vn vs uae ngày mấy Thánh Diver Megaways Slots

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Thánh Diver Megaways Slots
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Nhận cây thương, khiên và kiếm của bạn, và bắt đầu một cuộc tìm kiếm sự giàu có và vinh quang trong Trò chơi thời gian lớn Thánh Diver Megaways. Khe này dựa trên một cú đánh bằng kim loại nặng từ thập niên 80, với sáu cuộn và cơ chế trò chơi Megaways được cấp bằng sáng chế đó.

Trò chơi này đại diện cho sự kết hợp có một không hai của các trò chơi video trường học cũ và sòng bạc trực tuyến, nhờ sự Rương của tài sản tính năng từ Cuộc phiêu lưu của reel loạt. Cảm ơn những điều này, Thánh Thợ lặn, anh hùng của trò chơi, chém các rương kho báu mở và mở khóa một số tính năng thưởng khi anh ta tiến qua ba cấp độ.

Ngoài ra còn có một cấu trúc trò chơi Megaways đặc biệt, cung cấp cho người chơi tới 586.971 cách để giành chiến thắng. Đó là hơn ba lần so với cơ chế Megaways tiêu chuẩn.

Người chơi từ Golden NuggetThì Betmgm và Sòng bạc dự thảo đang tận hưởng các megaways thần thánh, và nhiều người khác chắc chắn sẽ theo dõi.

Để tìm hiểu cách kích hoạt các tính năng thưởng mà trò chơi này cung cấp, hãy tiếp tục đọc.

How Holy Diver Megaways hoạt động

Holy Diver Megaways là một trò chơi với sáu cuộn. Mỗi cuộn có thể chứa tới bảy biểu tượng. Đây có thể là những viên đá quý quý giá, hoạt động như các biểu tượng lương cao hoặc thẻ cổ điển từ 9 đến ACE, là các biểu tượng được trả lương thấp hơn.

Số lượng cách để tạo ra một combo chiến thắng được tăng lên bởi số nhân thắng. Đương nhiên, tất cả các khoản thanh toán được nhân với cổ phần của mỗi lần quay.

Có ba cấp độ liên quan đến thanh toán:

 • Cấp độ 1: 117.649 Megaways để giành chiến thắng
 • Cấp độ 2: 396.900 megaways để giành chiến thắng
 • Cấp 3: 586.971 Megaways để giành chiến thắng

Trước khi các cuộn được đặt trong chuyển động, người chơi cần chọn số tiền họ muốn đặt cược. Nó có thể là bất cứ nơi nào từ $ 0,10 đến $ 80, phù hợp cho cả người chơi mới làm quen và những con lăn cao có kinh nghiệm.

Ngoài ra, thay vì nhấn vào "QuayNút nút liên tục, người chơi có thể lựa chọn tính năng Autoplay và hướng dẫn máy hoàn thành tối đa 100 vòng quay thay cho họ.

Trò chơi cơ bản

Trò chơi cơ bản của Holy Diver Megaways cung cấp một số tính năng chơi độc đáo và quyến rũ giúp khe này nổi bật giữa đám đông.

 • Megaways - Một cấu trúc Megaways độc đáo mang đến cho người chơi cơ hội để hình thành nhiều chiến thắng nhờ 586.971 cách để giành chiến thắng.
 • Cuộc phiêu lưu của reel - Hiệp sĩ thợ lặn Holy chạy trên đường và tiến bộ với mỗi vòng quay. Anh ta sẽ chạy vào rương kho báu và phá vỡ chúng, dẫn đến nhiều tiền thưởng.
 • Rương của tài sản - Các rương mà Thánh Diver mở ra là những chiếc rương của Fortune, giúp tăng cường 2 đến 5 với một trong bốn phần thưởng:
  • Tiền thưởng biểu tượng tiêu chuẩn -Một trong những biểu tượng thanh toán thấp hơn sẽ được tiết lộ và biến thành một nơi hoang dã bất cứ nơi nào nó xuất hiện trên lưới chơi, do đó cải thiện các khoản thanh toán.
  • Tiền thưởng kiếm - Phần thưởng này lấp đầy tới ba cuộn hoàn chỉnh với Wilds và kích hoạt hệ số nhân thắng lên đến 7 lần.
  • Tiền thưởng bóng lửa - Lên đến bốn vùng hoang dã rực lửa được thêm vào lưới chơi, một trên mỗi cuộn.
  • Tiền thưởng biểu tượng đá quý -Một trong những biểu tượng thanh toán cao hơn sẽ được chọn và chuyển đổi thành hoang dã. Ngoài ra, một hệ số nhân thắng tương ứng sẽ được áp dụng, tùy thuộc vào cấp độ.

Cách trò chơi miễn phí hoạt động

Game rương của Fortune Bonus có một thủ thuật bổ sung lên tay áo của nó. Thủ thuật đó được gọi là Khiên của vận may.

Cụ thể, tất cả các viên đá quý (các biểu tượng được trả lương cao hơn) được tìm thấy trong các rương sẽ được thêm vào khiên anh hùng. Lên đến bốn viên đá quý có thể được tiết lộ từ một rương duy nhất. Một khi tất cả chúng được tập hợp, người chơi có thể chọn tăng cấp cho các trò chơi miễn phí các vòng quay hoặc nhận chúng như hiện tại.

10 vòng quay ban đầu có thể được thu hồi và xuất hiện cùng với một bộ số nhân và các tính năng thú vị khác.

Làm thế nào để giành chiến thắng trên các vị trí của Holy Diver Megaways

Không có lối tắt để chiến thắng trong trò chơi khe của Holy Diver Megaways. Tuy nhiên, có một số điều có thể dẫn đến các khoản thanh toán đáng kể, vì vậy hãy để tập trung vào chúng.

Trước hết, mức độ của trò chơi càng cao, càng nhiều megaways sẽ hoạt động trong mỗi lần quay - lên đến 586.971, chinh xac. Do đó, bạn càng chơi nhiều, bạn càng có thể đạt đến cấp độ thứ ba càng nhanh, cung cấp phần thưởng lớn nhất. Đương nhiên, việc kích hoạt vòng thưởng spins miễn phí là mục tiêu cuối cùng cho tất cả người chơi, vì vòng thưởng mang lại một số lượng lớn các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi.

RTP của trò chơi được đặt từ 96,39 đến 96,54 phần trăm, cao hơn một chút so với mức trung bình của ngành và có thể giúp bạn gần hơn với khoản thanh toán tối đa là 800.000 đô la.

Vòng thưởng trên các megaways thần thánh

Như chúng tôi đã đề cập ngắn gọn trước đó, một khi người chơi nhận được cả bốn viên đá quý trong Shield of Fortune, họ sẽ được giới thiệu với sự lựa chọn tăng cường tính năng thưởng hoặc yêu cầu 10 vòng quay miễn phí. Nếu họ chọn cái sau, vòng thưởng được đặt trong chuyển động.

Trong 10 vòng quay miễn phí ban đầu, mỗi khi một viên đá quý hạ cánh trên các cuộn 2 đến 5, nó sẽ biến thành một loại hoang dã và kích hoạt hệ số nhân dựa trên cấp độ của trò chơi (lên tới 3 lần cho cấp 3).

Tuy nhiên, phần thú vị nhất của vòng thưởng là Kim cương Retrigger tính năng. Cụ thể, trong các vòng quay miễn phí, anh hùng của chúng ta sẽ thu thập kim cương. Bốn viên kim cương thu thập mang thêm bốn vòng quay. Kim cương thứ năm cũng sẽ cung cấp các vòng quay bổ sung trên một retrigger. Điều này sẽ tăng số lượng cơ sở của các ký hiệu trên mỗi cuộn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhìn vào các cuộn phim với tối đa bảy biểu tượng trên chúng. Và điều này tự động có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Các khe trực tuyến tương tự như thánh Diver Megaways

Holy Diver Megaways là một trò chơi khe với chủ đề thời trung cổ, cũng được khám phá trong các khe như Mạng'S King Dark: Giàu giàu bị cấm. Tuy nhiên, điều làm cho Holy Diver Megaways nổi bật là cơ chế trò chơi Megaways, cho phép 586.971 cách để giành chiến thắng.

Hơn nữa, Holy Diver đại diện cho một sự hợp nhất giữa các khe cổ điển và các trò chơi video cơ học trường học cũ. Hybrid đó làm cho điều này khe trực tuyến tất cả đều hấp dẫn hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Holy Diver Megaways được phát triển bởi Big Time Gaming, một nhà cung cấp nổi tiếng. Nó được đóng gói với các tính năng chơi ly kỳ, chẳng hạn như các vòng quay miễn phí, số nhân và nhiều loại khác. Với cấu trúc Megaways thực sự độc đáo với ba cấp độ khác nhau và khoản thanh toán tối đa là 800.000 đô la, trò chơi khe này là một ứng cử viên nghiêm túc trong bất kỳ cuộc thi nào. Thêm RTP lên tới 96,54 phần trăm và bạn sẽ ngay lập tức hiểu lý do tại sao nó rất phổ biến ở Golden Nugget, Betmgm và khác Nền tảng sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Chính sách bảo mật