việt nam tham gia world cup năm nào Khe cắm nữ hoàng lửa trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe cắm nữ hoàng lửa trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe WMS trực tuyến

Người chơi muốn dành một chút thời gian với máy đánh bạc nữ hoàng lửa tốt hơn nên sẵn sàng cho mọi thứ để có được một chút nóng. Những cái nóng này Tiền gấp đôi vỡ Các khe từ WMS cung cấp Các khoản thanh toán tiềm năng lớn Hơn 100 đường lương có thể. Với một chủ đề thú vị, giả tưởng và bố cục reel khác thường, máy đánh bạc nữ hoàng lửa nổi bật so với đám đông. Người chơi tìm kiếm một cái gì đó thực sự đặc biệt có thể chỉ cần cảm thấy hơi lạnh.

Williams Interactive cung cấp một thiết kế khá đẹp cho việc này may đanh ba?c. Khe Tr việc trực tuyến của Nữ hoàng Lửa sử dụng một chủ đề giả tưởng khá điển hình, mặc dù nó hướng nhiều hơn về Xena và Game of Thrones hơn là Lord of the Rings. Người chơi lần đầu tiên được chào đón với một nền đẹp cho thấy một sân trăng với rất nhiều nến và thiết bị giả kim. Nó rất đẹp, nhưng nền bận rộn và các cuộn màu xanh có màu tương tự có thể khiến đôi khi khó nhìn thấy các biểu tượng thực tế. Một sự tương phản tốt hơn sẽ là tốt đẹp.

Các biểu tượng là theo chủ đề giả tưởng tương tự. Trò chơi sử dụng nến, thuốc độc, nhẫn, bùa hộ mệnh, một bông hoa, một con ngựa với một bờm rực lửa, một con griffin, một phượng hoàng và nữ hoàng lửa tự mình làm biểu tượng. Các thiết kế trông đẹp và đầy màu sắc với mức độ chi tiết tốt, mặc dù thật không may, trò chơi này bao gồm các biểu tượng thẻ chung cho trên A, K, Q, J và 10, một chút đáng thất vọng. Thiết kế giả tưởng hoàng gia có rất nhiều chỗ cho những ý tưởng gọn gàng, vì vậy, thật xấu hổ khi thấy chúng dễ dàng trên các biểu tượng có giá trị thấp.

Thiết kế âm thanh là tốt hơn một chút tổng thể. Nhạc nền toàn cảnh phù hợp với chủ đề, với rất nhiều đường ống thấp, trống và các cuộc gọi xa. Nó thực sự đặt tâm trạng cho một môi trường tưởng tượng. Người chơi đủ may mắn để vào vòng thưởng cũng sẽ được nghe một số giọng hát mềm được thêm vào bài hát. Trong trò chơi, các khoản thanh toán chiến thắng được ghi nhận với âm thanh xylophone và tiếng chuông giúp giữ mọi thứ hay thay đổi. Các hiệu ứng âm thanh lửa cũng không tệ. Điều này thật tuyệt vì một hiệu ứng lửa hoạt hình tuyệt đẹp kích hoạt mỗi khi một không gian hoang dã chuyển giao.

Trò chơi

Trò chơi Fire Queen, khá đơn giản, ngoại trừ bố cục reel có phần độc đáo. Đây là một trong những vị trí phá vỡ số tiền kép của WMS, trong đó đề cập đến bố cục đặc biệt chia tách trò chơi. Về mặt kỹ thuật có tổng số 11 cuộn. Có hai hộp 2 × 2 ở phía bên trái của màn hình tạo ra các cuộn từ 1 đến 8 vì mỗi không gian được coi là một cuộn riêng biệt. Cuộn 9, 10 và 11 là các cuộn cao 6 không gian ở phía bên phải màn hình. Các cuộn này được kết nối và các đường lương chạy trên chúng. Có tổng cộng 100 dòng lương và người chơi phải chơi tất cả 100 cho mỗi lần quay. Số tiền đặt cược dòng được tính cho 2 dòng, tạo ra mức đặt cược tối thiểu 0,50 tín dụng.

Trò chơi khe trực tuyến bao gồm các biểu tượng hoang dã, là nữ hoàng lửa chính. Trong trò chơi cơ bản, những thứ này có một tính năng thú vị, bổ sung trong trò chơi. Nếu một biểu tượng hoang dã xuất hiện trong một trong các hộp 2 × 2 bên trái, nó sẽ chuyển sang không gian phù hợp trong hộp khác. Đây là một tính năng nhân đôi tốt đẹp giúp bắt đầu một đường trả tiền chiến thắng dễ dàng hơn nhiều bằng cách tải các không gian thứ nhất hoặc thứ hai với Wilds. Reels 9, 10 và 11 don lồng có tính năng chuyển nhượng này, thay vào đó chúng có tính năng hoang dã xếp chồng lên nhau thường có thể lấp đầy toàn bộ cuộn.

Trò chơi bình thường có một cảm giác thú vị với nó, với chỗ cho một số xích đu rất hoang dã. Các khoản thanh toán trên mỗi dòng là rất thấp. Ví dụ, 3 Wilds trong một bộ chỉ trả lại một nửa tổng số đặt cược. Bí quyết là nếu một đường thanh toán quản lý để đưa nó vào cuộn thứ 9, thì nó sẽ bùng phát và thường kích hoạt một số khoản thanh toán cùng một lúc. Khi các chiến thắng tấn công, họ có xu hướng phân nhánh trong trò chơi và giành được rất nhiều chiến thắng nhỏ có thể đưa trò chơi trở lại với sự ủng hộ của người chơi. Vấn đề là có thể xử lý những tổn thất lớn trong khi chờ đợi mọi thứ quay lại, đặc biệt là vì trò chơi chỉ có giải độc đắc thực sự được gắn vào tính năng tiền thưởng.

Tính năng tiền thưởng spin miễn phí

Có hai cách khác nhau để kích hoạt tính năng thưởng trong các khe của Queen Queen. Trong bất kỳ vòng quay thông thường nào, nếu người chơi quản lý để có được 4 biểu tượng tương tự để điền vào một trong hai hộp 2 × 2, thì điều này sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Người chơi sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí và tổng số cược của họ trong một khoản thanh toán ngay lập tức. Lưu ý rằng trò chơi không tính hoang dã như một phần của điều này. Ví dụ, phù hợp với 3 biểu tượng giống hệt nhau và một con hoang dã vẫn có thể kích hoạt trò chơi. Một cách khác để kích hoạt nó là có được một trong những biểu tượng đặc biệt, trông giống như một phượng hoàng trong một quả bóng pha lê, trong mỗi cuộn lớn.

Nhận một biểu tượng tính năng trong reels 9, 10 và 11 cũng trao giải 5 vòng quay miễn phí và 1 lần tổng số đặt cược. Giải độc đắc lớn dành cho những người chơi rất may mắn, những người quản lý để có được cả hai kích hoạt tiền thưởng trong cùng một vòng quay. Nhận 4 biểu tượng phù hợp trong một hộp và 3 biểu tượng tính năng trao giải 20 vòng quay miễn phí và gấp 100 lần đặt cược.

Bản thân các vòng quay miễn phí có một vài tính năng mới. Nếu người chơi kích hoạt vòng quay miễn phí bằng cách lấy một bộ ký hiệu phù hợp trong hộp 2 × 2, thì hộp đó sẽ khóa các ký hiệu của nó tại chỗ cho tất cả các vòng quay miễn phí. Điều này nói chung là tốt vì nó giúp nó dễ dàng giành chiến thắng hơn, ngay cả khi nó khóa các biểu tượng có giá trị thấp tại chỗ. Tính năng thứ hai là bất kỳ biểu tượng hoang dã nào hạ cánh trên các cuộn 9, 10 và 11 mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn. Ngoài ra, điều này làm cho việc thiết lập nhiều hơn một chút dễ dàng Giành được đường lương, đặc biệt là đối với những người chơi có thể nhận được REEL 9 để trở nên hoang dã.

Các tính năng tiêu chuẩn vẫn đang được chơi, vì vậy Wilds sẽ chuyển qua các hộp 2 × 2. Cũng có thể lấy một phần tiền thưởng. Nhận được 3 biểu tượng tính năng trên các reels 9, 10 và 11 sẽ trao cho người chơi với 5 vòng quay miễn phí khác và tổng số cược của họ. Các hộp 2 × 2 có thể kích hoạt phần thưởng trong một vòng quay miễn phí.

Hạ nhiệt

Fire Queen là một máy đánh bạc nói chung nên phù hợp với nhiều người chơi. Thiết kế này rất hoàn hảo, và nó rất tuyệt nếu có thêm một vài tính năng hoặc một vòng thưởng thú vị hơn để thực sự làm cho nó nổi bật, nhưng nó lại là một cỗ máy tốt. Nó rất thú vị khi xem các khoản thanh toán chiến thắng sáng lên màn hình và nó tiếp tục chơi khá nhanh mặc dù có 100 đường lương. Các 95,95% RTP Cũng giữ nó phù hợp với các máy tương tự. Khe khe nữ hoàng lửa miễn phí là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai sẵn sàng vượt qua một số tổn thất trong khi chờ đợi vệt nóng đó.

Chính sách bảo mật