việt nam uae đá mấy giờ Máy đánh bạc đầu đốt lửa

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc đầu đốt lửa
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Máy móc trái cây đã chết trong những năm gần đây, một quan niệm rằng lửa lửa từ Igt xuất hiện để lấy theo nghĩa đen. Cảnh tượng phổ biến nhất trong trò chơi này, phiên bản của thế giới ngầm aren aren trả tiền đền tội, nhưng các biểu tượng trái cây khác nhau. Mặc dù đây là một vị trí khá đơn giản theo phong cách retro, nhưng nó quản lý gia vị mọi thứ với chủ đề ma quỷ và các tính năng thưởng khác nhau. Bạn có thể giành chiến thắng lên tới 250 trò chơi miễn phí trong một tính năng duy nhất và có một giải độc đắc trị giá 1.000 lần.

Điều gì làm cho khe lửa lửa tuyệt vời

Fire Burner là niềm vui tuyệt vời nếu bạn thích những máy trái cây đơn giản, cổ điển với một sự thay đổi.

  • Dễ dàng chơi: Các tính năng tiền thưởng đơn giản xen kẽ với sự nhấn mạnh vào các biểu tượng trái cây retro.
  • Giành chiến thắng tối đa 250 vòng quay miễn phí: Kiếm 50 trò chơi miễn phí cùng một lúc và thu hồi tối đa 250 vòng quay miễn phí.
  • Xây dựng đồng hồ đo tiền thưởng của bạn: Mỗi biểu tượng tiền thưởng làm tăng điểm thưởng của bạn, mang lại giữa các vòng quay và giải thưởng trò chơi tiền thưởng.

Khe khe đốt lửa có thể cải thiện như thế nào

Fire Burner cần RTP tốt hơn và các tính năng thưởng ấn tượng hơn trước khi nó có thể là một vị trí hạng nhất.

  • Nâng cấp giải độc đắc: Thay thế giải độc đắc cơ bản bằng giải độc đắc tiến bộ sẽ là một cải tiến lớn.
  • Thiết kế hình ảnh tốt hơn: Các biểu tượng trái cây cổ điển don don có ý nghĩa với phần còn lại của hình ảnh.
  • Tăng RTP: RTP dự kiến ??là 94,02% gần như toàn bộ hai điểm so với tiêu chuẩn ngành.

Thông số kỹ thuật đốt lửa

TênĐầu đốt lửa
Phần mềmIgt
RTP %0,9402
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,15 - $ 1,50
# của các khoản thanh toán15
Thanh toán tối đa1.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí250
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, trò chơi lựa chọn, giải độc đắc
Chủ đềQuỷ, retro

Thêm các khe cắm IGT để chơi

Cách chơi khe cắm lửa trực tuyến

Fire Burner là một khe cắm 5 × 3 đơn giản với 15 đường lương cố định, nơi bạn có thể đặt cược 0,01 đô la đến 0,10 đô la cho mỗi dòng. Trên thiết bị di động, bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn một mũi tên để mở menu lựa chọn BET. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đặt trò chơi để chơi 10-50 vòng quay miễn phí cùng một lúc. Khi bạn đã đạt đến cấu hình mà bạn mong muốn, bạn có thể nhấn nút quay để bắt đầu chơi.

Nếu bạn muốn thử Fire Burner miễn phí, hãy thử phiên bản demo trên trang này và làm mới nếu bạn muốn có thêm tín dụng. Cả hai Sòng bạc Caesars hoặc Golden Nugget Có cái này khe tiền thậtvà đôi khi họ cung cấp Tiền thưởng không nhận được Bạn có thể sử dụng để chơi miễn phí và giành được phần thưởng thực sự. Kiểm tra danh sách của chúng tôi Tiền thưởng sòng bạc Trước khi đăng ký, hoặc kiểm tra một số đánh giá sòng bạc hàng đầu được đăng dưới đây để biết thêm thông tin.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho đầu đốt lửa (xếp hạng 3/5)

Khi bạn chơi Fire Burner, có ba tính năng thưởng chính để hy vọng. Đầu tiên, có biểu tượng tiền thưởng và tính năng liên quan của nó. Mỗi biểu tượng tiền thưởng trao một số điểm nhất định dựa trên đặt cược của bạn và một khi bạn đạt 750, bạn sẽ chơi một trò chơi tuyển chọn. Bạn tiến lên thông qua một bậc thang của các lựa chọn, kiếm được giải thưởng tiền mặt cho đến khi bạn đạt được biểu tượng dừng. Tuy nhiên, các vòng quay miễn phí và giải độc đắc là những điểm thu hút chính ở đây.

Jackpot

Trong khi ba hoặc bốn biểu tượng giải độc đắc trao giải Payline, năm giải độc đắc kích hoạt chiến thắng 1.000 lần đặt cược của bạn. Yếu tố đáng chú ý nhất là một tính năng cơ hội thứ hai ẩn, trong đó bốn biểu tượng có thể ngẫu nhiên có một phần năm tham gia chúng. Tỷ lệ cược của bạn dựa trên đặt cược của bạn, vì vậy đặt cược cao hơn có cơ hội tốt hơn để kích hoạt tiết kiệm và giành được giải độc đắc.

Vòng quay miễn phí

Đất ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trên các cuộn để kích hoạt một số lượng trò chơi miễn phí tương ứng:

  • Ba Scatters trao giải 10 trò chơi miễn phí.
  • Bốn phân tán giải thưởng 25 trò chơi miễn phí.
  • Năm giải thưởng phân tán 50 trò chơi miễn phí.

Để làm cho các vòng quay miễn phí trở nên hấp dẫn hơn, có những khả năng hào phóng để thu hồi. Bạn có thể thu hồi nhiều lần, cho đến khi bạn đã thắng 250 trò chơi miễn phí trong một tính năng.

Đồ họa và hình ảnh đốt lửa (xếp hạng 3/5)

Fire Burner có hình ảnh giữa đường, với hình ảnh nền bão tĩnh và sự pha trộn kỳ quặc của các biểu tượng cuộn. Trái cây là yếu tố phổ biến nhất trong hình ảnh, nhưng cũng có các biểu tượng quỷ và bình chữa cháy. Nó không đặc biệt mạch lạc, nhưng độ phân giải và chất lượng là hợp lý và hodgepodge của các yếu tố thị giác là buồn cười để xem.

Trò chơi Fire Burner (xếp hạng 2/5)

Thật không may, lối chơi cốt lõi là nơi Fire Burner chịu đựng nhiều nhất. Nó có RTP kém chỉ 94,02%và số lượng thanh toán là quá nhiều để ghi nhớ nhưng quá ít để tránh các trường hợp mà bạn đã tự hỏi tại sao bạn lại giành chiến thắng. Có rất ít tùy chọn tùy chỉnh, với phạm vi cá cược hạn chế và cài đặt tự động phát hành thô sơ.

Xếp hạng tổng thể cho đầu đốt lửa của IGT (xếp hạng 2,7/5)

Fire Burner rất khó để giới thiệu bởi vì nó rất khó khăn khi biết ai sẽ thu hút. Có một số lượng hợp lý các tính năng thưởng, nhưng chúng là tất cả cơ bản. Mặc dù có những người thích các vị trí đơn giản, nhưng RTP phụ có nghĩa là những người chơi như vậy có sẵn các lựa chọn tốt hơn. Những gì Fire Burner làm đúng, các trò chơi khác làm tốt hơn, và những gì nó làm sai cắt giảm sức hấp dẫn tiềm năng của nó. Mặc dù phong cách và hình ảnh đặc biệt của Fire Burner nên làm cho nó đến một số người chơi, nhưng điểm số 2,7/5 của chúng tôi phản ánh rằng nó, thật không may, đã hạn chế sự hấp dẫn.

Chính sách bảo mật