void spirit dota 2 Crown of Ai Cập

Xếp hạng trò chơi này
(3.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Crown of Ai Cập
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Crown of Ai Cập đánh giá khe

Gợi lên nhà khảo cổ bên trong của bạn và thực hiện một nhiệm vụ cho Pharaoh giàu giàu trong vương miện của khe Ai Cập. Đây trò chơi máy đánh bạc miễn phí Được phát triển bởi IGT là một bổ sung khác cho thể loại Ai Cập, nhưng nó giống như những người khác.

Với nó 1.024 cách để giành chiến thắng, vương miện trò chơi khe của Ai Cập có sự nổi tiếng XTRA nhiều đường Kinh nghiệm của IGT.

Một bản hòa tấu rực rỡ của đồ họa và một bản nhạc xứng đáng với vùng đất kim tự tháp làm cho vương miện của Ai Cập trở thành một sản phẩm nổi bật, nhưng nó lại là giải độc đắc ở mức 5.000 lần cổ phần mà chắc chắn sẽ khiến người chơi phấn khích.

Crown of Ai Cập: Lối chơi cốt lõi

Bất chấp hoạt hình hiện đại của nó, Vương miện IGT của Ai Cập là một trò chơi mà chắc chắn sẽ làm hài lòng những người theo chủ nghĩa truyền thống. Ngoại trừ một vài tính năng đương đại như Multiway Xtra, Crown of Ai Cập máy không có trò chơi khe thông thường hơn.

Không có tính năng minigame hoặc đánh bạc, ví dụ. Tất nhiên, một số người chơi tìm kiếm các loại tính năng này, nhưng như nó là, các khe của Ai Cập mang lại nhiều sự phấn khích ngay cả với phong cách đơn giản của nó.

Trò chơi được giới thiệu trên năm cuộn, tự hào với 40 đường lương và có một 95,03% RTP. Người chơi có tùy chọn để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các cách để giành chiến thắng.

Các tính năng như biểu tượng xếp chồng lên nhau Cho phép cải thiện phần thưởng. Wilds giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng và các vòng quay miễn phí mở rộng niềm vui.

Vương miện ngoại hình của Ai Cập

Crown of Ai Cập có vẻ ngoài kiểu dáng đẹp và oi bức gợi nhớ đến thời điểm Pharaoh và chữ tượng hình. Nó dựa trên lịch sử Ai Cập cổ đại cho các chi tiết và biểu tượng hình ảnh của nó.

Gợi cảm chưa Cleopatra mạnh mẽ Người chơi tắm trong sự giàu có. Mắt của Horus Cũng cung cấp theo cách của nó. Ra và Anubis làm cho bối cảnh, cho vay tiếp tục mê hoặc cho lối chơi.

Nhạc phim hoàn toàn truyền vào Crown của Ai Cập với bầu không khí cổ đại - chắc chắn nâng cao trải nghiệm tổng thể cho người chơi.

Vương miện miễn phí của các khe cắm Ai Cập

Crown of Ai Cập các tính năng

Trong mỗi trò chơi, người chơi sẽ muốn để mắt đến Wilds. Các biểu tượng này mô tả logo trò chơi và có thể đứng cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng phân tán kim tự tháp để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Các Kim tự tháp phân tán Tính năng được kích hoạt khi người chơi hạ cánh hai hoặc nhiều trong số chúng trong cột 3. Biểu tượng phân tán kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Người chơi có thể kiếm được 20 vòng quay miễn phí Và thậm chí thu hồi nhiều vòng quay miễn phí hơn trong các vòng quay tiền thưởng của họ. Nó là một cách quan trọng để nâng cao những tiền thắng. Ngoài ra, lưu ý rằng các vòng quay tiền thưởng được quay bằng autoplay. Điều này có thể không hấp dẫn một số người chơi thích tự mình quay cuồng.

Chiến thắng trên vương miện của máy đánh bạc Ai Cập

Đặc điểm chính của Crown of Ai Cập là Bao gồm nhiều đường Xtra. Tính năng này mang lại cho người chơi lên đến 1.024 cách để thắng. Mặc dù người chơi sẽ phải tăng các dịch vụ tiền xu của họ, nhưng kết quả xứng đáng với giải độc đắc kiểu Cleopatran nếu bạn gặp may mắn.

Nếu bạn chọn từ bỏ tính năng này, trò chơi vẫn tương đối cơ bản, điều này vẫn có thể thu hút những người chơi yêu thích các vị trí penny thông thường của họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Như vậy, Crown of Ai Cập là một trò chơi khe thú vị để cung cấp đơn giản. Những người chơi thích các tính năng bổ sung đó có thể nói rằng IGT đã không đi thêm một hoặc hai dặm để bao gồm nhiều tiếp tuyến và các tính năng tiền thưởng hơn, nhưng trò chơi này rất đáng chơi.

XTRA Multiway là tính năng nổi bật của trò chơi vì tiềm năng của nó cho phần thưởng, vì vậy các game thủ chọn không chơi, nó có lẽ đã bỏ lỡ trên lợi ích tốt nhất của nó.

Nếu bạn đã sẵn sàng quay ngược thời gian đến những ngày của Pharaoh, và kim tự tháp, bạn chắc chắn sẽ thích cuộc phiêu lưu chơi game này - một viên ngọc khác trong tiết mục của IGT, về các khe trực tuyến. Cho khe này một vòng quay tại Sòng bạc trực tuyến fanduel, Caesars và Betmgm.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật