viet nam da hom nay Trò chơi khe cắm báo đôi

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm báo đôi
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Con báo khó nắm bắt, bí ẩn xuất hiện trong Everi Interactive Double Series Slot Game, Double Leopard. Cũng như các vị trí khác trong sê-ri, trò chơi này có bộ cuộn 3 × 3 với chín đường trả tiền và có số nhân 2X.

Double Leopard Wilds cũng trả một chiến thắng 2.000 tín chỉ cho ba Wilds, ngoại trừ nếu chúng xuất hiện trên Line One, nơi bạn giành được 10.000 tín dụng. Hãy sẵn sàng để hoang dã và bắt đầu săn lùng Double Leopard Wilds.

Điều gì làm cho khe báo con báo đôi trở nên tuyệt vời

Tên này nói lên tất cả khi nói đến các tính năng tốt nhất của khe cắm con báo đôi:

  • Double Leopard Wilds: Chiến thắng của bạn được nhân đôi với một người hoang dã và thanh toán 4 lần với hai.
  • Triple-Wild Wins: Bạn nhận được 2.000 tín chỉ cho ba con báo cáo hai lần trên các dòng hai đến chín.
  • Tiền thưởng dòng đặc biệt: Nếu ba Leopard Wilds hạ cánh trên dòng một, bạn sẽ giành được 10.000 tín dụng.

Làm thế nào khe báo con báo đôi có thể cải thiện

Người hâm mộ của các khe phức tạp hơn có thể muốn thấy các loại tính năng này được thêm vào cơ chế trò chơi Leopard Double:

  • Vòng quay miễn phí: Ai không yêu thích các vòng quay miễn phí?
  • Các tính năng phụ: Hoạt hình trên màn hình, thay đổi cảnh và chọn các tính năng thêm sự đa dạng cho lối chơi và làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Thông số báo báo đôi

TênLeopard đôi
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,90 - $ 450
# của các dòng trả tiền9
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSố nhân hoang dã
Chủ đềCổ điển

Cách chơi khe cắm con báo đôi trực tuyến

Liên doanh vào rừng bằng cách chơi bản demo miễn phí của Double Leopard mà chúng tôi có sẵn cho bạn trên trang này. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thiết lập đặt cược vào bảng điều khiển, trong đó bạn chọn giá trị đồng xu từ 0,25 đến 50 đô la và hệ số nhân đặt cược từ 1x đến 5x cho tổng phạm vi đặt cược có thể từ 0,25 đến 250 đô la cho mỗi lần quay trên chín đường trả. Từ đó, bạn có thể thiết lập autoplay hoặc nhấn nút mũi tên để bắt đầu tìm kiếm báo. Bạn đã thắng cần phải lo lắng về việc hết tín dụng với bản demo, vì bạn chỉ có thể làm mới trang bất cứ lúc nào để lấy lại các khoản tín dụng miễn phí của bạn.

Chơi khe để kiếm tiền thật, tìm con báo đôi tại một sòng bài trực tuyến nơi lưu trữ khe, chẳng hạn như Sòng bạc Caesars hoặc Sòng bạc dự thảovà tận dụng các ưu đãi của người chơi mới mà họ có khi bạn đã tạo một tài khoản. Sòng bạc Caesars có hơn 150 khe trực tuyến, hơn 15 trò chơi megaways và cung cấp tiền thưởng tiền gửi cạnh tranh. DraftKings có hơn 40 trò chơi độc quyền, giải độc đắc để có cơ hội giành được phần giải thưởng trị giá 1 triệu đô la của bạn và phần thưởng phù hợp với tiền gửi tuyệt vời. Nhận mới nhất Tiền thưởng sòng bạc Từ các sòng bạc hàng đầu khác tại các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Leopard gấp đôi (đánh giá 3/5)

Như bạn sẽ tìm thấy với các vị trí khác trong chuỗi đôi, Double Leopard trưng bày số nhân 2X Wilds.

Double Leopard Wilds

Khi bạn nhìn thấy một nhân đôi con báo hoang dã trong một sự kết hợp chiến thắng, khoản thanh toán được nhân đôi. Cũng giống như các trò chơi sê -ri kép khác, khi bạn có hai Wilds, chiến thắng của bạn được nhân với 4 lần.

Ba Leopard Wilds cung cấp cho bạn 10.000 tín chỉ nếu chúng xuất hiện trên Line One, trong khi bạn nhận được 2.000 tín chỉ cho Wilds ba trong số các dòng từ hai đến chín.

Thật xấu hổ khi các nhà phát triển trò chơi đã không thêm nhiều tính năng cho người chơi thích các trò chơi phức tạp hơn, nhưng Double Leopard làm tốt công việc gắn bó với chủ đề khe cổ điển.

Đồ họa và hình ảnh da báo đôi (đánh giá 3,5/5)

Chỉ với một nền lá màu xanh lá cây và một con báo gầm gừ nhìn trộm trên tiêu đề của bộ reel, Double Leopard không làm gì khác để hỗ trợ chủ đề báo. Bảy biểu tượng có thiết kế da báo, với Sevens đơn có hoa văn màu đen, Double Sevens có chiếc áo khoác da báo màu sáng và ba Sevens được trang trí với các điểm tối màu, nhưng đó là về nó. Bất kể, đồ họa là đàng hoàng, và trò chơi có vẻ tốt về tổng thể.

Leopard Gameplay (đánh giá 3,5/5)

Nó khó khăn để đánh giá lối chơi của một khe cổ điển, đặc biệt là một trong một loạt với các cơ chế trò chơi giống hệt nhau, không có sự thiên vị cho hoặc so với định dạng. Trong khi một số người chơi thích các trò chơi đơn giản và các khe cổ điển, thì những người khác không nên dùng. Leopard là một trò chơi tốt cho một vị trí cổ điển, nhưng nó thiếu sự phức tạp được thấy trong các vị trí hiện đại khác. Tuy nhiên, một khiếu nại cụ thể mà chúng tôi có về bộ truyện là Paytable khó hiểu. Chỉ cần làm rõ, tất cả các biểu tượng khác đều trả giá giống nhau cho tất cả các dòng ngoại trừ Double Leopard Wild, chỉ có khoản thanh toán phần thưởng đặc biệt trên dòng một.

Xếp hạng tổng thể cho Leopard Double theo Everi Interactive (xếp hạng 3,3/5)

Đối với những người hâm mộ các khe sê -ri đôi Everi Interactive, chẳng hạn như Double Ruby hoặc Double Lotus, hoặc cho những người yêu thích các khe cổ điển nói chung, Double Leopard là một trò chơi tuyệt vời để thử nếu bạn đã chơi nó. Với thiết kế đơn giản, 2X Wilds thú vị và tiềm năng xuất chi khổng lồ, vị trí này có tất cả các bẫy của một trải nghiệm chơi game thú vị. Đối với những người thích các trò chơi có vòng quay miễn phí, tính năng phụ và đồ họa chi tiết, vị trí này có thể quá cơ bản. Nhìn vào tất cả các ưu và nhược điểm, chúng tôi cho gấp đôi đánh giá 3,3/5.

Chính sách bảo mật