vong loai thu 3 khu vuc chau a Máy đánh bạc Fortune

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Fortune
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nó không thường xuyên mà một khe thực sự độc đáo xuất hiện, nhưng Cao 5 trò chơi đã giao hàng với Pháo đài, một vị trí quyến rũ với một sự rung cảm thời Phục hưng. Điều làm cho trò chơi trở nên độc đáo là việc nâng cấp đặt cược trọn đời của bạn và bạn có thể tận hưởng các biểu tượng mới mạnh mẽ ở mọi cấp độ đặt cược. Thêm vào đó, có một cảm giác tiến bộ mà ít hoặc không có khe nào có thể phù hợp, cũng như bổ sung Tính năng thưởng chẳng hạn như chiến thắng Tumble và trò chơi miễn phí.

Điều gì làm cho Fort of Fortune Slot trở nên tuyệt vời

Fort of Fortune trở nên tốt hơn khi bạn tiếp tục chơi nó, nhờ tính năng tăng spin độc đáo.

  • Hệ thống chơi trò chơi năng động: Thay đổi trò chơi Fort of Fortune, thay đổi vĩnh viễn khi bạn tiếp tục chơi và đặt cược tổng số tiền hơn, với việc nâng cấp diễn ra từ 30 đô la lên đặt cược 400.000 đô la.
  • Phần thưởng chơi dài hạn: Lifetime chơi mở khóa các biểu tượng mới mạnh mẽ, giảm biến động và tăng RTP lên tới 97%.
  • Tính năng thưởng bổ sung cho nhau: Tính năng Tumble gây ra chiến thắng xếp tầng xen kẽ với các biểu tượng mới.

Làm thế nào Fort of Fortune khe có thể cải thiện

Trong khi khe này có lời hứa, nó không thay đổi cơ chế thú vị nhất của nó và mất thời gian để có được điều tốt.

  • RTP ban đầu tốt hơn: RTP bắt đầu là 92% là thấp và bạn đã giành được 97% cho đến khi bạn đặt cược tổng cộng 400.000 đô la vào trò chơi.
  • Cải thiện việc sử dụng cơ chế tăng spin: Buộc các tính năng xuất sắc vào các tính năng tiền thưởng động và giải độc đắc lũy tiến sẽ tốt hơn so với lần lặp hiện tại.
  • Tăng sự đa dạng về trò chơi: Các vòng quay miễn phí thô sơ và các biểu tượng xếp tầng không có nhiều để viết về nhà.

Thông số kỹ thuật của pháo đài

TênPháo đài
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %92%-97%
Biến độngThấp đến trung bình
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 60
# của các khoản thanh toán20
Thanh toán tối đa15 lần
Tối đa các vòng quay miễn phí12
Tính năng thưởngTuyết lở, quay miễn phí
Chủ đềThời trung cổ

Miễn phí và tiền thật cao 5 khe

Cách chơi Fort of Fortune Slot trực tuyến

Fort of Fortune là khe cắm 5 × 3 với 20 đường lương và phạm vi cá cược là $ 0,20- $ 60. Bạn có thể giành chiến thắng với ba hoặc nhiều biểu tượng trên một dòng hoặc với các biểu tượng đặc biệt đứng trong ba hoặc nhiều hơn. Có một vài tùy chọn chơi trò chơi khác, chẳng hạn như tốc độ quay mà bạn kích hoạt bằng cách giữ nút spin hoặc tính năng Autoplay.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử trò chơi miễn phí trên trang này trước và nạp tiền nếu bạn hết tín dụng bằng cách làm mới trang. Nếu bạn quyết định Chơi các khe trực tuyến vì tiền thật, kiểm tra có sẵn Mã tiền thưởng sòng bạc trước khi đăng ký. Bạn cũng sẽ muốn chọn một sòng bạc trực tuyến có uy tín từ danh sách của chúng tôi. Bạn có thể kiểm tra một số đánh giá của chúng tôi dưới đây trước khi bạn đăng ký, điều này sẽ cho bạn ý tưởng về trải nghiệm như thế nào.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Fort of Fortune (xếp hạng 3/5)

Trong khi Fort of Fortune không có bất kỳ giải độc đắc nào, nhưng nó tập trung vào trận tuyết lở mạnh mẽ xen kẽ với thợ máy có khả năng tạo ra theo những cách thú vị. Mỗi lần bạn tạo ra một sự kết hợp chiến thắng trên đường thanh toán, các biểu tượng liên quan sẽ biến mất và các biểu tượng mới thay thế, tạo ra những chiến thắng mới.

Cơn sốt spin

Với độ cao spin, tất cả số tiền bạn từng chi cho trò chơi góp phần nâng cấp vĩnh viễn. Với mỗi nâng cấp, bạn mở khóa các biểu tượng mới thay thế cho nhiều biểu tượng có giá trị cao. Những người thay thế cho 3-5 biểu tượng có thể tự mình tạo ra một chiến thắng, điều này làm tăng đáng kể các khả năng chiến thắng và giúp kích hoạt tính năng Tumble dễ dàng hơn.

Biểu tượng hoang dã

Các biểu tượng hoang dã đáng chú ý vì chúng thay thế bốn biểu tượng có giá trị cao và có thể tạo ra một chiến thắng chỉ bằng một, đó là một liên lạc tốt đẹp.

Vòng quay miễn phí

Có rất nhiều điều để nói về các vòng quay miễn phí. Nếu bạn hạ cánh ba biểu tượng phân tán rồng, bạn sẽ kiếm được 11 hoặc 12 trò chơi miễn phí. Đây là dấu hiệu cho thấy vấn đề lớn hơn với các tính năng thưởng Fort of Fortune, đó là chúng có những ý tưởng tuyệt vời nhưng thiếu chất trong việc thực hiện.

Đồ họa và hình ảnh của Fortune (xếp hạng 3/5)

Các hình ảnh được hiển thị ở đây là khá chắc chắn. Mặc dù độ phân giải và chất lượng của nghệ thuật là một chút cơ bản, nhưng nó hoạt động khá tốt với phong cách nghệ thuật hoạt hình. Hầu hết các biểu tượng có giá trị cao trông khá đẹp, và các thẻ cao chung cách điệu phù hợp với cảm giác tốt. Nhìn chung, bầu trời xanh và tòa tháp lâu đài của nền là những yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi, và mỗi cuộn đều đứng như một tòa tháp là một liên lạc tốt đẹp.

Trò chơi Fort of Fortune (xếp hạng 2/5)

Mặc dù Fort of Fortune có lối chơi khá tốt khi bạn mở khóa nhiều biểu tượng, nhưng nó bắt đầu kém và mất nhiều thời gian để cải thiện. Điều mà cũng phản trực giác là giới hạn đặt cược tối đa khá thấp ở mức 60 đô la, điều đó có nghĩa là sẽ mất nhiều thời gian để đạt được các nâng cấp cao hơn ngay cả khi bạn đã sẵn sàng chi tiền. Bạn sẽ chơi với RTP 92% -94% trong một thời gian dài và các vòng quay tốc độ có lỗ hổng kỳ lạ ở chỗ bạn phải liên tục giữ nút xoay để giữ cho chúng tiếp tục. Sự tiết kiệm ân sủng của trò chơi Fort of Fortune, là Autoplay là tốt, với tùy chọn turbo và nhiều cài đặt tùy chỉnh.

Xếp hạng tổng thể cho Fort of Fortune của High 5 trò chơi (xếp hạng 2,67/5)

Pháo đài là một ví dụ hiếm hoi về một khe kết thúc ít hơn tổng số phần của nó. Chơi phiên bản demo, chúng tôi có thể thuận tiện nhảy qua các cấp độ nâng cấp và thưởng thức trò chơi tốt nhất. Mặc dù phiên bản RTP cao này của trò chơi với nhiều biểu tượng mạnh mẽ rất đáng chơi, nhưng nó khó có thể biện minh cho chi phí nhập cảnh. Endgame khá tốt, nhưng có những vị trí bạn có thể chọn và chơi ngay lập tức tốt hơn Fort of Fortune ở mức tốt nhất của nó. Nếu bạn thực sự thích chủ đề, hình ảnh và ý tưởng về sự tiến bộ vĩnh viễn trong một vị trí, bạn nên yêu thích Fort of Fortune và thử nó bất kể điểm số của chúng tôi. Tuy nhiên, đối với khán giả nói chung, chúng tôi đánh giá Fort of Fortune ở mức 2,67/5.

Chính sách bảo mật