vtv6 trực tiếp đá banh Mã thưởng Sòng bạc Betmgm & Đánh giá 2022

Ưu đãi tiền thưởng BetMGMƯu đãi tiền thưởng BetMGM$ 1,025 Lên tới $ 1,025
Mã tiền thưởngPlaynjfree $ 25 cộng với tối đa $ 1.000 Trận đấu tiền gửi đầu tiên!

Sòng bạc betmgm là một trong những sòng bạc trực tuyến lớn nhất ở Mỹ. Sòng bạc cung cấp các trò chơi từ các nhà cung cấp phần mềm tốt nhất- bao gồm Netent, Konami và IGT- an toàn, ngân hàng dễ dàng và các chương trình khuyến mãi tuyệt vời cho người chơi mới và hiện có.

Tham gia sòng bạc betmgm ngay hôm nay và nhận được tới $ 1,025 tiền thưởng Nếu bạn ở Michigan, New Jersey hoặc Pennsylvania. Trong khi đó, người dùng West Virginia có thể nhận được lên đến $ 2.550 trong tiền thưởng chào mừng!! Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã tiền thưởng betmgm playnjfree.?

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi tiền thưởng của bạn, bao gồm một?$ 25 Tham gia tiền thưởng ?và a Trận đấu tiền gửi 100% cung cấp tới $ 1.000.

Tại đây, đánh giá sòng bạc trực tuyến BetMGM đầy đủ của chúng tôi, bao gồm tất cả các trò chơi được cung cấp, cách bắt đầu tại trang web và tất nhiên làm thế nào bạn có thể nhận được phần thưởng tốt nhất có thể từ betmgm.com.

Neteller
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
paynearme
ngân hàng trực tuyến
Lý do để chọn sòng bạc betmgm
 • Nhận $ 25 + 100% đến $ 1.000 tiền thưởng tiền gửi!
 • Sòng bạc tốt nhất cho người chơi slot (hơn 800 trò chơi)
 • Hơn 12 trò chơi đại lý trực tiếp, bao gồm cả Blackjack
 • UX tuyệt vời cho Android và iPhone
Xếp hạng sòng bạc trực tuyến betmgm
 • Thưởng :
 • Lựa chọn trò chơi:
 • Thanh toán:
 • Tổng thể:

Mã tiền thưởng sòng bạc betmgm 2022

Khi bạn sử dụng mã tiền thưởng betmgm , bạn sẽ lấy $ 25 miễn phí Để chơi với sòng bạc trực tuyến BetMGM. Tiền gửi đầu tiên của bạn cũng sẽ cung cấp cho bạn một Trận đấu 100%, đô la cho đô la, $ 1.000. Để nhận được ưu đãi tiền thưởng tối đa, Truy cập betmgm.com tại đâyNhập mã tiền thưởng sòng bạc playnjfree.

Sòng bạc betmgmƯu đãi tiền thưởng
Mã tiền thưởng sòng bạc betmgm:Playnjfree
Betmgm Sòng bạc không nhận tiền thưởng:$ 25
Phần thưởng tiền gửi sòng bạc betmgm:100% lên đến $ 1.000
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
Trò chơi có sẵn (800+):Blackjack, Slots, Video Poker, Craps, Selel Dealer, Scratch-Offs, Slingo
Trạng thái có sẵn:MI, NJ & PA
Đã xác minh lần cuối:Tháng 8 năm 2022

Sòng bạc betmgm tiền thưởng chào mừng

không có chuỗi đính kèm nhận được tiền miễn phí và Yêu cầu chơi Để xóa phần thưởng tương đối nhẹ ở mức 1x. Bạn cần kiếm điểm thông qua chương trình khách hàng thân thiết của BetMGM để phát hành tiền thưởng. Tóm lại, người chơi BetMGM chỉ phải kiếm được Irewards với số tiền thưởng để xóa nó.

Đối với tiền thưởng tiền gửi, bạn sẽ cần phải gửi tiền ít nhất $ 10 Để tận dụng lợi thế của trận đấu tiền gửi. Hơn nữa, khoản tiền gửi ban đầu của bạn phải xảy ra Trong vòng năm ngày tạo ra một tài khoản.

Betmgm West Virginia Tiền thưởng chào mừng

Phần thưởng chào mừng BetMGM ở West Virginia có ba phần. Dưới đây là một danh sách của mỗi phần của ưu đãi.

Tiền gửi phù hợp lên tới $ 2.500

Miễn là bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ khi tạo tài khoản của mình, BetMGM WV sẽ khớp với giá đô la của nó với giá lên tới 2.500 đô la. Có một số điều kiện bạn nên biết, chúng là:

 • Chỉ có khoản tiền gửi đầu tiên của bạn được khớp 100%
 • Nó đi kèm với yêu cầu chơi 15 lần
 • Không phải tất cả các trò chơi đều được tính như nhau để đạt được yêu cầu. Các khe, khe cắm jackpot, trò chơi tỷ lệ cược cố định, trò chơi ảo và thẻ cào tất cả đều được tính 100%. Trò chơi đại lý trực tiếp, trò chơi bàn, roulette, poker video, craps và baccarat đều tính 20%. Đại lý không sống Blackjack đếm 10%.
 • Bạn có 14 ngày để đạt được yêu cầu chơi.

$ 50 trong miễn phí

Chỉ bằng cách đăng ký với BetMGM West Virginia, bạn sẽ nhận được 50 đô la miễn phí. Bạn cần sử dụng $ 50 trong vòng bảy ngày. Ngoài ra, bạn cần chơi thông qua 50 đô la trong cược tiền thực để rút bất kỳ khoản tiền nào giành được từ miễn phí.

50 vòng quay miễn phí

Nếu khoản tiền gửi mở của bạn có giá ít nhất 10 đô la, bạn sẽ nhận được 50 vòng quay miễn phí. Những vòng quay miễn phí này chỉ có thể được sử dụng trên các đài phun nước Bellagio của trò chơi và chúng phải được sử dụng trong vòng bảy ngày.

BetMGM WV Mã tiền thưởng Sòng bạc 2022

Sòng bài trực tuyếnSòng bạc betmgm wv
Mã tiền thưởng sòng bạc betmgmPlaynjfree
Tổng số tiền thưởng chào mừngLên đến $ 2.550
Không có tiền thưởng tiền gửi$ 50
Vòng quay miễn phí50 với tiền gửi tối thiểu $ 10
Tiền gửi trận đấu100% lên đến $ 2.500
Cung cấp có sẵn trongWV
Cập nhật mới nhấtTháng 8 năm 2022

Cách đăng ký tài khoản sòng bạc betmgm

Đặt cược mã tiền thưởng MGMTạo một tài khoản mới là dễ dàng. Ghé thăm BetMGM tại đây?và nhấp vào nút Tham gia để bắt đầu.

Bạn cần phải nhập chỉ một vài mẩu thông tin, không ai trong số đó là thông thường. Sau khi làm như vậy, tài khoản của bạn sẽ hoạt động ngay lập tức và bạn sẽ có thể chơi ngay.

Sau khi nhấp vào các liên kết độc quyền của chúng tôi, bạn sẽ truy cập một trang mới. Tìm kiếm những người màu vàngĐăng kýNút nút và bấm vào đó. Từ đó, quá trình đăng ký bắt đầu. BetMGM sẽ yêu cầu thông tin sau của bạn:

 • Tên
 • Đi?a chi? email
 • Ngày sinh
 • ID người dùng và mật khẩu
 • Bốn chữ số cuối cùng của số an sinh xã hội của bạn
 • số điện thoại
 • Địa chỉ nhà

Sau khi tất cả đã được thiết lập, bạn sẽ chọn câu trả lời cho một Một vài câu hỏi bảo mật. Sau đó, thời gian để kiểm tra một số hộp sau đó, bao gồm các điều khoản và điều kiệnvà xác minh rằng bạn đang 21 tuổi trở lên và đủ điều kiện hợp pháp để chơi.

Đó là phần cuối cùng của câu đố. Sau đó bạn nhấp vào "Tiếp tụcVà tài khoản mới của bạn sẽ được tạo nhanh chóng.

Bây giờ bạn sẽ được đăng nhập trên nền tảng và miễn phí để xem xung quanh. Don Tiết quên thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn để tận dụng lợi thế của trận đấu tiền gửi 100%.

Buổi chụp màn hình sòng bạc Betmgm

sòng bạc betmgm
Sòng bạc betmgm nj sảnh
Ứng dụng BetMGM

Tải xuống ứng dụng sòng bạc betmgm

Bạn có thể chơi trên sòng bạc betmgm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Một phiên bản dựa trên ứng dụng có sẵn cho cả hai AndroidQuả táo Người dùng, và tải xuống rất đơn giản.

Đến Tải xuống ứng dụng sòng bạc betmgm, Thực hiện theo các bước sau:

 • Đầu tiên, hãy thiết lập tài khoản của bạn bằng cách sử dụng các liên kết độc quyền của chúng tôi
 • Khi tài khoản của bạn được thiết lập, hãy truy cập trang chủ trên thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của bạn
 • Thực hiện theo các hướng dẫn để tải xuống và cài đặt ứng dụng
 • Khởi chạy ứng dụng, đăng nhập và bạn rất tốt để đi

Đánh giá ứng dụng sòng bạc betmgm

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cả phiên bản Android và iOS của ứng dụng đều trơn tru và phản hồi. Bạn có thể thực hiện hầu hết tất cả các chức năng giống nhau trên điện thoại thông minh của bạn như bạn có thể trên máy tính để bàn của bạn. Bạn có thể duyệt qua sảnh, cuộn qua các tùy chọn chơi game, kiểm tra các chương trình khuyến mãi và thêm và xóa tiền mà không gặp vấn đề gì.

Chúng tôi đã bắt gặp bất kỳ sự chậm trễ nào trong trò chơi và trong khi sử dụng ứng dụng BetMGM. Từ góc độ cuối cùng, sòng bạc betmgm được tối ưu hóa để Làm việc trên thiết bị di động.

Đánh giá phần mềm máy tính để bàn sòng bạc betmgm

Tất nhiên, sòng bạc betmgm cũng có sẵn trực tuyến cho người dùng máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Nhấp qua trên các liên kết độc quyền của chúng tôi sẽ đưa bạn đến trang đăng ký nơi bạn có thể mở tài khoản của mình. Khi bạn đã làm như vậy, bạn sẽ đăng nhập vào nền tảng dựa trên trình duyệt. Mọi thứ đều được dán nhãn rõ ràng, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng có được ý tưởng về mọi thứ mà BetMGM cung cấp. Đáng chú ý, bạn sẽ tìm thấy các liên kết trực tiếp đến Betmgm Poker?(Chỉ NJ) và Betmgm Sportsbook từ trang web máy tính để bàn. Có lẽ, người chơi cũng sẽ có tùy chọn Betmgm Racebook Để đặt cược ngựa - nghĩa là, bất cứ khi nào nó cuối cùng ra mắt.

Phía trên bên phải là nơi bạn sẽ tìm thấyTài khoản của tôi" và "Giúp đỡ và hỗ trợ. ” Bạn sẽ ghé thăm không gian này khi bạn đăng nhập vào lần sau.

Đầu trang chính có các liên kết có thể nhấp vào từng loại trò chơi có sẵn. Chúng tôi sẽ đi bộ qua lựa chọn trò chơi một chút.

Như một cái nhìn lén lút, có một lựa chọn tốt các dịch vụ thể thao có sẵn. Một trong những tính năng thú vị là thanh tìm kiếm nằm ở đầu màn hình máy tính để bàn của bạn. Đơn giản chỉ cần gõ vào tiêu đề trò chơi mà bạn đang tìm kiếm. Nếu nó ở đó, bạn sẽ thấy một Biểu tượng có thể nhấp để đưa bạn đến đó. Nếu không, trang web sẽ hướng bạn đến các tiêu đề tương tự.

Bên dưới đó, hành lang chính được chia thành các loại khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi đặc trưng, ??bao gồm cả những trò chơi xu hướng, liên kết trực tiếp đến Tùy chọn đại lý trực tiếpKhe cắm Jackpot. Mỗi danh mục bao gồm các liên kết có thể mở rộng nơi bạn có thể xem tất cả các trò chơi sòng bạc Trong hốc đó.

Cuối của trang chủ trang chính Liên kết hữu ích và thông tin bổ sung. Bạn cũng sẽ thấy các liên kết trực tiếp đến tất cả các sòng bạc trực tiếp trong danh mục MGM.

Tóm lại, sòng bạc betmgm Trang web thân thiện với người dùng và cung cấp một trải nghiệm điều hướng suôn sẻ.

Các trò chơi có sẵn tại Sòng bạc trực tuyến BetMGM

BetMGM hợp tác với một số studio chơi game hàng đầu, bao gồm cả Konami, IGT, Netent và Barcrest.Quan hệ đối tác của nhà điều hành 2018 với GVC Holdings cũng có nghĩa là nó có quyền truy cập vào một số trò chơi được phát triển trong nhà bởi Win Studios. Như thể đó là đủ, betmgm cũng có một quan hệ đối tác độc quyền với Công nghệ trò chơi Ainsworth, cung cấp cho sòng bạc các trò chơi hoàn toàn mới có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Sòng bạc trực tuyến New Jersey cung cấp Hơn 400 trò chơi Đối với người chơi, mặc dù bạn sẽ thấy rằng các tiểu bang khác có ít hơn một chút so với hiện tại. Betmgm, tuy nhiên, liên tục xây dựng thư viện trò chơi của nó Trên tất cả các trang web và đảm bảo tất cả các tiêu đề phổ biến nhất có sẵn đầu tiên.

Ở đây, một ý tưởng về các trò chơi mà bạn có thể mong đợi tìm thấy tại BetMGM, cũng như sự cố theo từng tiểu bang.

Khe tại betmgm

Betmgm có Hàng trăm tiêu đề khe Cung cấp cho người chơi để phù hợp với mọi sở thích. Cho dù bạn thích một máy ăn quả cổ điển hay thích một trò chơi dựa trên bộ phim yêu thích của bạn, có rất nhiều lựa chọn.

Cảm ơn người vận hành nhiều quan hệ đối tác thương hiệu, Bạn cũng sẽ tìm thấy một số lượng tốt các vị trí giải độc đắc tiến bộ cũng như các tiêu đề độc quyền. Chúng được liệt kê trên một trang riêng để làm cho việc duyệt dễ dàng và một thanh tìm kiếm có sẵn để giúp bạn tìm thấy mục yêu thích của bạn nhanh hơn. Dưới đây là một vài tựa game bạn có thể tìm thấy tại BetMGM trong tiểu bang của bạn.

 • Tê giác hoành hành: Khe trò chơi khoa học này gần đây đã được chuyển thành một trò chơi phương sai hiện đại và cao để người chơi thưởng thức. Nó có thiết lập 6 reel với tối đa 117.649 cách để giành chiến thắng và RTP là 96,18%. Bản phát hành Raging Rhino mới nhất đã chứng kiến ??những cải tiến đồ họa lớn và các tính năng thú vị mới cho người chơi để thử trên trang BetMGM.
 • Sách ATEM: Độc quyền cho BetMGM và Partners, Sách Atem là một trò chơi khe đáng yêu được theo chủ đề xung quanh các vị thần Ai Cập. Tiêu đề 3 reel, 3 hàng này có 10 đường lương và đặt cược bắt đầu từ chỉ 0,10 đô la. Với các biểu tượng phân tán, hoang dã, tính năng spin miễn phí và RTP là 96,45%, Sách ATEM chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí.
 • Guns Nát hoa hồng: Khe ròng này dựa trên, bạn đoán nó, ban nhạc rock nổi tiếng thế giới Guns n xông Roses. Với các bản nhạc lớn nhất của ban nhạc, trò chơi này có 5 cuộn, 20 thanh toán và giải độc đắc hàng đầu 2000 lần đặt cược của bạn. Gunsn KhănRoses cũng có 3 trò chơi cơ sở được kích hoạt ngẫu nhiên: Legend Spins, The Appetite for Destration và Solo Multiplier.
 • Hang động tiền mặt: Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí rất dễ bay hơi, thì đây là cái. Cash Cave từ Ainsworth là một vị trí 5 reel với 100 đường lương và một số trò chơi thưởng. Mặc dù khe này có thể trông giống như máy ăn quả cổ điển, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy các biểu tượng tiền mặt, vàng và đá quý làm gia vị cho mọi thứ một chút. Quay tổng cộng năm biểu tượng đô la để giành được tới 200 lần đặt cược dòng của bạn.
 • Vàng Cleopatra: Khe cắm IGT này đã lấy Trò chơi Cleopatra ban đầu Chúng ta đều biết và yêu thích, và làm cho nó sẵn sàng cho một khán giả hiện đại hơn. Cleopatra Gold là một khe cắm 5, 20 payline với RTP là 95,97%. Một màn hình chứa đầy hoang dã có thể dẫn đến khoản thanh toán gấp 1750 lần cổ phần ban đầu của bạn.

Chơi các khe tại sòng bạc trực tuyến betmgm với $ 25 miễn phí!

Còn trò chơi bàn thì sao?

Các trò chơi trên bàn tại Sòng bạc BetMGM có xu hướng sử dụng đồ họa thực tế và có nhiều cảm giác cổ điển hơn các sòng bạc khác ngoài kia. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi miễn phí, thì đây là sòng bạc trực tuyến để đăng ký. Bạn sẽ tìm thấy một sự pha trộn tốt của Blackjack trực tuyến, Roulette, và poker video được cung cấp.

Các trò chơi nổi bật bao gồm Premium Blackjack Pro và 101 Roulette, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy lựa chọn poker video Game King tiêu chuẩn và các tựa game kiểu phim hoạt hình như Luck O Khănthe Roulette.

Trò chơi đại lý trực tiếp betmgm

Trò chơi đại lý trực tiếp Cung cấp cuối cùng trong trò chơi sòng bạc trực tuyến, với video phát trực tuyến thời gian thực mang một sàn sòng bạc trực tiếp cho bạn thông qua thiết bị di động hoặc máy tính xách tay của bạn. Máy phát điện số ngẫu nhiên không cần thiết để xác định kết quả của các trò chơi đại lý trực tiếp. Bạn có thể nhìn thấy Thẻ thực tế vì chúng bị đối phó bởi một người buôn người, và xem Đại lý trực tiếp hành động trực tuyến Khi các bánh xe quay trong thời gian thực.

Hiện tại, các trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn ở New Jersey, Pennsylvania và Michigan. Họ chưa được chấp thuận ở West Virginia, nhưng sự hợp tác gần đây của BetMGM với Chơi game tiến hóa mở đường cho tương lai. Thỏa thuận kêu gọi chơi game tiến hóa để cung cấp các sản phẩm đại lý trực tiếp của mình cho các sòng bạc trực tuyến BetMGM trên toàn quốc.

BetMGM và hai trang web chị em của nó đã cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp ở New Jersey hợp tác với một công ty khác, Ezugi. Evolution Gaming có được Ezugi năm ngoái. BetMGM vẫn có thể cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp của Ezugi, đã có trong đội hình, trên các trò chơi mới từ Evolution.

Phần mềm đại lý trực tiếp Evolution Gaming, hoạt động song song với Studio New Jersey, nơi hành động được quay. Ezugi đã quay hành động đại lý trực tiếp của mình từ Atlantic City Golden Nugget.

Tuy nhiên, Evolution đã không công bố kế hoạch mở rộng sang West Virginia và có thể coi thị trường là quá nhỏ để hỗ trợ ngành công nghiệp.

Làm thế nào để các trò chơi sòng bạc trực tuyến betmgm khác nhau ở mỗi tiểu bang?

Sòng bạc BetMGM hiện có sẵn ở New Jersey, West Virginia và Pennsylvania, với Michigan dự kiến ??sẽ ra mắt trong tương lai rất gần. Tại đây, các trò chơi sòng bạc trực tuyến mà bạn có thể mong đợi, dựa trên trạng thái của bạn.

 • Sòng bạc Betmgm ở New Jersey: New Jersey là tiểu bang đầu tiên tổ chức Sòng bạc Betmgm, vì vậy, nó cũng là trang web có dịch vụ trò chơi lớn nhất. Bạn sẽ tìm thấy hơn 450 trò chơi được cung cấp, bao gồm các tựa game từ Netent, IGT và các khe Ainsworth độc quyền. Các Sòng bạc trực tuyến New Jersey Có khoảng 30 trò chơi bảng để lựa chọn và là trang web duy nhất cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp như hiện tại.
 • Sòng bạc Betmgm ở Tây Virginia: Có hơn 30 tiêu đề khe có sẵn tại Sòng bạc trực tuyến West Virginia, cũng như hơn 9 trò chơi bảng từ các nhà cung cấp hàng đầu. Mặc dù trang web của Sòng bạc WV cung cấp ít hơn NJ, thư viện trò chơi của nó liên tục phát triển và có các trò chơi hàng đầu như Melon Madness và Jumanji.
 • Sòng bạc Betmgm ở Pennsylvania: Sòng bạc trực tuyến PA hiện cung cấp một khe tương đối nhỏ mà vẫn có một cú đấm, và một loạt các trò chơi trên bàn. Mong đợi các trò chơi đại lý trực tiếp vào năm 2021.
 • Sòng bạc Betmgm ở Michigan: Sòng bạc trực tuyến Mi có một trò chơi tương đối nhỏ nhưng mạnh mẽ. Một số vị trí yêu thích của người chơi, hơn 5 trò chơi trên bàn và chúng tôi đang mong đợi sự xuất hiện của một sảnh đại lý trực tiếp tại một số điểm vào năm 2021.

Chương trình khuyến mãi sòng bạc betmgm

Betmgm thường cung cấp các chương trình khuyến mãi khác cho khách hàng của mình. Chúng có thể bao gồm những thứ như tải lại tiền thưởng tiền gửi, bảng xếp hạng, vòng quay miễn phí trò chơi khe phổ biến, hoặc bất cứ điều gì khác, nhóm khuyến mãi BetMGM có thể mơ ước. Dưới đây là các ví dụ về một vài chương trình khuyến mãi gần đây:

 • WiFi Thứ Tư: Mỗi tuần trong quá trình khuyến mãi, bạn thích một số trò chơi miễn phí xứng đáng, chỉ bằng cách chọn tham gia và chơi các trò chơi yêu thích của bạn từ thiết bị di động của bạn.?
 • Bảng xếp hạng trò chơi cuối tuần: Chọn tham gia một lần vào mỗi cuối tuần từ thứ Sáu đến Chủ nhật và kiếm được 2 điểm cho mỗi 5 đô la được đặt cược vào các trò chơi trên bàn nổi bật. Nếu đó là đủ, bạn cũng sẽ nhận được 1 điểm cho mỗi 5 đô la được đặt cược trên các trò chơi bảng kỹ thuật số (loại trừ trực tiếp)! Giải thưởng cho 25 người hoàn thành bảng xếp hạng hàng đầu đã chạy từ 25 đô la cho đến 2.500 đô la.
 • Đặc biệt hàng ngày:?Sòng bạc Betmgm cũng chạy các sản phẩm đặc biệt hàng ngày ngẫu nhiên theo thời gian. Chẳng hạn, khi chúng tôi đang thử nghiệm mọi thứ, chúng tôi đã bắt gặp một đề nghị cược combo combo của Hurrican Horse Combo và nhận được lời đề nghị. Với chương trình khuyến mãi BetMGM này, chúng tôi đã phải đặt cược 20 đô la trong trò chơi trò chơi Hurrican Horse Combo và khi chúng tôi đã làm, chúng tôi đã nhận được 10 đô la miễn phí. Khá tuyệt vời nếu bạn hỏi chúng tôi.

Chương trình khách hàng thân thiết của Betmgm Irewards

Khi bạn đăng ký tài khoản trên sòng bạc betmgm thông qua các liên kết độc quyền của chúng tôi, bạn sẽ tự động đăng ký Chương trình khách hàng thân thiết của Irewards.

Nói tóm lại, bạn kiếm được điểm tùy thuộc vào số tiền bạn chơi. Tại đây, cách bạn có thể bắt đầu tăng điểm:

 • $ 5 trong cược trên các khe
 • $ 10 Trên Jackpot/Slot tiến bộ
 • $ 20 Trong cuộc cá cược trên video poker
 • $ 25 Trên trò chơi bàn

Khi các điểm tích lũy, bạn sẽ có thể chuộc lại chúng trong các loại sau:

 • Tiền thưởng và tiền mặt
 • Các mặt hàng cửa hàng trực tuyến
 • Comps tại MGM Resort Properties

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể đổi điểm trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Mặc dù bạn có thể kiếm được điểm trên thiết bị di động, nhưng bạn sẽ cần ở trên trang web chính để đổi chúng. Ngoài ra, bạn không thể kiếm được điểm cho cá cược thể thao tại thời điểm này.

Tùy chọn ngân hàng tại sòng bạc betmgm

Sòng bạc Betmgm có một số cách khác nhau để bạn chuyển tiền vào và ra khỏi tài khoản của bạn. Từ các tùy chọn tiêu chuẩn dưới dạng thẻ tín dụng đến các nhà cung cấp ví điện tử như PayPal, có một cơ hội tốt mà bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn mới đến sòng bạc betmgm,?Yêu cầu trận đấu tiền gửi đầu tiên của bạn tăng 100% lên tới $ 1.000. Hoặc lên tới 2.500 đô la nếu bạn ở West Virginia.

Đây là sòng bạc betmgm Phương pháp ngân hàng:

 • Thẻ tín dụng
 • Ngân hàng trực tuyến
 • Paynearme (7-Eleven, Family Dollar và CVS Stores)
 • Paypal
 • Chơi+
 • Skrill
 • Ach/echeck
 • VIP ưa thích

Ngoài danh sách trên, một số người dùng sẽ có thể nhận tiền mặt tại The Cage. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tiền hoặc rút khỏi tài khoản trực tuyến của bạn tại đối tác trên đất liền. Đây là nơi tùy chọn này đứng ở mỗi trạng thái:

 • Sòng bạc trực tuyến betmgm nj. Tiền mặt tại lồng có sẵn tại Borgata, 1 Borgata Way, Atlantic City
 • Sòng bạc trực tuyến betmgm mi. Chúng tôi hy vọng tiền mặt tại lồng sẽ có sẵn tại MGM Grand Detroit, 1777 3RD Ave, Detroit
 • Betmgm Sòng bạc trực tuyến PA.?Hiện tại không có tiền mặt tại tùy chọn lồng ở Pennsylvania.
 • Sòng bạc trực tuyến betmgm wv. Không có tiền mặt tại tùy chọn lồng ở West Virginia

Không phải tất cả các tùy chọn tài trợ đều có sẵn cho cả tiền gửi và rút tiền. Ví dụ: nếu bạn gửi tiền qua thẻ tín dụng, bạn sẽ cần chọn một cách khác để rút tiền.

Nếu bạn gặp phải chướng ngại vật xử lý các giao dịch đánh bạc với ngân hàng của bạn, Play+ và PayPal là các tùy chọn phù hợp.

Cách liên hệ với hỗ trợ khách hàng của sòng bạc betmgm

Bạn có một vài tùy chọn để nhận hỗ trợ khách hàng tại betmgm.

Ở phía trên bên phải của trang chính, có một liên kết trợ giúp và hỗ trợ trên mạng. Từ đó, bạn sẽ phải chọn từ các danh mục cụ thể hơn. Sau khi bạn lựa chọn, bạn sẽ hạ cánh trên trang trợ giúp có liên quan.

Nếu điều đó không cung cấp một giải pháp, bạn có thể nhấp qua để tìm thêm trợ giúp. Bạn sẽ tìm thấy một bộ ba lựa chọn:

 • E-mail
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Điện thoại: 1-609-248-9531

Về cơ bản, với hỗ trợ email, bạn nhập thông tin của bạn và bản chất của câu hỏi của bạn, gửi nó đi và chờ trả lời.

Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ điện thoại là những điểm nhấn tốt đẹp cho những người có vấn đề cấp bách hơn.

Nó rất hữu ích khi có sẵn các tùy chọn này, nhưng sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu chúng có thể truy cập dễ dàng hơn mà không cần phải nhấp qua các trang trợ giúp.

Tổng thể trải nghiệm người dùng sòng bạc betmgm

Sòng bạc Betmgm Sòng bạc là Sản phẩm tổng thể là rắn.

Bố cục trên cả phiên bản trình duyệt và di động là lau dọn ngắn gọn, làm cho nó dễ dàng để điều hướng xung quanh. Thư viện trò chơi khe là mạnh mẽ. Một thanh tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tiêu đề cụ thể. Có một loạt các phương thức tài trợ có sẵn để chuyển tiền của bạn trên và ra khỏi trang web.

BetMGM cung cấp một vài tùy chọn khi bạn có câu hỏi liên quan đến tài khoản của mình. Tuy nhiên, việc tiếp cận một đại diện dịch vụ khách hàng trực tiếp cần một số tìm kiếm bổ sung.

Chắc chắn, trong khi một số khu vực có thể sử dụng một số đánh bóng, BetMGM là giá trị của bạn để xem những gì sòng bạc trực tuyến cung cấp. Có vài Ưu đãi lớn Để làm như vậy, mà bạn có thể truy cập bằng cách tạo một tài khoản với các liên kết độc quyền của chúng tôi.

Lịch sử sòng bạc betmgm

Năm 2017, PlayMGM đã ra mắt với trò chơi poker và sòng bạc trực tuyến. Năm sau, trang web được đổi thương hiệu. Sau đó, cá cược thể thao vào thị trường NJ. Vào mùa hè năm 2020, cả thể thao và sòng bạc trực tuyến đều đến West Virginia. Sau đó vào tháng 12 năm 2020, sòng bạc trực tuyến BetMGM đã đến Pennsylvania. Tháng 1 năm 2021 chứng kiến ??BetMGM mang các môn thể thao trực tuyến và sòng bạc đến Michigan. Betmgm Poker theo sau vào tháng 3 năm 2021.

BetMGM là một phần của liên doanh từ MGM Resort International và GVC Holdings, được gọi là Roar Digital. MGM có một danh sách rộng lớn của các sòng bạc bằng gạch, bao gồm cả sòng bạc Borgata ở thành phố Atlantic.

Người chơi trực tuyến và di động của BetMGM có thể truy cập bộ ba tùy chọn chơi game, poker, sòng bạc và thể thao, từ một nền tảng.

Công ty có kế hoạch mở rộng sang các thị trường bổ sung trong tương lai gần. Chúng tôi để mắt đến Indiana và Nevada sớm hơn các khả năng sau này.

Sẵn sàng chơi? Tham gia BetMGM và nhận được 25 đô la?fCây!

Câu hỏi thường gặp về sòng bạc Betmgm

Đúng. Khi bạn đăng ký một tài khoản mới, Nhập mã tiền thưởng độc quyền của chúng tôi Playnjfree ?Để đủ điều kiện nhận sòng bạc BetMGM, không có tiền thưởng chào mừng tiền gửi là 25 đô la để thử các trò chơi sòng bạc không có rủi ro. Trên hết, BetMGM sau đó sẽ khớp khoản tiền gửi đầu tiên của bạn 100% lên tới $ 1.000.

Ưu đãi thậm chí còn tốt hơn ở West Virginia, nơi bạn sẽ nhận được 50 đô la miễn phí, tiền gửi đầu tiên của bạn phù hợp 100% với giá lên tới 2.500 đô la và nhận được 50 vòng quay miễn phí.

Sòng bạc Betmgm hiện đang sống ở New Jersey, Pennsylvania, Michigan và West Virginia. Mỗi tiểu bang thông qua luật riêng biệt để điều chỉnh ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến của mình và chỉ định một cơ quan nhà nước để cung cấp giám sát.

 • Sòng bạc betmgm nj: Hợp tác với Sòng bạc Borgata tại Atlantic City. Các câu hỏi và khiếu nại trực tiếp có thể được chuyển đến Bộ phận thực thi trò chơi ở New Jersey tại (609) 984-0909.
 • Sòng bạc betmgm wv: Hoạt động hợp tác với Greenbrier. Liên lạc với Ủy ban Xổ số West Virginia theo số (304) 558-0500.
 • Sòng bạc Betmgm PA: Ủy ban kiểm soát trò chơi Pennsylvania đã cấp giấy phép cho BetMGM về sức mạnh hợp tác của mình với Sòng bạc Borgata ở New Jersey. Liên hệ với PGCB qua email tại [Email được bảo vệ]
 • Sòng bạc betmgm mi: Hoạt động trên giấy phép của Sòng bạc MGM Grand ở Detroit. Liên hệ với bảng điều khiển trò chơi Michigan tại [Email được bảo vệ] hoặc gọi 313-456-4100.

Phần mềm định vị địa lý không thể bị vô hiệu hóa về mặt pháp lý khi bạn được kết nối với một sòng bạc trực tuyến. Nếu kết nối bị giả mạo hoặc nếu bạn vượt qua các dòng trạng thái, kết nối của bạn sẽ bị chấm dứt. Phần mềm định vị địa lý được sử dụng để theo dõi vị trí của bạn để đảm bảo bạn không đặt bất kỳ cuộc đánh cược bất hợp pháp nào bên ngoài các dòng trạng thái. Ngoài ra, người chơi phải từ 21 tuổi trở lên để đánh cược tiền thật trực tuyến.

Đúng. Chương trình khách hàng thân thiết của Sòng bạc Betmgm, Irewards, cho phép bạn kiếm được điểm Irewards để chơi trực tuyến, sau đó có thể được chuyển đổi thành comps Express cho khách sạn, nhà hàng, vé sự kiện và nhiều hơn nữa tại MGM Resort Properties. Một điểm Irewards kiếm được cho mỗi 5 đô la được đặt cược trên các khe, 10 đô la cho các trò chơi giải độc đắc tiến bộ, 20 đô la trên video poker và 25 đô la trên tất cả các trò chơi khác.

BetMGM cung cấp nhiều phương thức ngân hàng để thực hiện tiền gửi, bao gồm PayPal, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, BetMGM Play+ Card, Skrill, Ach Echeck và Cash tại Cage Cage.

Nếu bạn giành chiến thắng trên Sòng bạc BetMGM, bạn có thể sử dụng chúng để chơi nhiều trò chơi hơn hoặc chọn rút chúng. Để rút tiền thắng cược của bạn, nhấp vào tài khoản của tôi ở góc trên cùng bên phải của trang, chọn nhân viên thu ngân và chọn Tab được dán nhãn rút tiền. Nhập số tiền bạn muốn rút tiền và chọn phương thức ngân hàng. Sòng bạc BetMGM chấp nhận rút tiền qua PayPal, Ach Echeck, Skrill, BetMGM Play+ Thẻ, Tiền mặt tại Cage Cage và kiểm tra qua thư. Hầu hết các phương thức ngân hàng sẽ chuyển gần như ngay lập tức. Kiểm tra bằng bưu điện có thể mất đến 10 ngày để tiếp cận hộp thư của bạn.

Avatar nhân viên PlayUSA
Được viết bởi
Nhân viên Playusa

Các thành viên khác nhau của nhân viên Playusa đã đóng góp cho trang này

Xem tất cả các bài viết của nhân viên Playusa
Chính sách bảo mật