trực tiếp đá banh ngoại hạng anh

vong loai wc khu vuc nam my Máy đánh bạc của Hoàng gia

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc của Hoàng gia
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Imperial Wealth là một lễ vật văn hóa quyến rũ tôn vinh văn hóa dân gian Trung Quốc với hình ảnh của nó rồng và biểu tượng châu Á trang trí.

Sự giàu có đầy màu sắc, đầy màu sắc của Hoàng gia có một thiết kế phù hợp với sự quyến rũ của thành phố bị cấm và tiềm năng của sự giàu có - giống như bạn đã tìm thấy trong Sòng bạc Macau.

Nhiều trò chơi có tính năng Thể loại Trung Quốc, nhưng sự giàu có của đế quốc nổi bật với 96,05 phần trăm RTP và các tính năng thưởng thú vị.

Máy đánh bạc của Hoàng gia là Được thiết kế bởi Konami, một nhà phát triển nổi tiếng với các thiết kế chất lượng cao và nền tảng trò chơi đầy hành động. Imperial Wealth là một trò chơi khe sống theo danh tiếng Konami cho sự tuyệt vời của sự phục hồi.

Sự xuất hiện của cải đế quốc

Sự giàu có của đế quốc tự hào có một nền vàng đầy mê hoặc đầy đủ Đèn lồng Trung Quốc. Đây trò chơi khe trực tuyến cũng có các biểu tượng dân gian và thần thoại như con rồng.

Khe huấn luyện của Hoàng gia miễn phí

Biểu tượng tự hào với một hỗn hợp màu sắc tươi sáng làm sinh động cho trò chơi nhìn. Tìm kiếm rất nhiều truyền thống Biểu tượng Trung Quốc Trong trò chơi này như một Bát vàng cổ xưa, một Thì đồng xu, và, tất nhiên, những con rồng.

Sự giàu có của Imperial Slot kỷ niệm truyền thuyết về quá khứ của Hoàng gia Trung Quốc; Nó là hoàng đế mạnh mẽ và thần thoại tưởng tượng.

Imperial Wealth: Trò chơi cốt lõi

Imperial Wealth có năm cuộn và 30 đường lương. Nó cũng có các tính năng tuyệt vời như các trò chơi miễn phíThì xếp chồng lên nhau hoang dã và một l đặc biệtTính năng khung UCKY.

Trò chơi thắng chiến thắng được hiển thị trong các khoản tín dụng. Các chiến thắng trong các khoản thanh toán khác nhau sẽ được thêm vào và các chiến thắng dòng được nhân với các khoản tín dụng và cổ phần từng dòng. Trò chơi chiến thắng phân tán trò chơi được tóm tắt bởi các dòng thắng.

Người chơi nên lưu ý rằng chỉ là chiến thắng phân tán cao nhất sẽ được trả tiền. Thắng chiến thắng sẽ được nhân với các đường lương được chơi và lần đặt cược cho mỗi dòng.

Mỗi cuộn khe của trò chơi có các vị trí liền kề có khung trống. Biểu tượng tương tự ngẫu nhiên có thể thay thế chúng. Các biểu tượng được đề cập ở trên cũng như chơi các ký hiệu thẻ dao động từ 9 đến ACE.

Biểu tượng lương cao nhất

Các Biểu tượng lương cao nhất của máy đánh bạc của Hoàng gia là Biểu tượng rồng vàng. Khi bạn quay năm trong số này, bạn có thể kiếm được 500 tín chỉ. Quay bốn và kiếm được 250 tín chỉ. Kết hợp ba và kiếm được 75 tín chỉ. Nếu bạn chỉ khớp với hai - bạn vẫn kiếm được 10 tín chỉ.

Biểu tượng thanh toán tốt nhất tiếp theo là Bát vàng. Kết hợp năm bát vàng cho 250 tín chỉ, phù hợp với bốn tín chỉ cho 125 tín chỉ hoặc phù hợp với ba và giành được 30 tín chỉ.

Sau cái bát, bạn sẽ muốn xem những Cá may mắn bật lên trên các cuộn. Biểu tượng cá trao giải 200 tín chỉ khi bạn hạ cánh năm. Nếu bạn hạ cánh bốn, bạn sẽ kiếm được 100 tín chỉ. Quay ba và nhận 25 tín chỉ.

Miễn phí để chơi sự giàu có của hoàng gia

Các biểu tượng trang trí và đồng xu vàng Cung cấp 150 tín dụng nếu bạn hạ cánh năm loại. Hạ cánh bốn kiếm cho bạn 60 tín chỉ; hạ cánh ba kiếm cho bạn 15 tín chỉ. Cuối cùng, giữ cho đôi mắt của bạn mở cho các thẻ truyền thống. Để phù hợp với năm, bạn giành được 100 tín chỉ.

Sự giàu có của đế quốc có một hoang dã được đại diện bởi rồng Vàng như đã đề cập. Đây là một xếp chồng hoang dã. Nó đại diện cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán.

Tính năng tiền thưởng khung may mắn

Tính năng Khung may mắn là một điểm nổi bật trong trò chơi. Trong tính năng này, bạn sẽ thấy Rồng vàng xuất hiện trên ba khung hình. Con rồng hoạt động hoang dã và giúp hoàn thành bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào.

Các khung không nhất thiết phải có tầm nhìn hoàn toàn để giành chiến thắng. Chỉ cần hạ cánh trên một phần của con rồng và nó sẽ tiếp quản để hoàn thành một sự kết hợp chiến thắng.

Vòng thưởng vòng quay miễn phí

Vòng thưởng spins miễn phí có thể được kích hoạt trong tính năng khung may mắn. Nếu bạn hạ cánh cuộn trên các cuộn ba, bốn hoặc năm, bạn có thể thắng tám, 18 hoặc 88 trò chơi miễn phí. Bạn có thể truy xuất các trò chơi miễn phí.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn yêu thích các trò chơi khe trực tuyến với chủ đề Trung Quốc, bạn sẽ muốn thử Slot của Konami, Imperial Wealth Slot.

Đúng, nhiều trò chơi có những con rồng và biểu tượng Trung Quốc, nhưng trò chơi này được bổ sung bởi niềm vui đóng gói hành động và một số tính năng trò chơi thú vị như Stacked Wilds và tính năng Lucky Frame phổ biến.

Chính sách bảo mật