vòng loại wc khu vực châu á Máy đánh bạc đêm điện

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc đêm điện
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Ở đó, không có sự hồi hộp nào cho những người yêu thích sòng bạc hơn là lái xe xuống dải Las Vegas để thấy ánh sáng rực rỡ vẫy gọi với lời hứa về một thời gian tốt. Khe khe Ainsworth chụp những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của dải và đặt chúng vào khe đêm điện 5 × 3, 30 tiền trả.

Trò chơi này có tính năng xếp chồng lên nhau và bốn giải độc đắc, bạn có cơ hội giành chiến thắng mỗi khi bạn có được sự kết hợp năm không. Bây giờ, cơ hội của bạn để thử vận ??may trực tuyến trong khi tận hưởng sự vui vẻ và phấn khích của Vegas.

Điều gì làm cho khe đêm điện trở nên tuyệt vời

Đêm điện mang đến sự hồi hộp của Vegas cho bạn với những tính năng thú vị này:

 • Xếp chồng hoang dã: Wilds có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau ba, bốn và năm.
 • Khóa hoang dã: Wilds Stacked Wild được khóa trên reel năm cho mỗi lần quay miễn phí.
 • King Strike Jackpots: Giành chiến thắng lên tới 333x Tổng số đặt cược của bạn.

Làm thế nào khe đêm điện có thể cải thiện

Chúng tôi có một vài gợi ý về cách làm cho các đêm điện thậm chí còn tốt hơn:

 • Ít nhầm lẫn hơn: Chiến thắng kích hoạt phần thưởng của King Strike Bonus nên được công bố rõ ràng.
 • Thiết kế âm thanh tốt hơn: Chiến thắng Jingles nhảy khắp nơi mà không có sự gắn kết.

Thông số kỹ thuật đêm

TênĐêm điện
Phần mềmAinsworth
RTP %0,9413
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,30 - $ 3.000
# của các khoản thanh toán30
Thanh toán tối đa333x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, hoang dã xếp chồng, hoang dã bị khóa, giải độc đắc
Chủ đềLas Vegas

Cách chơi khe đêm điện trực tuyến

Đánh dải Vegas khi bạn chơi khe miễn phí Bản demo của Đêm điện Chúng tôi có ngay trên trang này. Đầu tiên, nhấp vào + hoặc - ở hai bên của hộp Bet Bet để chọn giá trị tiền xu từ 0,01 đến 100 đô la, với tổng phạm vi đặt cược từ 0,30 đến 3.000 đô la cho 30 khoản thanh toán. Khi bạn đã hoàn thành việc thiết lập đặt cược của mình, nhấp vào dấu cộng để kích hoạt autoplay hoặc nhấn nút mũi tên trắng cho một đêm trên thị trấn. Bạn có thể đặt cược như một con lăn cao vì việc bổ sung các khoản tín dụng miễn phí của bạn cũng đơn giản như nhấp vào biểu tượng làm mới trang.

Để có một cú sút vào giải độc đắc của vua vì tiền thật, hãy tìm những đêm điện tại một sòng bạc trực tuyến tiền thật nơi lưu trữ khe, chẳng hạn như Sòng bạc betmgm hoặc Sòng bạc sao. Ở đó, bạn có thể tạo một tài khoản để tìm hiểu thêm về những gì Cung cấp tiền thưởng sòng bạc Họ có cho người chơi mới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho các đêm điện (xếp hạng 3,5/5)

Một chuyến đi đến Vegas sẽ hoàn thành mà không có cơ hội cho một giải độc đắc lớn, đây là tính năng phần thưởng chính của các đêm điện cùng với chiến thắng phân tán và xếp chồng lên nhau.

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Đô la ký hiệu đồng đô la và ngăn xếp của hai hoặc nhiều xuất hiện trên các cuộn ba, bốn và năm.

Phần thưởng Jackpot của vua tấn công

Năm không hai của bất kỳ biểu tượng nào có thể khiến Vua Disco Ball quay vòng. Bạn có thể giành được giải độc đắc sau đây nếu biểu tượng của King Strike xuất hiện trên quả bóng vũ trường sau khi kết hợp chiến thắng tương ứng trên các cuộn dây điện thoại:

 • Chuyên ngành: Năm biểu tượng được trả lương cao hơn không có hoang dã
 • Maxi: Năm biểu tượng thanh toán thấp hơn không có hoang dã
 • Nhỏ: Năm biểu tượng được trả lương cao hơn với một hoặc nhiều hoang dã
 • MINI: Năm biểu tượng thanh toán thấp hơn với một hoặc nhiều hoang dã

Các giá trị Jackpot phụ thuộc vào số lượng cá cược của bạn, với tổng số tiền đặt cược của bạn. Giải độc đắc chính và maxi không có sẵn trong vòng quay miễn phí Vòng thưởng.

Phân tán chiến thắng

Ba hoặc nhiều phân tán logo giải thưởng các bội số sau của tổng cổ phần của bạn:

 • Ba logo: 5x
 • Bốn logo: 15x
 • Năm logo: 100x

Vòng quay miễn phí

Ba hoặc nhiều phân tán cũng kích hoạt số lượng spin miễn phí sau:

 • Ba logo: 10
 • Bốn logo: 15
 • Năm logo: 25

Dấu hiệu chữ ký được xếp chồng lên nhau được khóa trên reel Five cho tất cả các vòng quay miễn phí, giúp loại bỏ khả năng chiến thắng Payline bốn không hai hoặc năm chiến thắng phân tán logo. Phân tán trong các vòng quay miễn phí trả 5 lần cho ba phân tán và 20 lần cho bốn. Mỗi lần xuất hiện hai hoặc nhiều phân tán logo, năm vòng quay miễn phí bổ sung được truy xuất.

Đồ họa và hình ảnh đêm Điện (xếp hạng 3,5/5)

Với bối cảnh sàn nhảy disco neon, hình ảnh mang tính biểu tượng và Sevens Lucky, Đêm điện tạo ra chủ đề của một đêm cổ điển trên dải Vegas. Bóng sòng bạc Paris, cowgirl neon, đài phun nước Bellagio và bộ lông sòng bạc nổi tiếng có thể nhận ra, nhưng đã thay đổi một chút để tránh bất kỳ hành vi xâm phạm nhãn hiệu nào. Các biểu tượng flash và quảng cáo sự hiện diện của chúng, giống như các bảng quảng cáo điện và marquees được tìm thấy trên dải. Hiệu ứng là thích hợp Hoa phượng Và hoạt động tốt với chủ đề, mặc dù nên có nhiều nỗ lực hơn trong việc thiết kế bối cảnh nền.

Trò chơi Đêm Điện (Xếp hạng 3/5)

Một trong những vấn đề lớn nhất với lối chơi của Đêm điện là thiết kế âm thanh. Mặc dù nhiều khe có nhạc nền lặp đi lặp lại hoặc chất lượng thấp, khe này có nhiều âm thanh và hiệu ứng âm thanh không liên quan đã được ghép lại với nhau theo cách không liên quan đến như hỗn loạn và rời rạc.

Thêm vào cảm giác bối rối là nó khó hiểu làm thế nào vua tấn công giải độc đắc hoạt động ngay cả khi bạn đọc các quy tắc trò chơi. Sẽ rõ ràng hơn nếu trò chơi cho thấy chiến thắng năm không một hiện vật và tuyên bố khả năng giành được giải độc đắc trước khi King Strike Ball được quay. Chỉ cần thay đổi nhỏ này sẽ tạo ra nhiều kịch tính và phấn khích hơn là hoang mang, mặc dù thiết kế âm thanh tốt hơn cũng sẽ cải thiện trải nghiệm trò chơi.

Xếp hạng tổng thể cho các đêm điện của Ainsworth (xếp hạng 3,3/5)

Đêm điện được đóng gói hành động, kích thích trực quan và có các tính năng thưởng thú vị tạo nên một đêm vui vẻ trên dải ảo. Mặc dù Đêm điện có hình ảnh đúng, thiết kế âm thanh có thể tốt hơn và King Strike có ít khó hiểu hơn. Điều đó đang được nói, nó vẫn còn rất nhiều niềm vui khi chơi, và bạn nên thử cái khe hào nhoáng này. Cân nhắc những ưu và nhược điểm, chúng tôi cho đêm điện đánh giá 3,3/5.

Chính sách bảo mật