uae world cup 2019 Máy đánh bạc Lady Robin Hood

Xếp hạng trò chơi này
(3.7/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Lady Robin Hood
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe cắm lady robin mui xe

Mọi người trên khắp thế giới biết những câu chuyện huyền thoại của Robin Hood. Những câu chuyện về ăn cắp từ người giàu và cho người nghèo là không thể quên. Kẻ trộm khét tiếng đã là nhân vật chính trong nhiều bộ phim, sách và giải trí trong nhiều năm.

Bây giờ, nó Bally Bally lượt. Bally Technologies lấy huyền thoại này và thêm một bước ngoặt thú vị để tạo ra Máy đánh bạc Lady Robin Hood. Trò chơi khe trực tuyến này không phải là một câu chuyện kỳ ??quặc. Nó có một trải nghiệm sòng bạc đầy đủ cung cấp Thanh toán cao và thấp, một vòng thưởng đáng nhớ và cơ hội may mắn ngẫu nhiên thú vị - tất cả mà không cần dùng đến những người chơi quá sức.

Lady Robin Hood: Trò chơi cốt lõi

Khe khe Hood Lady Robin miễn phí là một reel, bốn hàng Máy đánh bạc trực tuyến với 40 đường lương. Trò chơi cho phép Đặt cược tối thiểu 40 xu hoặc Đặt cược tối đa $ 400. Điều này cung cấp cho người chơi thận trọng tùy chọn đặt cược thấp và giành được một số tiền vừa phải.

Với trò chơi dài hạn, người chơi có thể mong đợi trung bình RTP 94%. Số tiền đáng kể nhất từ ??bất kỳ sự kết hợp nào của chiến thắng trên mỗi người chơi trò chơi có thể kiếm được $ 250.000.

Người chơi sẽ ngay lập tức lưu ý các biểu tượng chất lượng cao và đầy màu sắc của trò chơi trên các cuộn của nó. Các hình ảnh tuân theo một chủ đề thích hợp với các mặt hàng như một túi tiền, Bức chân dung Lady Robinvà một người run rẩy đầy mũi tên. Có tổng cộng 13 người bao gồm xếp hạng thẻ 10 thông qua ACE, Biểu tượng hoang dã và Biểu tượng trò chơi miễn phí.

Bally Ngoài ra, trò chơi hiển thị sạch sẽ và phù hợp với nó với thiết kế âm thanh sắc nét. Lady Robin Hood từ chối áp đảo người chơi với âm nhạc, giọng nói và hiệu ứng âm thanh liên tục. Thay vào đó, trò chơi bao quanh người chơi với tiếng chim hót líu lo xung quanh và sự bồng bềnh của các đồng tiền kim loại với mỗi khoản thanh toán.

Đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh cho bất cứ ai là người trong tâm trạng cho đồ họa nhấp nháy và tiếng chuông lớn.

Trò chơi khe cắm lady robin mui xe

Phần thưởng: Tính năng hoang dã bí ẩn mũi tên

Phần thú vị nhất của trò chơi là cơ hội tiền thưởng ngẫu nhiên và vòng thưởng.

Tính năng hoang dã của Lady Robin Hood, Mũi tên hoang dã mang đến hai đến tám biểu tượng hoang dã ngẫu nhiên trong các vòng quay thông thường. Điều này thêm một lớp cơ hội mới. Bất cứ khi nào các mũi tên lỏng lẻo để đánh dấu của chúng trên các cuộn phim, cơ hội tăng năm không hai.

Phần thưởng: Vòng thưởng Bullseye

Nếu ba biểu tượng lady robin mui xe phù hợp trong khi chơi thường xuyên, thì độc đáo Phần thưởng Bullseye Sự kiện bắt đầu. Một báo thức sắc bén reo lên khi trò chơi quét người chơi sâu hơn vào rừng. Âm nhạc nền thay đổi thành một cây vĩ cầm vui vẻ khi vòng thưởng bắt đầu. Đây là khoảnh khắc Lady Robin Hood, để tỏa sáng.

Người chơi nhận được 10 vòng quay miễn phí và ba mũi tên. Các vòng quay miễn phí là cho các cuộn tiền thưởng để kiếm được các khoản thanh toán khác nhau. Các mũi tên là cho hàng khiên phía trên các cuộn. Mỗi tấm khiên chứa bốn phần.

Khi bắt đầu vòng thưởng, trò chơi bắn các mũi tên ngẫu nhiên vào mục tiêu Bullseye lấp đầy một phần khiên. Đổ đầy một tấm khiên sẽ biến toàn bộ cuộn dây bên dưới nó thành một cuộn hoang dã. Cuộn hoang dã Tăng cơ hội của người chơi để hạ cánh nhiều hơn một trong những cuộc hôn nhân, dẫn đến khoản thanh toán tiền thưởng lớn hơn.

Lady Robin Hood Wilds

Nhưng ba mũi tên không đủ để lấp đầy toàn bộ khiên. Các cuộn tiền thưởng đến giải cứu với các biểu tượng mục tiêu có thể kiếm thêm mũi tên cho các khiên. Và, với đủ may mắn, người chơi có thể đâm vào một mục tiêu của Bull Bullseye bằng một trong những mũi tên. Điều này sẽ tự động kiếm cho họ một cuộn hoang dã.

Vòng thưởng tiếp tục cho đến khi người chơi sử dụng hết tất cả các vòng quay miễn phí của họ. Không có cơ hội để kiếm thêm trong trò chơi. Khi kết thúc, trò chơi sẽ trở lại các cuộn thông thường nơi người chơi có thể thử vận ??may một lần nữa.

Ấn tượng cuối cùng của người phụ nữ Nottingham

Phần thưởng Bullseye làm cho trò chơi khe cắm Lady Robin Hood trở thành một trò chơi độc đáo trong đám đông máy đánh bạc.

Chơi qua vòng thưởng mê hoặc cung cấp một trò giải trí cơ hội thanh toán tốt. Và cả những người đam mê khe thông thường hoặc khó tính sẽ tìm thấy tính năng khiên quyến rũ. Chi phí nhập cảnh thấp cũng khuyến khích ngay cả những người chơi không thích rủi ro nhất để thử trò chơi.

Phương pháp tiếp cận bình tĩnh nhưng dự đoán đối với trò chơi sòng bạc không bao giờ làm hao mòn sự chào đón của nó. Trong thực tế, nó có thể hết sức thư giãn với âm thanh tự nhiên và nền rừng xanh.

Người chơi mong đợi một trò chơi khiến họ nhảy từ ghế của họ với sự phấn khích có thể thấy Lady Robin Hood hơi quá yên tĩnh. Nhưng để nghỉ ngơi từ những tiếng ồn và hình ảnh của máy đánh bạc điển hình, Lady Robin Hood sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật