việt nam đứng thứ mấy trên thế giới Sòng bạc trực tuyến Betway $ 1.000 tiền thưởng vào năm 2022

Sòng bạc Betway lần đầu tiên ra mắt dịch vụ trực tuyến của mình trong Pennsylvania Cảm ơn sự hợp tác của nó với Trực tiếp! Sòng bạc và khách sạn. Sau đó nó được mở rộng sang Mới Jersey thông qua quan hệ đối tác với Sòng bạc Golden Nugget. Nhiều tiểu bang có khả năng tuân theo.

Thứ hạng
Sòng bạc
Thưởng
Đặc trưng
Chơi
2
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
+Ưu đãi vàng $ 10 cho giao dịch mua đầu tiên của bạn với giá 4,99 đô la
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Hàng ngày miễn phí Quét tiền chỉ để đăng nhập
Có sẵn trên ứng dụng Android, máy tính để bàn và web iOS
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
3
Tiền thưởng $ 10
Trên khoản tiền gửi đầu tiên
$ 10 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên
Trò chơi sòng bạc độc đáo
Sử dụng mã khuyến mãi: Tiền thưởng10
4
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Trang web cung cấp nhiều trò chơi khe và trò chơi Đối với người chơi của nó, trên ứng dụng hoặc trang web sòng bạc trực tuyến. Chơi với máy tính trong Blackjack, Roulette, Baccarat và video Poker, hoặc chọn từ một loạt các tiêu đề đại lý trực tiếp.

Betway hiện đang cung cấp cho khách hàng mới một Tiền gửi trận đấu lên tới $ 1.000. Hãy đọc để biết thêm thông tin về phần thưởng chào mừng này và đánh giá đầy đủ về mọi thứ khác mà sòng bạc trực tuyến cung cấp.

Tiền thưởng đăng ký Sòng bạc Betway

Khi bạn Tạo một tài khoản tại Betway Và thực hiện tiền gửi tiền thật đầu tiên của bạn, sòng bạc trực tuyến sẽ phù hợp với tiền thưởng lên tới 1.000 đô la. Chỉ cần truy cập trang web để bắt đầu.

Bạn phải ở trong một tiểu bang nơi sòng bạc là hợp pháp để tạo tài khoản và bạn phải ít nhất 21 tuổi. Dưới đây là các chi tiết chính của ưu đãi trận đấu tiền gửi:

Mã tiền thưởng Sòng bạc Betway 2022

Sòng bài trực tuyếnSòng bạc Betway
Mã tiền thưởng sòng bạc betwayKhông có
Ưu đãi đối sánh tiền gửi sòng bạc betway100% lên đến $ 1.000
Betway Casino Legal StatesNJ & PA
Cập nhật mới nhấtTháng 8 năm 2022

Chi tiết tiền thưởng sòng bạc betway

Khi bạn đã tạo một tài khoản Betway và sòng bạc trực tuyến đã xác minh chi tiết của bạn, hãy nhấp vào biểu ngữ phần thưởng chào mừng sòng bạc ở đầu trang web hoặc ứng dụng Betway. Sau đó nhấp vào nút để chọn tham gia.

Làm cho bạn Tiền gửi đầu tiên ít nhất $ 10và sòng bạc trực tuyến sẽ phù hợp với nó lên tới 1.000 đô la. Ví dụ: nếu khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 300, Betway sẽ ghi có tài khoản của bạn với thêm $ 300 bằng tiền thưởng. Điều này chỉ áp dụng cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn tại Betway, bạn phải đặt trong vòng bảy ngày kể từ ngày đăng ký tại sòng bạc.

Betway đính kèm a 30 lần Yêu cầu đặt cược đến tiền gửi và tiền thưởng, mà bạn sẽ cần gặp trong 30 ngày. Đây là một yêu cầu hợp lý cao, vì vậy lần đầu tiên ghi nhớ điều này khi gửi tại sòng bạc.

Các trò chơi khác nhau đóng góp cho yêu cầu chơi này theo những cách khác nhau. Các vị trí là cách dễ nhất để thực hiện tình trạng này, với cược đóng góp 100%. Ngược lại, chỉ có 8% số cược roulette đóng góp, và 2% số trò chơi bài xì phé và blackjack.

Cách tham gia Sòng bạc Betway

Nó cùng một quá trình để Đăng ký tại Sòng bạc Betway ở New Jersey cũng như tham gia Pennsylvania. Bạn cần phải 21 trở lên để tạo tài khoản của bạn. Làm như vậy bằng cách truy cập trang web và đánh vàoTham gia ngay" cái nút. Một biểu mẫu trực tuyến sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập các chi tiết sau:

 • Email và Mật khẩu cho tài khoản của bạn
 • Họ và tên
 • Ngày sinh
 • Số liên lạc
 • Hai câu hỏi bảo mật
 • Bốn chữ số cuối cùng của số an sinh xã hội của bạn
 • Địa chỉ nhà

Bấm để xác nhận chi tiết của bạn, sau đó chọn tùy chọn tiếp thị và liên hệ của bạn trước khi nhấn Gửi nút.

Khuyến mãi Betway đang diễn ra

Sòng bạc Betway có một số lượng nhỏ các giao dịch cho người chơi mới và hiện tại. Sòng bạc trực tuyến chưa có trang quảng cáo đầy đủ như đối tác Sportsbook của nó, vì vậy bạn sẽ tìm thấy tất cả các quảng cáo có sẵn trên Biểu ngữ trang chủ sòng bạc.

Bạn có thể cần phải chọn tham gia Để có một số đề nghị để đổi chúng, vì vậy hãy chú ý đến điều này khi duyệt qua các chương trình khuyến mãi. Phần lớn các ưu đãi sẽ được hiển thị khi bạn bắt đầu chơi tại Betway. Bạn có thể nhận được tiền thưởng khi chơi Trò chơi trong tuần, Phần thưởng cho việc đặt cược trên Blackjack, và nhiều hơn nữa.

Betway cũng có thể Điều chỉnh các chương trình khuyến mãi này theo sở thích của bạn. Ví dụ, nếu bạn dành phần lớn thời gian của mình tại Betway để chơi roulette, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi roulette hơn.

Chương trình Phần thưởng VIP của Sòng bạc Betway

Không có chương trình trung thành hoặc VIP cho người chơi Betway ngay bây giờ. Điều này là một chút thất vọng như nhiều sòng bạc trực tuyến trong NJ thêm Pa sòng bạc trực tuyến đã bắt đầu giới thiệu họ. Một cái gì đó có thể đang trên đường của nó trong những tháng tới, mặc dù. Betway NJ được hợp tác với Golden Nugget, chạy một chương trình phần thưởng trên trang web sòng bạc trực tuyến của mình. Điều này có nghĩa là nó có thể là chúng tôi sẽ thấy một cái gì đó tương tự như từ Betway sớm.

Nếu trang web sẽ ra mắt chương trình của riêng mình, người chơi có thể sẽ thu thập điểm dựa trên từng cược của họ. Theo thời gian, người chơi sẽ có thể đổi điểm của họ cho tiền thưởng sòng bạc, vòng quay miễn phí và các giải thưởng betway khác.

Đánh giá ứng dụng sòng bạc betway

Các Ứng dụng Sòng bạc Betway cho phép bạn truy cập trò chơi, khuyến mãi, ngân hàng và nhiều hơn nữa trên cả hai Quả táoAndroid Điện thoại thông minh và máy tính bảng. Điều này có nghĩa là miễn là bạn có thể ở trạng thái mà Betway được cấp phép và vận hành, bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng bất cứ lúc nào.

Để tải xuống ứng dụng, hãy truy cập trang web trên trình duyệt thiết bị di động của bạn và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy các liên kết tải xuống ứng dụng. Nếu bạn có trên một thiết bị của Apple, hãy chọn Tải xuống trên App Store. Nếu bạn trên Android, hãy chọn Tải xuống cho Android. Thực hiện theo bất kỳ lời nhắc bổ sung nào từ đó để hoàn thành cài đặt.

Ứng dụng Betway rất dễ điều hướng, với quyền truy cập nhanh vào các trò chơi, nhân viên thu ngân, hỗ trợ khách hàng và ưu đãi tiền thưởng. Các thực đơn chính sẽ giúp bạn điều hướng. Và nhiều nút khác nhau sẽ đưa bạn đến các khe, blackjack, poker video và roulette trong Lobby trò chơi.

Bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp của các trò chơi mới và kinh điển được tối ưu hóa trên thiết bị di động để giữ cho bạn giải trí trên ứng dụng. Hãy thử phần Slots cho các tựa game cổ điển và tiến bộ, hoặc đi đến sảnh trò chơi trên bàn để biết nhiều biến thể của Blackjack, Roulette và Baccarat.

Các tính năng tốt nhất tại Sòng bạc Betway

Betway có một số tính năng chất lượng. Dưới đây là những cái chính chúng tôi đã lưu ý trong quá trình đánh giá của chúng tôi:

 • Trò chơi tuyệt vời: Betway cung cấp một loạt các tiêu đề phổ biến như CleopatraThì 88 vận mayJumanji. Trang web cũng bổ sung các tựa game và trò chơi bàn mới thường xuyên.
 • Ưu đãi cá nhân hóa: Betway sẽ tùy chỉnh các chương trình khuyến mãi mà nó cung cấp cho bạn dựa trên trò chơi của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một người chơi khe cắm lớn, bạn có thể sẽ nhận được các ưu đãi và tiền thưởng miễn phí để sử dụng trên một số tựa game nhất định. Hãy để mắt đến email của bạn cho các quảng cáo.
 • Ủng hộ: Betway cung cấp hỗ trợ khách hàng trên cả ứng dụng và trang web của mình. Đại diện có thể truy cập qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email suốt ngày đêm. Chỉ cần mở trang hỗ trợ để bắt đầu.
 • Thương hiệu đáng kính: Betway có thể tương đối mới đối với Hoa Kỳ, nhưng nó đã xuất hiện ở Anh lâu hơn, xây dựng một thương hiệu có uy tín. Ở đây, sòng bạc trực tuyến được hợp tác với Live! Sòng bạc và Golden Nugget, ra mắt sòng bạc trực tuyến hợp pháp và đáng tin cậy trong PA và NJ tương ứng.

Trò chơi sòng bạc trên ứng dụng sòng bạc betway

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, có một sự kết hợp tuyệt vời của các trò chơi trên ứng dụng Betway. Mặc dù có ít tiêu đề hơn trên đối tác trang web sòng bạc, bạn vẫn có thể thử khe cắmtrò chơi bàn, bao gồm các tiêu đề phổ biến như Cleopatra và Nhiệm vụ Gonzo. Trò chơi từ những người thích MạngThì IgtTrò chơi khoa học có sẵn.

Mỗi tiêu đề trên ứng dụng được tối ưu hóa để phát trên các màn hình nhỏ hơn, bao gồm cả máy tính bảng. Một số có sẵn ở cả chế độ chân dung và cảnh quan, trong khi những người khác sẽ chỉ có thể chơi được một chiều. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một cặp tai nghe để đắm mình trong các trò chơi Betway trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Khe trực tuyến

Bạn có thể chọn từ một loạt các vị trí, với phần lớn đến từ những người khổng lồ đánh bạc Netent và IGT. Bạn sẽ tìm thấy một trang khe Trên cả ứng dụng và trang web, vì vậy bạn có thể dễ dàng duyệt, với các danh mục để bạn lọc qua các tiêu đề cụ thể. Đây là một số Tiền thật trực tuyến Bạn sẽ tìm thấy tại Betway:

 • Thịt lợn Knox: Khoảng ba hàng đơn giản, ba hàng này từ Netent có 20 đường lương. Nó là một vị trí tiến bộ với một Tỷ lệ quay trở lại 96% và tần suất đánh 32,49%. Thịt lợn Knox được theo chủ đề một cách lỏng lẻo Fort Knox Với một chủ đề lợn vui nhộn và các nhân vật trộn lẫn. Bạn có thể giành được tới 1.000 lần cổ phần của mình trong trò chơi thông thường, nhưng nó có thể còn lớn hơn nếu bạn kích hoạt giải độc đắc tiến bộ.
 • Kingdom Gorilla: Đây là một trò chơi bốn hàng, bốn hàng, một lần nữa từ Gamble Pro Netent, với 1.024 cách để giành chiến thắng. Gorilla Kingdom là một trò chơi theo chủ đề rừng rậm có thể chơi được từ 0,10 đô la mỗi lần quay và có RTP là 96,03%. Hai tính năng thưởng có sẵn - tính năng Spin miễn phí và tính năng biến đổi biểu tượng.
 • Kim cương ba: Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi khe cổ điển, Triple Diamond là một người dành cho bạn. Một trò chơi ba lần, chín thanh toán, Triple Diamond duy trì một cái nhìn và cảm nhận retro với các biểu tượng và lối chơi đơn giản. Nó có RTP là 95,06% và giải độc đắc hàng đầu là 1.199 lần cổ phần của bạn.
 • Bếp Địa ngục: Dựa trên sự phổ biến Gordon Ramsay Loạt phim truyền hình, đi vào Hell xông Kitchen với trò chơi khe này. Tiêu đề này có năm cuộn, ba hàng và 20 đường lương cố định với RTP là 96,07%. Nó có một khe biến thể thấp đến trung bình với chiến thắng tối đa 1.000 lần cổ phần của bạn.
 • Cửa hàng hoa quả: Một khe trái cây theo phong cách truyền thống với năm cuộn, ba hàng và 15 đường lương từ Netent. Chủ đề gian hàng của thị trường sáng là cơ bản, đầy màu sắc và vui vẻ. Fruit Shop có RTP là 96,71% và chiến thắng tối đa 8.000 lần cổ phần của bạn. Nó có một trò chơi biến thể thấp đến trung bình với tần số HIT là 27,2%.

Trò chơi bàn và poker video

Betway cung cấp BlackjackThì rouletteVideo Poker Tất cả bị phá vỡ theo thể loại để duyệt dễ dàng. Ngoài ra, hãy nhấn vào liên kết bảng trên bảng trong thanh điều hướng để duyệt toàn bộ phạm vi. Các trò chơi là từ IGT và chủ yếu là Netent, tương tự như các khe trực tuyến, với các công ty như Gaming NextGen và các trò chơi khoa học cũng trong hỗn hợp.

Nhấp vào trang roulette để tìm người PhápThì Châu ÂuThì Người Mỹ, Cổ điển, và các tiêu đề nâng cao đều có sẵn để chơi. Các Phần video poker có một số ít các trò chơi cổ điển, chẳng hạn như Mười chơi vẽ chọcr và Deuces hoang dã cùng với Vua trò chơi đóng gói.

Betway cũng có một Phạm vi tiêu đề Blackjack Với cổ phần cổ điển, nhỏ, nhiều tay, cổ phần vi mô và nhiều thứ khác để lựa chọn. Ngoài ra còn có một số ít các trò chơi bảng sòng bạc khác có sẵn, bao gồm cả craps tiêu đề và hai baccarat Trò chơi.

Trò chơi sòng bạc miễn phí và tiền thật tại Betway

Cách tốt nhất để khởi động với một số tiền thưởng tại Betway là yêu cầu lời đề nghị chào mừng sòng bạc. Với điều này, bạn có thể tăng gấp đôi khoản tiền gửi đầu tiên lên tới $ 1.000.

Không có trò chơi chơi miễn phí tại Betway và tùy chọn demo không có sẵn cho hầu hết các tựa game. Chúng tôi muốn xem tùy chọn cho các trò chơi demo trước khi chi tiêu tiền mặt sớm có sẵn, điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra các tiêu đề trước khi đặt cược tiền thật cho chúng ngay từ đầu.

Tùy chọn ngân hàng Betway

Ngân hàng có sẵn trên cả ứng dụng sòng bạc và trang web trực tuyến. Bạn có thể chuyển tiền bằng cách truy cập nhân viên thu ngân và bảo mật nâng cao bảo vệ chi tiết của bạn. Đây là Cách gửi và rút tiền Tiền mặt tại Sòng bạc Betway.

Tiền gửi

Các Tiền gửi tối thiểu Tại Betway là $ 10. Chọn từ các tùy chọn thanh toán bên dưới:

 • Paypal
 • Visa/Mastercard
 • Paynearme (7-Eleven, Dollar Family, CVS)
 • VIP ưa thích
 • Chơi+ Thẻ trả trước

Rút tiền

Việc rút tiền sẽ mất không quá năm ngày làm việc trước khi tiền đạt được tài khoản của bạn. Tiền rút tiền bằng một trong các phương thức thanh toán dưới đây:

 • Chơi+ Thẻ trả trước
 • Ach-Check
 • Paypal

Dịch vụ khách hàng của Sòng bạc Betway

Để nhận trợ giúp tại betway, nhấp vào Nút hỗ trợ trên ứng dụng hoặc trang web để hướng tới Trang Câu hỏi thường gặp, mà trang web sửa đổi cho trạng thái cụ thể của bạn. Câu hỏi thường gặp bao gồm các câu hỏi và câu trả lời về ngân hàng, tài khoản, công nghệ, cá cược và nhiều hơn nữa.

Một nút trò chuyện trực tiếp Cũng có sẵn trên trang Câu hỏi thường gặp nếu bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Một đại diện thường sẽ ở bên bạn trong vòng chưa đầy một vài phút. Cuối cùng, bạn có thể e-mail Betway bằng cách gửi một vé hỗ trợ, cũng có sẵn trên trang Câu hỏi thường gặp Casino.

Betway và sống! Sòng bạc

Betway lần đầu tiên đi vào Mỹ thông qua Pennsylvania, nơi nó hợp tác với Live! Sòng bạc và khách sạn nằm ở Philadelphia. Trực tiếp! cơ sở là tài sản của Nhóm chơi game Cordish.

 • Trực tiếp! Sòng bạc và Khách sạn Pennsylvania: 900 Packer Ave., Philadelphia, PA 19148

Sòng bạc Betway và Golden Nugget

Betway sau đó ra mắt tại New Jersey cho sòng bạc trực tuyến thứ hai của Hoa Kỳ. Để làm như vậy, nó hợp tác với Golden Nugget, nơi điều hành khu nghỉ dưỡng sòng bạc của riêng mình thành phố Atlantic và cũng vận hành một sòng bạc trực tuyến ở New Jersey.

 • Golden Nugget Atlantic City: 600 Huron Ave., Atlantic City, NJ 08401

Khách hàng của Sòng bạc Betway cũng hỏi

Phần thưởng chào mừng sòng bạc betway là gì?

Khi bạn đăng ký tài khoản Sòng bạc Betway và chọn vào phần thưởng chào mừng, bạn sẽ nhận được một trận đấu tiền gửi lên tới 1.000 đô la. Điều này có nghĩa là sòng bạc sẽ tăng gấp đôi khoản tiền gửi tiền thực đầu tiên của bạn dưới dạng tiền thưởng. Các chi tiết đầy đủ về ưu đãi chào mừng Betway có sẵn ở trên.

Sòng bạc Betway hợp pháp ở đâu?

Sòng bạc Betway hiện đang hợp pháp ở New Jersey và Pennsylvania. Bạn cần phải từ 21 tuổi trở lên và trong các dòng trạng thái để đặt cược trực tuyến ở một trong những tiểu bang đó.

Khoản tiền gửi tối thiểu tại Sòng bạc Betway là gì?

Số tiền gửi tối thiểu là $ 10. Bạn có thể tài trợ cho tài khoản của mình bằng Visa/Mastercard, Play+ Card, VIP Preferred, PayNearme (tại Family Dollar, 7-Eleven hoặc CVS) hoặc PayPal.

Làm cách nào để nhận được ứng dụng betway?

Truy cập trang web Betway bằng thiết bị Apple hoặc Android của bạn và tạo một tài khoản nếu bạn đã trú ẩn. Sau đó, bạn nên xem một lời nhắc ứng dụng để làm theo. Nếu bạn không có, chỉ cần cuộn đến chân trang của trang web, nơi bạn sẽ tìm thấy các liên kết tải xuống ứng dụng.

RTP trung bình của các tựa game khe tại Betway là gì?

Hầu hết các trò chơi khe ở Betway có RTP từ 96% đến 97%. Các trò chơi phần lớn là từ Netent và IGT, với sự pha trộn của các tựa game thấp, trung bình và biến thể cao để duyệt.

Chính sách bảo mật