viet nam đá mấy giờ 25 trò chơi khe kim cương

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

25 trò chơi khe kim cương
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Các trò chơi trái cây đã xuất hiện từ khi bắt đầu lịch sử slot, vì vậy các khe trái cây hiện đại ngày nay thường ganh đua cho một kháng cáo retro. Đây dường như là trường hợp với 25 viên kim cương, khe có chủ đề trái cây 5 × 3, chín đường bằng các trò chơi spin mà hoàn toàn bao gồm các biểu tượng trái cây khác ngoài nhân vật hoang dã Kim cương 5X.

25 Kim cương có tính đơn giản đến các cấp độ mới với trò chơi không có các vòng quay miễn phí hoặc các tính năng tiền thưởng phức tạp khác, làm cho tất cả về số nhân hoang dã có thể kết hợp với số lượng lớn 25 lần.

Điều gì làm cho 25 viên kim cương trở nên tuyệt vời

25 Diamonds là một trò chơi đơn giản với sự tập trung hoàn toàn vào việc khiến những viên kim cương đó xếp hàng có lợi cho bạn. Các tính năng tốt nhất của nó bao gồm:

  • Multiier Wilds: Mỗi Wild có số nhân 5X.
  • Kết hợp số nhân: Hai Wilds trên một khoản thanh toán thanh toán 25 lần chiến thắng trả tiền.
  • Thiết kế retro: Chủ đề trái cây hoài cổ và thiết kế trò chơi đơn giản.

Làm thế nào 25 khe kim cương có thể cải thiện

Trong khi nỗi nhớ và sự đơn giản có vị trí của họ trong thế giới khe, 25 viên kim cương không có nhiều thứ khác. Dưới đây là một số lĩnh vực mà nó là người yếu nhất:

  • Không có vòng quay miễn phí: Một vòng thưởng miễn phí quay tròn thêm sự thay đổi và xây dựng dự đoán.
  • Chỉ có một tính năng tiền thưởng: Các tính năng tiền thưởng bổ sung giữ cho mọi thứ thú vị.
  • Chỉ có hai hoang dã: Wilds được xếp chồng lên nhau sẽ đưa ra một khoản thanh toán 25 lần tiềm năng cho tất cả chín dòng thay vì chỉ có ba dòng có thể.

25 thông số kỹ thuật kim cương

Tên25 viên kim cương
Phần mềmTrò chơi spin
RTP %0,9593
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,01 - $ 450
# của các dòng trả tiền9
Thanh toán tối đa900x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngMultiplier Wilds
Chủ đềTrái cây

Cách chơi 25 khe kim cương trực tuyến

Xem nếu bạn có thể nhận được Diamond Wilds để xếp hàng cho các chiến thắng lớn bằng cách chơi bản demo miễn phí gồm 25 viên kim cương mà chúng tôi có sẵn trên trang web của chúng tôi. Đầu tiên, hãy chọn giá trị đồng xu theo tên của Dượng Dam từ 0,01 đến 5 đô la, tiếp theo chọn số dòng hoạt động từ một đến chín, sau đó hoàn tất đặt cược của bạn bằng cách chọn số tiền bạn muốn đặt cược trên mỗi dòng, từ một đến 10. Đặt cược được thiết lập, nhấn vào spin spin để bắt đầu săn bắn kim cương. Don Tiết lo lắng về việc đặt cược quá cao vì bạn luôn có thể làm mới trang để nạp lại các khoản tín dụng miễn phí của mình.

Sử dụng Chế độ Turbo để làm cho Land Reels nhanh hơn và bạn có thể nhấp vào hộp bên cạnh Bên cạnh Balance Balance, để thay đổi màn hình từ các khoản tín dụng sang tiền tệ. Nút Auto Auto cho phép bạn chọn tối đa 200 vòng quay tự động.

Chơi Khe trực tuyến cho tiền thật, tìm kiếm 25 viên kim cương tại một trong những Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ phía dưới. Hãy chắc chắn để tìm ra những gì  Cung cấp tiền thưởng sòng bạc Có cho các thành viên mới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho 25 viên kim cương (xếp hạng 2/5)

25 viên kim cương không có phần thưởng miễn phí hoặc các tính năng bổ sung, vì vậy bạn sẽ dành thời gian quay vòng và hy vọng vào Diamond Wilds.

Kim cương hoang dã

Có hai biểu tượng hoang dã chỉ xuất hiện trên cuộn hai và bốn, và mỗi biểu tượng có số nhân 5X. 25 viên kim cương là duy nhất ở chỗ khi hai Wilds 5X xuất hiện trên đường trả tiền chiến thắng, Wilds nhân lên để cung cấp cho bạn 25 lần.

Chiến thắng trong Paytable dựa trên một lần đặt cược tín dụng cho mỗi dòng, với táo đỏ trả số tiền cao nhất ở mức 100 lần.

Bởi vì chỉ có hai hoang dã, bạn chỉ có thể nhận được 25 lần trên ba dòng. Một màn hình đầy đủ các quả táo đỏ với Wilds được căn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn gấp 2.500 lần giá trị đồng xu của bạn trong ba dòng và 100 lần cho sáu dòng còn lại để giành chiến thắng tối đa là 900 lần đặt cược của bạn.

Bởi vì 25 viên kim cương không có vòng quay miễn phí và rất hạn chế, chúng tôi cho phần thưởng vòng xếp hạng 2/5.

25 đồ họa và hình ảnh kim cương (đánh giá 3/5)

25 viên kim cương là một trò chơi trái cây đơn giản với táo đỏ, dâu tây, mận, táo xanh, anh đào, dưa hấu, lê và cam. Mặc dù các biểu tượng tươi sáng và đầy màu sắc, nhưng việc thiếu đồ họa trông hiện đại làm cho trò chơi trông lỗi thời hơn so với retro. Đối với thiết kế âm thanh, tiếng chuông mềm trong nền trong các vòng quay và bị gián đoạn bởi chiến thắng những tiếng rít không đáng kể. Đồ họa và hình ảnh chỉ là trung bình, chúng tôi đánh giá là 3/5.

25 trò chơi kim cương (xếp hạng 2/5)

Với chế độ Turbo bật, lối chơi trên 25 viên kim cương khá nhanh. Tính năng Auto-Play cho phép bạn chọn 200 vòng quay, cung cấp cho bạn tùy chọn chơi rảnh tay, điều này sẽ rất lý tưởng cho một thiết bị di động nhỏ hơn. Tuy nhiên, việc thiếu các tính năng bổ sung và vòng quay miễn phí làm tổn thương tổng số trò chơi, vì vậy chúng tôi cho nó xếp hạng 2/5.

Xếp hạng tổng thể cho 25 viên kim cương bằng trò chơi spin

25 viên kim cương là một trò chơi tuyệt vời cho những người thích các khe mà không có nhiều thiết kế phức tạp, như các trò chơi retro, hoặc không có tâm trí đồ họa chất lượng thấp hơn. Những người thưởng thức các vòng quay miễn phí và các vòng thưởng thêm có thể thấy trò chơi này quá đơn giản để giữ sự quan tâm của họ. Bất kể, nó rất thú vị khi kim cương xếp hàng để cung cấp cho bạn số nhân 25 lần hoang dã, vì vậy bạn nên thử. Cân nhắc tất cả các ưu và nhược điểm, chúng tôi cho 25 viên kim cương đánh giá tổng thể là 2,3/5.

 

Chính sách bảo mật