vòng loại wc khu vực châu phi Máy đánh bạc ba tarot gypsy 3

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc ba tarot gypsy 3
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Gypsy 3 ba tarot là một máy đánh bạc thần bí được phát triển bởi Cao 5 trò chơi mô tả phụ nữ làm dịu, xe ngựa bay và những quả bóng pha lê nhân từ. Trò chơi này có năm cuộn, ba hàng và hàng trăm dòng để giành chiến thắng.

Khe này là nơi có tính năng chơi miễn phí có thể truy xuất được, các phép biến đổi biểu tượng để tăng phần thưởng trên các dòng đã chiến thắng và một hệ thống thu thập thưởng cho bạn khi hạ cánh lên tới 15 người phụ nữ bí ẩn chính của trò chơi.

Điều gì làm cho Gypsy 3 Triple Tarot Slot trở nên tuyệt vời

Các tính năng thưởng và ý tưởng độc đáo có thể làm hoặc phá vỡ sự tiếp nhận cộng đồng của một máy đánh bạc. Các tính năng tốt nhất của trò chơi này bao gồm:

  • Hàng trăm dòng lương: Bất kỳ ba biểu tượng phù hợp nào từ trái sang phải là một chiến thắng, mang lại cho vị trí 243 người chơi PayLines này có thể sử dụng.
  • Biểu tượng biến đổi: Sau khi một vòng quay thành công bằng cách sử dụng Titar Fortune Teller, một số có thể được tiết lộ là các ký hiệu gấp đôi hoặc ba, tăng phần thưởng của bạn.
  • Tiềm năng thanh toán khổng lồ: Nếu bạn kiếm được một hội đồng phụ nữ đầy đủ, bạn sẽ được trao hơn 10.000 lần cá cược ban đầu của bạn.

Làm thế nào gypsy 3 khe tarot ba gypsy có thể cải thiện

Có một vài điều High 5 trò chơi có thể điều chỉnh để cải thiện trò chơi này, chẳng hạn như:

  • Sự rõ ràng của hướng dẫn: Một số phần thưởng và tính năng trong hướng dẫn không được giải thích rất rõ ràng. Có thể mất thời gian để người chơi nhận ra những gì thực sự xảy ra trong trò chơi.
  • Trò chơi: Có một số vấn đề với trò chơi khe cắm này, chẳng hạn như sự tham gia của người chơi thấp và thiếu chức năng thanh không gian.

Gypsy 3 ba tarot thông số kỹ thuật

TênGypsy 3 ba tarot
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP%0,96
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,10 - $ 100
# của các khoản thanh toán243
Thanh toán tối đa12.150x
Tối đa các vòng quay miễn phí250
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, chuyển đổi biểu tượng, bộ sưu tập
Chủ đềThầy bói

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe ba tarot gypsy 3 trực tuyến

Nếu bạn muốn chơi trò chơi này miễn phí, có một phiên bản demo có sẵn trên trang này. Bạn sẽ bắt đầu với 100.000 tín dụng (đừng lo lắng, những điều này có thể được nạp lại bất cứ lúc nào bằng cách làm mới trang) và bạn có thể chọn mức đặt cược giữa 10 tín chỉ đến 10.000 bằng cách sử dụng menu ở phía dưới bên phải. Sau đó, bạn có hai tùy chọn để chơi: nút spin và autoplay. Nếu bạn phù hợp với bất kỳ ba biểu tượng nào từ trái sang phải trong các cuộn liên tiếp, bạn sẽ thắng.

Các khe thực sự Phiên bản của Gypsy 3 ba tarot có thể được phát tại sòng bạc trực tuyến tiền thật Nếu bạn tạo một tài khoản. Trò chơi này được thực hiện bởi Sòng bạc fanduelSòng bạc Caesars, cả hai đều có lợi ích riêng cho người chơi. Fanduel có một ví tiền mà chia sẻ giữa các vị trí và sách thể thao của nó, và người chơi có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi hoàn lại tiền hàng tuần. Caesars có hơn một chục vị trí megaways, thỉnh thoảng không có ý định cung cấpvà quảng cáo cho các nhà phát triển trò chơi cụ thể. Chủ tài khoản với Sòng bạc Caesars cũng có thể kiếm được các điểm thưởng có thể được sử dụng cả trực tuyến và tại các địa điểm thực tế.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho gypsy 3 tarot ba (xếp hạng 5/5)

Tính năng tiền thưởng chính của vị trí này dựa trên tài sản của nó. Các biểu tượng mô tả một, hai hoặc ba trong số cô ấy có thể xuất hiện trên bất kỳ vòng quay nào, và chúng hoạt động như một biểu tượng tập thể. Nếu bạn phù hợp với ít nhất hai trong số các biểu tượng trong các khoản thanh toán liên tiếp, trò chơi sẽ thêm có bao nhiêu phụ nữ trong đường thanh toán. Bốn trong số họ đánh vào bạn phần thưởng tối thiểu và 15 người trong số họ kiếm được cho bạn khoản thanh toán tối đa 50 lần đặt cược của bạn. Hoang dã được tính là ba.

Biểu tượng chuyển đổi

Sau khi một vòng quay chiến thắng bằng cách sử dụng những người làm dịu nói trên, trò chơi có thể tăng số lượng phụ nữ trong một số biểu tượng. Tổng số mới sau đó được tính lên và phần thưởng tương ứng được thêm vào số dư của bạn.

Vòng quay miễn phí

Ba phân tán trong cuộn hai, ba và bốn yếu tố và retriggers sự kiện quay miễn phí. Bộ kích hoạt ban đầu cung cấp cho bạn 15 vở kịch miễn phí và bất kỳ phần tiếp theo nào cung cấp cho bạn thêm năm lượt nữa. Có bất cứ điều gì đặc biệt về các vòng quay miễn phí, và họ đã giới hạn ở mức 250.

Đồ họa và hình ảnh ba tarot của Gypsy 3 (xếp hạng 5/5)

Có rất nhiều điều để khen ngợi khi nói đến hình ảnh của trò chơi này. Bối cảnh xây dựng một bảng màu tím và đặt một chủ đề tuyệt đẹp, thư giãn cho trò chơi. Nó có rất nhiều chi tiết, từ những cánh đồng hoa oải hương đến một cỗ xe kéo ngựa chiếu sáng con đường. Các biểu tượng của trò chơi, cả hiếm và khác, đều tuyệt vời cả về ý tưởng và thực thi. Ngoài ra, còn có rất nhiều hoạt hình, bao gồm các phong trào chiến thắng trong các biểu tượng sau một vòng quay chiến thắng, hoạt hình nhàn rỗi trong các biểu tượng của Soothsayer, và toàn bộ giới thiệu và kết thúc tính năng thưởng.

Trò chơi ba tarot của Gypsy 3 (xếp hạng 3/5)

Trò chơi cho máy đánh bạc này không tệ, nhưng nó không cung cấp bất cứ điều gì mới hoặc sáng tạo khi so sánh với các khe trực tuyến hiện đại khác. Nó có các tính năng mà bạn đã tìm thấy trong hầu hết các trò chơi khác, chẳng hạn như chế độ Autoplay và Turbo, nhưng nó thiếu những người khác, bao gồm khả năng bắt đầu và buộc dừng các cuộn với thanh không gian. Sự tham gia của người chơi được giới hạn trong việc nhấn nút spin, có thể là những gì một số người chơi đang tìm kiếm, nhưng những người khác muốn có nhiều đầu vào cần thiết hơn từ họ.

Xếp hạng tổng thể cho Gypsy 3 Tarot ba trò chơi cao (xếp hạng 4,3/5)

Gypsy 3 Triple Tarot bởi High 5 Games là nơi có hình ảnh tuyệt vời và theo chủ đề và một bộ sưu tập các tính năng thưởng thú vị và thú vị. Tuy nhiên, nó phải chịu đựng lối chơi trung bình trong một trải nghiệm tuyệt vời khác. Chúng tôi cung cấp cho máy khe này một 4.3/5, với cơ hội tăng lên với trò chơi liên quan nhiều hơn và thêm chức năng thanh không gian.

Chính sách bảo mật