vòng loại world cup 2022 viet nam Máy đánh bạc Daimyo

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Daimyo
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Daimyo là một nhóm chiến binh của các chủ đất địa phương phong kiến ??Nhật Bản trung thành với Shogun và thuê một đội quân của các chiến binh Samurai để bảo vệ vương quốc của họ. Games Lab bày tỏ lòng kính trọng đối với các nhân vật ít được biết đến này trong lịch sử trong trò chơi khe Daimyo 5 × 3, 50 Payline, với ba tính năng thưởng bao gồm các nhân vật hoang dã được bảo đảm, các ngăn xếp tái tạo 3x Wilds hoặc tối đa chín hoang dã ngẫu nhiên. Lấy Katana của bạn và sẵn sàng chiến đấu vì danh dự, vinh quang và phần thưởng phong phú.

Điều gì làm cho Daimyo khe trở nên tuyệt vời

Daimyo có các tính năng tuyệt vời này:

  • Tính năng hoang dã thêm: Nhận tối đa chín hoang dã ngẫu nhiên trên mỗi 20 spin.
  • Tính năng Shogun: Đất hoang dã được xếp chồng lên nhau xuất hiện trên tất cả sáu vòng quay.
  • Tính năng Mighty Daimyo: Các nhân vật hoang dã được xếp chồng lên đến hai cuộn.

Làm thế nào Daimyo Slot có thể cải thiện

Mặc dù Daimyo khó chỉ trích, nhưng đây là một vài cách mà trò chơi có thể tốt hơn nữa:

  • Kết hợp số nhân: Ba ngăn xếp 3x Wilds vẫn chỉ xuất chi 3 lần mỗi lần trả tiền.
  • Jackpots: Jackpots có thể thêm nhiều sự hồi hộp hơn nữa.

Thông số kỹ thuật của Daimyo

TênDaimyo
Phần mềmPhòng thí nghiệm trò chơi
RTP %0,9401
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,50 - $ 200
# của các khoản thanh toán50
Thanh toán tối đa3.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSpin miễn phí, respins, nhân vật hoang dã, hoang dã ngẫu nhiên, hoang dã xếp chồng lên nhau, nhân rộng hoang dã
Chủ đềNhật Bản phong kiến

Các khe cắm tiền thật và miễn phí hơn

Cách chơi Daimyo Slot trực tuyến

Giúp bảo vệ vương quốc bằng cách chơi bản demo miễn phí của Daimyo trên trang này. Để bắt đầu, hãy nhấp vào hộp Dam Dam Dym để chọn giá trị đồng xu từ 0,01 đô la đến 0,50 đô la, sau đó sử dụng các mũi tên bên cạnh hộp đặt cược trên mỗi Tổng số đặt cược là $ 0,50 - $ 200. Khi đặt cược của bạn được thiết lập, nhấp vào nút mũi tên để chuẩn bị cho trận chiến. Bạn có thể đặt cược một cách dũng cảm như bạn dám vì bạn chỉ cần làm mới trang để đổ đầy các kho bạc tín dụng miễn phí của bạn.

Để thử cái này và khác khe để kiếm tiền thật, chỉ cần tìm Daimyo tại một sòng bạc tiền thật, giống Sòng bạc fanduel hoặc Golden Nugget Casino và tạo một tài khoản để tận dụng lợi ích cho các thành viên mới. Nhìn vào các liên kết dưới đây để biết Mã tiền thưởng sòng bạc mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Daimyo (xếp hạng 4/5)

Daimyo có một loạt các tính năng ấn tượng giúp duy trì sự phấn khích.

Multiplier Wilds

Mặt nạ vàng, chỉ xuất hiện trên reel ba, sao chép để tạo ra một đống hoang dã bao phủ toàn bộ cuộn. Mặt nạ vàng thay thế hoang dã cho tất cả các biểu tượng, bao gồm cả sự phân tán để hỗ trợ các tác nhân tính năng. Bất kỳ chiến thắng nào bao gồm The Wild đều phải chịu số nhân 3X.

Phân tán chiến thắng

Bạn nhận được các bội số sau của tổng số đặt cược của bạn khi hai hoặc nhiều phân tán chiêng xuất hiện:

  • Hai cồng chiêng: 1x
  • Ba cồng chiêng: 2x
  • Bốn chiêng: 6x
  • Năm chiêng: 50 lần

Các chiến thắng phân tán cũng được tăng gấp ba nếu được ghép nối với số nhân 3x hoang dã. Nếu hai chiêng xuất hiện trên cuộn một và hai, chúng khóa tại chỗ và quay ba, bốn và năm sẽ được định lại để thử một phần ba.

Ba phân tán chiêng liên tiếp, bắt đầu từ reel One, cho bạn một cơ hội cho một trong ba tính năng thưởng: Mighty Daimyo, Shogun hoặc Extra Wilds

Tính năng Mighty Daimyo

Bạn nhận được chín vòng quay miễn phí với các ngăn xếp của mặt nạ vàng hoang dã. Nếu một mặt nạ vàng duy nhất hoang dã xuất hiện trên reel ba, trước tiên nó lại sao chép trên cuộn giữa, và sau đó là một đống đầy đủ của hoang dã sao chép thành một hoặc nhiều cuộn.

Bạn có thể nhận được giải thưởng tiền thưởng an ủi thắng lợi 100 lần đặt cược của bạn nếu bạn không có chiến thắng trong quá trình tính năng hoặc nhận giải thưởng từ 5 lần đến 100 lần nếu chiến thắng của bạn dưới 10 lần cổ phần của bạn.

Tính năng Shogun

Mặt nạ vàng hoang dã được đảm bảo để che cuộn giữa trên mỗi sáu vòng quay miễn phí.

Tính năng thêm hoang dã

Bạn nhận được 20 vòng quay miễn phí với tối đa chín mặt nạ hoang dã bạc ngoài mặt nạ vàng 3x. Một khuôn mặt xuất hiện trên đỉnh tới chín biểu tượng ngẫu nhiên, và chúng biến thành mặt nạ bạc hoang dã với một làn khói màu xanh.

Ba hoặc nhiều phân tán chiêng trong bất kỳ trong ba tính năng retriggers tính năng.

Đồ họa và hình ảnh Daimyo (xếp hạng 5/5)

Daimyo là một khe được chế tạo một cách nghệ thuật với đồ họa nghệ thuật và chi tiết, mặc dù được tô màu với một cái nhợt nhạt màu xanh lá cây màu xanh lá cây. Các biểu tượng trả tiền, bao gồm hoang dã và phân tán, giống như những bức tranh thu nhỏ và bao gồm hình ảnh liên quan đến Daimyo, như một chiêng, chai độc, samurai, khiên, vương quốc và áo giáp. Bối cảnh, với những tảng đá phủ đầy tuyết, chùa và tường, cũng ấn tượng không kém. Các biểu tượng thẻ được thiết kế khéo léo để bắt chước chữ Nhật Bản. Nhìn chung, đây là một trò chơi được thiết kế tinh xảo với đồ họa đáng kinh ngạc.

Daimyo Gameplay (xếp hạng 4,5/5)

Thật dễ dàng để hiểu làm thế nào Daimyo, nhiều phần thưởng hoạt động bởi vì mỗi tính năng có một màn hình giới thiệu với thông tin chi tiết. Với hệ số nhân hoang dã xếp chồng lên nhau trong trò chơi chính, bạn không chỉ chờ đợi các vòng quay miễn phí để xem bất kỳ hành động nào. Nhạc phim chất lượng cao, đồ họa nổi bật và nhiều tính năng phối hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Xếp hạng tổng thể cho Daimyo của Games Lab (xếp hạng 4,5/5)

Daimyo có tất cả, với đồ họa tuyệt vời, thiết kế âm thanh tuyệt vời, các tính năng thú vị và trải nghiệm thú vị tổng thể. Đối với một trò chơi ít được biết đến, nó có một chút ngạc nhiên khi tìm thấy một vị trí cạnh tranh với một số tựa game hàng đầu của nhà phát triển lớn hơn. Nó khó hiểu tại sao các số nhân don don kết hợp trong tính năng Daimyo hùng mạnh, vì điều này sẽ khiến chiến thắng tối đa thậm chí còn lớn hơn, nhưng có lẽ chúng tôi đã chia tóc trên đó. Bất kể, nó là một trò chơi tuyệt vời và rất đáng để bạn dành thời gian để thử nó. Để có trải nghiệm trò chơi tuyệt vời, chúng tôi cho Daimyo xếp hạng 4,5/5.

Chính sách bảo mật