vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2020 Máy đánh bóng máy bay

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bóng máy bay
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Hình ảnh này - một chú hề trong một bữa tiệc sinh nhật, được bao quanh bởi những đứa trẻ cười khi anh ta đưa bóng bay thành nhiều hình dạng và động vật khác nhau. Balloonies của IGT là một máy đánh bạc trực tuyến chứa đầy động vật bóng bay yêu thích của người hâm mộ, cũng như một vài bổ sung mới cho phi hành đoàn.

Balloonies có năm cuộn với ba hàng, tổng cộng 20 đường lương tiềm năng. Người chơi có thể mong đợi nhiều tính năng thưởng, đồ họa sáng tạo, và các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh vui vẻ phù hợp với chủ đề tốt.

Điều gì làm cho Balloonies Slot trở nên tuyệt vời

Balloonies cung cấp cho người chơi của mình một vài tính năng khiến nó nổi bật giữa đám đông. Dưới đây là một số khía cạnh tốt nhất của khe:

  • Cuộn nổi: Một tính năng thường thấy trong các máy đánh bạc Megaways, phần thưởng cuộn nổi khiến các biểu tượng chiến thắng biến mất và được thay thế bằng các biểu tượng mới, có khả năng tạo ra phản ứng chuỗi chiến thắng.
  • Các khoản thanh toán phân tán đơn: Khi nói đến phân tán sao, bạn chỉ cần nhấn một cái để xem một khoản thanh toán. Những khoản thanh toán này cũng được nhân lên đến năm lần.
  • Đồ họa: Đồ họa trong khinh khí cầu là sáng tạo và rất chủ đề. Cảm giác của khe rất vui vẻ và nhẹ nhàng, đặc biệt là khi so sánh với một số khe khác.

Làm thế nào khe bóng khí có thể cải thiện

Bong bóng có thể cải thiện trong một vài lĩnh vực. Dưới đây là một số điểm yếu của Slot Slot:

  • Hoạt hình: Trong khi nhiều hoạt hình của trò chơi được làm tốt và đạt được dấu ấn, một hình ảnh động rất phổ biến rất chói tai-sự quay vòng của chính các cuộn phim. Họ không quay. Bạn nhấn play, và 15 biểu tượng được thay thế bằng các biểu tượng mới.
  • Trò chơi: Giống như hầu hết các vị trí truyền thống, sự tham gia của bạn khi chơi bóng có giới hạn. Tất cả những gì bạn có thể làm là nhấp vào spin và hy vọng giành chiến thắng.
  • Phần thưởng chơi miễn phí: Có một phần thưởng chơi miễn phí, nhưng nó khó kích hoạt. Bạn phải hạ cánh trên ba phân tán, nhưng sự phân tán chỉ có thể xuất hiện trong ba cuộn đầu tiên. Kích hoạt tiền thưởng đòi hỏi may mắn nghiêm trọng.

Bong bóng thông số kỹ thuật

TênKhinh khí cầu
Phần mềmIgt
RTP%0,9432
Biến độngThấp
Min / Max đặt cược$ 20 - $ 2.000
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa5.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí14
Tính năng thưởngQuay miễn phí, cuộn nổi, nhân sao
Chủ đềBóng bay

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi Balloonies Slot trực tuyến

Balloonies là một máy đánh bạc ba hàng, năm hàng có 20 đường lương. Bạn có thể chơi phiên bản miễn phí của trò chơi trên trang web của chúng tôi. Tất cả những gì bạn phải làm là mở bản demo, đặt mức BET của bạn bằng cách sử dụng bảng điều khiển ở phía dưới và quay. Đặt cược của bạn có thể dao động từ 20 tín chỉ đến 2.000 và bạn có thể làm mới trang bất cứ lúc nào để đặt lại tín dụng của bạn trở lại 1.000.

Nếu bạn muốn chơi Tiền thật trực tuyến, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký một trong những sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho tiền thật. Nhiều sòng bạc trực tuyến cho phép người chơi kiểm tra phiên bản thực sự của trò chơi bằng cách sử dụng ưu đãi không nhận được. Một số điểm cũng tiến bộ, trò chơi thể thao ảo, và quảng cáo hoàn lại tiền hàng tuần và hàng tháng. Kiểm tra danh sách bên dưới để biết quảng cáo hiện tại và Tiền thưởng sòng bạc.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho khinh khí cầu (xếp hạng 4/5)

Balloonies có ba tính năng thưởng chính - cuộn nổi, nhân sao nhân và các vở kịch miễn phí. Các cuộn nổi kích hoạt bất cứ khi nào bạn đạt được kết hợp chiến thắng. Các biểu tượng chiến thắng bật và biến mất, dọn đường cho các biểu tượng mới và phản ứng chuỗi chiến thắng.

Nhân các ngôi sao luôn hoạt động; Bạn chỉ cần tìm thấy chúng trong cuộn. Hạ cánh trên một ngôi sao kiếm cho bạn một khoản thanh toán phân tán và số nhân lên đến năm cho toàn bộ chiến thắng của bạn. Nếu bạn đạt nhiều ngôi sao, số nhân tương ứng của chúng cộng lại.

Để kích hoạt các vở kịch miễn phí, bạn cần phải hạ cánh trên ba phần thưởng tiền thưởng trong một lần quay. Chúng chỉ có thể xuất hiện trong ba cuộn đầu tiên. Khi bạn hạ cánh trên ba, bạn đã đưa ra sự lựa chọn của một quả bóng để bật, điều khiển bạn nhận được bao nhiêu lượt chơi miễn phí (bất cứ nơi nào từ bốn đến 14). Các ngôi sao và cuộn nổi đang hoạt động trong trò chơi chơi miễn phí, nhưng bạn có thể thu hồi các trò chơi miễn phí.

Đồ họa và hình ảnh khinh khí cầu (xếp hạng 4/5)

Đồ họa trong khe này rất tuyệt - họ rất sáng tạo và sắc nét, và họ thể hiện chủ đề của trò chơi một cách hoàn hảo. Bối cảnh của trò chơi là một bầu trời màu xanh, ánh sáng tốt và sự rung cảm tổng thể thúc đẩy một không gian tinh thần tích cực cho người chơi.

Balloonies mất điểm, tuy nhiên, vì hình ảnh động của nó. Hầu hết trong số họ đều ổn, nhưng một hình ảnh động sẽ loại bỏ bất kỳ cảm giác ngâm bạn có thể có. Mỗi khi bạn nhấn play, các cuộn dây don quay. Các biểu tượng chỉ đơn giản là được thay thế bởi các biểu tượng mới.

Balloonies Gameplay (xếp hạng 3/5)

Máy đánh bạc điển hình không cung cấp nhiều cách chơi trò chơi tương tác và các bóng bay không xa lạ gì với lỗ hổng này. Đối với hầu hết các phần, bạn có giới hạn trong việc nhấp chuột và hy vọng bạn giành chiến thắng.

Balloonies kiếm được một số tín dụng vì trò chơi rất rõ ràng về việc giành được các dòng tiền, bạn đã giành được bao nhiêu và tại sao. Các biểu tượng chiến thắng xuất hiện một cách thỏa mãn và tiền thắng của bạn được tính ở dưới cùng của màn hình (với số nhân được thêm vào sau).

Xếp hạng tổng thể cho các khinh khí cầu của IGT (xếp hạng 3,5/5)

Với tất cả các tính năng của nó được tính đến, khinh khí cầu vẫn là một máy đánh bạc trung bình. Chúng tôi cho nó xếp hạng 3,5/5, nhưng xếp hạng này có thể dễ dàng tăng nếu các cuộn được điều chỉnh để thực sự quay và sự tham gia của người chơi được cải thiện. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ cảm thấy hối hận nếu chúng tôi không đề cập đến trò chơi đồ họa và số lượng các tính năng tiền thưởng của trò chơi.

Chính sách bảo mật