vòng chung kết world cup 2022 có bao nhiêu đội Đánh giá khe cắm Inferno đông lạnh

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh giá khe cắm Inferno đông lạnh
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Chỉ những người chơi đủ cứng để vượt qua lửa và băng của Inferno đông lạnh nên dám thử giải trí này Máy đánh bạc miễn phí. SG Tương tác Trộn vòng thưởng với hai bộ cuộn chính với các kiểu rất khác nhau.

Các cuộn băng đóng băng từ từ khóa nhiều hoang dã được tải nhiều hơn trong khi các cuộn địa ngục khôn ngoan gửi ra những vùng hoang dã chuyển vùng có thể xoay người chơi may mắn xung quanh. Các chế độ kép là một ý tưởng độc đáo, nhưng một ý tưởng đòi hỏi người chơi phải sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để thực sự tận hưởng.

Nó chắc chắn không phải là một trò chơi cho tất cả mọi người.

Nhìn chung, nó là một trò chơi được thiết kế độc đáo với một cái nhìn sạch sẽ và chi tiết. Nó không phải là một điều ngạc nhiên khi trò chơi có tính thẩm mỹ chia tay để phù hợp với tiêu đề.

Trò chơi có hai thế giới riêng biệt để phản ánh ma thuật lửa và băng đang cạnh tranh. Trò chơi băng sử dụng rất nhiều màu xanh mềm mại đáng yêu cùng với tuyết rơi ổn định trong nền, và trò chơi lửa có nhiều hiệu ứng màu đỏ và dung nham tối. Mỗi thế giới có một bản nhạc phù hợp.

Inferno sử dụng một nặng tiếng trống Và giai điệu đáng ngại, trong khi thế giới đóng băng dính vào những tiếng chuông nhẹ nhàng hơn để gợi lên cảm giác lạnh lẽo, hoàng hôn. Cả hai trò chơi sẽ tăng nhịp độ và sự phấn khích hoang dã Điền vào các cuộn và người chơi di chuyển gần vòng thưởng hơn.

Tiêu cực duy nhất là trò chơi tối, không chỉ theo chủ đề mà theo nghĩa đen. Nền cuộn có màu đen, không phải lúc nào cũng làm tốt công việc làm nổi bật một số biểu tượng tối hơn so với nền tối không kém.

Nói về các biểu tượng, trò chơi thực hiện một công việc nói chung là sống theo cả hai chủ đề của ma thuật tối. Trò chơi sử dụng các phiên bản lửa và băng của một tập hợp các biểu tượng lấy cảm hứng từ trò chơi phù thủy hiện ra.

Có cuộn giấy, nhẫn, bùa hộ mệnh, rune, staves, những quả bóng pha lê nứt, thuốc độc, hộp sọ và một thành phố nổi xa. Mỗi biểu tượng được thiết kế tốt với một cái nhìn kim loại sáng bóng.

Trò chơi phù thủy có thể xuất hiện như một bức chân dung lớn chiếm 4 không gian. Các không gian hoang dã sử dụng hoạt hình lửa và băng được thực hiện độc đáo khi chúng đóng vai trò của mình trên các cuộn phim. Nó có một mức độ trình bày tốt đẹp giúp giữ cho hai chế độ khác biệt.

Trò chơi

Trò chơi cốt lõi của Frozen Inferno có thể hơi phức tạp, đặc biệt là do cách nó đi đôi với vòng thưởng. Trò chơi có 5 cuộn và 4 hàng với 40 đường thanh toán tiềm năng đang chơi.

Người chơi phải trả tiền cho tất cả 40 đường lương Trên mỗi vòng quay. Lưu ý rằng một khi người chơi bắt đầu một trò chơi, họ có thể thay đổi đặt cược trừ khi họ sẵn sàng đặt lại trạng thái của trò chơi và có thể mất một vài không gian hoang dã.

Thời gian duy nhất để thay đổi một cách an toàn, mức BET là gần bắt đầu phiên hoặc sau khi kết thúc trò chơi tiền thưởng và các chế độ chuyển đổi trò chơi.

Các chế độ là tính năng lớn nhất trong trò chơi chính. Khi người chơi lần đầu tiên bắt đầu Frozen Inferno, họ sẽ có cơ hội chọn chế độ trò chơi nào họ muốn chơi trước.

Nói chung, nó rất tốt khi chọn một trong hai vì người chơi có lẽ nên tiếp tục chơi cho đến khi họ có cơ hội nhìn thấy cả hai vòng. Sự khác biệt duy nhất, ngoài ngoại hình, là hành vi của các biểu tượng hoang dã.

Các Chế độ đóng băng các tính năng hoang dã khóa vào vị trí và Chế độ Inferno Sử dụng vùng hoang dã chuyển vùng di chuyển đến một không gian liền kề trong mỗi vòng quay để tạo ra một trò chơi hỗn loạn hơn.

Trong bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi chính, người chơi có thể có Biểu tượng phần thưởng nguyên tố xuất hiện bất cứ nơi nào trên các cuộn. Chế độ đông lạnh sử dụng ICE và chế độ Inferno sử dụng lửa. Nếu nó xuất hiện trong một không gian hiện đang hoang dã, thì nó sẽ tạo ra một loại hoang dã cho chế độ trò chơi hiện tại.

Các biểu tượng hoang dã đông lạnh chỉ đóng băng ngay lập tức tại chỗ, nhưng Inferno Wilds di chuyển bên cạnh khối hoang dã chuyển vùng hiện có để làm cho nó phát triển. Nếu 4 biểu tượng hoang dã đã được kích hoạt ở một trong hai chế độ, thì nhận được biểu tượng phần thưởng nguyên tố chỉ kích hoạt vòng thưởng.

Trò chơi cốt lõi trong Frozen Inferno rất thú vị vì người chơi cần sẵn sàng để xem mọi thứ cho đến ít nhất là vòng thưởng. Trò chơi được tải nhiều hơn với các biểu tượng hoang dã theo thời gian. Nó có thể có những con hoang dã đóng băng không may mắn hoặc chuyển vùng hoang dã cuối cùng ở một góc xấu, nhưng nó vẫn nói chung là một cách tốt đẹp để làm cho nó dễ dàng hơn một chút để giành chiến thắng.

Người chơi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều bộ 3 giá rẻ để thêm và mở rộng ngân hàng của họ vì khoản thanh toán đơn cao nhất chỉ là Cược 250 lần.

Tuy nhiên, các biểu tượng phù thủy xếp chồng có thể tạo ra một số Thanh toán phong phú Đối với bất cứ ai đủ may mắn để có được một vài ngăn xếp cạnh nhau. Dòng chảy tự nhiên của trò chơi sẽ xoay quanh việc giữ đủ lâu để làm cho nó đến cuối chế độ và tận hưởng vòng thưởng.

Phần thưởng spin miễn phí

Frozen Inferno sử dụng một vòng thưởng được gắn trực tiếp vào tính năng chính của cả hai chế độ. Các lượt quay miễn phíS thực sự ít hơn một phần thưởng của người Viking và nhiều kết luận tự nhiên để tích tụ các vòng quay chính. Khi người chơi nhận được 4 biểu tượng hoang dã trên guồng quay, biểu tượng phần thưởng lửa hoặc băng tiếp theo sẽ kích hoạt vòng thưởng.

Người chơi được đưa ra một lý thuyết vô hạn Số lượng spin, nhưng trò chơi kết thúc sau 5 chiến thắng bất kỳ số tiền nào. Khi trò chơi kết thúc, chơi bình thường sẽ tiếp tục nhưng chế độ trò chơi sẽ được đảo ngược cho đến vòng thưởng tiếp theo. Lửa trở thành băng và ngược lại.

Các biểu tượng hoang dã của người chơi sẽ được xóa khỏi các cuộn khi vòng thưởng bắt đầu. Các hoang dã sẽ trở lại nhanh chóng trong các vòng quay miễn phí. Sự thu hút của phần thưởng là trong khi người chơi bắt đầu với bất kỳ chế độ trò chơi nào ban đầu, các cuộn phim phản ứng với mọi chiến thắng. Mỗi vòng quay chiến thắng làm cho cuộn cuối cùng bên trái trong trò chơi trao đổi các chế độ trò chơi. Điều này không chỉ thay đổi giao diện của trò chơi, nó cho phép người chơi bắt đầu nhận được phiên bản khác của các biểu tượng hoang dã trong vòng thưởng.

Người chơi được giới hạn tại 4 Chuyển vùng hoang dã4 hoang dã đông lạnh, mặc dù có thể khá khó khăn để thực sự có được tất cả 8 vì một khi những người hoang dã bắt đầu lấp đầy các cuộn dây chiến thắng đến nhanh chóng. Mặc dù có một số tiền được đảm bảo, nhưng các chiến thắng thường sẽ nghiêng về các khoản thanh toán hào phóng miễn là có đủ các biểu tượng hoang dã trên các cuộn để thiết lập nhiều khoản thanh toán chiến thắng.

Một phát hiện mát mẻ hay một mớ hỗn độn nóng bỏng?

Frozen Inferno là một cỗ máy gần như hoàn hảo cho một nhóm người chơi rất cụ thể. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích chơi nhiều vòng quay mà không có bất kỳ tính năng hoặc tiền thưởng phức tạp nào cản đường.

Vòng lặp tự nhiên là hoàn hảo cho một người nào đó muốn thực hiện vài trăm vòng quay, và vòng thưởng thậm chí tạo ra một cơ hội nhất quán để gọi nó là một ngày.

RTP hào phóng của 96,36% Cũng nên là một điều trị tốt đẹp cho người chơi kỳ cựu. Vấn đề là đây không phải là một cỗ máy tốt cho bất cứ ai không có thời gian, tiền lãi hoặc tiền bạc để chơi cả một vòng.

Bỏ lỡ vùng hoang dã đang phát triển và tiền thưởng về cơ bản đánh bại mục đích chơi, vì vậy bất cứ ai không sẵn sàng cam kết với máy đều có thể muốn tìm kiếm thứ gì đó nhẹ hơn một chút.

Chính sách bảo mật