viet nam gap lao may gio Đánh giá máy khe điện Mammoth

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh giá máy khe điện Mammoth
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Tại một thời điểm trong lịch sử hành tinh, những con mastodon khổng lồ lang thang độ dài và hơi thở của Bắc và Trung Mỹ. Từ lãnh nguyên lạnh lẽo của Alaska đến những khu rừng hấp của Honduras, những sinh vật khổng lồ này đã di chuyển đàn gia súc trước khi cuối cùng đã tuyệt chủng 11.000 năm trước.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo tại Konami Gaming Nhìn vào hồ sơ hóa thạch và tạo ra trò chơi khe thời đại băng thú vị nhất có sẵn cho đến nay.

Từ người được ca ngợi Mammoth đến Saber Răng Hổ đến Hạt bạch kim Và chơi bài, máy đánh bạc voi ma mút sáng lên với các tính năng tiền thưởng được kích hoạt bởi các cuộc tấn công sét và lửa trại.

Biểu tượng và đặt cược trong các khe điện của voi ma mút

Konami từ Phần thưởng xtra năm reel Định dạng cung cấp cho người chơi của tất cả các ngân sách có thể tận hưởng một cuộc cá cược với các dòng tiền 10, 20 và 30 có sẵn.

Ngoài ra, với các cược nằm giữa một xu và $ 0,50, người chơi có thể tăng cường mức độ phấn khích và cam kết của họ dựa trên mức độ cược của họ.

Với một RTP 96,07%, trò chơi cũng được tải với phần thưởng thêm, các biểu tượng xếp chồng hành động và phần thưởng trò chơi miễn phí.

Nhà sưu tập voi ma mút may mắn nhất có thể giành chiến thắng trong trò chơi Thanh toán tối đa $ 424,800. Điều đó không có gì để hắt hơi ngay cả khi bạn bị dị ứng với voi ma mút.

Các biểu tượng giá trị cao hơn để tìm kiếm trong trò chơi bao gồm:

  • Mammoth
  • SABER REE TIGER
  • Wolverine thời tiền sử
  • Tê giác
  • Động vật bầy đàn

Trong trò chơi cơ bản, voi ma mút là Biểu tượng được xếp hạng cao nhất với chiến thắng năm không 250 xu, trong khi bốn và ba người kiếm được 75 và 25 đồng tiền cho mỗi tín dụng được đặt cược.

Các SABER REE TIGER và thời tiền sử Biểu tượng Wolverine Garner 150, 50 và 20 xu tương ứng để hạ cánh một năm, bốn hoặc ba đồng.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn làm tròn trò chơi cơ bản và được thể hiện bằng ACE tiêu chuẩn thông qua chín thẻ chơi được yêu thích điển hình của thể loại máy đánh bạc.

Hai tiền cao nhất (Ace và King) giành chiến thắng 50, 25 và 10 đồng cho năm, bốn và ba đồng.

Nữ hoàng và Jacks giành chiến thắng 35, 15 và 8 đồng xu trong khi hàng chục và số tiền mang lại chiến thắng nhỏ nhất với 30, 15 và 5 đồng xu.

Mặc dù những điều này có vẻ giống như chiến thắng của người đi bộ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về cách họ nhanh chóng Thêm vào các khoản thanh toán thực. Điều đó đang được nói, như với hầu hết các trò chơi slot, sự phấn khích và tiền bạc thực sự kiếm được trong phần trò chơi miễn phí của trò chơi.

Biểu tượng đặc biệt cho các trò chơi miễn phí

Hai biểu tượng đặc biệt được thiết kế để tăng tiền thắng của bạn. Entrée vào các vòng tiền thưởng đạt được bằng cách hạ cánh ít nhất Ba biểu tượng phân tán (Biểu tượng đầu giáo).

Thật vậy, hạ cánh ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán kích hoạt 8, 20 hoặc 30 vòng quay miễn phí. Trong khi ở chế độ trò chơi miễn phí, các biểu tượng phân tán 2, 3, 4 hoặc 5 trao thêm 2, 8, 20 và 30 vòng quay miễn phí bổ sung.

Biểu tượng đặc sản khác là Biểu tượng hang động mà phục vụ như một xếp chồng lên biểu tượng hoang dã Điều đó hoạt động như một sự thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên các cuộn.

Don Tiết lãng phí thời gian của bạn để tìm kiếm các cuộn đầu tiên và cuối cùng vì chúng chỉ thành hiện thực trên cuộn 2, 3 và 4, nhưng khi chúng tạo thành một sự kết hợp chiến thắng, chúng mở rộng và thay đổi thành những bức tranh thời tiền sử bên trong hang.

Do đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ các biểu tượng xếp chồng hành động của Konami đảm bảo rằng chi trả các chiến thắng đa thanh toán trong suốt quá trình chơi.

Khi xuất hiện trong phần quay miễn phí của trò chơi, các biểu tượng hang động hoang dã hứa hẹn số nhân 2 x hoặc 3 x, khi kết hợp với các cơ hội spin miễn phí bổ sung có thể thực sự làm tăng thêm một số cú đánh chiến thắng ấn tượng.

Kết luận liên quan đến sức mạnh của Mammoth Konami

Chơi trò chơi khe cắm điện của Mammoth Konami, rất xứng đáng với thời gian và nỗ lực để hiểu cách điều khiển trong môi trường thời tiền sử và giành được 424.800 đô la tiềm năng.

Các biểu tượng hang động hoang dã thường xuyên trong trò chơi cơ bản mang lại số tiền chiến thắng ấn tượng, nhưng chúng thực sự nắm giữ trong phần trò chơi miễn phí của Power Mammoth Power.

Có sẵn trong một nền tảng di động, những người rụt rè về việc leo quá gần với những con voi ma mút khổng lồ có thể dễ dàng ngồi trên chiếc ghế dài và truy cập vào trò chơi từ xa.

Những người chơi khe đang tìm kiếm một trò chơi thú vị được đánh giá là một biến động trung bình đến cao, và bò với những con vật lớn nhất của thời kỳ Pleistocene, sẽ thấy cả sự thích thú và những khoản tiền có thể có thể lớn hơn một con voi ma mút thực sự.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật