việt nam vs uae 2019 vòng loại world cup 2022 Máy đánh bạc spin rồng

Xếp hạng trò chơi này
(4.1/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc spin rồng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe cắm rồng

Các trò chơi khe lấy cảm hứng từ châu Á lấp đầy một vị trí đặc biệt trong thế giới của các khe trực tuyến. Bally Technologies Lấy một người khác trong thiết kế cho thị trường ngách thú vị này với máy đánh bạc Dragon Spin. Trò chơi khe cắm miễn phí này có năm cuộn và trở lại người chơi 95,96%.

Máy đánh bạc Dragon Spin đã giành được người hâm mộ trong các sòng bạc bằng gạch và Bally đã biến đổi trò chơi cho đám đông di động. Với âm nhạc kỹ thuật lấy cảm hứng từ châu Á đặc biệt, hình ảnh hấp dẫn và Tính năng thưởng thú vị, Dragon Spin là một điều chắc chắn phải có trong lĩnh vực chơi game phổ biến này.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Dragon Spin: Core Gameplay

Các tính năng spin rồng 30 đường lương yêu cầu kích hoạt trước khi quay. Khi chơi tuyến Penny, người chơi sẽ phải trả 30 xu cho đặt cược tối thiểu.

Cảm thấy may mắn? Những người đam mê khe Penny có thể chuyển sang các tùy chọn khác: 60 xu hoặc 90 xu. Số tiền lớn nhất là $ 90 và $ 120. Người chơi có thể chọn từ 28 mệnh giá trên mỗi dòng khi đặt cược của họ.

Dragon Spin, bởi Bally, cũng bao gồm Giải độc đắc tiến bộ Người chơi đó chắc chắn sẽ thấy hấp dẫn.

Máy đánh bạc spin rồng

Dragon Spin có một hỗn hợp quyến rũ của Biểu tượng rồng. Từ rồng nướcs to Thở lửa có cánh, hình ảnh khá tuyệt đẹp. Ngoài những con rồng, trò chơi cũng có một số biểu tượng poker.

Màu sắc là các tông màu dựa trên trang sức và các biên giới được phản ánh của hình ảnh châu Á. Bally được biết đến với các trò chơi có màu sắc rực rỡ; Điều này cũng không ngoại lệ. Các màu sắc bật và hình ảnh dễ dàng nổi bật trên màn hình.

Trò chơi spin rồng đáng chú ý

Khi chơi Dragon Spin, hãy nhớ rằng tiền thắng được dựa trên số lượng rủi ro của người chơi. Không có gì đáng ngạc nhiên, các biểu tượng rồng bốn trò chơi được liên kết với phần thưởng được trả lương cao hơn. Hãy để ý cho Biểu tượng màu ngọc lục bảo màu xanh lá cây, một biểu tượng tiền thưởng. Biểu tượng này có thể thưởng cho các trò chơi miễn phí cho người chơi. Tuy nhiên, nó có các tính năng thưởng lớn, rất có thể sẽ lôi kéo người chơi vào Dragon Spin.

Các tính năng và tiền thưởng của Dragon Spin

Hoang dã kiên trì: Những tính năng này phần thưởng cho người chơi với năm trò chơi miễn phí. Các hoang dã vẫn bị khóa tại chỗ trên các cuộn. Trong vòng quay cuối cùng, người chơi có thể nhìn thấy tới bảy con hoang dã trên guồng. Điều này có thể dẫn đến một số phần thưởng đẹp trai.

Phần thưởng spin rồng: Tính năng này là trò chơi nổi bật. Nó cho phép người chơi có một vòng quay trên bánh xe quay rồng. Nó đi kèm với một trong ba tính năng quay miễn phí. Một vòng quay trên Bánh xe rồng Xác định vòng tiền thưởng được kích hoạt. Để kích hoạt phần thưởng này, người chơi sẽ cần quay một biểu tượng thưởng Jade trên các cuộn tròn từ hai đến bốn.

Rồng quay phần thưởng

Bí ẩn xếp chồng lên nhau: Các cuộn trò chơi cơ bản chứa các biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau. Trong một vòng quay, các vị trí biểu tượng bí ẩn được thay thế bằng tối đa ba biểu tượng biểu tượng ngẫu nhiên. Tất cả các biểu tượng trên mỗi cuộn sẽ được thay thế bằng cùng một hình ảnh trên mỗi spin. Các vị trí có thể hiển thị hoang dã và bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ hình ảnh tiền thưởng.

Mưa hoang dã: Trong Raining Wilds, người chơi sẽ được thưởng năm trò chơi miễn phí và từ ba đến 10 Wilds xuất hiện khi bắt đầu spin. Wilds sẽ giữ nguyên vị trí cho đến khi trò chơi miễn phí hoàn tất. Tuy nhiên, các vòng quay miễn phí bổ sung sẽ không được trao trong khía cạnh này của trò chơi. Hãy nhớ rằng, các biểu tượng ở đây có cùng giá trị như chúng trong trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, biểu tượng hoang dã có thể thưởng cho người chơi khoản thanh toán cho năm trận đấu - không chỉ ba hoặc bốn.

Suy nghĩ cuối cùng

Người chơi muốn có một thời gian tốt trong khi rủi ro một lượng nhỏ có khả năng thưởng thức các khe quay rồng miễn phí. Ngay cả những người chơi thường kiếm được số tiền giá thầu trung gian có thể sẽ tìm thấy Dragon Spin đáng giá của họ.

Mặt khác, các con lăn cao có thể không tìm thấy Dragon Spin có tiềm năng adrenaline tương tự như các trò chơi khác. Có rất nhiều sự đa dạng thanh toán đáng kể trong Dragon Spin. Tuy nhiên, phần thưởng có tính năng tăng yếu tố phấn khích của trò chơi mà không làm cho trải nghiệm quá phức tạp.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật