w88 ca cuoc truc tuyen Sách của Slingo Slot

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Sách của Slingo Slot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Sách Slingo của Slingo Originals cung cấp một vòng xoắn độc đáo trên các máy đánh bạc bằng cách kết hợp công thức trò chơi khe cổ điển với Bingo. Trên guồng đơn, bạn sẽ tìm thấy các số khác nhau-mục tiêu của bạn là khớp các số này với một đường lưới và các dòng hình thức (hoặc slingos) để đổi lấy tiền chi trả.

Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, trò chơi bổ sung một vài phần thưởng cho sự pha trộn. Sử dụng hoang dã để tạo ra slingos, có được cơ hội thêm bằng cách lấy các vòng quay miễn phí và tận hưởng một biểu tượng mở rộng đặc biệt.

Điều gì làm cho Sách Slingo trở nên tuyệt vời

Để bổ sung cho chủ đề có một không hai, Sách Slingo cung cấp các tính năng thú vị này:

  • Siêu hoang dã: Ngoài hoang dã thông thường, trò chơi còn có siêu hoang dã, cho phép bạn đánh dấu các điểm trên lưới.
  • Mở rộng biểu tượng: Trò chơi này có một biểu tượng mở rộng đặc biệt tiêu thụ toàn bộ guồng và giải thưởng chiến thắng.
  • Thanh toán tiềm năng cao: Một ngôi nhà đầy đủ có thể kiếm cho bạn tới 25.000 lần đặt cược của bạn.

Làm thế nào Sách Slingo có thể cải thiện

Sách của máy đánh bạc Slingo thậm chí sẽ tốt hơn nếu nó được cải thiện các yếu tố này:

  • Những cách hạn chế để giành chiến thắng: Chỉ có 12 dòng chiến thắng Slingo.
  • Biểu tượng chặn: Ẩn giữa các phần thưởng là các ký hiệu chặn, ngăn bạn đánh dấu bất kỳ số nào.
  • Đặt cược tối đa thấp: Phần lớn bạn có thể đánh cược là $ 50.

Sách thông số kỹ thuật Slingo

TênSách Slingo
Phần mềmSlingo Originals
RTP %0,965
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,50 - $ 50
# của các dòng thắng12
Thanh toán tối đa25,00x
Tối đa các vòng quay miễn phí30
Tính năng thưởngWilds, Super Wilds, Spin miễn phí, biểu tượng mở rộng
Chủ đềAi Cập, Bingo

Slingooriginals miễn phí và tiền thật

Cách chơi Sách của Slingo Slot trực tuyến

Sách Slingo không phải là trò chơi khe điển hình của bạn. Thay vì sử dụng một bộ sưu tập các cuộn với các khoản thanh toán, nó chỉ có một cuộn ở phía dưới. Mỗi vị trí cuộn được kết nối với một cột trên thẻ Slingo của bạn (lưới 5 × 5). Mỗi khi bạn quay, cuộn sẽ tạo ra các số. Nếu bất kỳ khớp nào một số trên cột tương ứng, nó sẽ được đánh dấu bằng một con bọ. Một dòng bọ cánh cứng ngang, dọc hoặc đường chéo dẫn đến một chiến thắng Slingo - bạn càng kiếm được nhiều Slingos, bạn càng đến gần giải thưởng Nhà đầy đủ.

Số tiền bạn có thể giành chiến thắng tùy thuộc vào đặt cược của bạn; Tối thiểu là 0,5 đô la, trong khi tối đa là 50 đô la. Nhìn chung, có 12 dòng chiến thắng Slingo tiềm năng. Bạn có thể Chơi các khe cho tiền thật bằng cách tham quan Mặt trời MoheganThì Sòng bạc sao, hoặc bất kỳ sòng bạc tiền thật được liệt kê dưới đây và tạo một tài khoản trực tuyến. Một số sòng bạc cung cấp Mã tiền thưởng không nhận được, cho phép bạn kiểm tra trò chơi trước. Bạn cũng có thể thử trò chơi với phiên bản demo miễn phí trên trang này (nếu hết tín dụng, hãy làm mới màn hình để biết thêm).

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Sách Slingo (xếp hạng 4/5)

Một trong những điều khó chịu nhất về Bingo là bạn không bao giờ biết liệu số của bạn có được gọi không. Sách Slingo cung cấp một bàn tay giúp đỡ bằng cách kết hợp các phần thưởng được thiết kế để tăng khả năng giành chiến thắng Slingo.

Phần thưởng phổ biến nhất là Wild, được đại diện bởi một cuốn sách với một con bọ. Khi điều này xuất hiện, bạn sẽ nhận được bất kỳ số nào trên cột tương ứng. Nếu bạn thực sự may mắn, bạn sẽ nhận được Super Wild, cho phép bạn đánh dấu bất kỳ số nào trên lưới.

Cùng với Wilds, bạn sẽ tìm thấy các vòng quay miễn phí (cung cấp thêm cơ hội để kiếm được chiến thắng Slingo). Một biểu tượng spin miễn phí chỉ cung cấp một lần thử bổ sung, trong khi các biểu tượng tiền thưởng trao giải 10 vòng quay miễn phí. Các vòng này đi kèm với các biểu tượng mở rộng đặc biệt bao gồm toàn bộ guồng cũng như cơ hội để thu hồi tới 20 vòng quay miễn phí bổ sung.

Khi bạn tiến bộ, bạn có thể có cơ hội trao đổi giải thưởng tiền mặt cho các vòng quay miễn phí với các biểu tượng mở rộng. Cá nhân hóa độc đáo này giúp làm cho Book of Slingo Slot Machine Tiền thưởng nổi bật - cuối cùng, phần này xứng đáng với 4/5 ấn tượng.

Sách về đồ họa và hình ảnh Slingo (xếp hạng 3/5)

Là một vị trí theo chủ đề Ai Cập, Sách Slingo chứa đầy các biểu tượng văn hóa (bao gồm cả bọ cánh cứng đầy màu sắc và con mắt của RA). Hầu hết các màn hình bị chi phối bởi thẻ Slingo, được đóng khung bởi kiến ??trúc cổ đại. Về phía, bạn sẽ tìm thấy những cây cọ vẫy và những bức tượng quỳ của Anubis (một vị thần Ai Cập nổi tiếng).

Phần tốt nhất của thiết kế là nền hoạt hình. Những cơn gió thổi và những cây cọ rình rập thêm chủ nghĩa hiện thực vào hiện trường. Thật không may, có rất nhiều hoạt hình trên thẻ Slingo - lưới hơi đơn giản. Vì những lý do này, chúng tôi đã cung cấp cho đồ họa 3/5.

Sách của trò chơi Slingo (xếp hạng 5/5)

Nếu bạn không bao giờ chơi giao thoa giữa Slots và Bingo, trò chơi này có thể gây nhầm lẫn. May mắn thay, nhờ vào lối chơi thân thiện với người dùng, nó rất dễ học. Sách Slingo minh họa rõ ràng những con số bạn có thể đánh dấu bằng cách làm nổi bật chúng. Hơn nữa, có một mét theo dõi chiến thắng Slingo của bạn.

Một vấn đề nhỏ là các cuộn quay quá nhanh. Về mặt tươi sáng, điều này giúp trò chơi đi nhanh hơn. Nhìn chung, Sách Slingo làm mọi thứ có thể để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi tích cực, dẫn đến xếp hạng 5/5.

Đánh giá tổng thể cho Sách Slingo của Slingo Originals (xếp hạng 4/5)

Nếu bạn thích các trò chơi sáng tạo làm rung chuyển công thức khe truyền thống, thì Sách Slingo là dành cho bạn. Phần tử Bingo đặt nó khác biệt với các khe tiêu chuẩn của bạn và làm cho nó tương tác nhiều hơn. Trên hết, bạn vẫn có thể thưởng thức những phần thưởng vui vẻ như hoang dã và vòng quay miễn phí. Mặt khác, có nhiều cách để giành chiến thắng, và đồ họa khá đơn giản.

Sau khi xem xét các phần thưởng, thiết kế và lối chơi, chúng tôi đã đưa ra Sách Slingo đánh giá 4/5. Để có thêm niềm vui Slingo, hãy thử một trò chơi gốc Slingo khác (chẳng hạn như Slingo Rainbow Riches).

Chính sách bảo mật