việt nam đá lúc mấy giờ Poker video miễn phí - Cách chơi trực tuyến, ứng dụng và trò chơi tốt nhất

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Poker video miễn phí - Cách chơi trực tuyến, ứng dụng và trò chơi tốt nhất
Thưởng thức rút thăm trúng thưởng miễn phí hàng ngày - Người chơi Hoa Kỳ được chấp nhận
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Đăng ký để yêu cầu các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí của bạn

Video Poker chắc chắn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong cộng đồng đánh bạc trực tuyến. Dựa trên trò chơi poker năm thẻ tiêu chuẩn, video poker đã phát triển thành một số biến thể khác nhau mà người chơi có thể tìm thấy ở hầu hết mọi sòng bạc trực tuyến chấp nhận người chơi Hoa Kỳ.

Bên cạnh poker video tiền thật, hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp các trò chơi này ở chế độ miễn phí hoặc demo. Người chơi có thể Hãy thử chúng mà không có bất kỳ rủi ro nào Và khi bạn hết tín dụng demo, bạn chỉ cần làm mới trình duyệt của mình để tải lại số dư của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các trò chơi poker video miễn phí có sẵn tại các sòng bạc hợp pháp của Hoa Kỳ, các biến thể khác nhau bạn có thể chơi và nơi tìm thấy chúng.

Ứng dụng sòng bài poker video miễn phí

Trong thời đại ngày nay, bạn đã giành được một sòng bạc trực tuyến mà không có ứng dụng sòng bạc được tối ưu hóa đầy đủ. Điều quan trọng là người chơi phải chơi game của họ khi đang di chuyển, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được bất kỳ vấn đề nào khi tìm kiếm một ứng dụng sòng bạc trực tuyến với poker video. Các tùy chọn hàng đầu có sẵn cho bạn là:

 • Sòng bạc dự thảo: DraftKings là một trong những nhà khai thác đánh bạc trực tuyến có uy tín nhất trên thế giới. Nó có một ứng dụng di động cấp cao nhất chứa một trong những lựa chọn lớn nhất của các trò chơi poker video truyền thống và độc quyền mà bạn có thể chơi miễn phí.
 • Sòng bạc betmgm: Đây là một sòng bạc trực tuyến tuyệt vời khác phục vụ cho người chơi Hoa Kỳ từ một số tiểu bang khác nhau. Nó có một ứng dụng di động hiện đại cho cả hai AndroidiOS Người dùng có lựa chọn tốt các trò chơi poker video miễn phí.
 • Caesars Sòng bạc trực tuyến: Được cung cấp bởi một trong những công ty chơi game lớn nhất của Mỹ, Caesars Entertainment, Sòng bạc trực tuyến Caesars là một trong những điểm đến đánh bạc trực tuyến cho người chơi Hoa Kỳ. Người chơi có thể sử dụng ứng dụng di động của mình để chơi nhiều trò chơi poker video miễn phí, bao gồm một số tựa game độc ??đáo.
 • Sòng bạc fanduel: Chủ yếu được biết đến như một trong những trang web thể thao giả tưởng hàng ngày đầu tiên của Mỹ, Fanduel cũng có một sòng bạc tiên tiến được hợp pháp hóa ở một số tiểu bang Hoa Kỳ. Các ứng dụng di động của nó cho các thiết bị Android và iOS cung cấp một lựa chọn đáng kể các tiêu đề poker video.
 • Sòng bạc Unibet: Được thành lập vào năm 1999, Unibet là một cựu chiến binh trong ngành kinh doanh đánh bạc trực tuyến với một thư viện chơi game lớn mà nhiều nhà khai thác mới hơn có thể ghen tị. Nó có các ứng dụng di động bạn có thể tải xuống và truy cập vào một trong những lựa chọn lớn nhất của các trò chơi poker video trên thị trường.

Cách phát video miễn phí mà không tải xuống

Nếu bạn ở độ tuổi hợp pháp và một cư dân của một khu vực tài phán nơi được phép đánh bạc, bạn có thể bắt đầu hành trình poker video miễn phí của mình trong một vài bước đơn giản.

 1. Chọn một sòng bạc trực tuyến được thiết lập và đáng tin cậy và truy cập trang web chính thức của nó.
 2. Tìm và mở Trò chơi phần và nhấp vào Video Poker Hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để xác định vị trí tất cả các trò chơi poker video trên nền tảng.
 3. Từ danh sách các tiêu đề poker video có sẵn, chọn bản nhạc bạn muốn chơi và nhấp vào Demo Play hoặc Chơi miễn phí.
 4. Xác nhận rằng bạn đủ tuổi để sử dụng các dịch vụ sòng bạc.
 5. Bất cứ khi nào bạn chơi Chế độ demo, Sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn một số tiền ảo nhất định để mô phỏng việc chơi tiền thật. Số tiền này không có giá trị. Cá cược với nó có thể dẫn đến bất kỳ khoản tiền thắng nào.
 6. Điều chỉnh kích thước đặt cược theo ý thích của bạn và nhấp vào Thỏa thuận Để bắt đầu trò chơi.

Trái ngược với Chơi trò chơi sòng bạc Đối với tiền thật, chơi video poker ở chế độ miễn phí hoặc demo không có yêu cầu đăng ký. Bất cứ ai ở độ tuổi hợp pháp đều có thể truy cập các trò chơi và sử dụng số dư ảo được cung cấp để chơi. Nếu bạn tiêu tiền ảo, bạn chỉ cần khởi động lại trò chơi và bắt đầu lại với cùng một số dư.

Trong khi bạn có thể chơi Rng Video Poker Không đăng ký, bạn sẽ phải tạo một tài khoản nếu bạn muốn tham gia một bảng poker đại lý trực tiếp và chơi với những người chơi khác.

Trò chơi poker video miễn phí

Ngoài các trò chơi poker video tiêu chuẩn, các sòng bạc còn cung cấp nhiều biến thể cho người chơi muốn phát video poker trực tuyến. Đây là những cái phổ biến nhất:

 • Năm lần chơi bài xì phé - Biến thể trò chơi này cho phép người dùng chơi năm tay khác nhau cùng một lúc. Igt'S Năm lần chơi bài xì phé Chứa chín biến thể khác nhau của người chơi poker video năm phát có thể chọn.
 • Trò chơi king video poker - Một bản phát hành poker video IGT khác với chín phiên bản trò chơi khác nhau, từ Jack hoặc tốt hơn đến Joker poker. Không giống như Năm lần chơi bài xì phéThì Đây là một hình thức rất cơ bản của trò chơi được chơi chỉ với một tay.
 • Mười chơi bài xì phé - Trò chơi này cho phép bạn chơi tất cả các phiên bản phổ biến nhất của poker video với 10 bàn tay khác nhau. Các thẻ bạn chọn để giữ nằm trong tất cả 10 kết hợp.
 • Triple Play Vẽ Poker - Giống như Năm chơi Mười chơi bài xì phé, Đó là một trò chơi nhiều tay khác. Tuy nhiên, cái này được chơi với ba tay.
 • Ultimate x Poker (năm và mười Chơi) - Nó chơi chính xác như năm play hoặc mười trò chơi video chơi, với sự khác biệt là mỗi lần người chơi tạo thành một bàn tay chiến thắng, họ sẽ có được một số nhân cho bàn tay sau. Lượng hệ số nhân phụ thuộc vào chất lượng của bàn tay đã kích hoạt nó.
 • Ultimate x Poker Triple Play - Trò chơi hoạt động theo cùng một nguyên tắc như trò chơi trước, ngoại trừ nó được chơi với ba tay.
 • Jack hoặc tốt hơn - Đây là một trong những biến thể poker video đầu tiên được phát hành, do đó, nó rất giống với trò chơi tiêu chuẩn. Những người chơi thanh toán nhỏ nhất có thể nhận được là khi họ có giắc cắm hoặc tốt hơn, do đó tên.
 • Jack hoặc tốt hơn tăng gấp đôi - Tương tự như Jack hoặc tốt hơn nhưng có a Gấp đôi lên Tính năng cho phép người chơi đưa tiền thắng của họ lên hàng để có cơ hội nhân đôi chúng.
 • Deuces hoang dã - Biến thể này được chơi giống như một trò chơi poker video tiêu chuẩn, ngoại trừ tất cả các twos mà bạn vẽ là hoang dã và có thể thay thế bất kỳ thẻ nào khác để tạo ra một kết hợp chiến thắng.
 • Deuces & Joker hoang dã -Được chơi với một bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn và The Jokers. Tất cả các thẻ twos và Joker đều hoang dã và có thể thay thế bất kỳ thẻ nào khác.

Unibet PA Sòng bạc, người dẫn đầu trong bài xì phé trực tuyến miễn phí

Sòng bạc Unibet PA là một nhà điều hành thể thao và sòng bạc được thành lập trong doanh nghiệp trong hơn 23 năm. Tính đến năm 2019, Unibet đã cung cấp dịch vụ của mình cho người chơi từ Pennsylvania, với một danh mục game toàn diện. Phần poker video miễn phí của nó là một trong những phần phong phú nhất trên thị trường. So sánh với cái khác Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Điều đó chủ yếu dựa vào Vua trò chơiThì Unibet chứa tất cả các biến thể trò chơi truyền thống ngoài Deuces hoang dã Deuces & Joker Wild.

Những lợi ích của poker video trực tuyến miễn phí

Mặc dù nhiều người có thể nói rằng chơi video poker cho niềm vui không có lợi ích, vì nó không mang lại giải thưởng tiền thực, phiên bản miễn phí của trò chơi đi kèm với những lợi thế nhất định.

 • "s vui vẻ - Phát video miễn phí có thể không mang lại cho bạn bất kỳ giải thưởng thực sự nào, nhưng nó có thể là một vụ nổ. Nó có tất cả niềm vui của poker video tiêu chuẩn, nhưng bạn không phải băn khoăn về ngân hàng của mình. Chơi bao lâu tùy thích.
 • Một cách tuyệt vời để tìm hiểu các quy tắc trò chơi - Đơn giản như Poker video, nó vẫn là một Trò chơi chiến lược. Phát video miễn phí có thể là một cách tuyệt vời để có được một số kinh nghiệm nếu bạn sợ mất tiền kiếm được.
 • Nó có thể giúp bạn hiểu cách hoạt động của tỷ lệ cược - Nếu bạn không hiểu được tỷ lệ cược của trò chơi, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu làm thế nào bạn có thể giành chiến thắng. Phát video poker miễn phí có thể giúp bạn cảm nhận về cách thức hoạt động của tỷ lệ cược. Sau đó, bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu poker video của bạn với sự tự tin đầy đủ.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có cần tải xuống một sòng bạc để phát video poker miễn phí không?

Không, bạn đã thắng. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Caesars Online, cung cấp các trò chơi của họ trong Chế độ chơi tức thì, có nghĩa là bạn có thể truy cập chúng trực tiếp từ trình duyệt của bạn.

Tôi có cần tạo một tài khoản không?

Nó phụ thuộc vào nền tảng đánh bạc bạn chọn. Chẳng hạn, bạn có thể phát chế độ miễn phí hoặc Demo Golden Nugget Không tạo tài khoản, trong khi Fanduel yêu cầu đăng ký.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi video miễn phí trực tuyến không?

Không, trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể. Tuy nhiên, một số sòng bạc cung cấp cho người chơi Tiền thưởng sòng bạc miễn phí Sau khi họ đăng ký, vì vậy bạn có thể sử dụng các khoản tiền thưởng này trên Poker video và giành được một số tiền thật. Vì điều này không phổ biến, bạn sẽ cần phải kiểm tra các điều khoản và điều kiện của ưu đãi bạn muốn yêu cầu trước.

Video Poker miễn phí có được gian lận không?

Không, nó không phải là người. Các trò chơi poker video miễn phí giống hệt như những trò chơi bạn có thể chơi vì tiền thật, ngoại trừ bạn có thể giành được bất kỳ giải thưởng thực.

Tôi có thể phát trò chơi bài xì phé miễn phí trực tuyến với những người chơi khác không?

Không, bạn có thể. Video Poker không có bất kỳ lựa chọn xã hội nào như Trực tiếp Blackjack trực tuyến hoặc roulette. Kiểm tra của chúng tôi Trang đại lý trực tiếp Nếu bạn quan tâm đến việc chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến với những người chơi khác.

Đặt cược an toàn nhất trong video poker là gì?

Không có đặt cược an toàn trong poker video. Các tùy chọn của bạn được giới hạn để vẽ và/hoặc giữ. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng các chiến lược khác nhau ở các cấp độ khác nhau để tăng cơ hội chiến thắng/giảm tỷ lệ nhà.

Sòng bạc trực tuyến nào có trò chơi poker video tốt nhất?

DraftKings là một trong những sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho poker video. Nó cung cấp một trong những bộ sưu tập trò chơi đa dạng nhất từ ??thể loại này, có cả biến thể trò chơi tiêu chuẩn và một số tựa game đương đại hơn.

Video Poker dựa trên kỹ năng hay may mắn?

Mặc dù may mắn có thể là một yếu tố trong kết quả poker video, nhưng trò chơi này chủ yếu dựa trên kỹ năng. Điều này là do người chơi có thể tăng cơ hội chiến thắng bằng cách sử dụng các chiến lược chơi khác nhau.

Chính sách bảo mật