việt nam gặp trung quốc lúc mấy giờ Solstice ăn mừng

Xếp hạng trò chơi này
(4.6/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Solstice ăn mừng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe kỷ niệm Solstice

Trong khi nhiều trò chơi máy đánh bạc Kết hợp các tác phẩm nghệ thuật gọn gàng hoặc các thiết lập hào nhoáng, Slot Solstice Celemation Slot mang đến một môi trường dễ thương mới mẻ với lối chơi đầy nắng, nhẹ nhàng cho những người chơi ấm áp trái tim. Mọi người nên cảm thấy căng thẳng của họ dễ dàng khi các biểu tượng đầy màu sắc, mê hoặc di chuyển trên màn hình.

Nó không phải là tất cả về ngoại hình mặc dù. Các bao gồm Tính năng Spark Sparkle ” có tiềm năng Cung cấp thêm chiến thắng và tải cuộn trên bất kỳ vòng quay nào, và nó có khả năng gửi người chơi đến Phần thưởng spin miễn phí.

Bất cứ ai tìm kiếm một kỳ nghỉ hè nhỏ nên xem cái máy có chủ đề đầy nắng này tại các sòng bạc trực tuyến như Sòng bạc fanduel và betmgm.

Celstice Celemony: Ngoại hình chung

Solstice Celemony sử dụng một hỗn hợp của các chủ đề tưởng tượng ánh sáng và mùa hè cho thiết kế. Bối cảnh là một cánh đồng hoa đáng yêu phía trước những ngọn núi xa xôi. Các biểu tượng là những gì thực sự nổi bật mặc dù.

Các biểu tượng cấp cao hơn trông giống như một cái gì đó của một cuốn sổ tay Lisa Frank. Tất cả mọi thứ có thêm một lớp chi tiết thú vị. Nó không chỉ sử dụng một con bướm; Nó sử dụng E một con bướm vàng lấp lánh nằm trên một cành cây.

Con ngựa có hoa trong bờm bện của nó, không gian hoang dã là một mặt trời rực rỡ, nhảy múa và không gian thưởng là một nữ thần hoạt hình để chào đón người chơi đến vòng thưởng. Ngoài ra còn có một viên kim cương sáng và một bông hoa vàng ấm áp.

Có một vài thất vọng nhỏ trong thiết kế. Trò chơi có rất nhiều biểu tượng thẻ tiêu chuẩn, với một bộ đầy đủ của A A, K, Q, J, 10 và 9, với các màu khá cơ bản trên bảng.

Celstice ăn mừng Konami

Thật tuyệt khi thấy một vài biểu tượng độc đáo hơn trong trò chơi. Điều này đặc biệt đúng vì thợ máy lấp lánh thay thế các ngăn xếp của ba biểu tượng bằng các biến thể độc đáo, ngoại trừ các không gian thẻ, trở nên hơi lạ, các phiên bản kéo dài của chính chúng.

Có rất nhiều âm nhạc. Những giai điệu nhỏ và những giai điệu vui vẻ chơi để thông báo các khoản thanh toán chiến thắng là tốt, nhưng nó có thể đã sử dụng một chút thiết kế âm thanh để đưa người chơi vào trò chơi.

Solstice Celemation: Core Gameplay

Thiết lập cho các khe là một Trò chơi năm reel với ba hàng. Có 30 đường lương Có sẵn, và người chơi phải chơi tất cả 30 cho mỗi trò chơi. Ngoài ra còn có thêm 15 lần đặt cược tín dụng để thanh toán cho các tính năng đi kèm. Các đường thanh toán khá chuẩn, với hầu hết yêu cầu một bộ ba chạy từ trái sang phải.

Có những không gian hoang dã trên bảng, và chúng có thể xuất hiện trong bất kỳ cuộn nào. Họ cũng có xu hướng đến trong các ngăn xếp, điều này rất tuyệt vời để có được một vài khoản thanh toán chiến thắng trong một trò chơi.

Máy khe Konami có xu hướng có một số dạng của nó Các biểu tượng xếp chồng hành động hệ thống. Phiên bản của Solstice Celemony là tính năng Sparkle. Trên bất kỳ vòng quay nào, các cuộn sẽ được đặt với một số không gian có biên giới vàng có thể xuất hiện cho trò chơi đó. Trò chơi chọn một biểu tượng ngẫu nhiên, có thể là bất cứ điều gì ngoại trừ phần thưởng hoặc các biểu tượng hoang dã, và ghi đè lên tất cả các không gian giáp với nó.

Điều này giúp lấp đầy các cuộn khác nhau với các biểu tượng tương tự cho thêm một vài chiến thắng, nhưng thợ máy lấp lánh thực sự tỏa sáng khi hai cuộn được lấp đầy hoàn toàn.

Nếu hai cuộn riêng biệt được lấp đầy với ba không gian lấp lánh, thì điều này sẽ kích hoạt chế độ lấp lánh đặc biệt. Sau khi bất kỳ dòng chiến thắng nào được thanh toán, các không gian lấp lánh chọn một biểu tượng một lần nữa. Lần này, có một cơ hội rằng nó có thể là một không gian hoang dã hoặc thậm chí là biểu tượng phần thưởng đặc biệt.

Ngoài ra, nếu bất kỳ cuộn nào khác thậm chí có một không gian lấp lánh duy nhất trên chúng, các cuộn sẽ được huých cho đến khi các không gian lấp lánh lấp đầy toàn bộ cuộn. Mặc dù điều này không đảm bảo một chiến thắng, nhưng nó cung cấp một cơ hội tốt để lấp đầy bảng với rất nhiều biểu tượng cụ thể. Có một cơ hội cho một khoản thanh toán lớn, và đây là cách duy nhất để mở khóa trò chơi tiền thưởng spin miễn phí.

Solstice Celemony: Tính năng Tiền thưởng Spins miễn phí

Trong tính năng Sparkle, khi thiết lập lại cuộn, có khả năng nó sẽ thay đổi thành biểu tượng tiền thưởng. Điều này cấp cho người chơi Một chiến thắng phân tán và a Bộ quay miễn phí Dựa trên số lượng không gian thay đổi.

Hai, ba, bốn và năm phần thưởng tương ứng cho 10, 15, 20 và 40 vòng quay. Sự phân tán chiến thắng trong khoảng từ 60 lần đến 1.500 lần đặt cược dòng.

Solstice ăn mừng vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí khá giống với trò chơi chính. Sự khác biệt lớn nhất là nếu một không gian hoang dã duy nhất xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào trong một vòng quay miễn phí, thì cuộn dây bị huých cho đến khi toàn bộ cuộn dây hoang dã. Điều này thực sự giúp thiết lập các kết hợp lớn hơn.

Tính năng Sparkle vẫn hoạt động và nó sẽ hoạt động giống như trong các vòng quay thông thường. Điều này bao gồm tiềm năng để trao nhiều vòng quay miễn phí hơn nếu các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện lại.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù trò chơi này có thể không cung cấp lối chơi đặc biệt độc đáo khi so sánh với các máy Konami khác, phong cách này giúp nó nổi bật giữa đám đông.

Solstice kỷ niệm là một trò chơi dễ thương, ấm áp và dễ chơi. Nó hoàn hảo cho những người chơi muốn nhìn thấy một số bản vẽ và nhảy ánh sáng mờ nhạt và nhảy múa trong khi họ hy vọng cho tính năng lấp lánh.

Nhờ có hoang dã, cũng có rất nhiều chiến thắng nhỏ để làm cho sự chờ đợi trở nên dễ chịu hơn, và với một 96,03% RTP, Nó có một cỗ máy tốt cho những người chơi có kinh nghiệm đang tìm kiếm lợi nhuận tốt hơn trên tài trợ của họ. Bất kỳ người chơi nào thích giao diện của nó nên thử máy này.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật