sòng bạc trực tuyến Tại sao các sòng bạc trực tuyến Michigan có thể trở nên có giá trị hơn New Jersey,

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 8 tháng 8 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 9 tháng 8 năm 2022
Nửa đầu năm 2022 Sòng bạc trực tuyến MICHIGAN MICHIGAN

Có một câu nói rằng một người hoàn thành vị trí thứ hai là người thua cuộc đầu tiên. Tuy nhiên, Sòng bạc trực tuyến Michigan có lẽ sẽ giải quyết cho việc trở thành người thua cuộc đầu tiên "về số lượng đáng kể doanh thu Họ đang bắt giữ giữa các tiểu bang Hoa Kỳ. Nhưng đối với trạng thái đánh bạc đối thủ Áo mới, Đó có thể là một tầm nhìn quen thuộc nhưng không được chào đón.

New Jersey đã xem Pennsylvania thay thế nó là thị trường có doanh thu hàng đầu cho Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Năm nay. Bây giờ, một số số liệu đề xuất Michigan có thể nóng trên đuôi của nó.

Sòng bạc trực tuyến Michigan không ở cấp độ New Jersey - chưa

Những con số từ nửa đầu năm 2022 cho thấy New Jersey nên để mắt đến Michigan. Gần đây, cả hai tiểu bang, các cơ quan quản lý đánh bạc đã bỏ Báo cáo về tổng doanh thu chơi game từ sòng bạc trực tuyến.

New Jersey vượt trội hơn Michigan trong mẫu đó. Các số nửa đầu tiên là:

Để có thể khoảng cách gần 133 triệu đô la Có nghĩa là New Jersey không có gì phải lo lắng, phải không? Vâng, có và không. Nó chắc chắn có nghĩa là Sòng bạc trực tuyến New Jersey khỏe mạnh. Nếu nhà nước chỉ đơn giản quan tâm đến việc tối đa hóa việc thu nhập doanh thu của mình, thì có Không có lý do quan tâm nơi đây.

Nếu nhà nước quan tâm đến việc trở thành thị trường sinh lợi thứ hai cho chúng ta các sòng bạc trực tuyến Pennsylvania, sau đó có một số nguyên nhân cho báo động. Bối cảnh quan trọng là tỉ lệ tăng trưởng.

Tại sao sự phát triển của sòng bạc trực tuyến MI

Đó là 681,7 triệu đô la đại diện cho sự tăng trưởng xuất sắc hàng năm cho các sòng bạc trực tuyến Michigan. Từ ngày 22 tháng 1 năm 2021, ra mắt đến ngày 30 tháng 6 năm ngoái, sòng bạc trực tuyến ở Michigan báo cáo $ 435,6 triệu trong doanh thu.

Với nhiều nhà khai thác hơn và sáu tháng để làm việc, đội ngũ của các nhà khai thác được sản xuất thêm khoảng 246 triệu đô la doanh thu hoặc khoảng Thêm 36,2% vào năm 2022. Rõ ràng, vì khung thời gian ngắn hơn mà Michigan phải làm việc, đó không phải là một so sánh hoàn toàn bằng táo với New Jersey.

Để so sánh, nửa đầu năm 2021 đã tạo ra tổng doanh thu chơi game là 634,2 triệu đô la cho các sòng bạc trực tuyến ở New Jersey. Điều đó có nghĩa là con số 2022 H1 H1 là sự gia tăng của khoảng 180 triệu đô la hoặc khoảng 22,2%.

Do đó, tốc độ tăng trưởng của Michigan lớn hơn đáng kể hơn New Jersey. Nó dường như đang tiến tới việc bắt kịp với tốc độ rất lớn.

Sòng bạc trực tuyến Michigan có thể thực sự vượt qua các sòng bạc trực tuyến NJ trong tương lai không?

Vì các sòng bạc trực tuyến ở Michigan vẫn chưa hoạt động trong hai năm, ngành công nghiệp này là Chưa trưởng thành. New Jersey đã bắt đầu nhiều năm, với nhiều lựa chọn hơn cho người chơi.

Mặc dù vậy, đó là một tiền đề được tải cho New Jersey. Mặc dù sự tăng trưởng vẫn đang xảy ra, nhưng nó chỉ đơn giản là xảy ra với cùng tốc độ ở Michigan. Ngoài ra, trần còn lại thấp hơn trong trạng thái vườn.

Cục điều tra dân số Hoa Kỳ vào tháng 7 năm 2021 ước lượng Dân số Michigan, khoảng 10 triệu, với khoảng 78% những người đó ít nhất 18 tuổi. Điều đó có nghĩa là một người chơi tiềm năng của gần 8 triệu cá nhân.

Cục ước tính cùng một cơ sở 78% cho dân số trưởng thành ở New Jersey, nhưng tổng số khoảng 9,2 triệu đại diện cho khoảng một triệu người ít hơn để rút ra. Một lần nữa, trần cho Michigan xuất hiện cao hơn. Có một số cảnh báo để lưu ý ở đây, mặc dù.

Vẫn còn rất nhiều yếu tố chơi có thể thay đổi khóa học này

Những con số này đại diện cho một cách đọc đơn giản về tình huống. Có một số giả định và ẩn số trong tiền đề. Ví dụ, những con số này không làm gì để kiểm tra số lượng dân số đủ điều kiện ở cả hai tiểu bang đã nằm trong số những người chơi sòng bạc trực tuyến bình thường.

Hơn nữa, nó thật ngu ngốc khi cho rằng tốc độ tăng trưởng ở Michigan sẽ đáng tin cậy giữ ổn định Hoặc rằng sự tăng trưởng của New Jersey đã giành được sự gia tăng trong tương lai. Nó cũng không thể biết liệu các sòng bạc trực tuyến của Michigan có thành công bền vững như các đối tác New Jersey của họ Khi thị trường đó đạt đến mức trưởng thành.

Tất cả những con số này cho thấy rằng nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, Michigan có thể Một ngày nào đó vượt qua New Jersey về doanh thu sòng bạc trực tuyến, giống như Pennsylvania đã làm đầu năm nay. Mặc dù vậy, sẽ mất một thời gian và tiếp thị thông minh để trở thành người thua cuộc mới đầu tiên đó.

Ảnh của Shutterstock
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật