vong loai world cup chau a Máy đánh bạc Voi King

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Voi King
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Máy đánh bạc Vua Voi bằng cách Khe cắm IGT Cung cấp cuộc phiêu lưu hoang dã của một safari châu Phi mà không bao giờ để lại sự thoải mái cho chỗ ngồi của bạn. Đắm chìm trong những giai điệu ấm áp của Savanna châu Phi giữa những lời kêu gọi kỳ lạ của động vật hoang dã đồng cỏ.

Giống như hầu hết các máy tiêu chuẩn, Voi King Slots được chơi trên một hàng năm, ba hàng được thiết lập với mục tiêu là trận đấu gồm ba hoặc nhiều biểu tượng trên một trong những trò chơi 40 đường trả tiền. Những điểm tương đồng kết thúc ở đó, với một đĩa giải thưởng reel độc đáo cung cấp giải thưởng tín dụng và tiền thưởng spin miễn phí thú vị.

Điều gì làm cho Vua Vua trở nên tuyệt vời

Với rất nhiều vị trí để lựa chọn, người chơi cần một trải nghiệm thú vị và bổ ích để giữ cho họ trung thành với một trò chơi cụ thể. Voi King Slots cung cấp một cuộc phiêu lưu đập xung với mỗi vòng quay, tạo cơ hội cho các khoản thanh toán cao trước âm thanh rung của một con voi của một con voi.

  • Thông báo tính năng thú vị: Reels lắc trên màn hình khi những con voi thổi kèn trên nhịp trống châu Phi, cho bạn biết một tính năng đang đến.
  • Tiềm năng thanh toán cao: Tiềm năng giành chiến thắng gấp đôi của các trò chơi tính năng giúp bạn có thể giành được 1000 lần đặt cược của bạn với năm biểu tượng hàng đầu.
  • Trình kích hoạt tính năng độc đáo: Scatters hạ cánh trên reels một, ba hoặc năm kích hoạt một số tiền tín dụng hoặc trò chơi miễn phí tùy thuộc vào những gì mà hiển thị phía trên cuộn phân tán.

Làm thế nào khe vua voi có thể cải thiện

Không có trò chơi khe nào là hoàn hảo, ngay cả những trò chơi được tạo ra bởi một nhà phát triển phần mềm dày dạn như IGT. Mặc dù các vị trí trực tuyến Voi King cung cấp trải nghiệm trò chơi tuyệt vời, nhưng có một vài lĩnh vực có thể được cải thiện.

  • Các tính năng khan hiếm: Với một tính năng độc đáo như vậy, thật không may là việc kích hoạt sự phân tán dường như rất ít, tạo ra một lượng thời gian ngừng hoạt động đáng kể giữa chúng.
  • Tối thiểu cao cá cược: Mặc dù là một vị trí xu, nhưng đặt cược tối thiểu 0,75 đô la ở mức cao hơn và có thể không thoải mái cho những người chơi bảo thủ.
  • Tính năng trêu chọc: Sự rung chuyển của các cuộn phim không đảm bảo một cú đánh vào phần thưởng vì đôi khi nó bị cắt ngắn để chỉ ra một vòng quay tốt trong trò chơi cơ bản.

Vua voi thông số kỹ thuật

TênVua voi
Phần mềmIgt
RTP %0,9493
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,75 - $ 1500
# của các dòng trả tiền40
Thanh toán tối đa1.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí250
Tính năng thưởngGiải thưởng tín dụng tức thì, Stacked Wilds, Spin miễn phí
Chủ đềđoàn người đi săn Châu Phi

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe vua voi trực tuyến

Máy đánh bạc Voi King theo lối chơi khe cơ bản với các cược từ 0,75 đô la đến 1.500 đô la trên 40 dòng trả tiền. Nếu bạn muốn thực hiện khe IGT này để chạy thử, có thể tìm thấy phiên bản miễn phí trên trang này. Hết tín dụng không có vấn đề gì, vì bạn chỉ cần làm mới để bắt đầu lại.

Nếu bạn cảm thấy sẵn sàng để chuyển sang Trò chơi khe tiền thật, bạn có thể tìm thấy Voi King trực tuyến thông qua Sòng bạc Hoa Kỳ Giống như DraftKings và Mohegan Sun. Hãy chắc chắn kiểm tra xem có bất kỳ quảng cáo trình phát mới nào không. Một số sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền thưởng tiền gửi phù hợp hoặc thậm chí Phần thưởng chơi miễn phí cho các thành viên mới. Để thuận tiện cho bạn, một số ưu đãi tiền thưởng sòng bạc hàng đầu được liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Vua voi (xếp hạng 3/5)

Tính năng tiền thưởng là nơi Voi King Slot thực sự tỏa sáng. Các biểu tượng phân tán voi vàng nằm trên cuộn một, ba và năm. Trên các cuộn, bạn sẽ tìm thấy một đĩa giải thưởng di chuyển một không gian sang trái sau mỗi lần quay. Để kích hoạt tính năng tiền thưởng, một biểu tượng phân tán phải nằm trên một cuộn với biểu tượng trò chơi miễn phí phía trên nó. Điều này có thể xảy ra lên đến ba lần trên spin kích hoạt và giải thưởng 10 vòng quay miễn phí cho mỗi lần phân tán kích hoạt.

Trong các trò chơi miễn phí, phân tán hiện có thể trên cả năm cuộn và có thể trao số tiền tín dụng khác nhau và các vòng quay bổ sung. Mỗi lần trò chơi miễn phí được trao trong tính năng, người chơi sẽ nhận được hai vòng quay bổ sung với mức tối đa ở mức 250 vòng quay. Chiến thắng biểu tượng động vật được trả ở mức 2 lần trong các trò chơi miễn phí, tạo ra tiềm năng cho một số khoản thanh toán phi thường. Trò chơi này vẫn được xếp hạng 3/5, tuy nhiên, do tính năng không thường xuyên kích hoạt.

Đồ họa và hình ảnh Voi King (xếp hạng 4/5)

Các hình ảnh trong máy đánh bạc Voi King là không thể tin được. Bao gồm chủ yếu là vàng và nâu mềm để tăng cường cảm giác của savanna châu Phi, các biểu tượng hàng đầu được đại diện bởi nhiều loại động vật có thể được tìm thấy ở đó, như tê giác, ngựa vằn, gazelles và những con voi đặc trưng. Mỗi lần một biểu tượng động vật dẫn đến một chiến thắng, biểu tượng được minh họa đẹp mắt trở nên hoạt hình. Biểu tượng thấp hơn trông giống như các phiên bản trang sức của bộ đồ chơi bài. Nhịp điệu của trống châu Phi và các cuộc gọi của động vật hoang dã ngẫu nhiên tiếp tục nâng cao trải nghiệm giống như safari.

Trò chơi Voi King (xếp hạng 4/5)

Trò chơi có thể cảm thấy khá chậm đôi khi do số lượng spin cao giữa các tính năng. Bất kể, tiền thân giống như Stampede để phân tán các cú đánh nhanh chóng kéo bạn trở lại sự phấn khích của tất cả. Sự rung chuyển của các cuộn phim thường bị cắt ngắn, nhưng chúng luôn luôn được theo sau bởi một kết quả xoay tròn, vì vậy bạn không bao giờ cảm thấy còn lại với một lời trêu ghẹo trống rỗng.

Đánh giá tổng thể cho Voi King của IGT (xếp hạng 4/5)

Nhìn chung, các vị trí Voi Vua có được 4/5 vững chắc. Mặc dù chơi trò chơi chậm hơn và tiền thưởng không thường xuyên, đồ họa và hiệu ứng âm thanh đủ thú vị để giữ sự chú ý của bạn. Nếu tính năng cuối cùng đã đạt được, các khoản thanh toán có xu hướng đủ cao để làm cho nó đáng để chờ đợi. Nếu không phải vì khó khăn trong việc kích hoạt các vòng quay miễn phí, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm 5/5. Ngay cả với một vài lĩnh vực có thể được cải thiện, điều đó rõ ràng là IGT, một lần nữa, đã tạo ra một trò chơi chắc chắn sẽ là một người chơi yêu thích.

Chính sách bảo mật