wc 2018 tổ chức ở đâu Vấn đề hóa đơn đánh bạc ở Colorado bị thay đổi, những người ủng hộ không hài lòng

Được viết bởi Nicholaus Garcia trên Ngày 11 tháng 5 năm 2022
Colorado nhận được thay đổi vào phút cuối trong hóa đơn đánh bạc

Sau khi thay đổi a Hóa đơn đánh bạc Colorado, những người ủng hộ vấn đề dịch vụ đánh bạc hiện đang đặt câu hỏi về động cơ của các nhà lập pháp tiểu bang.

Hóa đơn trong câu hỏi, được tài trợ bởi Diễn giả nhà Alec Garnett, sẽ tài trợ cho một Khoản tài trợ 3 triệu đô la chương trình thông qua bang Hoa hồng kiểm soát chơi game hạn chế.

Tuy nhiên, các nhà lập pháp Thượng viện gần đây đã thay đổi ngôn ngữ trong dự luật thay đổi số tiền từ sự xuất hiện liên tục của người Hồi giáo thành một sự xuất hiện hàng năm của người Hồi giáo.

Kết quả là, tài trợ cho các dịch vụ đánh bạc có vấn đề trong Colorado sẽ phải được tái xuất hiện mỗi năm.

Những người ủng hộ ở Colorado không hài lòng

Peggy Brown, Chủ tịch của Liên minh đánh bạc vấn đề của Colorado, cho biết, hành động của Thượng viện.

Tôi cảm thấy rằng tất cả các bên liên quan đã đến với nhau, và mọi người đều đồng ý về cách thực hiện điều này - và đó là rất nhiều người trong các cuộc đàm phán đó, ông Brown Brown nói.

Mọi người đều nhượng bộ và từ bỏ những điều nhất định - sau đó, vào phút cuối, họ làm điều này. Đối với tôi, điều đó không cảm thấy tốt. Nó nói về chính trị, sự kiểm soát, reeks of Power. Và bây giờ, liên minh, một tổ chức toàn thể tự nguyện, sẽ phải đưa ra hàng năm tại sao chúng ta cần tài trợ.

Sự thay đổi đã được những người ủng hộ cho rằng, những người ủng hộ cho rằng việc đánh bạc vấn đề thường là lần cuối cùng được tài trợ và đầu tiên cắt giảm.

Mặc dù hài lòng bởi các nhà lập pháp giải quyết Vấn đề đánh bạcThì Brianne Doura-Schawohl, một chuyên gia tư vấn đại diện cho Hội đồng quốc gia về đánh bạc vấn đề, cho biết nhóm thương mại không phải là người thích quá trình này.

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Colorado đã quyết định giải quyết vấn đề sức khỏe cộng đồng quan trọng, bị bỏ rơi này. Điều đó đang được nói, chúng tôi không cảm thấy rằng đây là một cách thích hợp để đi về nó, ông Doura-Schawohl nói.

Ý định của luật này là tạo ra và bảo đảm tài trợ để giải quyết các nhu cầu nghiện cờ bạc trong tiểu bang. Có một chương trình tài trợ kết thúc mở cần nhận được sự chiếm đoạt hàng năm để lại điều này ở trạng thái dễ bị tổn thương.

Vấn đề đánh bạc hóa đơn thảo luận về việc kết thúc ở Colorado

HB 22-1402 được thông qua Nhà bằng một cuộc bỏ phiếu 53-12 và bởi Thượng viện 25-8 vào ngày 9 tháng 5. Jared Polis.

Do kết quả của sự thay đổi của Thượng viện, Garnett cho biết ngôi nhà có thể từ chối sửa đổi nhưng không xác nhận khi nào.

Tôi không hoàn toàn rõ ràng về lý do tại sao một đánh giá hàng năm là một ý tưởng tốt. Tôi nghĩ, phần lớn, hóa đơn ra khỏi nhà là tuyệt vời. Nó là một bước đi hoành tráng về phía trước. Tôi sẽ gặp gỡ các bên liên quan để xem xét kỹ hơn về các sửa đổi của Thượng viện.

Ảnh của Nicholas Courtney / Shutterstock.com
Nicholaus Garcia Avatar
Được viết bởi
Nicholaus Garcia

Nick Garcia là một phóng viên cao cấp của Playusa. Garcia cung cấp phân tích và bảo hiểm chuyên sâu của ngành công nghiệp đánh bạc với trọng tâm chính là sòng bạc trực tuyến, cá cược thể thao và thị trường tài chính. Garcia đã bao gồm thị trường đánh bạc của Hoa Kỳ kể từ năm 2017. Ông theo học tại Đại học Texas Tech với tư cách là sinh viên đại học và nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Báo chí từ Columbia College Chicago.

Xem tất cả các bài viết của Nicholaus Garcia
Chính sách bảo mật