wc 2022 vòng loại Slot Fortune Cupid

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Slot Fortune Cupid
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Các trò chơi khe phổ biến nhất tại sòng bạc rút thăm trúng thưởng

Mặc dù chúng tôi không bao giờ biết khi nào mũi tên Cupid có thể đánh chúng tôi và khiến chúng tôi yêu một người trong mơ, chúng tôi có thể chắc chắn rằng mũi tên đang bay như điên trong nỗ lực khiến chúng tôi ngã ngửa trên đồi với giải thưởng giải độc đắc và tiền thưởng Tài sản của Cupid Ưu đãi.

Tài sản của Cupid là một đường lương 5 reel và 50 Trò chơi khe miễn phí để chơi Được phát triển bởi thế giới trò chơi ảo. Nó có sẵn cho người chơi trong sòng bạc Chumba và Khe khe may mắn. Nhân vật chính của nó là một cherub bay xung quanh và giúp mọi người yêu thích các khoản thanh toán tuyệt vời được cung cấp bởi giải độc đắc tiến bộ ngẫu nhiên và nhiều tính năng thưởng.

Trò chơi có một cảm giác dễ thương với nó, nhờ vào đồ họa, hiệu ứng âm thanh và lối chơi khá đơn giản mà cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm đều có thể thưởng thức. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trò chơi này và các tính năng của nó.

Làm thế nào Cupid sườn vận may hoạt động

Các cơ chế của trò chơi và lối chơi của nó không khác gì các vị trí video khác. Tất cả các chiến thắng, ngoại trừ những chiến thắng chứa một ký hiệu phân tán, được nhân với đồng xu trên mỗi dòng và trả tiền từ cuộn ngoài cùng bên trái. Danh sách các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm các biểu tượng hoang dã, phân tán và các biểu tượng như chim bồ câu trắng, đàn hạc và hoa hồng, trong khi các biểu tượng được trả lương thấp hơn từ 10 đến ACE.

Các combo chiến thắng trong trò chơi được hình thành trên 50 khoản thanh toán cố định. Trước khi bạn có thể đặt các cuộn phim chuyển động, bạn cần điều chỉnh số tiền đặt cược của mình từ 0,5 đô la đến 100 đô la mỗi lần quay, điều này hoàn hảo cho cả những người chơi thích làm chậm và những người tự coi mình là con lăn cao.

Trò chơi cũng có một vài chức năng chơi bổ sung tạo điều kiện cho toàn bộ quá trình quay các cuộn. Cụ thể, bạn có thể sử dụng chức năng autoplay cho phép bạn hướng dẫn máy quay các cuộn cho bạn trong khi bạn ngồi lại và xem biểu mẫu combo chiến thắng. Ngoài ra, bạn có thể đi với hàm tối đa ngay lập tức đặt kích thước BET cho Max.

Trò chơi cơ bản

Sau đây là các biểu tượng và tính năng chính để chú ý trong trò chơi cơ sở.

  • Tính năng respin hoang dã - Wilds xuất hiện trên tất cả các cuộn và thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ sự phân tán khi hình thành các kết hợp chiến thắng. Khi một đống hoàn toàn hoang dã hạ cánh trên một hoặc nhiều cuộn, ngăn xếp mà giả định một vị trí dính và một respin được cấp. Tính năng này có thể được thu hồi với một chồng hoang dã đầy đủ khác. Bạn có thể tiếp tục kích hoạt lại nó cho đến khi bạn có được một màn hình đầy đủ của Wilds, trong trường hợp đó chúng sẽ chỉ được phản hồi một lần nữa.
  • Tiêu tan - Các biểu tượng phân tán được dành riêng cho các cuộn 1, 3 và 5 và khi bạn nhận được cả ba trong số chúng trong một vòng quay, bạn sẽ kích hoạt tính năng Spin miễn phí.
  • Giải độc đắc tiến bộs - Tài sản của Cupid có hai giải độc đắc tiến bộ ngẫu nhiên, MINI Chính, với các giá trị được đảm bảo tối đa lần lượt là $ 500 và $ 2,500.

Cách trò chơi miễn phí hoạt động

Các trò chơi miễn phí vào vòng thưởng, trong Tài sản của Cupid Bắt đầu khoảnh khắc ba biểu tượng phân tán hạ cánh trên guồng. Ban đầu, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí, nhưng chúng có thể được thu hồi với ba phân tán nữa. Trong vòng tiền thưởng Spins miễn phí, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng Wild Respin.

Làm thế nào để giành chiến thắng trong tài sản của Cupid

Phù hợp với nhiều biểu tượng được trả lương cao hơn trong Tài sản của Cupid Vì có thể là một khởi đầu tốt trên một hành trình hướng tới thành công trong trò chơi khe này. Tuy nhiên, kích hoạt tính năng tiền thưởng spins miễn phí nhiều lần cũng quan trọng không kém. Với 10 vòng miễn phí mà bạn nhận được ngay lập tức, được định giá với cùng một số tiền đặt cược với vòng đã kích hoạt tính năng này ngay từ đầu, bạn sẽ có cơ hội khai thác các miễn phí và thậm chí có thể có chuỗi chiến thắng.

Cuối cùng, có hai giải độc đắc lũy tiến được kích hoạt ngẫu nhiên được đảm bảo sẽ đánh trước khi chúng đạt được số tiền nhất định. Các MINI giải độc đắc phải được giành được vào thời điểm nó đạt khoản thanh toán tối đa là 500 đô la, trong khi Chính Người ta bị ràng buộc để đánh vào thời điểm nó đạt được giá trị 2.500 đô la. Cả hai có thể giành chiến thắng ở cuối bất kỳ trò chơi cơ bản nào, không bao gồm các vòng quay miễn phí.

Vòng thưởng trong tài sản của Cupid

Trò chơi tiền thưởng quay miễn phí, trong Tài sản của Cupid Sẽ bắt đầu khoảnh khắc ba biểu tượng phân tán hạ cánh trên các cuộn 1, 3 và 5. Trong các vòng quay miễn phí nếu bất kỳ ngăn xếp một phần của hoang dã xuất hiện, nó sẽ trở thành một phần đầy đủ, và một respin miễn phí sẽ được cấp. Bạn có thể giành được các vòng quay miễn phí một lần nữa với ba phân tán nữa nếu chúng hạ cánh trong các trò chơi miễn phí hoặc respin.

Các khe trực tuyến tương tự như tài sản của Cupid

Nếu Tài sản của Cupid là tách trà của bạn, sau đó bạn có thể muốn thử các vị trí khác với các chủ đề thần thoại, chẳng hạn như Chính tả của OdinThì Vua của các vị thầnvà các trò chơi thú vị khác mà bạn có thể tìm thấy trong Sòng bạc Luckyland và Sòng bạc Chumba.

Các sòng bạc cũng cung cấp các tiêu đề như Duskmoon FaireThì ZHI bao dài Zang ZangThì Stallion GrandThì Giải độc đắc bomThì Công chúa cátThì Bùa may mắnThì Hypernovavà nhiều người khác được đóng gói với tiền thưởng và giải độc đắc trả cao.

Suy nghĩ cuối cùng

Tài sản của Cupid Là một trò chơi khe video tuyệt vời, mặc dù nó có chủ đề ngọt ngào và dịu dàng, nó sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một cơn sốt adrenaline khổng lồ, nhờ hai giải độc đắc tiến bộ và tính năng Tiền thưởng Spins miễn phí mang lại cho người chơi 10 trò chơi miễn phí chỉ để bắt đầu.

Với sự trợ giúp của các biểu tượng hoang dã có thể bao gồm toàn bộ cuộn, tiềm năng chiến thắng được cải thiện hơn nữa. Vì vậy, hãy đến ngay bây giờ để Chumbacasino.com và các khe may mắn, và xem liệu bạn có thể chống lại sự hấp dẫn của mũi tên Cupid hay không.

Chính sách bảo mật