vòng loại khu vực châu á Máy đánh bạc Amazon Gold

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Amazon Gold
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Công nghệ trò chơi Ainsworth đã quyết định bước vào Amazon và nhằm mục đích tạo ra một vị trí nổi bật so với các trò chơi theo chủ đề rừng rậm khác với Amazon Gold. Các hình ảnh chắc chắn thực hiện công việc móc nối người chơi, vì số lượng sự chú ý nghệ thuật đến chi tiết trong suốt các biểu tượng và nền tảng khiến bạn muốn cho nó một cơ hội. Amazon Gold chắc chắn sử dụng cơ hội này tốt, với một số tính năng tuyệt vời như các trò chơi miễn phí với phần thưởng bổ sung để vượt qua sự phấn khích.

Điều gì làm cho Amazon Gold Slot trở nên tuyệt vời

Amazon Gold đóng đinh nhiều nguyên tắc cơ bản của trò chơi khe, với các đặc quyền như hình ảnh tuyệt vời và RTP tốt.

  • RTP trên trung bình: Với RTP là 96,54%, Amazon Gold đứng hơn nửa điểm phần trăm so với tiêu chuẩn công nghiệp.
  • Trò chơi miễn phí được tăng cường số nhân: Các trò chơi miễn phí đi kèm với nhân vật hoang dã, giải trí phân tán và thu hồi tiềm năng.
  • Hình ảnh đẹp: Hãy tham gia vào tầm nhìn chi tiết, đáng yêu của Amazon và các sinh vật của nó mà trò chơi này cung cấp.

Làm thế nào khe vàng Amazon có thể cải thiện

Khi bạn bước ra ngoài những điều cơ bản, bạn sẽ thấy Amazon Gold bắt đầu đấu tranh để nổi bật.

  • Trò chơi cơ bản khô ráo: Khi bạn không chơi một tính năng thưởng, ở đó, không có gì làm tăng tốc độ chơi của Amazon Gold.
  • Cần nhiều sự đa dạng hơn: Spin miễn phí là tính năng thưởng chính duy nhất có sẵn trong trò chơi này và các tính năng thưởng nhỏ khác và các khoản thanh toán cao chỉ xuất phát từ các trò chơi miễn phí.
  • Thiếu các tùy chọn tùy chỉnh: Các yếu tố như tự động chơi, turbo hoặc tùy chỉnh giao diện là cơ bản hoặc hoàn toàn vắng mặt.

Thông số kỹ thuật vàng Amazon

TênVàng Amazon
Phần mềmCông nghệ trò chơi Ainsworth
RTP %0,9654
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 1,20 - $ 48
# của các khoản thanh toán30
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngSố nhân hoang dã, trò chơi miễn phí
Chủ đềAmazon

Cách chơi khe vàng Amazon trực tuyến

Nếu bạn đã chơi một khe năm ròng trước đó, thì bạn đã sẵn sàng nhảy ngay vào Amazon Gold. Có hai cách mà bạn có thể đặt cược từ $ 1,20 đến $ 48, bằng cách sử dụng mũi tên lên hoặc xuống để điều chỉnh nó hoặc sử dụng thanh trượt. Amazon Gold chơi trên 30 khoản thanh toán cố định và số lượng thanh toán cao này giúp bạn khá dễ dàng khi bạn có một sự kết hợp chiến thắng.

Nếu bạn sống trong một tiểu bang có cờ bạc được hợp pháp hóa, bạn có thể Chơi các khe cho tiền thật trực tuyến. Các Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Được liệt kê dưới đây là những lựa chọn tuyệt vời để chơi Amazon Gold và thậm chí bạn có thể thử miễn phí nếu họ cung cấp Mã tiền thưởng không nhận được. Đọc đánh giá để xem quảng cáo hiện tại.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Amazon Gold (xếp hạng 2/5)

Amazon Gold là các tính năng thưởng nhẹ và tiền thưởng có sẵn gần như đủ để mang trò chơi. Có một tính năng thưởng thực sự trong trò chơi, các vòng quay miễn phí và giành chiến thắng phân tán đi kèm mà bạn nhận được khi bạn hạ cánh 3-5 phân tán trên các cuộn phim với giải thưởng thu hồi +5 trò chơi miễn phí. Bạn luôn nhận được 10 trò chơi miễn phí khi trò chơi bắt đầu hoặc thêm năm khi trò chơi đã diễn ra, nhưng phân tán thêm tạo ra chiến thắng:

  • Ba phân tán: cược tổng số 2 lần
  • Bốn phân tán: Tổng số cược 10 lần
  • Năm phân tán: Cược tổng số 100 lần

Chất lượng phân biệt chính của các trò chơi miễn phí là các biểu tượng hoang dã của reel 2 có thể mang một số nhân 2x trong khi reel 4 Wilds có thể mang một số nhân 5X. Mặc dù đây là một liên lạc tốt đẹp, nhưng nó vẫn khá cơ bản. Nó không giúp ích gì cho giải độc đắc đáng chú ý duy nhất là sự kết hợp của các ký hiệu Jaguar có giá trị cao với hệ số nhân vòng quay miễn phí tối đa có thể, tương đương với chiến thắng Payline 10.000 lần. Nó có một giải thưởng tốt nhất, nhưng nó cũng nhấn mạnh rằng có rất ít bên ngoài các trò chơi miễn phí.

Đồ họa và hình ảnh của Amazon Gold (xếp hạng 5/5)

Trong khi chủ đề Amazon Jungle được đánh dấu tốt, Amazon Gold vượt qua chủ đề này. Có một phong cách đẹp, thực tế cho thiết kế biểu tượng, với tất cả các loại sinh vật kỳ lạ như Jaguars và những con bướm đầy màu sắc có trên các cuộn phim. Ngay cả các biểu tượng thẻ cao trông rất tuyệt, với một cái nhìn bộ lạc được chạm khắc bằng đá với họ. Cuối cùng, tiếng xào xạc nhẹ trong gió và ánh sáng mặt trời lấp lánh trong nền đặt tâm trạng một cách hoàn hảo.

Trò chơi Gold Amazon (xếp hạng 3/5)

Về trò chơi cốt lõi, Amazon Gold cung cấp nhưng không nhất thiết phải gây ấn tượng. Có rất nhiều tùy chọn như Turbo, phạm vi cá cược bị hạn chế và chức năng Autoplay không có tính năng nâng cao nào cả. Tuy nhiên, trò chơi không phải chịu đựng vì thiếu Turbo vì lối chơi đã tiến hành với tốc độ nhanh chóng, mượt mà. Một chất lượng tốt khác của trò chơi Amazon Gold, là nó ở mức cao hơn 96,54%trên trung bình, mà người chơi chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Xếp hạng tổng thể cho Amazon Gold theo công nghệ trò chơi Ainsworth (xếp hạng 3/5)

Mặc dù Amazon Gold là một chút cơ bản, nhưng đó không nhất thiết là một vấn đề lớn. Bạn sẽ không thích nó nếu bạn là tất cả về các tính năng thưởng phức tạp mới nhất và lối chơi năng động, nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn quay lại những điều cơ bản. Nó cung cấp các trò chơi miễn phí vững chắc với một số điều chỉnh gọn gàng, cũng như hình ảnh đẹp thực sự phục vụ để nâng cao trải nghiệm. Nhìn chung, Amazon Gold nhận được 3/5 từ chúng tôi với khuyến nghị cho những người yêu thích tự nhiên và những người hâm mộ khe muốn giữ cho nó đơn giản.

Chính sách bảo mật