việt nam đá bóng mấy giờ Trưởng trò chơi khe ma thuật trưởng

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trưởng trò chơi khe ma thuật trưởng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Khe khe Ainsworth bày tỏ lòng tôn kính với các thủ lĩnh vĩ đại của Old Old với 5 × 3, 50 Line Trưởng ma thuật Slot trực tuyến, có đồ họa tuyệt đẹp, vòng thưởng miễn phí với số nhân hoang dã và cơ hội giành được giải độc đắc, bao gồm giải thưởng hàng đầu trị giá 50.000 đô la. Công xã với thiên nhiên và xem liệu các tù trưởng có thể thể hiện phép thuật của họ bằng cách mang đến cho bạn phước lành và may mắn hay không.

Điều gì làm cho tù trưởng ma thuật trở nên tuyệt vời

Chiefs Magic kết hợp đồ họa tuyệt đẹp với sự phấn khích của các cơ hội chiến thắng lớn:

  • Jackpots: Giải thưởng cao nhất là 50.000 đô la.
  • Multiier Wilds: 3x và 5x Wilds xuất hiện trong vòng quay miễn phí.
  • Đồ họa tuyệt vời: Đây là một trò chơi đẹp.

Làm thế nào các vị trí ma thuật của tù trưởng có thể cải thiện

Ở đây, nơi mà các thủ lĩnh Magic có thể sử dụng một cú chạm ma thuật:

  • Các biểu tượng được trả lương cao hơn: Chiến thắng trong trò chơi chính thấp hơn nhiều so với các vòng quay miễn phí mà không có số nhân hoang dã và giải độc đắc.
  • Thêm các tính năng: Nhiều tính năng sẽ thêm sự quan tâm và đa dạng cho lối chơi.
  • Âm nhạc thích hợp hơn: Sử dụng nhạc rock miền Nam dường như không liên lạc cho chủ đề này.

Trưởng thông số kỹ thuật ma thuật

TênTrưởng ma thuật
Phần mềmAinsworth
RTP %0,9448
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 1 đến $ 50
# của các dòng trả tiền50
Thanh toán tối đa50.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, nhân vật hoang dã, giải độc đắc, biểu tượng xếp chồng, respins
Chủ đềNgười Mỹ bản xứ

Cách chơi Trưởng phòng ma thuật trực tuyến

Tìm kiếm sự khôn ngoan của các tù trưởng bằng cách chơi bản demo miễn phí của Magic Magic mà chúng ta có trên trang này. Để bắt đầu, hãy sử dụng các mũi tên ở hai bên của hộp BET để chọn đặt cược từ $ 1 đến $ 50 cho 50 đường trả tiền, sau đó nhấn nút mũi tên để bắt đầu hành trình của bạn. Đặt cược là bạn muốn cao, vì bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải lại trang để khôi phục các khoản tín dụng miễn phí của bạn về giá trị đầy đủ của chúng.

Đến Chơi vì tiền thật, chỉ cần tìm một Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Điều đó tổ chức Magic Magics, chẳng hạn như Sòng bạc Betrivers hoặc Sòng bạc Mohegan, và đọc đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu những chương trình khuyến mãi mà họ có sẵn cho chủ tài khoản mới. Hầu hết các ứng dụng cung cấp một số hình thức của Tiền thưởng sòng bạc, và một số cung cấp thậm chí Không có tiền thưởng tiền gửi. Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết các đánh giá chi tiết về sòng bạc và thông tin tiền thưởng cập nhật.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho ma thuật trưởng (xếp hạng 3,5/5)

Chiefs Magic Magic Fonus tính năng trung tâm trên các tù trưởng xếp chồng lên nhau và cách họ có thể kích hoạt các chiến thắng giải độc đắc lớn, lên tới 50.000 đô la.

Biểu tượng xếp chồng lên nhau

Biểu tượng chính thông thường và người đứng đầu vàng xuất hiện trong các ngăn xếp, vì vậy họ có thể lấp đầy toàn bộ cuộn.

Phân tán chiến thắng

Ba hoặc nhiều phân tán Eye Wolf có thể tạo ra một chiến thắng là bội số của tổng số đặt cược của bạn với các mức giá sau:

  • Ba con sói mắt: 50x
  • Bốn con sói mắt: 20x
  • Năm con sói mắt: 2x

Ba hoặc nhiều phân tán kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Nếu hai sự phân tán xuất hiện, bạn có thể nhận được cơ hội thứ hai được respin cho một phân tán khác.

Vòng quay miễn phí

Vòng thưởng Spins MIỄN PHÍ có các công trình hoang dã thường xuyên, số nhân rộng 3x xuất hiện trên các cuộn hai và bốn, và 5X Wilds chỉ hạ cánh trên reel Four.

Bạn chỉ thấy các thủ lĩnh vàng trong các vòng quay miễn phí, có thể kết hợp với các thủ lĩnh thường xuyên cho các chiến thắng trả tiền. Nếu bạn nhận được một chồng đầy đủ gồm ba thủ lĩnh vàng, bạn có cơ hội giành được một trong những giải độc đắc: Mini, Minor, Major và Grand. Thay đổi số tiền đặt cược của bạn không thay đổi giải độc đắc, vì vậy bạn sẽ chỉ nhận được 1.000 lần cá cược cho giải thưởng lớn nếu bạn đặt cược $ 50. Hai hoặc nhiều phân tán retriggers năm trò chơi miễn phí nữa.

Trong khi vòng quay miễn phí khá chuẩn, cơ hội cho giải độc đắc làm cho các vòng quay miễn phí trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, sự lựa chọn của nhạc rock miền Nam là một người đầu tiên và thực sự lấy đi tính năng thưởng.

Đồ họa và hình ảnh Magic Chiefs (xếp hạng 5/5)

Bộ reel trong suốt của Magic Magic được phủ lên trên một cảnh quan vào ban đêm đầy sao, đầy sao trên núi. Các biểu tượng được chế tác một cách nghệ thuật là một con sói, đại bàng, tomahawk, teepee, trưởng và biểu tượng thẻ. Mắt sói là sự phân tán, và Wild là một biểu tượng lớn ba chồng với các thiết kế của người Mỹ bản địa và được trang trí bằng lông vũ và mũi tên. Đồ họa là tuyệt vời, đặc biệt là các biểu tượng nghệ thuật rất chi tiết và cách nền màu tím chảy qua bộ reel làm tăng thêm chất lượng thẩm mỹ tổng thể của trò chơi.

Trưởng trò chơi ma thuật (đánh giá 3,5/5)

Trò chơi của Chiefs Magic khá đơn giản và dễ hiểu. Nhược điểm là hầu hết các hành động xảy ra trong vòng quay miễn phí. Các biểu tượng khá thấp được trả tiền mà không có Wilds, vì vậy bạn có thể thấy mình đã trải qua thời gian trong trò chơi chính chờ đợi các vòng quay miễn phí. Bạn chỉ có thể giành được giải độc đắc trong vòng quay miễn phí.

Xếp hạng tổng thể cho Magic Magic của Ainsworth (xếp hạng 3,75/5)

Chiefs Magic là sự kết hợp tuyệt vời của đồ họa xuất sắc và cơ hội thú vị cho những chiến thắng lớn. Nhược điểm là các biểu tượng được trả thấp mà không có số nhân Spins miễn phí, vì vậy vòng thưởng Spins miễn phí thú vị hơn nhiều so với trò chơi chính, đặc biệt là với cơ hội cho giải độc đắc. Âm nhạc xuất hiện trong các vòng quay miễn phí không phù hợp với chủ đề và lấy đi trò chơi. Bất kể, nó vẫn là một trò chơi thú vị và đáng để bạn dành thời gian để thử và xem bạn thích nó như thế nào. Đối với đồ họa hàng đầu và trải nghiệm trò chơi thú vị, chúng tôi cung cấp cho Chiefs Magic xếp hạng tổng thể là 3,75/5.

Chính sách bảo mật