vòng loại world cup 2022 châu âu Sòng bạc trực tuyến hợp pháp chấp nhận thẻ tín dụng

Cờ bạc trực tuyếnMặc dù các trang web đánh bạc ngày nay đã áp dụng nhiều phương thức thanh toán hiện đại khác nhau, từ Tương điện điện tử đến tiền điện tửThì thẻ tín dụng vẫn là phổ biến nhất.Khi cờ bạc trực tuyến trở nên hợp pháp và quy định ở Mỹ, hầu hết mọi sòng bạc đều cho người chơi một lựa chọn để gửi và rút tiền bằng cách sử dụng Visa, MasterCard, American Express, Khám phá thẻ.

Lý do chính khiến hầu hết những người đánh bạc trực tuyến dính vào thẻ tín dụng là vì họ đã quen thuộc với việc sử dụng. Hầu như mọi người sở hữu thẻ tín dụng, do đó, không cần phải mở bất kỳ tài khoản thanh toán bổ sung nào và tìm hiểu cách sử dụng phương thức mới. Hơn nữa, thẻ tín dụng cực kỳ thuận tiện, an toàn và cho phép các giao dịch tương đối nhanh.

Hãy đọc để tìm hiểu những sòng bạc và môn thể thao trực tuyến nào của chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng, giới hạn của họ là gì và làm thế nào để gửi và rút tiền từ tài khoản đánh bạc trực tuyến của bạn.

Sòng bạc trực tuyến hợp pháp chấp nhận thẻ tín dụng

Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng do Visa hoặc MasterCard cấp, rất có thể bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn này được chấp nhận trên bất kỳ Trang web sòng bạc hợp pháp của Hoa Kỳ Bạn đi qua. Chúng tôi thấy rằng các khoản thanh toán thẻ tín dụng được cho phép trong sòng bạc trực tuyến trong Áo mớiThì ColoradoThì IndianaThì IowaThì IllinoisThì Pennsylvaniavà nhiều tiểu bang khác. Dưới đây là một số trong những điều tốt nhất.

Sách thể thao trực tuyến hợp pháp chấp nhận thẻ tín dụng

Giống như sòng bạc trực tuyến, Sách thể thao hợp pháp của Hoa Kỳ Cũng rất quan tâm đến việc chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng. Thương hiệu phổ biến như BetmgmThì UnibetThì Fanduelvà nhiều người khác sẽ cho phép bạn gửi và rút tiền bằng thẻ của bạn.

Các trang web poker trực tuyến hợp pháp chấp nhận thẻ tín dụng

Nếu bạn thích chơi bài xì phé trực tuyến và cần một tùy chọn nhanh chóng để thiết lập ngân hàng của bạn, thẻ tín dụng là cách để đi. Bạn có thể gửi tiền thẻ tín dụng và rút tiền sau Các trang web poker hợp pháp của Hoa Kỳ:

 • PokerStars
 • Wsop.com
 • 888 poker
 • Partypoker
 • Betmgm Poker

Tại sao don lồng tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến chấp nhận thẻ tín dụng?

Như đã đề cập, thẻ tín dụng là tùy chọn thanh toán rộng rãi nhất trên các trang web đánh bạc. Tuy nhiên, bạn có thể vấp ngã trên một sòng bạc hoặc sách thể thao trực tuyến không chấp nhận chúng.

Lý do cho một nhà điều hành không chấp nhận thẻ tín dụng có thể là vì anh ta muốn quảng bá một phương thức thanh toán khác và lôi kéo người chơi sử dụng tùy chọn đó thay thế. Trong các trường hợp khác, một sòng bạc trực tuyến có thể là thương hiệu mới và vẫn chưa hoàn thành tất cả các giấy tờ cần thiết để chấp nhận thẻ tín dụng.

Những tiểu bang nào don chấp nhận thẻ tín dụng?

 • Tennessee Sportsbooks: Sổ thể thao TN Không chấp nhận thẻ tín dụng, nhưng không cung cấp nhiều tùy chọn khác cho người đặt cược thể thao trực tuyến, bao gồm cả cổng điện tử và thẻ trả trước.
 • Sổ thể thao Iowa: Những người đặt cược thể thao đã giành chiến thắng có thể sử dụng thẻ tín dụng ở Iowa. Luật pháp cho phép PayPal và Thẻ trả trước.

Cách gửi tiền tại các trang web đánh bạc bằng thẻ tín dụng

Tất nhiên, để gửi tiền sử dụng thẻ tín dụng, trước tiên bạn phải sở hữu một. Các yêu cầu cơ bản để nhận thẻ tín dụng do ngân hàng cấp là Ít nhất 18 tuổi và có một số an sinh xã hội, nguồn thu nhập và lịch sử tín dụng tích cực.

Khi ứng dụng của bạn được chấp thuận và bạn nhận được thẻ của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó, cả trong các cửa hàng bán lẻ và mua hàng trực tuyến.

Nhưng làm thế nào để thẻ tín dụng hoạt động cho sòng bạc trực tuyến và sách thể thao? Tại đây, một giao thức từng bước nhanh chóng về cách thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn bằng thẻ tín dụng:

 1. Chọn một sòng bạc trực tuyến hoặc sách thể thao và tạo một tài khoản.
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập trang nhân viên thu ngân.
 3. Chọn nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn từ danh sách các tùy chọn (Visa, MasterCard, Amex, v.v.)
 4. Nhập số thẻ tín dụng của bạn và số CVV.
 5. Nhập số tiền gửi mong muốn trong khi quan tâm đến các giới hạn tiền gửi tối thiểu và tối đa của nhà điều hành.
 6. Xác nhận giao dịch.

Sau khi bạn đã thực hiện tất cả những điều này, tiền sẽ xuất hiện trong tài khoản đánh bạc trực tuyến của bạn gần như ngay lập tức.

Cách rút tiền bằng cách sử dụng thẻ tín dụng

Tiền mặt qua thẻ tín dụng cũng dễ dàng như gửi tiền. Nếu bạn đã giành được một số tiền và muốn chuyển nó trở lại thẻ của bạn, thì đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đăng nhập vào tài khoản đánh bạc trực tuyến của bạn và truy cập trang nhân viên thu ngân.
 2. Chọn Rút và chọn nhà cung cấp thẻ của bạn.
 3. Nhập chi tiết thẻ của bạn và nhập số tiền bạn muốn rút tiền.
 4. Gửi yêu cầu rút tiền của bạn.

Lưu ý rằng trong khi yêu cầu rút tiền, người vận hành có thể yêu cầu bạn Cung cấp một số tài liệu xác minh, giống Báo cáo ngân hàng hoặc tài liệu ID hợp lệt.

Yêu cầu rút tiền trên sòng bạc trực tuyến và sách thể thao thường mất từ ??vài giờ và một vài ngày để được xử lý. Khi nhà điều hành chấp nhận yêu cầu của bạn, họ sẽ gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Từ đó, bạn sẽ phải đợi một vài ngày làm việc để tiền đến.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng thẻ tín dụng để đánh bạc

Có rất nhiều lý do tại sao mọi người chọn thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch đánh bạc trực tuyến của họ. Mặt khác, có nhiều lập luận về lý do tại sao bạn nên chọn một số phương pháp khác. Điều đó nói rằng, đây là danh sách các ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng thẻ tín dụng trong sòng bạc và sách thể thao trực tuyến.

Ưu điểm thẻ tín dụng

 • Được chấp nhận rộng rãi: Sòng bạc và môn thể thao trực tuyến biết rằng hầu hết mọi người đều sở hữu thẻ tín dụng và quen thuộc với việc sử dụng nó, vì vậy họ sẽ sẵn sàng liệt kê nó như một phương pháp được chấp nhận.
 • Dễ sử dụng: Thẻ tín dụng cực kỳ dễ sử dụng, vì tất cả những gì bạn cần làm là nhập số thẻ tín dụng, số CVV và số tiền gửi/tiền mặt.
 • Hoạt động cả hai cách: Một trang web đánh bạc trực tuyến thường sẽ cho phép bạn sử dụng thẻ tín dụng cho cả tiền gửi và rút tiền.
 • An ninh cấp cao: Mặc dù thẻ tín dụng có thể không phải là lựa chọn an toàn nhất hiện có, nhưng chúng vẫn đủ đáng tin cậy để bạn không lo lắng về tiền hoặc chi tiết cá nhân của bạn bị lạm dụng.

Nhược điểm thẻ tín dụng

 • Lệ phí: Các ngân hàng và sòng bạc trực tuyến có thể áp dụng các khoản phí nhỏ đối với các giao dịch thẻ tín dụng của bạn, đặc biệt là rút tiền.
 • Rút tiền chậm: Mặc dù tiền gửi thẻ tín dụng gần như tức thời, nhưng điều tương tự có thể được nói để rút tiền, vì bạn thường sẽ bị buộc phải đợi vài ngày trước khi tuyên bố tiền thắng của bạn.

Thẻ tín dụng nhập vào cờ bạc trực tuyến theo quy định

Thẻ tín dụng có trước sòng bạc trực tuyến và sách thể thao trong nhiều thập kỷ, vì những người đầu tiên xuất hiện trong Những năm 1950. Khi thương mại điện tử trở thành một thứ, thẻ tín dụng là một trong những lựa chọn đầu tiên để hoàn thành việc mua hàng trực tuyến. Việc chuyển đổi sang sòng bạc trực tuyến là khá tự nhiên, và trong một thời gian ngắn, cách duy nhất bạn có thể gửi và rút khỏi các trang web đánh bạc trực tuyến là sử dụng thẻ tín dụng.

Nhiều tùy chọn thanh toán khác tồn tại ngày nay, như thẻ trả trước, tường điện tử, tiền điện tử và các phương thức ngân hàng trực tuyến khác. Tuy nhiên, thẻ tín dụng vẫn là những thẻ phổ biến nhất.

Các tùy chọn khác nếu một trang web đánh bạc không chấp nhận thẻ tín dụng

Nếu bạn có thể tìm thấy thẻ tín dụng được liệt kê tại sòng bạc trực tuyến của bạn hoặc bạn chỉ muốn sử dụng một giải pháp thay thế, đây là một vài lựa chọn để xem xét:

 • Thẻ ghi nợ: Chúng hoạt động theo cách tương tự như thẻ tín dụng, ngoại trừ họ sử dụng tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Thẻ trả trước: Tùy chọn như Chơi+ thường được chấp nhận trong sòng bạc Hoa Kỳ.
 • Chuyển dây: Thay vì sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể liên kết tài khoản sòng bạc của mình trực tiếp với tài khoản ngân hàng của mình.
 • ACH/ECK ECK: Đây là một cách để kết nối tài khoản kiểm tra của bạn với sòng bạc trực tuyến.
 • Paynearme: Bạn có thể tài trợ cho tài khoản đánh bạc trực tuyến của mình tại các địa điểm bán lẻ, bao gồm 7 điểm, CVS hoặc cửa hàng đô la gia đình.
Chính sách bảo mật