việt nam đứng thứ mấy Megaways khe

Các khe video có tính năng Megaways Động cơ đã trở thành một trong những điều nóng nhất trong thế giới đánh bạc trực tuyến. người Úc Nhà phát triển phần mềm sòng bạc Trò chơi thời gian lớn đã phát minh ra Megaways Mechanic, hiện là một phần của rất nhiều danh hiệu cổ điển, bao gồm cả BonanzaThì 88 vận may và Spin đôi.

Hướng dẫn này sẽ bao gồm những gì các trò chơi Megaways là tất cả so với các khe reel truyền thống. Chúng tôi cũng sẽ vượt qua bảy tựa game hàng đầu và thông tin chính của họ.

Megaways khe là gì?

Trò chơi Megaways là Video Slots Điều đó sử dụng động cơ Megaways chơi game thời gian lớn. Đặc điểm chính của động cơ này là nó sửa đổi các cuộn để chúng có cơ hội hiển thị Số lượng biểu tượng khác nhau Trên mỗi vòng quay.

Để so sánh, khe reel truyền thống Luôn có một số lượng hàng cố định cho mỗi cuộn, mặc dù một số tính năng đặc biệt có thể mở rộng chúng. Với các khe Megaways, Mỗi cuộn có thể khác nhau Sau mỗi lần quay. Chẳng hạn, cuộn một người có thể có hai biểu tượng, cuộn hai có thể có sáu, v.v.

Điều này cũng thay đổi cách sòng bạc trực tuyến Thanh toán chiến thắng. Nếu bạn đang chơi các khe reel truyền thống, bạn sẽ muốn kết nối một số biểu tượng giống hệt nhau nhất định trên một trong các khoản thanh toán hoạt động. Mặt khác, các khe Megaways không có đường lương theo nghĩa truyền thống, vì vậy bạn giành chiến thắng nếu các biểu tượng giống hệt nhau xuất hiện trên các cuộn liên tiếp bất kể vị trí của chúng, thường bắt đầu từ cuộn cuối cùng bên trái.

Trong một số trò chơi Megaways nhất định, Chiến thắng các biểu tượng biến mất Từ bố cục trong khi các biểu tượng hiện có rơi vào vị trí của chúng và các biểu tượng mới từ trên cao. Điều này tạo ra một cơ hội cho nhiều chiến thắng trong một lần chơi.

Tiêu đề Megaways cũng có thể có thêm Cuộn ngang bốn hàng trên hoặc dưới các cuộn chính. Trong trường hợp này, mỗi biểu tượng sẽ tương ứng với cuộn thẳng đứng liền kề với nó. Khi các biểu tượng trong cuộn ngang này trở thành một phần của chiến thắng, chúng biến mất, với những người khác từ bên phải đẩy chúng ra.

Mỗi cuộn trong hầu hết các khe Megaways đều có tiềm năng chứa bảy biểu tượng, dẫn đến 117.649 cách để giành chiến thắng. Tuy nhiên, số lượng cách để giành chiến thắng trong các khe Megaways khác nhau trong những ngày này, vì trò chơi thời gian lớn đã bắt đầu cấp phép cho động cơ của nó cho các nhà phát triển phần mềm khác. Bây giờ, số lượng biểu tượng tối đa có thể thấp hơn hoặc cao hơn bảy ký hiệu trên mỗi cuộn, do đó số cách để giành chiến thắng có thể nằm trong khoảng từ 15.625 đến 248.832. Một số trò chơi thậm chí còn có các tính năng thưởng kéo dài con số này lên 1 triệu.

Megaways có tốt hơn các trò chơi khe trực tuyến truyền thống không?

Megaways khe có thể thực sự thú vị, vì chúng cung cấp rất nhiều kết quả chiến thắng. Tuy nhiên, chúng thường tồi tệ hơn đối với ngân hàng của bạn và thường có ít trò chơi thưởng hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi vẫn thích bản gốc 88 vận may hoặc Vận may thần thánh để làm lại megaway của họ. Đây là những điểm mạnh chính Trò chơi khe truyền thống có các khe trực tuyến trên Megaways:

 • RTP - Mặc dù bạn sẽ tận hưởng số lượng cách để giành chiến thắng trên Megaways, nhưng điều đó không có nghĩa là cơ hội thanh toán của bạn là lớn hơn. Trung bình, tỷ lệ quay trở lại của các khe megaways khá giống với các trò chơi reel truyền thống.
 • Ít trò chơi tiền thưởng hơn - Đặc điểm chính của các khe Megaways là cấu trúc reel của họ, vì vậy họ sẽ cố gắng giữ bạn trong trò chơi cơ bản của họ càng nhiều càng tốt. Điều này dẫn đến ít trò chơi tiền thưởng hơn và những vị trí có một số vòng thưởng làm cho việc mở khóa chúng rất khó khăn.
 • Không có gì mới - Megaways Slots về cơ bản là làm lại các trò chơi cũ. Các khe kết hợp với động cơ Megaways sẽ có cấu trúc reel mới, nhưng đã giành được bất kỳ cải tiến nào khác. Vì vậy, về cơ bản, bạn sẽ chơi một trò chơi cũ mà trả tiền một chút khác nhau, thay vì Trò chơi khe mới.
 • Mất nhanh chóng - Nhiều người chơi rơi vào cái bẫy của suy nghĩ rằng nhiều cách để giành chiến thắng tương đương với cơ hội lớn hơn Chiến thắng lớn, nhưng điều này là xa sự thật. Nhiều dòng dẫn đến chiến thắng thường xuyên hơn, nhưng những chiến thắng này có xu hướng khá nhỏ - thường nhỏ hơn so với đặt cược của bạn. Điều này có thể khiến người chơi nghĩ rằng họ đã chiến thắng, mặc dù họ đang mất nhanh hơn nhiều so với các vị trí truyền thống.
 • Khó để hiểu - Các vị trí của Megaways gây khó khăn cho người chơi để hiểu làm thế nào họ đã thắng vì họ không sử dụng hoặc hiển thị bất kỳ khoản thanh toán nào.

7 trong số các khe Megaways phổ biến nhất

Có rất nhiều trò chơi có động cơ BTG từ Megaways và chúng tôi hy vọng con số này sẽ tiếp tục phát triển. Trong số tất cả các tựa game Megaways hiện tại, chúng tôi đã chọn bảy người có vẻ như là người chơi yêu thích. Tại đây, danh sách các vị trí Megaways phổ biến của chúng tôi và các chi tiết của chúng.

1. Vận may thần thánh Megaways

Vận may thần thánh Megaways

Tiêu đề kheVận may thần thánh Megaways
Nhà phát triểnMạng
Dòng tối đa117.649
RTP96,09%
Trò chơi gốcVận may thần thánh
 • Phát hành vào năm 2020.
 • Chứa sáu cuộn.
 • Bao gồm bốn tính năng thưởng.
 • Có phạm vi cá cược từ $ 0,10 đến $ 100 mỗi lần chơi.

Mạng được giới thiệu Vận may thần thánh Megaways vào đầu năm 2020, ba năm sau khi phát hành bản gốc. Nó là một người Hy Lạp Trò chơi theo chủ đề thần thoại với đồ họa đẹp và lối chơi mượt mà.

Trò chơi có một số tính năng thưởng, bao gồm cả các respins hoang dã (mỗi lần hoang dã xuất hiện dẫn đến một sự tương ứng và di chuyển một bước xuống cho đến khi nó biến mất), hoang dã (sau khi một biểu tượng hoang dã xuất hiện ở vị trí của một hoang dã rơi, nó dẫn đến Wilds Bao gồm toàn bộ guồng), trò chơi Spins miễn phí (trong đó bạn sẽ nhận được từ 10 đến 20 vòng quay miễn phí) và các chiến thắng tiền thưởng Spins miễn phí (thu thập năm biểu tượng thưởng giống hệt nhau trong trò chơi Spins miễn phí dẫn đến hệ số nhân từ 10 đến 500X).

2. 88 Fortunes Megaways

88 Fortunes Megaways

Tiêu đề khe88 Fortunes Megaways
Nhà phát triểnTrò chơi khoa học
Dòng tối đa117.649
RTP96,06-96,36%
Trò chơi gốc88 vận may
 • Phát hành vào năm 2019.
 • Chứa sáu cuộn và một cuộn ngang bổ sung với bốn ký hiệu.
 • Có một trò chơi Spins miễn phí với số nhân.

88 Fortunes Megaways là một tiêu đề theo chủ đề Trung Quốc tập trung vào các mặt hàng vàng từ cổ đại Trung Quốc. Trò chơi có một vòng quay miễn phí, trong đó mỗi lần quay chiến thắng đều dẫn đến số nhân +1x. Tính năng Picker có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ sở sau khi một hoặc nhiều biểu tượng FU Bat hạ cánh trên guồng. Tính năng này trình bày cho người chơi với 15 đồng xu và một khi ba trong số chúng phù hợp, bạn có thể nhận được phần thưởng dưới dạng các vòng quay hoặc số nhân miễn phí.

3. Twin Spin Megaways

Twin Spin Megaways

Tiêu đề kheTwin Spin Megaways
Nhà phát triểnMạng
Dòng tối đa117.649
RTP96,04%
Trò chơi gốcSpin đôi
 • Phát hành vào năm 2020.
 • Chơi trên sáu cuộn.
 • Cho cơ hội kiếm được 15 vòng quay miễn phí trở lên.
 • Cung cấp hoang dã với số nhân.

Spin đôi là một tiêu đề năm 2013 từ Netent. Nhiều người chơi thích nó vì nó nhắc nhở họ về cũ Máy đánh bạc Vegas. Nó đã nhận được bản làm lại megaways vào năm 2020. Lý do nó gọi là Twin Spin là bởi vì mọi spin đều dẫn đến hai cuộn liền kề cho thấy các biểu tượng giống hệt nhau. Ngoài ra, còn có một vòng quay miễn phí được kích hoạt một khi năm hoặc nhiều phân tán xuất hiện sau một lần chơi. Trong vòng quay miễn phí, các biểu tượng hoang dã có thể trao số nhân lên đến 3 lần.

4. Megaways Spartacus

Spartacus Megaways

Tiêu đề kheSpartacus Megaways
Nhà phát triểnWMS
Dòng tối đa1.000.000
RTP96,32%
Trò chơi gốcSpartacus
 • Phát hành vào năm 2020.
 • Cung cấp tới 1 triệu cách để giành chiến thắng.
 • Có sáu cuộn và một cuộn ngang.

Spartacus là một nổi tiếng WMS Tiêu đề Điều đó đã nhận được bản cập nhật Megaways vào năm 2020. Bạn chơi nó trên sáu cuộn cộng với một cuộn ngang bốn hàng, với mỗi cuộn có khả năng hiển thị tối đa 10 biểu tượng. Mỗi cuộn có thể chứa một bức màn che giấu một số biểu tượng nhất định. Những điều này sẽ tiết lộ và trở nên hoạt động sau một chiến thắng. Trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí áp dụng khi bốn biểu tượng nhà hát trở lên xuất hiện trong trò chơi cơ bản. Nó giải thưởng từ sáu đến 16 vòng quay miễn phí và kích hoạt tính năng hoang dã mở rộng.

5. Wheel of Fortune Megaways

Wheel of Fortune Megaways

 

Tiêu đề kheWheel of Fortune Megaways
Nhà phát triểnTrò chơi thời gian lớn & IGT
Dòng tối đa117.649 (lên tới 1.000.000 trong vòng quay miễn phí)
RTP96,46%
Trò chơi gốcVòng quay may mắn
 • Trò chơi BTG gốc.
 • Chơi trên sáu cuộn.
 • Có một trò chơi Spins miễn phí với tới 1 triệu megaways.

Vòng quay may mắn Megaways là một khe video theo chủ đề trò chơi được phát trên sáu cuộn. Khe này có một vòng thưởng có thể cung cấp tới 18 vòng quay miễn phí, với cơ hội kiếm thêm các vòng quay miễn phí. Mặc dù vòng tiền thưởng đang hoạt động, mọi sự phân tán xuất hiện đều mở rộng toàn bộ cuộn nó trên một biểu tượng, tối đa 10 biểu tượng trên mỗi cuộn, để lại tiềm năng cho 1 triệu cách để giành chiến thắng (trò chơi cơ bản có 117.649 cách để giành chiến thắng ). Ngoài ra, mọi hoang dã xuất hiện trong trò chơi cơ sở đều có khả năng mở rộng toàn bộ cuộn.

6. Megaways độc quyền

Monopoly Megaways

Tiêu đề kheMonopoly Megaways
Nhà phát triểnTrò chơi thời gian lớn
Dòng tối đa117.649
RTP96,50%
Trò chơi gốcN/a
 • Khe phương sai cao.
 • Sử dụng một số tính năng trò chơi bảng độc quyền.
 • Có tính năng Max Megaways.

Sự độc quyền Megaways Đại diện cho BTG Vòng xoắn trên Độc quyền yêu dấu trò chơi trên bàn cờ. Khe có sáu cuộn và cơ hội hạ cánh cho bạn cơ hội chơi với tối đa 117.649 dòng. Mỗi khi ông Monopoly hạ cánh trên một trong những tài sản sau chiến thắng thứ ba liên tiếp của bạn, trò chơi sẽ đặt một vị trí nhà trên khách sạn đó. Khi có ít nhất năm ngôi nhà trên một tài sản, bạn sẽ nhận được tám vòng quay miễn phí với cơ hội để có được nhiều hơn. Mỗi tiện ích thuộc sở hữu thêm một số nhân vào các chiến thắng spin miễn phí.

7. Megaways Bonanza

Bonanza Megaways

Tiêu đề kheBonanza Megaways
Nhà phát triểnTrò chơi thời gian lớn
Dòng tối đa117.649
RTP96%
Trò chơi gốcBonanza
 • Tiêu đề BTG gốc.
 • Có phạm vi cá cược từ $ 0,20 đến $ 80 mỗi lần chơi.
 • Cung cấp một trò chơi spins miễn phí với số nhân không giới hạn

Bonanza là một trong những trò chơi slot video được yêu thích nhất mọi thời đại, và bản làm lại megaways của nó chỉ giúp tăng mức độ phổ biến rất lớn. Trò chơi được chơi trên sáu cuộn và có 117.649 cách để giành chiến thắng. Phần thưởng spin miễn phí kích hoạt một lần bất kỳ chữ cái G, O, L và D nào sau một lần chơi. Người chơi ban đầu nhận được 12 vòng quay miễn phí với cơ hội thậm chí nhiều hơn trong vòng tròn. Mỗi phản ứng trong trò chơi Spins miễn phí đều tăng số lượng nhân, có thể tăng vô thời hạn.

Chính sách bảo mật