vong loai wc châu á Máy đánh bạc gia đình

Xếp hạng trò chơi này
(4.7/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc gia đình
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Đánh giá khe cắm của anh chàng gia đình IGT

Nổi tiếng với các trò chơi khe có chủ đề giải trí, IGT đã tạo ra một ngôi sao trong máy đánh bạc Family Guy.

Đây Trò chơi truyền hình truyền hình lấy cảm hứng từ ban đầu được phát hành vào năm 2014 tại các sòng bạc bằng gạch. Do sự nổi tiếng của nó, Igt hiện đã thiết kế nó cho các sòng bạc trực tuyến và nó Tương thích với các thiết bị di động.

Được tải với các clip chương trình và các câu lạc bộ hài hước, The Family Guy Online Slot là một lễ kỷ niệm thú vị của trò chơi - hoàn chỉnh với bài hát chủ đề truyền hình. Gia đình Griffin xuất hiện trong trò chơi này, bao gồm một số khá thú vị tiền thưởng và các tính năng đặc biệt. Với một trở lại người chơi 96,05 phần trăm, Family Guy Slot khá hào phóng với phần thưởng.

Máy đánh bạc miễn phí này có vô số tính năng. Mặc dù có những người theo chủ nghĩa truyền thống thích một vòng thưởng tốt và chơi đơn giản, những người chơi thích trải nghiệm liên quan hơn sẽ hấp dẫn với nền tảng khe này.

nhiều tiền thưởng và nhiều Các tính năng dựa trên nhân vật. Trong thực tế, hầu hết các nhân vật đều có tính năng riêng. Nếu bạn thực sự thích chương trình, thì có một khả năng mạnh mẽ mà bạn sẽ đánh giá cao tất cả các mối quan hệ với các nhân vật và cốt truyện.

Máy khe của gia đình, bởi Igt, Tính năng tất cả các hoạt hình bạn yêu thích từ chương trình truyền hình.

Màu sắc tươi sáng, táo bạo và những giọng nói dễ nhận biết đó kết hợp để tạo ra điều này Trò chơi khe năng lượng cao. Lấy bối cảnh phòng khách của gia đình Griffin, trò chơi khe trực tuyến miễn phí này đưa bạn vào thế giới hoạt hình.

Không giống như chương trình truyền hình, chương trình này trả cho bạn phần thưởng. Nhược điểm duy nhất, bài hát chủ đề của chương trình truyền hình có thể có một chút lặp đi lặp lại. May mắn thay, nếu nó tôn lên bạn, bạn có thể vô hiệu hóa âm thanh. Mặc dù, khi những khoản thanh toán đó đạt được, bạn có thể không bận tâm đến bài hát chủ đề nhiều như vậy.

Igt family Guy đánh giá khe

Tính năng máy đánh bạc gia đình

Wilds dễ dàng nhận ra trong trò chơi này vì chúng có logo chương trình.

Họ có thể đứng trong bất kỳ biểu tượng trò chơi nào ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng thế giới. Các Tính năng tiền thưởng thế giới dường như là một người hâm mộ yêu thích. Bạn kích hoạt nó khi bạn quay biểu tượng của nó trên các cuộn hai, ba và bốn. Khi bạn kích hoạt tính năng này, bạn quay một quả địa cầu. Khi nó ngừng quay, bạn giành chiến thắng vào vòng thưởng.

Các tính năng khác để tìm kiếm bao gồm cả sự phổ biến Tính năng Peter Peter; Nó trao cho bạn 200 lần đến 5.000 lần giá trị của đồng tiền kích hoạt.

Khi bạn kích hoạt Tính năng Stewie, lên đến ba hoang dã có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn.

Tính năng Lois được kích hoạt, một đến ba biểu tượng thành viên gia đình xuất hiện với giá trị tín dụng ngày càng tăng.

Khi nào Tính năng Brian được kích hoạt, một hoặc hai trong số các biểu tượng tiền thưởng thế giới trên các cuộn ba hoặc bốn sẽ kích hoạt một vòng thưởng thế giới.

Bắt đầu trò chơi rất dễ dàng: Chọn đặt cược, số dòng của bạn và sau đó quay.

Nhiều vòng thưởng dựa trên clip chương trình truyền hình

Có một số tính năng thưởng trong anh chàng gia đình IGT.

Tiền thưởng ngao say rượu: Trong phần thưởng này, bạn sẽ chọn một trong bốn nhân vật để giành chiến thắng giữa 25 lần và 1.000X Giá trị đồng xu của spin trước đây của bạn (cái kích hoạt phần thưởng thế giới). Khi vòng tiếp tục, bạn sẽ chọn vòi bia để tăng tiền thắng.

Tiền thưởng chiến đấu gà: Trong vòng thưởng này, bạn sẽ Chọn giữa Peter hoặc Một con gà khổng lồ. Hai người sẽ chiến đấu trong ba vòng. Những trận đánh này được nhân rộng từ chương trình. Sau khi mỗi vòng hoàn tất, bạn có thể chọn các tùy chọn giải thưởng. Thật thú vị, bạn càng giành được nhiều chiến thắng, bạn cũng sẽ kiếm được nhiều lựa chọn - và số nhân cũng tăng lên.

LOIS xông nóng miễn phí Spins Phần thưởng: Kích hoạt vòng này để kiếm được ít nhất 10 vòng quay miễn phí với mục tiêu thu thập trái tim. Mỗi bộ ba trái tim mà bạn thu thập đều kiếm được cho bạn một LOIS Biểu tượng hoang dã Điều đó xuất hiện trên quay hai, ba và bốn. Trên REEL ba, hãy tìm kiếm Retrigger Quagmire để kiếm thêm năm vòng quay. Vòng thưởng này có rất nhiều tiềm năng để chiến thắng.

Máy đánh bạc Family Family Guy

Sự kết luận

Đối với người hâm mộ của chương trình truyền hình Family Guy, trò chơi khe là điều bắt buộc.

Có vẻ hơi bận rộn nếu bạn không phải là người hâm mộ của chương trình hoặc hiểu biết về các nhân vật của nó. Tuy nhiên, nếu bạn biết gia đình Griffin, bạn sẽ muốn gặp lại họ trên nền tảng IGT.

Có một khái niệm xung quanh rằng nhiều trò chơi khe lấy cảm hứng từ bộ phim hoặc truyền hình này có độ biến động thấp, nhưng có rất nhiều lựa chọn cho các vòng quay và số nhân miễn phí trên trò chơi này.

Cảm giác tổng thể là phần thưởng hấp dẫn và nó đầy trò chơi cùng với sự quyến rũ lấy cảm hứng từ Griffin mà người hâm mộ biết và yêu thích.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật