việt nam với uae đá mấy giờ Wishwood trực tuyến khe

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Wishwood trực tuyến khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Đánh giá khe Wishwood

Poa the wisp sẵn sàng dẫn dắt người chơi trên một hành trình kỳ diệu vào sâu thẳm của một khu rừng mê hoặc. Cây Wishwood sâu bên trong giữ nhiều tiền thưởng ma thuật Đối với người chơi đủ may mắn để tìm thấy chúng. Igt sườn wisp và Máy đánh bạc theo chủ đề Pixie là một trò chơi chi tiết và hoạt hình đẹp, có rất nhiều tính năng thưởng để giữ cho mọi thứ thú vị.

Với 3 trò chơi tiền thưởng riêng biệt và 3 tính năng đặc biệt cho các cuộn chính, có rất nhiều điều ngạc nhiên đang chờ đợi trên mỗi vòng quay.

Dựa vào may mắn và ma thuật có thể là một chút mệt mỏi, và người chơi có thể thấy rằng một số điều kỳ diệu chỉ là fizzles.

Trò chơi Wishwood Slot là một trò chơi thực sự, đáng yêu, rõ ràng đã có rất nhiều nỗ lực đưa vào thiết kế hình ảnh của nó. Bối cảnh của Cây Wishwood khổng lồ và khu rừng đầy đủ là đẹp mà không bị phân tâm.

Đồ họa & Âm thanh

Ngoài ra còn có rất nhiều hình ảnh động tuyệt vời, với dây leo leo, nhanh chóng bay nhanh và a POA 3D Đứng ở góc dưới bên trái của màn hình xem các cuộn.

Các văn bản và biểu tượng có thiết kế 3D sâu mà dễ dàng trên mắt. Các con cú, sóc và Con bướm Trông giống như những vết cắt gỗ được sơn, và chiếc mũ Wisp, biểu tượng tiền thưởng và biểu tượng hoang dã là những viên gạch đẹp.

Thật buồn khi một nửa số biểu tượng chỉ là các biểu tượng thẻ A, Q, K, J và 10, nhưng trò chơi sử dụng một phông chữ dễ thương, kỳ quặc để làm cho chúng hòa quyện với trò chơi.

Thiết kế âm thanh thật đáng thất vọng. Wishwood sử dụng nhạc nền theo chủ đề xiếc mà vui vẻ và nhẹ nhàng. Nó phù hợp với chủ đề của một cuộc phiêu lưu tưởng tượng, dễ chịu trong rừng.

Vấn đề đi kèm với các hiệu ứng âm thanh mặc dù. Những tiếng kêu của chim đá vào trong thời gian nhàn rỗi đang xuyên qua và chói tai, đó ít nhất là động lực tốt để giữ cho các vòng quay tiếp tục.

Suốt trong Spin thường xuyên, hiệu ứng âm thanh cho các quả cầu mọc lên và không kích hoạt trò chơi tiền thưởng là một tiếng ồn khó chịu sau đó là POA tạo ra một vài âm thanh động vật bị bóp nghẹt.

Nó là một vấn đề nhỏ nhưng khó chịu với tần suất các quả cầu Wishwood gần như kích hoạt và thất bại.

Wishwood: Trò chơi cốt lõi

Wishwood sử dụng 5 cuộn và 4 hàng chỉ làm một bảng lớn chỉ có 20 đường lương. Người chơi được yêu cầu đặt cược vào tất cả 20 đường lương cho mỗi lần quay, nhưng không có đặt cược tính năng bổ sung.

Các biểu tượng hoang dã có thể xuất hiện trên cả năm cuộn và chúng có thể đứng lên cho bất kỳ biểu tượng nào mà không phải là biểu tượng tiền thưởng. Trong trò chơi này, Wilds cũng là giải độc đắc. Nhận được 5 Wilds trên một mạng lưới trả tiền cho người chơi 10.000 lần đặt cược dòng của họ.

Có một vài vòng xoắn nhỏ có thể xảy ra trên một vòng quay bình thường. Cái lớn cho trò chơi là Tính năng Picker bí ẩn. Trong một vòng quay, Wishwood thỉnh thoảng sẽ mở ra một trong những quả cầu của nó ở đầu màn hình.

Khi điều này xảy ra, có một cơ hội rằng nó sẽ sinh ra 3 wisps và kích hoạt tính năng Picker bí ẩn ở cuối vòng quay.

Người chơi nhận được Chọn một trong 3 Wisps Để tiết lộ một giải thưởng đặc biệt. Một người ẩn giấu một con đường thẳng đến Vòng thưởng, một người che giấu Wispy Wilds tính năng và cuối cùng ẩn Số nhân ma thuật tính năng.

Khe gỗ Wish

Tính năng thưởng hoang dã Wispy

Nhận được các tác nhân gây ra sự hoang dã Wispy để bay ra và đưa tới 4 khoảng trống thành các biểu tượng hoang dã cho vòng quay đó.

Với giá trị cao của hoang dã, điều này có khả năng là một Thanh toán lớn, nhưng nó cũng có thể thực sự không may mắn với định vị và vẫn thua.

Tính năng tiền thưởng Magic Multipliers

Các tính năng của số nhân ma thuật 3 hoặc 4 số nhân giữa các cuộn trên các hàng ngẫu nhiên. Các hệ số nhân có thể 2x, 3x, 4x, 5x hoặc 10x Số nhân và những người chơi may mắn, những người kích hoạt một đường thanh toán vượt qua họ sẽ nhận được một khoản thanh toán nhân.

Trò chơi chọn bí ẩn

Vòng xoắn cuối cùng trong trò chơi chính là gắn liền với trò chơi Picker bí ẩn. Trên bất kỳ vòng quay nào với các khoản thanh toán chiến thắng, có một cơ hội là Wishwood sẽ gửi những cây nho của nó và bắt đầu Biểu tượng rối tính năng.

Điều này khóa các biểu tượng chiến thắng và phản hồi tất cả các biểu tượng được mở khóa còn lại, và các respins sử dụng các cuộn phong phú hơn để bắn tốt hơn một chút để giành chiến thắng lớn.

Nếu các respins kích hoạt một chiến thắng mới, thì các biểu tượng chiến thắng mới cũng bị khóa vào vị trí và các cuộn còn lại quay trở lại. Điều này tiếp tục cho đến khi respin không kích hoạt một chiến thắng mới.

Lưu ý rằng chỉ có khoản thanh toán mới trên các respins, nhưng thêm vào bộ khóa được tính là một chiến thắng mới. Đây là một tính năng khác có thể bị ảnh hưởng hoặc bỏ lỡ, nhưng việc bị khóa một vài nơi hoang dã có thể thiết lập các cuộn cho bộ tiền trả cao là 5.

Nếu bạn siêu may mắn, bạn có thể quản lý để bao gồm hầu hết các trò chơi với cùng một biểu tượng chiến thắng.

Trò chơi leo tiền thưởng

Trò chơi thưởng chính trong Wishwood bắt đầu với trò chơi leo lên tiền thưởng. Sự kiện này có thể kích hoạt thông qua hai phương pháp khác nhau.

Như đã đề cập ở trên, những người chơi đánh Phần thưởng của người chọn bí ẩn Có thể có khả năng kích hoạt việc leo tiền thưởng chỉ bằng cách chọn nó từ bộ 3.

Người chơi cũng có thể kích hoạt nó bằng cách nhận được Biểu tượng tiền thưởng trong cuộn 1, 3 và 5 Trong một vòng quay bình thường. Lưu ý rằng thỉnh thoảng, POA sẽ đá các cuộn nếu người chơi chỉ nhận được 2 biểu tượng tiền thưởng và điều này có thể kích hoạt trò chơi tiền thưởng bằng cách gõ một biểu tượng tiền thưởng vào vị trí.

Bản thân việc tăng tiền thưởng là một trò chơi spinner đơn giản. Người chơi bắt đầu ở dưới cùng của Wishwood và phải cố gắng lên cây cao nhất có thể. Không gian mà POA làm cho nó xác định phần thưởng nào kích hoạt trò chơi.

4 khu vực khác nhau đi qua 11 nhánh khác nhau. Có những cái nêm trên spinner di chuyển POA lên 1, 2 hoặc 3 nhánh, cũng như một cái nêm tự động di chuyển POA sang đầu khu vực tiếp theo.

Nhấn vào nêm kiểm tra kết thúc trò chơi và kích hoạt giải thưởng cho chi nhánh nơi POA đã ngồi.

Không vượt qua Chi nhánh 2 về cơ bản là một mất mát, mặc dù người chơi vẫn giành được 10 lần đặt cược của họ.

  • Chi nhánh 3-6 thưởng cho người chơi với Trò chơi Amber Wilds.
  • Làm cho nó từ 7 đến 10 kích hoạt Trò chơi hoang dã mê hoặc.
  • Đến nhánh thứ 11 tự động kết thúc trò chơi leo núi và bắt đầu Trò chơi hàng đầu.

Trò chơi thưởng Amber Wilds là một bộ cố định 7 vòng quay miễn phí với hoang dã sửa đổi. Khi một biểu tượng hoang dã xuất hiện trên các cuộn phim trong một vòng quay miễn phí, nó sẽ khóa vào vị trí với hổ phách cho đến khi nó được sử dụng trong một đường thanh toán chiến thắng. Người chơi may mắn có thể tải lên các cuộn phim với Wilds và có được một chiến thắng lớn, nhưng rõ ràng rất nhiều chiến thắng nhỏ có nhiều khả năng.

Khi 7 vòng quay được sử dụng, trò chơi kết thúc. Không có cách nào để có thêm các vòng quay miễn phí trong trò chơi.

Trò chơi hoang dã mê hoặc là một bước ngoặt thú vị trong trò chơi chính. Người chơi bắt đầu với 5 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí này, các biểu tượng WISP đặc biệt có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4.

Mỗi WISP xuất hiện lấp đầy bộ đếm ở phía bên trái của màn hình. Người chơi nhận được 3 Wisps sẽ biến biểu tượng cú thành một con cú hoang dã đặc biệt cho phần còn lại của vòng, và họ sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí nữa.

Người chơi có thể chuyển đổi con sóc và các biểu tượng bướm thành hoang dã bằng cách nhận được tổng cộng 6 và 9 wisps. Chuyển đổi từng cái này cũng thêm 5 vòng quay miễn phí khác.

Trò chơi tối đa với 12 wisps và một bộ cuối cùng gồm 5 vòng quay miễn phí, để lại số lượng vòng quay miễn phí tối đa ở mức 25. Rõ ràng, cái này có một số may mắn, nhưng có rất nhiều tiềm năng cho một số cuộn rất hoang dã.

Phần đầu của trò chơi thưởng cây thực sự rất đơn giản so với so sánh. Người chơi Chọn một hộp trong số 6 Để xác định xem biểu tượng đặc biệt của họ cho trò chơi là con cú, sóc hay bướm.

Khi đó quyết định, trò chơi bắt đầu một bộ 8 vòng quay miễn phí. Bất cứ khi nào biểu tượng đặc biệt xuất hiện trên các cuộn, nó mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn theo chiều dọc.

Nếu nhiều hơn một lần xuất hiện, thì cả hai đều mở rộng theo chiều dọc để lấp đầy các cuộn của chúng và cũng thu hẹp khoảng cách ngang giữa chúng và lấp đầy nó hoàn toàn bằng biểu tượng đó cho một khoản thanh toán lớn.

Mặc dù người chơi nên lưu ý rằng các khoản thanh toán cho các công ty hoang dã và biểu tượng đều giảm một nửa trong trò chơi thưởng này. Không có cách nào để có được bất kỳ vòng quay miễn phí nào nữa, vì vậy hy vọng 8 người rất may mắn.

Phép thuật của Wisps

Wishwood trò chơi khe từ IGT là một trò chơi khá thú vị và thư giãn mà đủ dễ dàng để giới thiệu. Thiết kế là tốt đẹp và trò chơi là hoàn hảo cho rất nhiều vòng quay chậm, thư giãn.

Có những phép thuật khô ráo, nhưng đặt cược khá thấp và vẻ ngoài đẹp khiến mọi thứ thoải mái. Điều đó nói rằng, nhận được một câu thần chú khô khan dài và một cuộc chạy không may mắn trong một tính năng hoặc trò chơi có thể là một chút bực bội.

Vì các trò chơi và tính năng tiền thưởng đôi khi có thể rất lan truyền, nên điều không may là một chút xui xẻo có thể khiến người chơi có một khoản thanh toán nhỏ đáng thất vọng. Đó là bản chất của phép thuật mặc dù.

Người chơi đang tìm kiếm một trò chơi dễ dàng với tiềm năng cho một số bất ngờ tốt đẹp nên hạnh phúc.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật