vl wc 2022 Blackjack trực tuyến miễn phí - Ứng dụng tốt nhất, cách chơi và trò chơi

Xếp hạng trò chơi này
(4.1/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Blackjack trực tuyến miễn phí - Ứng dụng tốt nhất, cách chơi và trò chơi
Thưởng thức rút thăm trúng thưởng miễn phí hàng ngày - Người chơi Hoa Kỳ được chấp nhận
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Đăng ký để yêu cầu các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí của bạn

Blackjack là một trong những trò chơi bảng phổ biến nhất trong Hoa Kỳ và một trong những phổ biến nhất trên toàn thế giới. Mặc dù Blackjack khá dễ hiểu, sự tiến bộ của trò chơi trực tuyến đã tạo ra nhiều biến thể khác nhau của trò chơi, mỗi biến thể có các đặc điểm cụ thể của nó.

Ngày nay, hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp nhiều biến thể này trong cả chế độ tiền thật và demo. Điều này cho phép bạn thử trò chơi mà không mạo hiểm bất kỳ khoản tiền nào. Hôm nay, chúng tôi trình bày cho bạn một hướng dẫn chi tiết về cách chơi blackjack trực tuyến miễn phí, bao gồm các biến thể phổ biến nhất, nơi để tìm thấy chúng, và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng sòng bạc Blackjack miễn phí

Người chơi thích chơi trên đường đi có rất nhiều lựa chọn. Hầu như tất cả các nền tảng đánh bạc hàng đầu trong US có tận tâm Ứng dụng sòng bạc di động cho cả hai AndroidiOS thiết bị. Một số người nổi bật nhất là:

 • Sòng bạc dự thảo - Không chỉ các bản nháp có một bộ sưu tập các trò chơi blackjack đa dạng mà còn có một số trò chơi độc quyền.
 • Sòng bạc betmgm -BetMGM là một trong những công ty đánh bạc lớn nhất thế giới, cung cấp một loạt các trò chơi blackjack bạn có thể chơi miễn phí, bao gồm một số tựa game độc ??quyền chất lượng cao.
 • Caesars Sòng bạc trực tuyến - Đây được coi là một trong những nhà khai thác đánh bạc tốt nhất trong ngành. Nó có sự lựa chọn đáng kể các trò chơi blackjack, bao gồm cả tiêu chuẩn tiêu chuẩn và các biến thể trò chơi độc đáo.
 • Sòng bạc fanduel - Fanduel là một sòng bạc trực tuyến cung cấp một số lượng đáng kể các trò chơi blackjack được cung cấp bởi một số nhà cung cấp tốt nhất trong ngành.
 • Sòng bạc Unibet -Công ty đánh bạc có trụ sở tại Vương quốc Anh này có một ứng dụng di động tiên tiến với một bộ sưu tập lớn các trò chơi blackjack lớp hàng đầu.

Cách chơi Blackjack trực tuyến miễn phí

Ngay cả khi bạn đã không bao giờ chơi trong một Trò chơi sòng bạc trực tuyến Trước đây, bạn có thể bắt đầu chơi blackjack trực tuyến miễn phí trong một vài bước dễ dàng. Đây là sự cố của quá trình:

 1. Tìm một sòng bạc trực tuyến được quy định và đáng tin cậy chấp nhận người chơi từ khu vực của bạn và truy cập trang web của nó.
 2. Xác định vị trí Trò chơi phần và nhấp vào Blackjack hoặc Bàn Trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần gõ vào Black Blackjack, trong trang web sòng bạc.
 3. Tìm một trò chơi đen mà bạn muốn chơi, nhấp vào hình thu nhỏ, chọn Tự do Chơi hoặc Thử nghiệm tùy chọn, và xác nhận tuổi của bạn.
 4. Sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn một lượng tiền giả cụ thể mà bạn có thể sử dụng để thử trò chơi. Hãy nhớ rằng đây không phải là tiền thật. Bạn đã thắng được có thể giành được giải thưởng thực sự.
 5. Chọn kích thước đặt cược và nhấp vào Thỏa thuận để bắt đầu chơi.

Chúng tôi phải lưu ý rằng không phải tất cả các sòng bạc trực tuyến đều cung cấp các trò chơi blackjack ở chế độ miễn phí hoặc demo. Tuy nhiên, hầu hết don don đều yêu cầu một tài khoản để chơi miễn phí và bạn không cần tải xuống trò chơi. Người chơi có thể chỉ cần sử dụng số dư trong trò chơi của họ cho đến khi họ chạy qua nó, tại thời điểm đó họ chỉ cần tải lại trò chơi. Số dư sẽ đặt lại về số tiền bắt đầu.

Trong khi bạn có thể dễ dàng tìm thấy một sòng bạc cung cấp Rng trò chơi blackjack, bạn đã thắng được Đại lý trực tiếp Blackjack (hoặc bất kỳ trò chơi đại lý trực tiếp nào, cho vấn đề đó) ở chế độ miễn phí vì bạn cần có tài khoản đã đăng ký và số dư tài khoản tích cực.

Trò chơi Blackjack miễn phí Bạn có thể chơi trực tuyến ngay hôm nay

Mặc dù, về bản chất của nó, Blackjack là một trò chơi bàn tương đối đơn giản, nó đã cung cấp một cơ sở tốt cho nhiều biến thể khác nhau đã xuất hiện trong những năm qua. Một số biến thể blackjack phổ biến nhất bao gồm:

 • Blackjack một tay - Như tên của nó cho thấy, trò chơi này được chơi chỉ với một tay. Đây là biến thể blackjack phổ biến nhất ngoài kia, chủ yếu là do cạnh nhà thấp chỉ 0,15%.
 • Blackjack nhiều tay -Trái ngược với Blackjack một tay, trò chơi này cho phép người tham gia chơi nhiều tay chống lại đại lý. Nó di chuyển nhanh hơn nhiều so với blackjack một tay, vì vậy, nó phù hợp hơn cho những người chơi có kinh nghiệm.
 • Tây Ban Nha 21 - Trong trò chơi này, tất cả các 10 đều bị xóa, nhưng nó có các khoản thanh toán lớn hơn và nhiều lợi ích của người chơi. Chẳng hạn, khi một người chơi kiếm được 21, họ sẽ tự động giành chiến thắng, ngay cả khi đại lý nhận được blackjack.
 • Rực rỡ 777"S đen - Phiên bản này chủ yếu chơi giống như blackjack thông thường, ngoại trừ nó có đặt cược phụ duy nhất. Nếu một người chơi bị xử lý 7, họ sẽ thắng. Càng nhiều 7 trong tay họ, các giải thưởng càng lớn, bao gồm cả giải độc đắc tiến bộ.
 • Blackjack Pro - Nó rất giống với Blackjack thông thường, với một vài điều chỉnh. Chẳng hạn, nó chỉ sử dụng một bộ bài bị xáo trộn sau mỗi vòng, và đại lý luôn đạt được 17. Người chơi có thể chia nhưng không chia sẻ lại và chỉ có thể đặt cược bảo hiểm nếu đại lý nhận được một át chủ bài.
 • Zappit Blackjack - Trong biến thể này, nếu tổng số thẻ ban đầu của người chơi rơi vào khoảng từ 15 đến 18, họ có thể chọn trao đổi chúng cho một tay khác. Hơn nữa, người chơi chỉ có thể thua trong một bức tượng bán thân; Tất cả các kết quả khác là chiến thắng hoặc đẩy.
 • Bài xì phé và cặp Blackjack - Phiên bản này cho phép người tham gia chơi tối đa ba tay cùng một lúc và có hai lần đặt cược thêm bên. Chúng bao gồm đặt cược poker - đặt cược vào một Ba cARD Bài xì phé Tay, và cặp đặt cược - đặt cược vào các cặp đánh.
 • Blackjack vô hạn - Giống như Blackjack thông thường, biến thể này chơi với tám sàn, sự khác biệt là nó cho phép vô số người chơi tham gia. Trò chơi cũng có một 6 thẻ Charlie quy tắc và hai cược phụ bổ sung: Bust nóNóng 3.

Sòng bạc DraftKings, người dẫn đầu trong Blackjack trực tuyến miễn phí

Trong khi nhiều sòng bạc trực tuyến chỉ cung cấp các biến thể blackjack phổ biến nhất, nhưng Sòng bạc dự thảo Tính năng một trong những bộ sưu tập đa dạng nhất của các trò chơi độc quyền trực tuyến. Người chơi có thể mong đợi tìm thấy các tùy chọn sau:

 • Blackjack thường xuyên - Như tên cho thấy, đây là biến thể cơ bản nhất của blackjack, được chơi với tám sàn và theo dõi Quy tắc đen tiêu chuẩn.
 • Blackjack nhiều tay - Biến thể này rất giống với Blackjack thông thường, và nó cũng được chơi với tám sàn. Sự khác biệt là người chơi có thể chọn chơi tối đa bảy tay cùng một lúc.
 • Blackjack cổ điển - Các quy tắc và số lượng sàn được sử dụng trong trò chơi này giống hệt với Blackjack thông thường. Biến thể này khác nhau về thiết kế, có vành hoàn thiện bằng gỗ, cảm giác màu xanh lá cây và điểm nhấn vàng.
 • Niềm tự hào Blackjack - Nó giống như Blackjack thông thường, ngoại trừ nó có tính năng Lòng tự trọng Chủ đề với cảm giác màu cầu vồng.
 • Retro blackjack - Đây là một phiên bản theo chủ đề khác của Blackjack thông thường, được đặt làm máy đánh bạc retro thay vì bảng Blackjack tiêu chuẩn.
 • Bóng chày đen - Đây là một trò chơi Blackjack cơ bản khá đơn giản với một twist. Bảng được thiết kế để trông giống như một sân bóng chày.
 • Bóng rổ Blackjack -Tiếp tục chuỗi các trò chơi blackjack theo chủ đề thể thao, biến thể này có một bàn trông giống như một sân bóng rổ.
 • Bóng đá đen - Bóng đá Mỹ này tham gia một trò chơi Blackjack cổ điển đi kèm với một tính năng bổ sung, giải độc đắc $ 1.000.
 • Bốn 20"S đen - Biến thể chơi với bốn tay và đặt cược bên 20s. Người chơi có thể giành chiến thắng lên tới 420 đến 1 nếu họ vẽ những năm 20.
 • Khúc côn cầu Blackjack -Trò chơi này là một biến thể theo chủ đề thể thao khác của Blackjack tiêu chuẩn với sân khúc côn cầu làm nền.
 • Bóng đá đen - Trò chơi này chơi giống như Blackjack thông thường với tám sàn, với một nền được thiết kế để trông giống như một sân bóng đá.
 • Touchdown Blackjack -Biến thể blackjack theo chủ đề bóng đá này khiến người chơi gần gũi hơn với việc chạm bóng mỗi khi họ có một bàn tay chiến thắng. Trò chơi trao giải các sân bổ sung khi người chơi chia và nhân đôi.
 • Tết Nguyên đán Blackjack - Một trò chơi blackjack theo chủ đề khác lấy cảm hứng từ một trong những ngày lễ Đông Á quan trọng nhất, Tết Nguyên Đán.
 • Kỳ nghỉ đen -Trò chơi Blackjack theo chủ đề kỳ nghỉ bên bờ biển này mang đến cho người chơi cơ hội giành được tiền thưởng nếu họ giành được ba hoặc nhiều tay liên tiếp. Nếu không, nó chơi như một trò chơi Blackjack tiêu chuẩn với tám sàn.
 • Chào mừng đến với Vegas Blackjack - Một trò chơi Blackjack khá thường xuyên với một tính năng thú vị. Nó đưa bạn đến ảo Dải Và cho phép bạn chọn một sòng bạc bạn muốn chơi.

Những lợi ích của Blackjack trực tuyến miễn phí là gì?

Trong khi lợi ích rõ ràng của Chơi Blackjack vì tiền thật là bạn có thể giành được giải thưởng thực, chơi trò chơi này miễn phí có lợi thế của nó.

Học các quy tắc trò chơi

Blackjack có thể là một trong những trò chơi đơn giản nhất để học. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi thiếu kinh nghiệm, có lẽ bạn muốn có được sự tự tin và kỹ năng trước khi chơi với các quỹ thực sự. Bạn cũng không lo lắng về việc biết Tín hiệu tay đen. Do đó, chơi blackjack trực tuyến miễn phí có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu tất cả các tính năng của trò chơi mà không có bất kỳ rủi ro nào.

Hiểu cách thức hoạt động của tỷ lệ cược

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần hiểu là tỷ lệ cược blackjack. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào họ làm việc, bạn đã giành được một chiến lược tốt và giành chiến thắng và hiểu cách giành chiến thắng trong trò chơi. Mặc dù được chơi ở chế độ demo, Blackjack trực tuyến miễn phí có tỷ lệ cược giống như các trò chơi tiền thật.

Nó có thể trở nên vui vẻ

Trong khi một vài điều có thể đánh bại sự hồi hộp khi giành được giải thưởng số tiền lớn, chơi blackjack miễn phí cũng có thể là một trò tiêu khiển hấp dẫn. Nó cung cấp cho bạn gần như cùng một mức độ hồi hộp và dự đoán. Nhưng bạn có thể chơi miễn là bạn muốn mà không có giới hạn ngân sách.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có cần tải xuống một ứng dụng sòng bạc để chơi blackjack miễn phí không?

Không, bạn đã thắng. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến hiện nay cho phép người dùng của họ chơi các trò chơi ở chế độ chơi tức thời ngay từ trình duyệt của họ. Ghé thăm một trang web đánh bạc lớn, chẳng hạn như Fanduel, chọn một trò chơi Blackjack bạn thích và bắt đầu chơi trong một vài cú nhấp chuột.

Tôi có cần tạo một tài khoản không?

Thông thường, bạn không nên, nhưng điều này phụ thuộc vào người vận hành. Sòng bạc Golden Nugget, ví dụ, cho phép bạn chơi miễn phí mà không cần đăng ký. Trong khi đó, Sòng bạc trực tuyến MGM mong đợi bạn sẽ đăng ký một tài khoản.

Điều gì khác biệt giữa Blackjack miễn phí và Blackjack tiền thật?

Cả Blackjack miễn phí và tiền thật đều giống hệt nhau. Nó có cùng tỷ lệ cược, quy tắc và loại cược. Sự khác biệt chính là bạn có thể giành được bất kỳ giải thưởng thực sự nào khi chơi ở chế độ miễn phí.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi blackjack miễn phí trực tuyến không?

Nói chung, bạn có thể. Một số sòng bạc cung cấp Không có tiền thưởng tiền gửi Bạn có thể sử dụng để chơi Blackjack trực tuyến thực sự mà không cần gửi tiền. Tuy nhiên, hãy đảm bảo kiểm tra các điều khoản và điều kiện của các ưu đãi như vậy vì nhiều sòng bạc don don cho phép người chơi sử dụng tiền thưởng không nhận được trên các trò chơi bảng.

Là blackjack miễn phí được gian lận?

Không, nó không phải là người. Các trò chơi Blackjack miễn phí được thiết lập theo cách tương tự như các phiên bản tiền thật của họ.

Tôi có thể chơi blackjack miễn phí trực tuyến với những người chơi khác không?

Không, bạn có thể. Bạn sẽ cần phải tham gia một trò chơi Blackjack đại lý trực tiếp. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến sẽ cho phép bạn tham gia những thứ đó chỉ khi bạn có tài khoản đã đăng ký và đủ tiền để đặt cược.

Đặt cược an toàn nhất trong blackjack là gì?

Chỉ có một loại đặt cược trong Blackjack, vì vậy bạn không có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều chiến lược chơi mà bạn có thể học cách giảm nguy cơ thua cuộc. Tuy nhiên, kết quả phần lớn phụ thuộc vào sự kết hợp của các yếu tố, chẳng hạn như chơi blackjack hoàn hảo. Không có một chiến lược phổ quát đảm bảo chiến thắng.

Sòng bạc trực tuyến nào có trò chơi đen tốt nhất?

DraftKings là một sòng bạc trực tuyến với ưu đãi blackjack toàn diện nhất trong ngành. Nó có cả trò chơi blackjack thông thường và một vài loại trừ. Bạn có thể Kiểm tra danh sách các trò chơi Blackjack DraftKings tại đây.

Blackjack có dựa trên kỹ năng hay may mắn không?

Câu hỏi này đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trong cộng đồng đánh bạc trực tuyến, nhưng Blackjack là một trò chơi kỹ năng. Mặc dù nó có lẽ là sự kết hợp của cả hai, nhưng hầu hết những người chơi có kinh nghiệm đều đồng ý rằng việc mài giũa kỹ năng của bạn là rất quan trọng.

Chính sách bảo mật