vòng loại wc chau á Sòng bạc phản bội đưa các trò chơi đại lý trực tiếp tiến hóa đến West Virginia

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 13 tháng 6 năm 2022
Đại lý trực tiếp Studio Studio Studio Studio đến từ những người phản bội

Trong MichiganThì Áo mới, và Pennsylvania, Trò chơi đại lý trực tiếp đã trở thành một trong những cách phổ biến nhất để tham gia vào việc làm Igaming.Với việc bổ sung Phản bội Trò chơi đại lý trực tiếp, West Virginians bây giờ có thể thấy tất cả những gì cường điệu là về.

Người phản bội trở thành người đầu tiên Sòng bạc trực tuyến West Virginia Để cung cấp các trò chơi trên bàn Evolution Live vào cuối tuần. Thực đơn các trò chơi có sẵn cung cấp các tùy chọn cho người chơi trên một loạt các tùy chọn.

Trò chơi đại lý trực tiếp của người hâm mộ ở Tây Virginia

Sự phát triển là nhà cung cấp hàng đầu cho các sòng bạc trực tuyến muốn cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp cho khách hàng của họ. Nó chỉ thích hợp sau đó khi Sòng bạc trực tuyến phản bội Ra mắt các bổ sung mới của nó, những bổ sung đó có các dịch vụ tốt nhất hiện có.

Chúng tôi tự tin rằng sòng bạc đại lý trực tiếp được tổ chức phát triển sẽ chứng minh rất phổ biến với các cầu thủ của chúng tôi ở đây vì trò chơi đại lý trực tiếp là trò chơi gần nhất bạn có thể trực tuyến chơi trong một sòng bạc trên đất liền, theo ông Richard Schwartz, Giám đốc điều hành của Rush Street Interactive.

Nhiều người chơi thích các tùy chọn đại lý trực tiếp vì họ xem nó xảy ra trực tiếp mang lại cho họ mức độ tin cậy cao hơn vào kết quả. Bây giờ chúng tôi rất vui mừng khi cung cấp cho người chơi Betrivers cơ hội gần như ngồi và chơi trên các bàn trực tiếp nổi tiếng thế giới.

Theo một ngày 10 tháng 6 Thông cáo báo chí, các trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn trên Người phản bội Android ứng dụng và trang web ở West Virginia. Bản phát hành không đề cập đến khi các trò chơi có thể đến ứng dụng iOS. Menu Trò chơi bảng hiện tại bao gồm:

  • Baccarat
  • Trò chơi đen với nhiều cổ phần và cược phụ khác nhau
  • Lightning Roulette
  • Ba bài xì phé
  • Ultimate Texas giữ

Vì sự mới mẻ của họ đối với nhà nước, một số người đam mê West Virginia có thể không quen thuộc với các trò chơi. Như Schwartz đã ám chỉ, nó là người gần nhất bạn có thể ngồi trong một sòng bạc trong khi bạn ở trên ghế dài ở nhà.

Trò chơi đại lý trực tiếp West Virginia hoạt động như thế nào

Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ trò chơi nào trong một sòng bạc vật lý, bạn đã biết cách thức hoạt động của nó. Giống như nếu bạn thực sự có mặt tại một sòng bạc West Virginia, bạn đặt cược, ngồi vào chỗ, sau đó chơi trò chơi.

Sự khác biệt lớn là chỗ ngồi của bạn ”trong chế độ trò chơi này là ảo. Có một bảng thực tế, thẻ vật lý, và như tên cho thấy, một người sống, Người buôn bán con người. Chip Chip của bạn là những khoản tiền bạn đã gửi vào tài khoản trực tuyến của bạn.

Mặc dù đại lý là người duy nhất thể chất ở bàn, bạn có thể thấy mọi thứ xảy ra trực tiếp như thể bạn cũng ở đó. Các quy tắc của các trò chơi khá phù hợp với những gì bạn sẽ tìm thấy tại một Sòng bạc truyền thống.

Trong một thời gian ngắn, West Virginians nên tìm hiểu lý do tại sao đây là một cách phổ biến để chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Người phản bội có sự khác biệt của việc làm cho họ có sẵn đầu tiên.

Ảnh của Sean Pavone / Shutterstock.com
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật