việt nam việt nam đá banh Máy đánh bạc vàng Druidess

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc vàng Druidess
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn bị thu hút bởi Magic và Mystique, thì Druidess Gold của NYX Gaming là trò chơi khe cho bạn. Âm nhạc hay thay đổi chào đón bạn đến một khu rừng bí ẩn chứa đầy những con quạ đáng ngại, phù thủy độc ác và những cuốn sách kỳ lạ.

Những vật phẩm ma thuật này nằm rải rác trên những gì dường như là tám cuộn. Trong thực tế, đây là năm cuộn phim với một cuộn reelfecta khổng lồ, 4 × 4 ở trung tâm. Đơn giản chỉ cần quay các cuộn và tận hưởng 1.296 cách có thể để giành chiến thắng. Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, trò chơi cung cấp các phần thưởng như hoang dã, trò chơi miễn phí và các vòng quay lớn.

Điều gì làm cho khe vàng Druidess trở nên tuyệt vời

Máy khe vàng Druidess sẽ khiến bạn tin vào phép thuật nhờ vào các tính năng tuyệt vời này:

  • Cách để giành chiến thắng: Thay vì các dòng thanh toán cố định, bạn sẽ có 1.296 cách khác nhau để giành chiến thắng.
  • Reelfecta reel: Cuộn giữa bao gồm một lưới 4 × 4 và đi kèm với các phần thưởng đặc biệt của riêng nó.
  • Mega Spins: Trò chơi này cung cấp một phần thưởng Mega Spin có một không hai, trong đó trao giải một số hoang dã cùng một lúc.

Khe vàng có thể cải thiện như thế nào

Dưới đây là một vài nhược điểm của khu rừng ma thuật này:

  • Trò chơi chậm: Các cuộn phim mất nhiều thời gian để hoàn thành quay.
  • Thanh toán tối đa thấp: Các khe vàng Druidess có khoản thanh toán tối đa khá thấp là 500X.
  • Limited Wilds: Wilds không có sẵn trên mỗi cuộn.

Thông số kỹ thuật vàng Druidess

TênVàng Druidess
Phần mềmNYX Gaming
RTP %0,9615
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,50 - $ 500
# Cách để giành chiến thắng1296
Thanh toán tối đa500x
Tối đa các vòng quay miễn phí12
Tính năng thưởngWilds, Spin miễn phí, Mega Spins, Reelfecta Reel
Chủ đềPhép thuật, phép thuật

MIỄN PHÍ và tiền thật nyx slots

Cách chơi khe vàng Druidess trực tuyến

Khi bạn mở druidess vàng khe trực tuyến, bạn sẽ thấy năm cuộn (với cuộn thứ ba là một reel reelfecta 4 × 4). Giải thưởng được trao cho các biểu tượng đối sánh hạ cánh trên các vị trí quay cuồng nhất định. Trước khi bạn bắt đầu, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở phía trên bên phải để điều chỉnh cài đặt của bạn. Bạn có thể đặt cược bất cứ nơi nào từ $ 0,50 đến $ 500, bật autoplay và điều chỉnh âm thanh. Sau đó, nhấp vào nút mũi tên màu xanh lá cây để bắt đầu.

Có hai cách để chơi khe vàng Druidess trực tuyến. Đầu tiên là thông qua phiên bản miễn phí, có sẵn trên trang này. Khi hết tín dụng của bạn, chỉ cần làm mới màn hình cho một nguồn cung cấp mới. Cách thứ hai là đến thăm một sòng bạc tiền thật có trò chơi (chẳng hạn như Sòng bạc fanduel hoặc là Golden Nugget) và tạo một tài khoản. Trong khi nhiều sòng bạc yêu cầu gửi tiền thực sự để chơi, một số sẽ cung cấp Tiền thưởng không nhận được (mà cho phép bạn kiểm tra các trò chơi thực sự miễn phí). Các liên kết dưới đây có mới nhất Tiền thưởng Thông tin cho một số sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho vàng druidess (xếp hạng 4/5)

Nếu bạn không tin vào phép thuật, thì máy đánh bạc vàng Druidess, các tính năng kỳ diệu có thể thuyết phục bạn. Ở đây, những gì bạn sẽ tìm thấy trong sâu thẳm của khu rừng tuyệt vời này:

  • Druidess Wilds
  • Tiền thưởng Vòng bảo vệ
  • Mega quay

Trên cuộn ba (reelfecta reel) và bốn, bạn sẽ thấy một người phụ nữ mê hoặc, hoặc nữ sinh. Cô nhân đôi với tư cách là trò chơi hoang dã và có thể thay thế cho các biểu tượng thường xuyên để giúp thực hiện các kết hợp chiến thắng.

Trong khi đó, trên reel ba, bạn có thể gặp phải một phân tán màu xanh lá cây phát sáng. Năm phân tán kích hoạt phần thưởng vòng bảo vệ, trao giải các vòng quay miễn phí. Trong các vòng này, các vị trí bên ngoài của cuộn reelfecta sẽ hiển thị một nữ sinh vàng hoặc biểu tượng độc.

Khi nữ hoàng Golden xuất hiện, cô ấy đã khóa vào vị trí trước khi cho người chơi thêm một vòng quay. Bạn kiếm được nhiều vòng quay miễn phí hơn cho mỗi nữ hoàng vàng bổ sung (tối đa là 12). Nếu tất cả 12 vị trí được tiêu thụ với druidess, người chơi sẽ được trao một vòng quay lớn, trong đó tất cả 16 vị trí trên reel reelfecta trở nên hoang dã.

Mặt khác, nếu biểu tượng độc xuất hiện, các trò chơi miễn phí đã kết thúc và người chơi nhận được gấp 2 lần đặt cược của họ. Biểu tượng độc chỉ có thể xuất hiện sau ba vòng quay đầu tiên. Nhìn chung, tiền thưởng là nguyên bản và thú vị (mặc dù tính năng Poison là một chút của Downer). Về xếp hạng, chúng tôi cung cấp cho họ 4/5.

Đồ họa và hình ảnh vàng Druidess (xếp hạng 4/5)

Khi bạn chơi Druidess Gold Slots, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng trò chơi này sống theo chủ đề kỳ diệu của nó. Bối cảnh bao gồm một khu rừng tối tăm, bí ẩn với một bộ cuộn được dán ở trung tâm. Những cuộn phim này chứa đầy những đồ vật huyền bí, từ các phù thủy trùm đầu và thanh kiếm phát sáng cho đến những ngọn nến nhấp nháy và quạ bay. Khi bạn thực hiện các kết hợp chiến thắng, các biểu tượng sẽ đối xử với bạn một màn hình hoạt hình.

Những lời chỉ trích duy nhất chúng ta có là các cuộn phim khá lớn và dày đặc, khiến cho việc đánh giá cao nền rừng. Vì những lý do này, chúng tôi đánh giá đồ họa 4/5.

Trò chơi vàng Druidess (đánh giá 3/5)

Khe Tr việc trực tuyến của Druidess Gold cung cấp một số đặc quyền độc đáo cải thiện trải nghiệm người dùng. Chúng bao gồm một đồng hồ cân bằng (ghi lại chiến thắng của bạn), các tùy chọn tùy chỉnh (như cài đặt tự động phát và cài đặt âm thanh) và các điều khiển dễ sử dụng. Tuy nhiên, thật tuyệt nếu có nhiều cài đặt tùy chỉnh hơn, chẳng hạn như tùy chọn để tăng tốc độ quay (khá chậm).

Khi nói đến trò chơi, chúng tôi đánh giá nó 3/5. Mặc dù các vị trí này là thú vị về tổng thể, nhiều tùy chỉnh sẽ thực sự nâng cao trải nghiệm người dùng.

Đánh giá tổng thể cho druidess Gold của NYX Gaming (xếp hạng 3,7/5)

Nếu chúng ta phải chọn một từ để mô tả khe vàng Druidess, nó sẽ là duy nhất. Mọi yếu tố, từ chủ đề ma thuật và reelfecta reel đến phần thưởng spin lớn và 1.296 cách để giành chiến thắng, mang lại một cái gì đó đặc biệt cho trò chơi. Với sự kết hợp của các tính năng này, nó rất an toàn khi nói rằng Druidess Gold thực sự là một trong những loại.

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá trò chơi A 3,7/5. Xếp hạng này sẽ cao hơn nếu có nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn.

Chính sách bảo mật