vong loai 3 world cup 2022 Đánh bại trò chơi khe nhà

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh bại trò chơi khe nhà
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Một số người mà những kỷ niệm yêu thích của người Viking diễn ra ở giữa một câu lạc bộ đông đúc, nhảy theo nhịp điệu của âm nhạc. Trong Cao 5 trò chơiĐánh bại ngôi nhà, bạn có thể sống lại những ký ức này trong khi chơi một máy đánh bạc cổ điển, mặc dù có một số vòng xoắn thêm.

Khe có năm cuộn và bốn hàng, với tổng số 20 đường lương. Khi bạn chơi máy này, hãy mong đợi đồ họa theo chủ đề, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh lấy cảm hứng từ kỹ thuật và hoạt hình sạch. Và nếu ngôi nhà chọn, bạn có thể bị ném vào một số trò chơi thưởng.

Điều gì làm cho đánh bại khe nhà trở nên tuyệt vời

Đánh bại ngôi nhà có vẻ là một máy đánh bạc cổ điển từ cái nhìn đầu tiên, nhưng có rất nhiều điều khiến nó trở thành một trải nghiệm độc đáo. Một số tính năng tốt nhất của vị trí này bao gồm:

  • Tiến tới trò chơi tiền thưởng: Phần thưởng chơi trò chơi miễn phí của trò chơi được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên các phân tán như hầu hết các trò chơi - bạn thực sự có thể xây dựng theo cách của mình để bạn chơi lâu hơn.
  • Nhiều tính năng thưởng: Đánh bại ngôi nhà tự hào có bốn tính năng thưởng chính, mỗi tính năng khác nhau về cơ học và kích hoạt.
  • Hình ảnh động: Mặc dù các hình ảnh động của Slot Slot rất nhỏ, nhưng tất cả chúng đều sáng tạo và phù hợp để phù hợp với chủ đề trò chơi.

Làm thế nào đánh bại khe nhà có thể cải thiện

Đánh bại ngôi nhà là một vị trí tuyệt vời theo nhiều cách, nhưng nó không hoàn hảo. Dưới đây là một vài lĩnh vực mà máy đánh bạc này có thể cải thiện:

  • Đồ họa: Đồ họa của trò chơi rất sắc nét và giúp đỡ với việc ngâm mình, nhưng một số quá trừu tượng và tương tự. Điều này có thể làm cho nó khó nhận ra đó là cái nhìn nhanh.
  • Đặt cược: Đặt cược tối thiểu của máy là 20 tín chỉ và điều này làm cho nó quá đắt đối với một số người chơi, hạ thấp cơ sở người chơi tiềm năng.

Đánh bại thông số kỹ thuật của ngôi nhà

Trò chơiĐánh bại ngôi nhà
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP%0,96
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 20 - $ 10.000
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa2.000x
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, nhân không gian, chọn trò chơi tiền thưởng
Chủ đềCâu lạc bộ nhảy

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi đánh bại khe trực tuyến

Phiên bản miễn phí của Beat the House có sẵn để chơi trên trang web của chúng tôi. Bạn sẽ bắt đầu với 100.000 tín dụng và bạn có thể đặt mức BET của mình bằng hộp ở phía dưới bên phải màn hình. Khi bạn đã đặt cược của mình, hãy quay các cuộn và hy vọng cho ba biểu tượng liên tiếp trong một trong những trò chơi 20 đường trả tiền tiềm năng. Nếu bạn muốn đặt lại bộ đếm tín dụng của mình, bạn luôn có thể làm mới trang.

Ngoài ra còn có một phiên bản trả phí của Beat the House có sẵn tại sòng bạc trực tuyến tiền thật, chẳng hạn như mặt trời Mohegan và Sòng bạc sao. Chỉ cần đăng ký một tài khoản, tải xuống trò chơi và gửi tiền. Một số sòng bạc thậm chí cho phép bạn sử dụng Không có tiền thưởng tiền gửi Để kiểm tra trò chơi trước khi dành tiền thật cho nó.

Cả hai sòng bạc này đều có lợi ích. Sòng bạc Stars, ví dụ, là nơi có hơn 50 trò chơi độc quyền. Nó cung cấp phần thưởng spin và tiền mặt miễn phí cho người chơi lặp lại, chương trình phần thưởng ngực và ví được chia sẻ giữa các trò chơi poker và sách thể thao. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra các trang web dưới đây để biết thêm Tiền thưởng sòng bạc trực tuyến.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho đánh bại ngôi nhà (xếp hạng 5/5)

Đánh bại ngôi nhà có bốn tính năng thưởng sáng tạo. Các hình vuông đầu tiên, nhân, được kích hoạt mỗi khi bạn quay các cuộn. Một biểu tượng lấy cảm hứng từ cầu vồng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên khe, kích hoạt không gian đó cho đến khi nó sử dụng. Khi bạn đạt được một kết hợp chiến thắng bằng cách sử dụng hình vuông đó, nó sẽ biến mất và nhân đôi số tiền thắng của bạn.

Nếu cả bốn hàng trong một cuộn được kích hoạt, cuộn sẽ trở thành một kẻ hoang dã bị khóa trong ba lượt. Khi ba lượt đó được thực hiện, nền tảng của cuộn đó thay đổi trong việc chuẩn bị cho các vở kịch miễn phí và thiết lập lại hình vuông.

Khi bạn đã kiếm được một Wild bị khóa ít nhất một lần trong cả năm cuộn, tính năng chơi miễn phí sẽ kích hoạt. Bạn đã cung cấp 10 vòng quay miễn phí và mỗi người có cơ hội cho toàn bộ các cuộn được tiếp quản bởi Wilds (và cho những người hoang dã tăng gấp đôi phần thưởng của bạn). Sau khi tính năng này, tất cả các cuộn lại đặt lại về cách chúng trước khi bạn kích hoạt Wilds bị khóa.

Phần thưởng cuối cùng là trò chơi thưởng. Hạ cánh trên ba hoặc nhiều phân tán lưới bạn bốn, năm hoặc sáu tầng trong phần thưởng chọn. Sau đó, bạn đã đưa ra bốn tùy chọn để lựa chọn, mỗi tùy chọn có thể cung cấp cho bạn phần thưởng, tiến bạn đến tầng tiếp theo, kết thúc trò chơi hoặc tăng gấp đôi chiến thắng của bạn.

Đánh bại đồ họa và hình ảnh ngôi nhà (xếp hạng 4/5)

Hầu hết các đồ họa và hình ảnh động trong Beat the House là tuyệt vời. Họ đại diện cho chủ đề trò chơi một cách hoàn hảo, và họ đã làm rất tốt. Các hình ảnh động cho các biểu tượng đặc biệt có các chi tiết nhỏ làm tăng thêm sự thích thú của người chơi trong trò chơi. Đánh bại nền tảng ngôi nhà cũng xứng đáng được đề cập đến việc có một bảng màu đẹp và phù hợp với trò chơi trong khi duy trì sự đơn giản.

Khiếu nại duy nhất chúng tôi có về Beat the House, đồ họa là các biểu tượng cơ bản của nó - tất cả chúng được thiết kế để trừu tượng, hoạt động với chủ đề, nhưng chúng thường trông quá giống nhau.

Đánh bại lối chơi nhà (đánh giá 4/5)

Đánh bại ngôi nhà gặp phải vấn đề chơi trò chơi tương tự như hầu hết các vị trí - bạn chủ yếu chỉ ngồi đó và nhấp vào nhiều lần. Tuy nhiên, trò chơi kiếm được một số điểm thưởng, bởi vì nó cho thấy rõ nơi bạn đã thắng và trò chơi thưởng chọn rất thú vị.

Xếp hạng tổng thể cho Beat the House bởi 5 trò chơi cao (xếp hạng 4,5/5)

Đánh bại ngôi nhà là một máy đánh bạc tuyệt vời, đạt được xếp hạng xứng đáng là 4,5/5. Nó có rất nhiều thứ cho nó, bao gồm các trò chơi thưởng khác nhau và hình ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, có một số chi tiết có thể được cải thiện, chẳng hạn như đồ họa của nó cho các biểu tượng cơ bản và sự thiếu liên quan của nó trong hầu hết các trò chơi.

Chính sách bảo mật