vòng loại world cup con ca cáp Tại sao chúng tôi yêu thích Thẻ phần thưởng Caesars & cấp độ trạng thái kim cương mới của nó

Được viết bởi Marc Meltzer trên Ngày 22 tháng 10 năm 2019 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 6 tháng 7 năm 2022

Phần thưởng Caesars đang giới thiệu hai cấp độ mới của tình trạng kim cương của người Hồi giáo vào năm 2020.

Diamond PlusElite kim cương sẽ có hiệu lực cho năm Câu lạc bộ khách hàng thân thiết mới, bắt đầu Tháng 2 năm 2020. Đó là cách mà từ lâu rồi Tổng giải thưởng đã được đổi thương hiệu để trở thành Phần thưởng Caesars. Những thay đổi mới đến như Caesars Giải trí đang trong quá trình sáp nhập với Khu nghỉ dưỡng Eldorado.

Khi việc sáp nhập hoàn thành trong nửa đầu năm 2020, Caesars sẽ thuộc lãnh đạo mới. Những thay đổi đối với trạng thái kim cương là khiêm tốn và hầu hết các lợi ích khác sẽ vẫn còn nguyên vẹn. Nếu có những thay đổi mạnh mẽ đối với phần thưởng của Caesars, họ có thể sẽ có hiệu lực sau khi công ty có quyền sở hữu mới.

Mức phần thưởng Caesars mới

Nó không thách thức để có được trạng thái kim cương của Caesars Phần thưởng ngày hôm nay. Có một số cách Để đạt được trạng thái kim cương, nhưng tất nhiên, tiêu tiền với Caesars có lẽ là cách dễ nhất.

Một trong những cách phổ biến nhất để tiếp cận kim cương, ngoài việc tiêu tiền vào các tài sản, là mua truy cập. Các Cài đặt Cung cấp quyền truy cập vào mức cao cấp của một loạt các chương trình khách hàng thân thiết, bao gồm cả Caesars.

Khả năng trở thành một thành viên kim cương mà không thực sự tiêu tiền tại một Caesars thưởng cho tài sản làm mất giá trị lợi ích cho những người trung thành với Caesars. Các mức kim cương bổ sung là một cách để Caesars cung cấp lợi ích khát vọng cho những khách hàng thực sự trung thành và tiêu tiền với công ty.

Kiếm phần thưởng sòng bạc và comps chơi trò chơi trực tuyến

Một trong những sòng bạc xã hội tốt nhất ở Mỹ có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt

Diamond Plus: Caesars thưởng cho các thành viên tiếp cận 25.000 tín dụng cấp Sẽ nhận được truy cập miễn phí đến Vòng nguyệt quế Phòng chờ. Đây là chính sách tương tự mà các thành viên với tín dụng cấp này có bây giờ. Nhập cảnh cho ít tín dụng hơn là $ 10 trong tín dụng mỗi người. Sự khác biệt lớn là những thành viên này sẽ nhận được thẻ thưởng Diamond Plus độc quyền Caesars.

Elite kim cương: Caesars thưởng cho các thành viên tiếp cận 75.000 tín dụng cấp sẽ nhận được a Tín dụng vé máy bay $ 600 cho Las Vegas. Tất cả các thành viên sẽ đánh giá cao lợi ích này. Trước Eldorado Resort One Club Các thành viên sẽ đặc biệt thích lợi ích này vì đây không phải là thành viên cấp. Những thành viên này cũng nhận được một thẻ Diamond Elite phần thưởng Caesars mới.

Trận đấu hạng kim cương tại Caesars thưởng cho câu lạc bộ khách hàng thân thiết của người chơi

Một trong những lý do phần thưởng của Caesars là tạo ra các cấp độ mới bên trong trạng thái kim cương là nó rất dễ đạt được. Lòng trung thành không chỉ kiếm được bằng cách chi tiêu tại nhiều sòng bạc Caesars trực tiếp hoặc trực tuyến.

Như đã đề cập trước đây, các thành viên sáng lập có thể có quyền truy cập vào tầng cao thứ hai trong phần thưởng của Caesars đằng sau Bảy ngôi sao. Một cách khác để đạt được trạng thái kim cương mà không chi tiền với công ty là với các chương trình khuyến mãi phù hợp cấp định kỳ.

Các Chương trình khuyến mãi trận đấu cấp độ là đơn giản và tự do. Chỉ cần mang một thẻ cấp cao từ một sòng bạc khác, và Caesars sẽ phù hợp với thẻ kim cương. Caesars sẽ phù hợp với các tầng với hầu hết các nhà khai thác sòng bạc lớn hơn. Dưới đây là một số ví dụ về Câu lạc bộ trung thành sòng bạc Caesars sẽ phù hợp ở Las Vegas:

B được kết nối (Boyd Gaming)
Mã não
Ngọc lục bảo
Titan

M phần thưởng cuộc sống (Khu nghỉ dưỡng MGM)
Vàng
Bạch kim
Noir

Grazie thưởng (Venice/Palazzo)
Bạch kim

Xác thực (Khắp thế giới)
Vàng
Bạch kim

Phần thưởng marquee (Khu nghỉ dưỡng Tropicana/M)
Nhà sản xuất điều hành
BIỂU TƯỢNG

Sòng bạc trạm (Đá đỏ, lòng bàn tay, v.v.)
Chủ tịch
Chủ tịch

Bạn có thể thấy danh sách đầy đủ các sòng bạc mà Caesars sẽ phù hợp với các tầng với nơi đây.

Caesars thưởng cho các lợi ích cấp kim cương

Các phần thưởng của Caesars Caesars đã được khao khát trong nhiều năm. Caesars có Hai lợi ích cụ thể Đó là hầu hết các câu lạc bộ trung thành của sòng bạc don don cung cấp cho khách hàng. Một trong những lợi ích kim cương phổ biến nhất trong nhiều năm là có được quyền truy cập vào Phòng chờ kim cương.

Các phòng VIP hiện được gọi là Phòng tắm nguyệt quế. Các tiện nghi trong phòng chờ vòng nguyệt quế khác nhau dựa trên thành phố và sòng bạc. Ví dụ, CaesarsBally Trong thành phố Atlantic Cung cấp đồ uống miễn phí và một bữa tiệc buffet đầy đủ. Lớp phủ nguyệt quế tại Las Vegas Tài sản cung cấp đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí. Một số cung cấp nhiều thực phẩm hơn nhưng không phải cả ngày lẫn đêm, như Áo mới đặc tính.

Đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí là một lợi ích tốt đẹp. Đối với khách hàng của Caesars, có một cái gì đó đặc biệt về việc có quyền truy cập vào phòng VIP này mà hầu hết khách sẽ không bao giờ nhìn thấy.

Kim cương nổi tiếng mới nhất có giá trị đô la đáng kể. Một vài năm trước, phần thưởng của Caesars đã thông báo rằng Phí nghỉ dưỡng được miễn cho tầng kim cương và ở trên. Đây có thể là một tiết kiệm đáng kể, và nó không phải là thứ mà các câu lạc bộ khách hàng thân thiết khác cung cấp. Nhiều sòng bạc vẫn tính phí nghỉ dưỡng cho các phòng giảm giá và miễn phí. Phí nghỉ dưỡng trong một tuần tại Caesars Palace ở Las Vegas sẽ là $ 350 ($ 50 mỗi đêm).

Người chơi nên tận hưởng lợi ích này trong khi nó kéo dài vì nó có thể không có sẵn trong tương lai. Có nhiều vụ kiện và luật pháp nhằm loại bỏ hoặc giảm ảnh hưởng của phí nghỉ dưỡng. Nếu các khoản phí biến mất, một trong những đặc quyền tốt nhất của Caesars cũng vậy.

Các chương trình khuyến mãi phần thưởng Caesars hiện tại

Caesars đang cố gắng giúp khách hàng đạt đến cấp kim cương của họ vào năm 2020.

Công ty sòng bạc mang tính biểu tượng đang cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hơn so với khớp trạng thái. Caesars đang cung cấp cho người chơi một 20% va chạm trong các khoản tín dụng cấp trong phần còn lại của năm.

Đối với mỗi 500 tín chỉ cấp mà người chơi kiếm được, Caesars sẽ cung cấp phần thưởng tín dụng 100 cấp cho năm 2020. Người chơi phải truy cập Caesars để đăng ký chương trình khuyến mãi và xem thêm thông tin. Khách phải tiền trước khi chi tiền để kiếm điểm thưởng.

Người chơi kiếm được tín dụng cấp bằng cách Chơi các khe trực tuyến, Video Poker và các trò chơi sòng bạc khác bên trong sòng bạc trực tuyến hoặc sòng bạc trực tuyến Caesars. Ghé thăm Caesars để biết danh sách đầy đủ các cách để kiếm Tín dụng cấp Caesars bên trong và bên ngoài sòng bạc.

Avatar Marc Meltzer
Được viết bởi
Marc Meltzer

Marc lớn lên trên những con đường trung bình của South Bronx. Anh ấy là sự kết hợp hiếm hoi của người hâm mộ Yankees và Jets, điều này giải thích quan điểm thường xuyên của anh ấy. Marc là một nhà văn tự do và tư vấn truyền thông xã hội. Viết về bít tết, rượu, đánh bạc và Las Vegas là một công việc khó khăn nhưng ai đó phải làm điều đó.

Xem tất cả các bài viết của Marc Meltzer
Chính sách bảo mật