker chip. Đây là những giá trị của một, năm, 10 và 25x Tổng cổ phần và có thể phân tán bất cứ nơi nào trên các cuộn. Cũng có Vegas hoang dã Các biểu tượng có thể giảm ở bất cứ đâu và thay thế các ký hiệu thông thường.

Hai tính năng thưởng thú vị với các bản hit Vegas

Hai vòng thưởng khác nhau xảy ra với ba hoặc nhiều màu xanh u-spin biểu tượng hoặc U Green U-Spin Các biểu tượng trong cuộn giữa. Màu xanh đại diện cho Tính năng spins thưởng, trong khi Green chỉ ra rằng đó là thời gian để quay bánh xe bí ẩn.

Bánh xe thưởng

Biểu tượng này chỉ rơi vào cuộn trung tâm và bạn sẽ cần Ba trong số các biểu tượng bánh xe thưởng Để kích hoạt phần thưởng này.

Vegas đạt vòng quay miễn phí

 

 

Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ cần nhấp vào chuột để quay bánh xe. Mỗi khu vực của bánh xe bao gồm một số lượng khác nhau Các vòng quay miễn phí với phần thưởng bổ sung của Wilds. Các hoang dã khác nhau tùy thuộc vào số lượng spin miễn phí, ít spin càng, càng có nhiều hoang dã.

Bạn cũng sẽ nhận thấy một lĩnh vực bánh xe tiền. Nếu bạn hạ cánh trên không gian này, bạn sẽ chuyển sang vòng thưởng tiếp theo; Tuy nhiên, bạn đã thắng được chiến thắng bất kỳ vòng quay miễn phí nào.

Bánh xe tiền

Ba trong số này rơi vào reels 2, 3 và 4 kích hoạt Tiền thưởng bánh xe tiền.

Điều này tương tự như một Vòng quay may mắn bánh xe, và những người quen thuộc với người khác Trò chơi khe Bally sẽ ngay lập tức nhận ra nó. Bạn sẽ được nhắc quay, và giải thưởng từ các vòng quay miễn phí đến số nhân bổ sung và các phần thưởng khác nhau đến tiền mặt.

Suy nghĩ cuối cùng

Như một Trò chơi khe trực tuyến phong cách vegas, Vegas hit hứa hẹn sự hồi hộp của một sòng bạc Vegas thực sự, với các vòng thưởng giúp củng cố tiền thắng của bạn. Các cuộn dây quay trơn tru, mặc dù các dấu hiệu Vegas bao phủ các biểu tượng có thể hơi mất tập trung.

Âm nhạc của các bản hit Vegas đang đập mạnh và tăng cường sự phấn khích. Đồ họa sắc nét và đầy màu sắc sống động.

Phiên bản di động của Vegas Hits là Tương thích với cả nền tảng Android và iOS, điều này thật tuyệt vời vì không phải tất cả các khe Bally đều có thể chơi được trên thiết bị di động.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật