vòng loại wc 2022 khu vực châu á Khe cắm tiền may mắn

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe cắm tiền may mắn
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Tiền mặt của ROAKEN Golden Dragons và các giải thưởng khác trong Tiền may mắn, một khe trực tuyến được phát triển bởi Igt. Với 243 cách để giành chiến thắng, vị trí này có được chủ đề Viễn Đông phổ biến từ văn hóa truyền thống Trung Quốc với hình ảnh như rồng, tiền vàng và những bức tượng hùng vĩ.

Fortune Coin nhằm mục đích nổi bật so với các vị trí theo chủ đề tương tự bằng cách cung cấp một khoản tiền thưởng dư thừa. Tính năng Fortune Coin mang đến cơ hội giành được các vòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt và giải độc đắc. Xem ra cho giải thưởng tất cả các biểu tượng, kích hoạt tất cả bốn giải độc đắc.

Điều gì làm cho Fortune Coin Slot trở nên tuyệt vời

Khe cắm tiền may mắn được tải với các tính năng tuyệt vời, bao gồm:

 • Jackpots: Kiếm một trong bốn giải độc đắc hoặc quay nút Giải thưởng tất cả để kiếm tất cả.
 • Vòng quay miễn phí: Kích hoạt tối đa 20 vòng quay miễn phí và 50 lần đặt cược của bạn.
 • Multiway: Có 243 cách để giành chiến thắng trong khe này.

Slot Coin có thể cải thiện như thế nào

Mặc dù những con rồng và tượng vàng ấn tượng, Fortune Coin có thể sử dụng một vài cải tiến:

 • Chủ đề: Chủ đề Viễn Đông đã được sử dụng rất nhiều trong các sòng bạc trên đất liền và chỉ có thể thu hút người chơi chọn.
 • Biến động: Người chơi cổ phần cao có thể thất vọng bởi bảng thanh toán biến động thấp, cung cấp tối đa 40 lần cho năm loại.

Thông số kỹ thuật tiền xu

TênTiền may mắn
Phần mềmIgt
RTP %0,942
Biến độngThấp - Trung bình
Min / Max đặt cược$ 0,60 - $ 300
# của các khoản thanh toán243
Thanh toán tối đa40 lần
Tối đa các vòng quay miễn phí20
Tính năng thưởngSpin miễn phí, giải độc đắc, giải thưởng tiền mặt
Chủ đềViễn Đông

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi slot fortune coin trực tuyến

Các cơ chế và điều khiển trong Slot Fortune giúp bạn dễ dàng chơi. Bắt đầu bằng cách chọn đặt cược của bạn bằng cách nhấp vào mũi tên trong hộp BET tổng số hoặc nhấp vào hộp trực tiếp để xem tất cả các tùy chọn BET của bạn. Bạn có thể thấy rằng đặt cược tối thiểu là 0,60 đô la và tối đa là 300 đô la. Nhấp vào nút Spin để đặt cuộn quay hoặc chọn Autoplay tối đa 50 spin.

Multiway cung cấp 243 cách để giành chiến thắng, vì vậy Fortune Coin trả tiền cho cùng một biểu tượng ở bất kỳ vị trí nào trong các cột liền kề. Wilds được đại diện bởi Rồng vàng và Đỏ và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ tiền xu và biểu tượng tiền thưởng. Các biểu tượng thanh toán thấp trả tối đa 15 lần cho năm loại trong khi các biểu tượng thanh toán cao cung cấp 20-40x.

Chơi bản demo của Fortune Coin trên trang này để làm quen với lối chơi của nó. Nếu bạn thích chơi khe để lấy tiền mặt thật, tạo tư cách thành viên và thanh toán tiền gửi với sòng bạc tiền thật. Một số sòng bạc cung cấp Khuyến mãi không gửi đi Để khuyến khích người chơi thử các trò chơi mới khi họ đăng ký lần đầu tiên.

Fanduel và Sòng bạc dự thảo Cả hai đều cung cấp các chương trình khuyến mãi tiền mặt hàng tuần và một ví chung để vượt qua Sổ thể thao. Cả hai sòng bạc đều cung cấp nhiều trò chơi hơn của IGT và các nhà phát triển khác, nhưng DraftKings có một thư viện trò chơi rộng lớn hơn ngoài tiền thật đen những cái bàn. Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết thêm Tiền thưởng sòng bạc và các chương trình khuyến mãi cập nhật.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Fortune Coin (xếp hạng 5/5)

Rồng có xu hướng ghen tị bảo vệ kho báu của họ, nhưng Fortune Coin mang đến nhiều cơ hội để tự mình làm giàu. Ngoài các vòng quay và giải độc đắc miễn phí, trò chơi cơ bản bao gồm các tính năng như cuộn đồng bộ để giữ cho mọi thứ thú vị.

Cuộn đồng bộ

Khi bắt đầu mỗi lần quay, các cuộn có thể chứa các ngăn xếp các ký hiệu có thể biến thành bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ tiền thưởng. Tất cả các biểu tượng xếp chồng lên nhau thành cùng một biểu tượng. Các cuộn được đồng bộ hóa trò chơi cơ bản sử dụng tất cả các biểu tượng và các vòng quay miễn phí chỉ sử dụng các ký hiệu lương cao.

Tiền may mắn

Ít nhất một biểu tượng đồng xu ở bất cứ đâu trên cuộn phim kích hoạt tính năng Fortune Coin. Tính năng này có thể mở khóa một số phần thưởng, chẳng hạn như:

 • Lên đến 20 vòng quay miễn phí
 • Giải thưởng tiền mặt nhân với giá trị tiền xu
 • Kích hoạt tiền thưởng Jackpot

Tiền thưởng Jackpot

Phần thưởng Jackpot chỉ có thể được kích hoạt từ tính năng Fortune Coin. Trong vòng này, chọn các ký hiệu giải độc đắc tương ứng với các giải thưởng Maxi, Major, Minor hoặc Mini. Ba biểu tượng trận đấu sẽ trao giải độc đắc tương ứng.

Một số biểu tượng giải thưởng Mega, Super hoặc Boosts thường xuyên, làm tăng các giá trị giải thưởng giải độc đắc cho vòng đó. Nếu bạn tìm thấy tất cả các biểu tượng, bạn sẽ kiếm được tất cả bốn giải độc đắc cho một giải thưởng lớn.

Vòng quay miễn phí

Phần thưởng Spins miễn phí có thể được kích hoạt bởi tính năng Fortune Coin hoặc bằng cách quay ba biểu tượng tiền thưởng trở lên. Giải thưởng khác nhau tùy theo số lượng biểu tượng tiền thưởng xuất hiện:

 • Ba biểu tượng: 10 vòng quay miễn phí, số nhân 2x
 • Bốn biểu tượng: 15 vòng quay miễn phí, hệ số nhân 10 lần
 • Năm biểu tượng: 20 vòng quay miễn phí, số nhân 50 lần

Vòng này có tiềm năng xuất chi cao, đặc biệt nếu bạn mở khóa 20 vòng quay miễn phí. Tính năng Fortune Coin và tiền thưởng Jackpot cũng có thể được kích hoạt trong các vòng quay miễn phí.

Đồ họa và hình ảnh của Fortune Coin (xếp hạng 4/5)

Giống như nhiều vị trí trực tuyến và đất đai khác, Fortune Coin lấy cảm hứng từ văn hóa Viễn Đông và Trung Quốc để cung cấp một thiết kế khe phong phú và hùng vĩ. Golden Dragons chiếm sân khấu trung tâm và được đi kèm với những bức tượng trang trí công phu của cá, rùa và các thiết kế khác. Các cuộn tương đối đơn giản và được đặt dựa trên một nền tảng cơ bản. Nhìn chung, Fortune Coin có đồ họa hiện đại và thiết kế đẹp nhưng không nổi bật so với các vị trí tương tự.

Trò chơi Fortune Coin (xếp hạng 4,5/5)

Các cơ chế cá cược và đường lương trong Fortune Coin khá đơn giản. Với các dòng hoang dã và nhiều đường, có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Tiềm năng thanh toán biểu tượng thấp là một chút thất vọng, nhưng tiền thưởng thường xuyên giúp giữ cho trò chơi vui vẻ và thú vị. Autoplay cũng có sẵn để tăng tốc độ chơi trò chơi nhưng chỉ tăng lên 50 vòng quay và không bao gồm một tùy chọn quay nhanh.

Xếp hạng tổng thể cho Fortune Coin của IGT (xếp hạng 4.5/5)

Nhìn chung, Slot trực tuyến Fortune Coin kiếm được xếp hạng 4,5/5. Các tính năng nổi bật chính là phần thưởng phần thưởng cao như giải độc đắc và vòng quay miễn phí. Thiết kế không phân biệt vị trí này với những người khác, nhưng các phần thưởng sẽ thu hút những người chơi tận hưởng trải nghiệm khe truyền thống và lối chơi hấp dẫn.

Chính sách bảo mật