việt nam đá sân nào hôm nay Kho báu của trò chơi khe Troy

Xếp hạng trò chơi này
(3.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Kho báu của trò chơi khe Troy
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Đánh giá trò chơi: Kho báu của Troy của IGT

Bước vào thế giới của Troy cổ đại, nơi Achilles đã đứng cuối cùng của anh ấy và Hector ngã, bảo vệ quê hương của mình khỏi Vua Menelaus và lực lượng Hy Lạp của anh ấy khi bạn chơi kho báu của Troy bởi Igt.

Những người hâm mộ lịch sử cổ đại chắc chắn sẽ rơi đầu cho trò chơi khe trực tuyến này giống như cách Paris rơi cho Helen, các Nữ hoàng của Sparta, được đồn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong thời của cô ấy. IGT chọn nơi cổ đại Homeric sử thi, như Iliad, rời khỏi. Với nó lớn Giải độc đắc trị giá 25 triệu đô la, Kho báu của Troy không tiết kiệm phần thưởng tiềm năng.

Nếu bạn cướp bóc trò chơi này với năng lực quay của mình, bạn sẽ gặt hái được một giải độc đắc gợi nhớ đến Trojan Splendors.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Kho báu của Troy: Trò chơi cốt lõi

IGT đã tạo ra một trò chơi đáng nhớ trong Châu báu của Troy may đanh ba?c. Trò chơi khe trực tuyến này có năm cuộn và 95,03% RTP.

Nó dựa trên Chiến tranh Trojan cổ đại Điều đó đọ sức với Người Hy Lạp chống lại Trojans. Người được cho là bắt đầu bởi vì Paris, một hoàng tử của thành phố Troy, đã chạy trốn cùng Helen, Nữ hoàng Sparta.

Kho báu của Troy có tiềm năng cho một Thanh toán thay đổi cuộc sống. Nó có tính năng nổi tiếng của IGT nhiều đường tính năng.

Với các vòng quay và biểu tượng miễn phí như Horse Horse huyền thoại, kho báu của Troy đã tạo ra một trò chơi với Hành động năng lượng cao Được bổ sung bởi một tập phim đặc biệt trong lịch sử cổ đại, một tập tiếp tục mê hoặc chúng ta cho đến ngày nay.

Trò chơi trông như thế nào?

Kho báu khe miễn phí của Troy được đặt trong một trong những cuộc chiến huyền thoại nhất thế giới. IGT đã tải trò chơi này với các biểu tượng táo bạo và đầy màu sắc phản ánh những người chơi chính của cuộc xung đột cổ xưa. Các biểu tượng bao gồm Horse Trojan, Helen của Troy, Paris, Menelaus, một chiếc mũ bảo hiểm cổ xưa và một thanh kiếm.

Kho báu của Troy Slots

Các biểu tượng khác tự hào với những điểm nhấn cổ xưa giúp buộc trò chơi Chủ đề thời đại đồ đồng cùng với nhau. IGT được biết đến với đồ họa và âm thanh được thiết kế đặc biệt tốt, và kho báu của Troy sống với danh tiếng của nó cho sự xuất sắc về thiết kế.

Đặc điểm của kho báu của Troy

Kho báu của Troy là một trò chơi nhiều đường tự hào 1.024 đường lương. Với mức độ chơi trò chơi dường như chưa từng có, vị trí này là tất cả về hành động mãnh liệt. Không giống như các trò chơi khe khác có đường lương cố định, Kho báu của Troy có một kho báu có thể chiến thắng kết hợp.

Khi chơi, bạn sẽ muốn giữ một Lookout cho Wilds, trong đó có logo trò chơi. Wilds có thể thay thế cho hầu hết các biểu tượng, nhưng không phân tán các biểu tượng. Họ giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng và chỉ xuất hiện trên các cuộn hai, ba, bốn và năm.

Một tính năng thú vị khác của trò chơi này là Tính năng Spin miễn phí. Nếu bạn quay biểu tượng phân tán ngựa Trojan ba lần, bạn sẽ giành được một phần thưởng miễn phí. Như một phần thưởng, bạn thậm chí có thể thu hồi được phần thưởng spin trong lượt của bạn. Chúng ta nên lưu ý rằng các cuộn là kho báu rải rác trong những phần thưởng spin miễn phí này, vì vậy tiềm năng để giành chiến thắng có xu hướng tăng.

Dĩ nhiên ngựa gỗ là một lời nhắc nhở mang tính biểu tượng về cuộc chiến cổ xưa này. Được trình bày như một lời đề nghị hòa bình cho Trojans, những người lính Hy Lạp khổng lồ giấu bên trong nó.

Trong đêm, họ lẻn ra để vô hiệu hóa lực lượng Trojan và dẫn dắt người Hy Lạp chiến thắng. Trong trò chơi ngựa ngựa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vòng quay miễn phí nếu may mắn đứng về phía bạn. Nếu bạn hạ cánh hai biểu tượng ngựa Trojan, bạn sẽ giành được 10 vòng quay miễn phí. Nếu bạn hạ cánh trên ba, bạn sẽ kiếm được 15 vòng quay miễn phí và nếu bạn hạ cánh bốn người, bạn sẽ giành chiến thắng 20 vòng quay miễn phí.

Suy nghĩ cuối cùng

Với các khoản thanh toán tiềm năng lớn, Kho báu của thành Troia rất đáng để thực hiện một chuyến đi ngược thời gian đến thành phố Troy xa xôi. Nếu bạn là a người xưa cũ, bạn sẽ đánh giá cao mức độ kể chuyện mà trò chơi này cung cấp.

Nếu bạn không phải là một người yêu thích lịch sử, bạn có thể được truyền cảm hứng để tìm hiểu thêm về Helen, người có khuôn mặt đã ra mắt một ngàn tàu. Mặc dù có rất nhiều cách để giành chiến thắng và tiềm năng đặt cược lớn, nhưng hành động tương đối đơn giản.

Trò chơi không có nhiều khởi hành bất ngờ, điều này sẽ thu hút rất nhiều người theo chủ nghĩa truyền thống. Năng lượng caoĐồ họa nổi bật Làm cho kho báu của các khe thành Troy bằng cách cung cấp một vị trí tuyệt vời mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật