vòng loại world cup châu phi Máy đánh bạc grimoire vàng

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc grimoire vàng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Golden Grimoire từ Mạng là một ví dụ về một khe cắm mà nhiều hơn tổng số các phần của nó. Mặc dù các tính năng chơi trò chơi của nó khá đơn giản, nhưng chúng bổ sung cho thiết lập ma quái tốt với các biểu tượng bí ẩn xây dựng hồi hộp. Khi bạn xem xét tất cả các khía cạnh của trò chơi này, nó tạo ra một trải nghiệm ma quái, hấp dẫn mà người hâm mộ của các vị trí siêu nhiên sẽ yêu thích. Mặc dù Golden Grimoire có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó chắc chắn có nhiều thứ để cung cấp và hơn là xứng đáng với sự quan tâm của bạn.

Điều gì làm cho Golden Grimoire Slot trở nên tuyệt vời

Thiết kế trò chơi hồi hộp và hình ảnh là những điểm bán hàng lớn nhất của Golden Grimoire.

  • Bầu không khí mạnh mẽ: Một ít chi tiết trong âm thanh và đồ họa kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm nhập vai hơn.
  • Điều ngạc nhiên trong mọi trò chơi: Các biểu tượng bí ẩn dồi dào có thể biến đổi theo cách bạn cần để có được một chiến thắng mới.
  • Các tính năng thưởng đan xen: Các vòng quay miễn phí thú vị hơn nhờ các biểu tượng bí ẩn được cung cấp năng lượng của họ.

Làm thế nào Golden Grimoire Slot có thể cải thiện

Trò chơi áp đảo ảnh hưởng tiêu cực đến Golden Grimoire.

  • Thanh toán Max lớn hơn: Một chiến thắng hàng đầu 100 lần đơn giản là ngày nay ấn tượng.
  • Các tính năng thưởng thú vị hơn: Các trò chơi miễn phí và các biểu tượng bí ẩn là áp đảo so với những gì các vị trí khác đang làm với lối chơi của họ.
  • Nâng cấp các vòng quay miễn phí: Nếu Golden Grimoire chỉ có một vài tính năng thưởng, thì nó sẽ khiến chúng ấn tượng hơn một chút.

Thông số kỹ thuật Golden Grimoire

TênGolden Grimoire
Phần mềmMạng
RTP %0,9644
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 400
# của các khoản thanh toán40
Thanh toán tối đa100 lần
Tối đa các vòng quay miễn phísố 8
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, biểu tượng bí ẩn, hoang dã
Chủ đềPhù thủy

Cách chơi khe Golden Grimoire trực tuyến

Mặc dù bố cục 5 × 5 cho các cuộn là điển hình, các hướng dẫn để chơi Golden Grimoire aren quá khác biệt so với các khe khác. Tùy chọn chơi trò chơi chính của bạn là số tiền BET, phạm vi ấn tượng từ 0,25 đến 400 đô la và chức năng Autoplay. RTP kiểm tra ở mức 96,44%, cao hơn tiêu chuẩn công nghiệp. Bạn có thể thử trò chơi miễn phí trên trang này; Nếu bạn hết tín dụng, chỉ cần làm mới để sao lưu.

Khi bạn đã sẵn sàng để thử trò chơi thực sự, hãy xem xét các sòng bạc Golden Nugget hoặc Stars cho Khe cắm tiền thật. Stars có các phần thưởng độc đáo, bao gồm các cuộc đua khe thưởng cho người chơi và hơn 50 trò chơi độc quyền, trong khi Golden Nugget có một tiết mục lớn của các trò chơi khe. Một số sòng bạc tiền thật lời đề nghị Không có tiền thưởng tiền gửi, cho phép bạn thử các trò chơi miễn phí nhưng vẫn có cơ hội giành được một số tiền mặt. Xem trang của chúng tôi Cung cấp tiền thưởng sòng bạc Đối với các bản cập nhật mới nhất. Các đánh giá sòng bạc cá nhân của chúng tôi được liên kết dưới đây cũng chứa các chi tiết tiền thưởng cập nhật và nhiều hơn nữa.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Golden Grimoire (xếp hạng 2/5)

Có ba loại tính năng thưởng trong Golden Grimoire. Một là hoang dã, thay thế cho các biểu tượng khác trong các kết hợp chiến thắng. Các tính năng tiền thưởng khác là các biểu tượng bí ẩn và các vòng quay miễn phí. Các biểu tượng bí ẩn xảy ra trong cả trò chơi chính và vòng quay miễn phí, mặc dù chúng có các đặc điểm khác nhau trong mỗi trò chơi.

Trong trò chơi cơ bản, họ hạ cánh trên cuộn ba, bốn và năm và ngẫu nhiên biến thành một biểu tượng khác. Khi các biểu tượng bí ẩn có khả năng biến thành một biểu tượng về phía bên trái của chúng và tạo ra một chiến thắng, họ sẽ thay đổi đặc biệt để phù hợp với nó. Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng bí ẩn có được một bản nâng cấp đáng chú ý.

Vòng quay miễn phí

Bước đầu tiên của bạn để chơi các trò chơi miễn phí trong Golden Grimoire là hạ cánh ba điểm phân tán để kích hoạt tám trò chơi miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng bí ẩn trở nên dính, giúp tạo ra nhiều tiềm năng hơn để ghi bàn thắng. Mặt khác, ở đó, không có yếu tố nào không bị truy xuất hoặc các yếu tố nổi bật khác để chơi trò chơi Golden Grimoire. Mặc dù lối chơi biểu tượng bí ẩn rất thú vị, nhưng nó có một chút mỏng tổng thể và thiếu sự đa dạng để có sức hấp dẫn lâu dài.

Đồ họa và hình ảnh Golden Grimoire (xếp hạng 4/5)

Khi bạn chơi Golden Grimoire, toàn bộ gói là thứ thu hút bạn. Lối chơi có thể phục vụ, nhưng có một cảm giác ám ảnh tích cực cho trò chơi nhờ vào mức độ chi tiết trực quan và cam kết của nó với chủ đề. Đá quý lấy cảm hứng từ côn trùng đáng sợ và độc đáo trên các biểu tượng thẻ thấp tiếp tục làm nổi bật cảm giác phát triển, siêu nhiên của trò chơi.

Lối chơi Golden Grimoire (xếp hạng 4/5)

Trò chơi cơ bản trong Golden Grimoire khá vững chắc, với các khoản thanh toán dồi dào giúp tránh các tình huống mà bạn đã nhầm lẫn về lý do tại sao bạn không giành chiến thắng khi bạn nghĩ bạn nên có. RTP là 96,44% cũng khá đẹp, chưa kể rằng bạn có quyền truy cập vào tự động phát triển chuyên sâu mà tiêu chuẩn với các vị trí netent.

Đánh giá tổng thể cho Golden Grimoire bằng cách truyền cảm hứng chơi game (đánh giá 3,3/5)

Golden Grimoire mang đến lối chơi cốt lõi vững chắc và trải nghiệm hấp dẫn độc đáo từ góc độ nghệ thuật. Tuy nhiên, các tính năng tiền thưởng là áp đảo, và các cơ chế xung quanh các biểu tượng bí ẩn có thể đã được xây dựng hơn nữa. High RTP là một ân sủng tiết kiệm quan trọng của trò chơi, vì nó khó có thể đánh bại lợi nhuận 96,44% và nó giúp dễ dàng tha thứ cho những thiếu sót khác. Nhìn chung, chúng tôi đánh giá Golden Grimoire A 3.3/5 và khuyên bạn nên tự mình thử nó.

Chính sách bảo mật