việt nam - malaysia world cup 2022 Máy đánh bạc có tiền mặt

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc có tiền mặt
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Hound tiền mặt bởi Khe khe Ainsworth là một máy đánh bạc ba hàng, ba hàng, cung cấp cho người chơi 30 đường lương để giành chiến thắng. Khe được thiết kế với đồ họa theo chủ đề trang trại sắc nét, âm nhạc vui vẻ và hiệu ứng âm thanh, và một số tính năng thưởng có thể thay đổi toàn bộ trò chơi.

Điều gì làm cho khe cắm Cash Hound trở nên tuyệt vời

Cash Hound là nơi có một số tính năng khiến nó trở thành một vị trí thú vị và độc đáo, chẳng hạn như:

  • Respins cho giải độc đắc: Nếu bạn đánh một giải độc đắc nhỏ, nhỏ hoặc maxi, trò chơi sẽ tạo lại các cuộn còn lại để thử và giúp bạn có được giải độc đắc lớn hơn. Nếu nó không có, bạn vẫn có thể giữ một người bạn kiếm được.
  • Hai trò chơi thưởng độc đáo: Cash Hound có hai tính năng thưởng hoàn toàn độc đáo, tính năng điên rồ và siêu thưởng, cả hai đều cảm thấy vui vẻ và bổ ích.
  • Đồ họa: Khe này có rất nhiều đồ họa chi tiết, được làm tốt để người chơi nhìn vào trong khi họ chơi, cả trong cuộn và trong nền.

Làm thế nào khe cắm chó có thể cải thiện

Khe này có rất nhiều khía cạnh tích cực cả về mặt cơ học và thẩm mỹ, và những khía cạnh khác không đạt được điểm, bao gồm: bao gồm:

  • Hoạt hình: Đồ họa là tuyệt vời, nhưng hình ảnh động của nó bị rời rạc và thô. Họ không phù hợp với chất lượng của phần còn lại của hình ảnh trò chơi.
  • Trò chơi: Không có tính năng thưởng nào của Cash Hound, thêm vào sự tham gia của người chơi trò chơi, có nghĩa là người chơi bị giới hạn trong việc nhấp vào spin mỗi vài giây.

Thông số kỹ thuật Cash Hound

TênChó săn tiền mặt
Phần mềmAinsworth
RTP%0,9404
Biến độngThấp đến trung bình
Min/Max đặt cược$ 0,60 - $ 24
# của các dòng trả tiền30
Thanh toán tối đa16.667x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngGiải độc đắc, siêu thưởng, tính năng điên rồ
Chủ đềNông trại

Cách chơi khe cắm tiền mặt trực tuyến

Phiên bản miễn phí của Cash Hound có sẵn để phát trên trang này - tất cả những gì bạn phải làm là mở bản demo, đặt cấp độ đặt cược của bạn và bắt đầu chơi. Đặt cược có thể dao động từ 0,02 tín dụng cho mỗi dòng đến 0,80 và bạn đã cung cấp 500 tín chỉ để bắt đầu. Nếu bạn chạy ra ngoài, chỉ cần nhấp vào nút Làm mới và bạn sẽ được đặt lại về cơ sở.

Khe này cũng có phiên bản trả phí, có sẵn tại trang web sòng bạc trực tuyến, Như là Sòng bạc phản bộiSòng bạc Golden Nugget. Mỗi sòng bạc này đều có lợi ích riêng cho người chơi trở lại, chẳng hạn như quảng cáo hoàn lại tiền thường xuyên, chương trình phần thưởng và trò chơi độc quyền. Hầu hết thậm chí sẽ cho phép bạn kiểm tra khe Ưu đãi không có ý định trước khi đặt tiền của riêng bạn vào đó. Hãy chắc chắn kiểm tra các đánh giá dưới đây cho Tiền thưởng sòng bạc mới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho chó săn tiền mặt (xếp hạng 5/5)

Có ba tính năng thưởng cho chó săn tiền mặt của Ainsworth - giải độc đắc, trò chơi siêu thưởng và tính năng điên rồ. Lần đầu tiên kích hoạt bất cứ khi nào bạn đạt được giải độc đắc mini, nhỏ hoặc maxi bằng cách điền vào hai, ba hoặc bốn cuộn đầu tiên bằng chó săn tiền mặt. Chiến thắng được tính như là, các cuộn đầy đủ được khóa vào vị trí và phần còn lại của các cuộn được respun để kiếm được mức giải độc đắc cao hơn. Nếu bạn không nhận được giải độc đắc cao hơn, bạn vẫn có thể giữ cái đầu tiên.

Bạn có thể kích hoạt trò chơi Super Bonus và tính năng điên rồ theo cùng một cách. Tất cả những gì bạn phải làm là hạ cánh trên ba phân tán xương vàng, và khe chọn một tính năng cho bạn một cách ngẫu nhiên. Super Bonus cung cấp cho bạn 10 vở kịch miễn phí và năm lần nữa mỗi khi bạn hạ cánh trên hai phân tán nữa. Các vòng quay miễn phí diễn ra chủ yếu là bình thường, ngoại trừ chó săn tiền mặt hiện đang hoang dã, và có một biểu tượng mới: The Hound Head. Đầu chó săn chỉ xuất hiện trong reel đầu tiên, và nếu bạn hạ cánh trên đó, ba, bốn hoặc năm cuộn đầu tiên được biến thành cùng một biểu tượng, và bạn đã đưa ra một số nhân hai hoặc ba cho vòng quay đó.

Đối với tính năng điên rồ, bạn nhận được sáu vòng quay miễn phí. Tùy thuộc vào vòng quay mà bạn có trên, bất cứ nơi nào trong khoảng từ một đến năm cuộn toàn bộ biến thành cùng một biểu tượng. Bắt đầu với vòng quay thứ sáu, bạn có cơ hội kiếm được số nhân và các vở kịch bổ sung. Chiến thắng được thêm vào với nhau ở cuối và sau đó vào tổng số của bạn.

Đồ họa và hình ảnh Cash Hound (xếp hạng 3/5)

Hình ảnh trong chó săn tiền mặt ở hai đầu của quang phổ. Đồ họa và hình ảnh của nó được tạo ra sạch sẽ và chi tiết, từ những con lợn đáng sợ nhét má vào bùn đến thỏ cho người chơi mắt phụ khi chúng chê bai trên cà rốt. Ngay cả các chi tiết nhỏ hơn của nền cũng rõ ràng. Tuy nhiên, các hình ảnh động của Slot, don don đáp ứng cùng một mức chất lượng. Mỗi cái được làm từ rất ít khung, và chúng không mang tính giải trí để xem.

Trò chơi Cash Hound (xếp hạng 3/5)

Cash Hound có lối chơi trung bình trong tất cả các khía cạnh. Nó tuân theo các hướng dẫn tương tự như hầu hết các máy đánh bạc khác, và các trò chơi thưởng của nó không nên hỏi bất cứ điều gì mới của người chơi. Các vị trí này kiếm được một số điểm trở lại cho các tùy chọn chơi trò chơi của mình, bao gồm Rapid và Autoplay.

Xếp hạng tổng thể cho Hound Cash của Ainsworth (xếp hạng 3,5/5)

Có tính đến các lợi ích và nhược điểm của Cash Hound, nó đạt được mức cao hơn một chút so với mức trung bình là 3,5/5. Trò chơi có đồ họa và các tính năng thưởng rất lớn, nhưng hoạt hình và trò chơi của nó có rất nhiều chỗ để cải thiện.

Chính sách bảo mật