vong loai world cup 2022 châu âu King Slots thiên thể

Xếp hạng trò chơi này
(4.1/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

King Slots thiên thể
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe vua thiên thể

Lấy cảm hứng từ Truyền thuyết cổ điển của Trung Quốc về vua khỉ, Máy khe vua thiên thể cung cấp một trò chơi dễ thương thú vị với rất nhiều thứ để yêu.

Trò chơi khoa họcBally Vẽ người chơi vào một thế giới giả tưởng chứa đầy phim hoạt hình nhảy múa, Jackpotsvòng thưởng. Trong khi phạm vi của các hệ thống tiền thưởng có vẻ khó hiểu lúc đầu, nhưng sự pha trộn của tác phẩm nghệ thuật đáng yêu và một loạt thú vị của cách để giành chiến thắng Nên giữ người chơi trở lại.

Thiết kế nghệ thuật đặc trưng trong Celestial King là thực sự đáng chú ý. Mỗi lựa chọn đồ họa là đẹp và chức năng.

Tháp vàng và a bầu trời mặt trăng màu tím Vẽ bạn vào thế giới giả tưởng, nhưng nền tảng cho các cuộn vẫn duy trì màu đỏ đơn giản, táo bạo phù hợp với bảng màu và cho phép các biểu tượng nổi bật chống lại nó.

Các biểu tượng bản thân là tuyệt vời. Trong khi các biểu tượng thẻ A, K, Q và J aren quá thú vị, mỗi không gian cấp cao hơn đều có một bức chân dung hoặc thiết kế kiểu 3D độc đáo. Các thiết kế cho nữ tư tếThì lợnThì huy chươngThì đồng tiềnThì LotusThì Phần thưởng rồngVua thiên thể Không gian hoang dã đều có một hình ảnh hoạt hình sành điệu trong khi dường như nổi lên khỏi bảng.

Ngoài ra còn có một số hình ảnh động tại chỗ. Chiến thắng các đường lương kích hoạt các biểu tượng để di chuyển, tỏa sáng và khiêu vũ. Nhìn thấy vị vua nhỏ bé không phải là người hoang dã, làm cho chiến thắng trở nên ngọt ngào hơn một chút. Điều này cũng làm cho các khoản thanh toán chiến thắng rất dễ dàng để phát hiện.

Trên hết, trong khi bạn đóng vai vị vua thiên thể lớn hơn phía trên các cuộn phim sẽ làm những điệu nhảy nhỏ và phát triển với nhân viên của mình để chúc mừng người chơi về tiền thắng của họ.

Âm nhạc là một bản nhạc khá tiêu chuẩn lấy cảm hứng từ âm nhạc Trung Quốc cũ, cung cấp một môi trường tốt đẹp ngay cả khi nó không có gì đặc biệt so với nghệ thuật.

Celestial King: Core Gameplay

Vượt qua tất cả các đồ họa tuyệt vời, trò chơi khe cốt lõi khá đơn giản. Máy có năm cuộn và ba hàng ở chế độ tiêu chuẩn. Có 30 đường lương, mặc dù người chơi không có tùy chọn để giảm số lượng chơi.

Mỗi vòng quay yêu cầu một Đặt cược tối thiểu 50 xu để che các dòng và Phân tán thêm vở kịch. Các khoản thanh toán là khá hào phóng. Các biểu tượng chỉ cần xuất hiện trong mỗi cuộn từ trái sang phải để kích hoạt chiến thắng.

King Slots miễn phí

Không gian hoang dã có sẵn trong tất cả các cuộn để giúp điền vào các khoản thanh toán. Ba trận đấu của các ký hiệu chung hoặc hai không gian hoang dã là tối thiểu để kích hoạt khoản thanh toán.

Ngoài ra, lưu ý rằng có tùy chọn để đưa giải độc đắc truyền thống vào chơi. Nếu người chơi đặt cược ít nhất 4 đô la cho một vòng quay, thì vòng quay đó sẽ đủ điều kiện cho giải độc đắc lớn. Điều này thêm tùy chọn cho Giải độc đắc đặc biệt không gian hoang dã Để hình thành trên các cuộn. Chúng hoạt động như những không gian hoang dã bình thường để lấp đầy các khoản thanh toán, nhưng nhận được năm giải độc đắc trong một đường thanh toán sẽ kích hoạt giải độc đắc lớn.

Ở mức 4 đô la, giải độc đắc lớn là 5.000 đô la và nó nhiều Tổng số đặt cược ở số nhân 1.250x.

Làm thế nào để giành được các slot celestial slot miễn phí

Người chơi không quan tâm đến việc cố gắng cho giải độc đắc lớn, mặc dù không gặp may. Trò chơi khe thiên thể King có hai thú vị Trò chơi thưởng Các hệ thống có sẵn ở tất cả các cấp độ BET.

Đầu tiên là một đơn giản, Vòng thưởng spin miễn phí. Trong khi chơi trò chơi, Biểu tượng phần thưởng rồng Có thể xuất hiện trên các cuộn. Nhận được ít nhất ba lần mỗi lúc trên bảng sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí.

Trong vòng này, người chơi bắt đầu với Tám vòng quay miễn phí, nhưng không gian thưởng vẫn có thể xuất hiện trên bảng để xếp chồng thêm chiến thắng. Nhận ít nhất ba người khác trên một vòng quay miễn phí sẽ thêm tám vòng quay khác vào vòng.

Ngoài bất kỳ khoản tiền nào từ các vòng quay miễn phí, người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng phẳng dựa trên số lượng không gian thưởng đã kích hoạt trò chơi. Ba, bốn hoặc năm con rồng tương ứng thưởng cho người chơi với 5 lần, 10 lần hoặc 15 lần đặt cược tổng số.

Có một trò chơi thưởng thứ hai có sẵn thông qua các không gian phần thưởng phân tán định kỳ.

Những không gian này, trông giống như các chậu có giá trị tín dụng trên chúng, có thể xuất hiện trên bảng trong bất kỳ vòng quay thông thường nào. Họ có thể có các giá trị giữa 1 lần và 50 lần đặt cược tổng số Trên vòng quay đó. Nhận được ba hoặc nhiều kích hoạt Trò chơi King Respin đặc biệt.

Khi trò chơi được kích hoạt, toàn bộ bảng bắt đầu biến thành bố cục kiểu cầu thang mới. Các không gian phân tán đã kích hoạt trò chơi bị khóa tại chỗ như cuộn thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm Phát triển thành bốn, năm, sáu và bảy hàng cao.

Người chơi bắt đầu vòng tương phản này với Ba vòng quay. Mỗi vòng quay cuộn một cuộn riêng cho mỗi không gian trống trên bảng. Mục tiêu là để có được phần thưởng phân tán mới để bật lên.

Những cái mới này Phân tán tiền thưởng Cũng sẽ là Hệ số nhân 1x đến 50 lần của tổng số đặt cược ban đầu. Nếu một không gian phần thưởng phân tán xuất hiện, nó đã bị khóa vào vị trí và số lượng được đặt lại. Trò chơi chỉ kết thúc khi mọi không gian đầy đủ, hoặc người chơi sẽ có ba vòng quay mà không có bất kỳ không gian phân tán mới nào hiển thị.

Vào cuối trò chơi, mỗi phần thưởng phân tán hiển thị trên bảng được tính và trả tiền. Nếu người chơi quản lý để lấp đầy reel thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm trong trò chơi, thì họ đã trao giải giải độc đắc mini, nhỏ hoặc lớn phù hợp.

Lấp đầy toàn bộ kết quả của bảng tiền thưởng trong một Phần thưởng nhân số 50 lần. Lưu ý rằng Mini, Minor và Major Jackpots Không nhân với tổng số đặt cược cho đến khi đặt cược là hơn 4 đô la.

Những suy nghĩ cuối cùng về máy đánh bạc của Bally từ Celestial King

Những điểm mạnh của trò chơi máy khe khe thiên thể nên khá rõ ràng. Nó có một trò chơi tuyệt vời từ trên xuống dưới với một cái gì đó cho mọi người chơi.

Đồ họa dễ thương và quyến rũ mà không bị phân tâm. Người chơi có giới hạn lớn hơn có thể bắn cho giải độc đắc lớn, nhưng các trò chơi thưởng vẫn có sẵn cho người chơi giới hạn thấp.

Các 96% RTP Có nghĩa là đây không phải là một niềm vui tội lỗi. Với rất nhiều chiến thắng nhỏ để giữ cho một ngân hàng sống và nhiều cơ hội đa dạng cho chiến thắng lớn hơn, cỗ máy này chắc chắn là người chơi đáng giá thời gian.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật