lịch thi dau vòng loại world cúp 2022 Đánh giá máy đánh bạc sói hoang dã

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh giá máy đánh bạc sói hoang dã
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Đánh giá trò chơi: Wolf Wolf của IGT

Máy đánh bạc Wolf Wild, bởi IGT, có đồ họa nổi bật trong một Chủ đề người Mỹ bản địa. Wild Wolf cũng là một lễ kỷ niệm của Nature, Hoàng thượng không bị nản lòng vì nó có tính năng sinh vật tên của nó: The Wild Wolf.

Nó không có gì bí mật, IGT thích tạo ra các trò chơi có Wolf bí ẩn, một biểu tượng hoành tráng của những nơi hoang dã. Đây là một sản phẩm độc đáo với phạm vi cá cược linh hoạt và tiền thưởng hào phóng.

Đặt cược ít nhất là 0,01 đô la hoặc tăng cổ phần của bạn lên đến $ 1.000. Sói hoang dã có tính năng 94,87% trở lại người chơi (RTP). Wild Wolf là một trò chơi khe trực tuyến 50 payline tự hào có giao diện bắt giữ trực quan và hành động bơm adrenaline.

Wild Wolf: Lối chơi cốt lõi

Wild Wolf là một trò chơi sành điệu bóng bẩy với họa tiết người Mỹ bản địa vượt thời gian Kỷ niệm sói. Nó có tính năng sói mê hoặc và hình ảnh người Mỹ bản địa. Khi chơi, bạn sẽ thấy Dreamcatchers, cận cảnh mặt sói, vật tổ bằng gỗ và sói hú trên mặt trăng.

Máy đánh bạc sói hoang dã

Đôi mắt xuyên của con sói sẽ đi cùng bạn khi bạn quay theo cách của bạn để thưởng. Với bối cảnh phủ đầy tuyết, Wolf Wild, bởi IGT, hứa hẹn một trải nghiệm chơi game khó quên. Phần còn lại của các biểu tượng trò chơi bao gồm chơi bài từ chín đến ACE.

Tổng quan về sói hoang dã

Sói hoang dã IGT sườn đã bị ảnh hưởng trong cuộc thi bằng gạch Sòng bạc ở New Jersey Và Nevada, vì vậy nó không có gì ngạc nhiên khi IGT chọn cách cải tổ nó cho Sòng bạc di động Người chơi.

Tính năng sói hoang dã miễn phí Năm cuộn và 50 đường lương. Wolves trị vì tối cao trên các cuộn phim, với hình ảnh của một bức tượng sói đen, sói nâu và sói tinh thần xuất hiện thường xuyên.

Biểu tượng hoang dã của trò chơi được đại diện bởi một Sói hú xuất hiện trước khi trăng tròn. Bạn có thể quay số bốn biểu tượng hoang dã trên một cuộn duy nhất và điều này biến nó thành một con hoang dã xếp chồng lên nhau.

Với các tính năng năng lượng cao như biểu tượng phân tán, Wild Wolf tự hào có trải nghiệm chơi game thú vị được bổ sung bởi một 94,97% RTP.

Các tính năng trò chơi đặc biệt

Sói hoang dã tự hào Tính năng thưởng DreamCatcher. Nó có thể xuất hiện trên bất kỳ trò chơi năm cuộn nào. Tính năng này có thể kích hoạt số nhân và vòng thưởng spin miễn phí.

Trong khi DreamCatcher có thể xuất hiện trên bất kỳ reel nào, biểu tượng phân tán chỉ xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn. Khi ba biểu tượng phân tán xuất hiện trên guồng, bạn sẽ được trao một hệ số nhân hai lần. Ngoài ra, biểu tượng phân tán sẽ tự động kích hoạt vòng thưởng spin miễn phí.

Sói hoang dã sói miễn phí

Các Tiền thưởng Spins Wolf miễn phí Tính năng giải thưởng cho bạn với năm vòng quay miễn phí. Ngoài ra, các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi.

Tính năng Retriggering có thể tối đa 255 vòng quay miễn phí, một tính năng tuyệt vời để tăng cường những phần thưởng đó. Một trong những điều tuyệt vời về tính năng thưởng này là nó có xu hướng kích hoạt nhiều hoang dã hơn - và điều đó cũng có nghĩa là cơ hội lớn hơn để cải thiện phần thưởng.

Cố định giải độc đắc

Máy đánh bạc Wolf Wild, bởi IGT, có giải độc đắc cố định hàng đầu đầu tiên của 1.000 xu đại diện bởi năm biểu tượng sói hú. Giải độc đắc cố định thứ hai cung cấp 500 xu được đại diện bởi năm biểu tượng sói hoang dã đen.

Cuối cùng, Wild Wolf có một tính năng tự động sẽ thu hút một số game thủ. Mặc dù, nếu nó không hấp dẫn bạn và bạn thích nhấn để quay bằng tay, bạn có thể tắt tính năng này.

Sự kết luận

Wild Wolf là một sản phẩm tốt với một chủ đề người Mỹ bản địa đặc biệt tôn vinh sự hấp dẫn hùng vĩ của con sói. Trò chơi không tự hào về vô số tiếng chuông và còi, nhưng nó khá tinh vi trong sự đơn giản của nó.

Số nhân, vòng quay miễn phí và giải độc đắc cố định đang hấp dẫn với nhiều người chơi khe trực tuyến thích chơi trò chơi truyền thống hơn.

Phong cảnh tuyệt đẹp giúp tăng cường trò chơi trong bộ phận ngoại hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi dựa trên động vật với tiềm năng cho phần thưởng ổn định, hãy xem xét thực hiện một vài vòng quay trên Wolf Wolf.

Trò chơi khe này sống theo IGT, Pantheon của các trò chơi lấy cảm hứng từ động vật và các âm bội của người Mỹ bản địa khiến nó trở nên đặc biệt hơn so với phần còn lại của gói.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật