gg esports vòng bảng Fox Trot - Chơi máy đánh bạc Fox Trot trực tuyến miễn phí

vòng bảng Fox Trot khe

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Fox Trot khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mặt trăng hay thay đổi trong Fox Trot qua Everi tương tác. Khe này có năm cuộn, ba hàng, năm cấp BET và 40 đường lương. Những bông hoa đầy màu sắc và bạn đồng hành sinh vật xếp hàng đến các giải thưởng hoang dã.

Xem ra các biểu tượng xếp chồng lên nhau trên các cuộn, giúp bạn lấp đầy màn hình với các kết hợp chiến thắng bằng một loại. Khi mặt trăng tỏa sáng, hãy đi theo Fox chạy đến vòng thưởng, nơi bạn sẽ tìm thấy các khoản thanh toán được cải thiện và các vòng quay miễn phí.

Điều gì làm cho Fox Trot Slot trở nên tuyệt vời

Fox Trot tự hào về câu chuyện cổ tích quyến rũ với một chút của miền Tây hoang dã. Ở đây, những gì người chơi có thể mong đợi:

  • Thanh toán tối đa lớn: Người chơi có thể giành được tới 20.000 lần cổ phần của họ.
  • Biểu tượng xếp chồng lên nhau: Các biểu tượng xuất hiện trong các ngăn xếp, kéo dài tới 50 vị trí trên mỗi cuộn và được chọn lại ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay.
  • Spins miễn phí galore: Các Vòng thưởng khe Cung cấp nhiều vòng quay miễn phí. Phân tán lớn hơn chiến thắng mang lại nhiều vòng quay hơn nữa.

Làm thế nào Fox Trot Slot có thể cải thiện

Mặc dù nó có rất nhiều khía cạnh thú vị, nhưng đây là một số cách mà trò chơi này có thể cải thiện:

  • Không có giải độc đắc tiến bộ: Khe này chỉ có giải độc đắc tiêu chuẩn.
  • Cố định đường lương: Mặc dù giá trị đồng xu và hệ số nhân BET có thể điều chỉnh được, số lượng thanh toán hoạt động có thể thay đổi.

Thông số kỹ thuật Fox Trot

TênFox Trot
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,40 - $ 800
# của các khoản thanh toán40
Thanh toán tối đa20.000x
Tối đa các vòng quay miễn phí93
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí
Chủ đềĐộng vật, tưởng tượng

Cách chơi Fox Trot Slot trực tuyến

Theo dõi trò chơi nhân vật chính Foxy Foxy trong một cuộc phiêu lưu ba hàng, năm hàng. Để bắt đầu, nhấp vào mũi tên nhỏ trên nút phát để đưa ra menu BET. Sử dụng các thanh trượt để chọn hệ số nhân và số BET. Khi sẵn sàng quay, nhấp vào nút phát để đặt các cuộn trong chuyển động. Bạn có thể phát phiên bản demo trên trang này vô thời hạn - chỉ cần nhấn làm mới bất cứ khi nào số dư tín dụng của bạn chạy thấp.

Các khe thực sự Phiên bản có sẵn tại Mohegan Sun, Fanduel và các phiên bản khác sòng bạc tiền thật có uy tín. Cá cược lên tới $ 800 mỗi lần quay khi bạn chơi bằng tiền mặt thực tế. Một số sòng bạc cung cấp cho người chơi mới một Phần thưởng không gửi đi Chỉ cần đăng ký, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra từng chương trình khuyến mãi hiện tại của nền tảng. Trang của chúng tôi Tiền thưởng sòng bạc Có thông tin cập nhật, cũng như các liên kết đến các đánh giá được đăng dưới đây. Kiểm tra chúng để biết thêm thông tin về các trò chơi mới nhất, tùy chọn tiền gửi và hơn thế nữa.

Phần thưởng và giải độc đắc cho Fox Trot (xếp hạng 4/5)

Phần thưởng trong khe này bao gồm một vòng quay miễn phí có các cuộn hơi thay đổi, với các ngăn xếp hoang dã (Fox) xuất hiện thường xuyên hơn trong trò chơi chính. Trò chơi trao giải một số lượng spin miễn phí, tùy thuộc vào số lượng phân tán trăng tròn xuất hiện trên guồng. Hạ cánh ba, bốn hoặc năm mặt trăng mang lại bảy, 15 hoặc 25 vòng quay miễn phí, tương ứng.

Các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi trong khi chơi tiền thưởng, tối đa 93 vòng quay. Cấu hình BET kích hoạt được tổ chức cho đến khi kết thúc vòng.

Đồ họa và hình ảnh của Fox Trot (xếp hạng 3/5)

Phong cách nghệ thuật Storybook và nền sa mạc Moonlit được kết xuất tốt, nhưng nó không phải là vị trí ấn tượng nhất về mặt trực quan ngoài kia. Cùng với Fox, dàn nhân vật bao gồm một ram, cú và rắn - tất cả đều có biểu cảm ở đâu đó giữa dễ thương và ranh mãnh. Các hoạt hình reel và win khá trơn tru, bao gồm cả những điểm nổi bật được đóng hộp xung quanh các biểu tượng chiến thắng.

Trò chơi Fox Trot (đánh giá 3,5/5)

Mặc dù bạn không phải thông minh như một con cáo để chơi trò chơi này, sự biến động trung bình của nó mang đến một thách thức. Các vòng quay hoàn thành một tốc độ tốt, nhưng nếu bạn không hài lòng, bạn có thể kích hoạt tùy chọn quay nhanh trong cài đặt. Với các thanh trượt kép trong menu BET, việc thay đổi chiến lược của bạn cũng nhanh chóng và dễ dàng.

Người chơi Novice, hoặc thậm chí chỉ những người thích có sẵn các chiến lược thực sự bảo thủ, có thể được hưởng lợi từ việc không có mức lương cố định. Ngoài ra, với chủ đề, một yếu tố tương tác sẽ cải thiện việc chơi tiền thưởng.

Xếp hạng tổng thể cho Fox Trot của Everi Interactive (xếp hạng 3,5/5)

Vẻ ngoài có thể lừa dối, và Fox Trot chắc chắn là một trong những dịch vụ thông minh hơn của Everi Interactive. Các nhân vật dễ thương, lối chơi đơn giản và RTP trung bình phù hợp cho người chơi thiếu kinh nghiệm, và sự phong phú của các vòng quay miễn phí và sự phấn khích lớn của MAX Ratchet lên cho những người có kinh nghiệm hơn. Một chút thanh toán linh hoạt hơn và một giải độc đắc tiến bộ hoặc hai cái sẽ bị tổn thương, nhưng những vấn đề nhỏ này hầu như không lấy đi trải nghiệm cốt lõi.

Nhìn chung, chúng tôi cho vị trí này xếp hạng 3,5/5. Nó là một trò chơi công bằng, vui vẻ và tròn trịa cho cả người chơi nghiệp dư và có kinh nghiệm.

Chính sách bảo mật