vòng loại world cup châu phi năm 2022 Kronos trực tuyến khe

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Kronos trực tuyến khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe WMS trực tuyến

Trước các vị thần và nữ thần của Olympus, đã có những người khổng lồ. Bước ngược thời gian với một thời đại của thần thoại trong trò chơi trực tuyến nhập vai này có cha của các vị thần và nữ thần Olympic, Kronos bản thân anh ấy. Năm reel, 20 payline này trò chơi slot từ chơi game wms Có đồ họa sáng và lợi nhuận hơn 95% cho người chơi, với giải độc đắc hàng đầu là $ 2,250. Trò chơi này hoàn toàn được tối ưu hóa cho chơi di động, bao gồm các thiết bị Android và iOS.

Một trò chơi được đặt trong thời đại của thần thoại

Các quy tắc cho Kronos khá đơn giản. Đặt cược của bạn từ ít như một xu tất cả các cách 60 xu, nếu tất cả các khoản thanh toán được sử dụng và cược tối đa được đặt. Nếu bạn cần bồi dưỡng, các nút điều khiển được tìm thấy dọc theo đỉnh của biên giới cuộn. Nền là một vương quốc đám mây, đại diện cho cao Núi Olympus Towering trên phần còn lại của Hy Lạp. Các cuộn được viền bằng vàng đơn giản, và đồ họa có màu sắc rực rỡ và dễ phân biệt. Có một tính năng Autoplay, mặc dù ở một số khu vực, tính năng này có thể bị tắt, tùy thuộc vào các quy định địa phương của bạn là gì.

Có rất nhiều âm nhạc nền nhưng một khi bạn phát cuồng, trò chơi chơi Triumphant Trumpeting và Jazzy Music khi phần thưởng ra mắt. Điều này phù hợp với các biểu tượng theo chủ đề trong trò chơi, có sự tham gia của Parthenon, Pegasus, chính Kronos và một băng tay ma thuật phức tạp. Các biểu tượng giá trị thấp là bốn bộ đồ trong một bộ bài tiêu chuẩn. Chiến thắng lớn có thể xảy ra ở Kronos, nhưng đó là các tính năng thưởng kích hoạt khoản tiền thưởng lớn nhất.

Chiến thắng ở Kronos

Các biểu tượng phù hợp là tên của trò chơi cho Kronos, mặc dù việc ghi điểm hoang dã có thể khó khăn. Chiến thắng xảy ra cùng với các khoản thanh toán liền kề, được hiển thị trên chính các cuộn phim. Những điều này có thể xảy ra hoặc từ trái hoặc phải sang trái, khác với một số trò chơi WMS Slot khác. Người hâm mộ của Trò chơi WMS ZeusHercules Có thể tận hưởng sự khác biệt. Mặc dù các chủ đề tương tự, chiến thắng dễ dàng hơn ở Kronos do tính linh hoạt của các khoản thanh toán, mặc dù người chơi sẽ cần một trận đấu ba hoặc nhiều hơn để giành chiến thắng.

Biểu tượng sư tử trong Kronos là biểu tượng hoang dã. Nó thay thế tất cả các biểu tượng mà nó hạ cánh ngoại trừ huy chương vàng, sự phân tán hoang dã. Ngoài ra còn có các biểu tượng xếp chồng lên nhau, bao gồm một bức tranh đầy đủ về chính Kronos, có thể thêm vào tỷ lệ chiến thắng. Sự phân tán hoang dã là huy chương vàng, giúp cải thiện cơ hội chiến thắng. Mặc dù Wild chỉ rơi trên hàng hai, ba và bốn, chúng có xu hướng giảm thường xuyên.

Các tính năng thưởng Kronos

Huy chương vàng cũng là kích hoạt cho các vòng quay miễn phí, đây là tính năng thưởng duy nhất trong trò chơi. Khi ba trong số này giảm, các tính năng tiền thưởng sau đó bắt đầu. Các cuộn quay miễn phí khác với các cuộn thông thường - nền chuyển sang màu rám nắng vàng và các biểu tượng trông hơi khác nhau. Số lượng các vòng quay miễn phí mà bạn có thể giành chiến thắng tùy thuộc vào số lượng đất hoang dã trong trò chơi cơ bản. Ba huy chương có nghĩa là 10 vòng quay miễn phí, bốn giúp bạn 25 và 5 hoang dã - điều này rất hiếm - sẽ giành được 100 vòng quay miễn phí.

Các vòng quay miễn phí sẽ bắt đầu khi bạn nhấn nút bắt đầu, mặc dù bạn đã thắng được có thể thay đổi cược vào thời điểm đó. Họ di chuyển nhanh, nhưng tiền thắng có thể thực sự tăng lên. Chỉ trong 10 vòng quay, tôi đã có thể tăng một số Chiến thắng thú vị!! Trong khi Wilds có thể khó khăn để có được ở Kronos, nhưng thách thức của dự đoán là điều làm cho trò chơi trở nên thú vị.

Kronos là ai là tốt nhất cho?

Những người chơi đã là người hâm mộ của WMS Software, Zeus và Hercules sẽ thích thực tế rằng Kronos mang đến một cảm giác tương tự và chủ đề bổ sung, với một sự thay đổi trên các mảng thẻ hoang dã. Trong khi trò chơi này không có các vòng thưởng phức tạp mà một số khác slot video trực tuyến Có, trò chơi đơn giản là niềm vui cho những người thích sự hồi hộp của các cuộn quay quay trên việc ghi nhớ một số quy tắc phức tạp hơn của các tính năng tiền thưởng khác nhau. Nói chung, Kronos là rất nhiều niềm vui để chơi, với những con hoang dã vừa đủ xuất hiện rằng nó rất vui, nhưng với nhiều dự đoán cắn móng tay.

Chính sách bảo mật